Home Trường Học Top 6 Trường Đào Tạo MBA Tốt Và Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Top 6 Trường Đào Tạo MBA Tốt Và Uy Tín Nhất Tại TPHCM

0
Top 6 Trường Đào Tạo MBA Tốt Và Uy Tín Nhất Tại TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Đâu là trường đào tạo MBA tốt nhất tại TPHCM? Nếu bạn sở hữu trong tay tấm bằng MBA tức là bạn đã có một quá trình học bài bản cùng những kiến thức chuyên sâu chuẩn quốc tế. Khi ra trường bạn sẽ được sự ưu tiên đối với nhà tuyển dụng và có cơ hội thăng tiến hơn trong quá trình làm việc. Hôm nay Top 8 Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn “Top 6 trường đào tạo MBA tốt nhất và uy tín tại TPHCM“. Bạn cùng tham khảo nhé!

Top 6 trường đào tạo MBA tốt nhất và uy tín ở TPHCM

1. Đại học Ngoại thương (FTU)

Đại học Ngoại Thương (FTU) là một trường đào tạo MBA tốt và uy tín nhất kể từ khi thành lập đến nay tại TPHCM. Khi nhắc đến nơi đào tạo các khối ngành kinh tế, Đại học Ngoại thương tạo ra những nhân tài về kinh tế, kinh doanh, tài chính – ngân hàng,…để cho nền kinh tế đất nước ngày một phát triển hơn. Tất cả các ngành đào tạo ở FTU đều có chương trình học chất lượng từ đại trà đến nâng cao theo hệ chính quy và sau đại học.

Với chương trình học MBA, Đại học Ngoại thương đã trang bị gần 40 giảng viên có trình độ chuyên môn tiến sĩ trở lên và kinh nghiệm làm việc nhiều năm đã được đào tạo tại nước ngoài. Chương trình đào tạo MBA sẽ áp dụng kiến thức chuyên sâu, tập trung vào các kỹ năng quản trị và lãnh đạo,…

Điều đó sẽ tạo điều kiện cho học viên nâng cao tư duy quản lý, vận dụng vào thực tế nhiều hơn và có tầm nhìn xa hơn đối với sự phát triển nền kinh tế. Nếu bạn muốn thực hiện được những điều đó, đây sẽ là trường đào tạo MBA tốt nhất và uy tín nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Trường Đại học Ngoại Thương
Trường Đại học Ngoại Thương

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: (84-8) 3512 7254
 • Email: qldt@ftu.edu.vn
 • Website: cs2.ftu.edu.vn

2. Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

Đại học Kinh tế TPHCM (University of Economics Ho Chi Minh City – UEH) là một trường đại học hàng đầu trong việc đào tạo các khối ngành kinh tế. Hiện Đại học Kinh tế TPHCM đang nằm trong top đầu những trường kinh tế tốt nhất cả nước nhờ đào tạo các nhà kinh tế, quản trị doanh nghiệp và chuyên gia kinh tế hàng đầu. Không những thế, đây cũng là trường đào tạo MBA tốt nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. UEH sẽ cung cấp đến cho học viên những chương trình đào tạo kết hợp cả lý thuyết và thực hành để sinh viên tiếp cận những kiến thức thực tế nhất giúp phát triển kỹ năng và năng lực cốt lõi của bản thân.

Cả 2 chương trình học đào tạo bằng MBA như: Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA, học viên đều được học 100% bằng tiếng anh. Đại học Kinh tế TPHCM trang bị những giảng viên hàng đầu, là các chuyên gia đến từ công ty MNCs và các giáo sư nổi tiếng của Úc và Mỹ.

Họ sẽ là những người học vị từ bậc Tiến sĩ (PhD) trở lên, đặc biệt có kinh nghiệm chuyên sâu về giảng dạy lẫn kiến thức thực tế để đưa đến học viên trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Từ đó, bạn sẽ phát triển toàn diện về môi trường kinh doanh nên đây chắc chắn là trường đào tạo MBA tốt nhất bạn sẽ hài lòng.

Trường Đại học Kinh tế TPHCM
Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 84.28.38295299
 • Email: info@ueh.edu.vn
 • Website: ueh.edu.vn

3. Viện Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học FPT

Đại học FPT là một trong những trường đào tạo MBA tốt nhất ở TPHCM được đông đảo các học viên đánh giá rất cao. Ở đây có cả viện Quản trị và Công nghệ FSB với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cao cấp để đào tạo những học viên muốn trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai. Hiện tại Đại học FPT được đánh giá là chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy theo QS Star, tất cả đều góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam muốn vươn tầm quốc tế.

Với hơn 22 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực đào tạo quản trị kinh doanh, Đại học FPT đưa đến cho học viên những kiến thức có tính thực tiễn cao, đa dạng các hoạt động học tập. Tạo nên nội dung bài hấp dẫn và phong phú giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Ở chương trình đào tạo MBA, Đại học FPT có các giảng viên hàng đầu, có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực chuyên môn sẽ giúp học viên tiếp thu những kiến thức thực tiễn nhất.

Học Viện đào tạo MBA của trường FPT
Học Viện đào tạo MBA của trường FPT

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Q.3, TP HCM
 • Điện thoại: 0988.104.442
 • Email: das.hcm@fsb.edu.vn
 • Website: das.fsb.edu.vn

Tham khảo thêm: Top 8 Trường Mầm Non Quốc Tế Tại TPHCM Uy Tín, Tốt Nhất 2021

4. Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG

Trung tâm Pháp Việt là trường đào tạo MBA tốt nhất tại TPHCM. Tất cả chương trình đào tạo bên trung tâm Pháp Việt đã được thành lập theo sự ký kết hợp đồng giữa Bộ Ngoại giao Pháp và Bộ Giáo dục đào tạo Việt Nam vào năm 1992. Chương trình MBA của CFVG là chương trình đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam trong danh sách các chương trình đào tạo MBA uy tín nhất trên thế giới. Và đã được chứng nhận chuẩn quốc tế EPAS bởi Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) từ năm 2008.

Trung tâm Pháp Việt hiện đang sở hữu một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế nên sẽ tạo cho học viên những kiến thức bổ ích và thực tiễn nhất. Ở đây sẽ có 70% khóa học là các giáo sư nổi tiếng quốc tế đến từ các trường đại học và cơ sở đào tạo Quản trị kinh doanh quốc tế. Còn 30% khóa học sẽ được các giảng viên uy tín hàng đầu Việt Nam giảng dạy về Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Vì vậy khóa học MBA ở CFVG sẽ đặc biệt phù hợp cho những học viên tốt nghiệp đại học, nhà quản lý muốn điều hành doanh nghiệp. Tất cả sẽ được trau dồi và cập nhật để có hệ thống kiến thức sâu sắc về các lĩnh vực kinh doanh. Trung tâm pháp Việt đào tạo quản lý CFVG sẽ là trường đào tạo MBA tốt nhất và có uy tín nhất TPHCM mà bạn nên tìm hiểu.

Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG
Trung tâm Pháp Việt đào tạo quản lý CFVG

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 54 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (848)38241080
 • Email: info@cfvg.org
 • Website: cfvg.org

5. Đại học Hoa Sen (HSU)

Đại học Hoa Sen là một trong những trường đào tạo MBA tốt nhất ở TPHCM mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Ở đây có một đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm dày dặn kèm theo trình độ chuyên môn sâu và được đào tạo tại nước ngoài nên sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức Quản trị kinh doanh theo tiêu chuẩn nhất. Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh mà Đại học Hoa Sen cung cấp đạt chuẩn khu vục và quốc tế, phát triển nguồn nhân lực tối đa để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế.

Khóa học đào tạo MBA tại Trường đại học Hoa Sen được thiết kế bằng các chương trình đào tạo với kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực quản lý và điều hành. Kèm theo đó là việc học viên ứng dụng vào thực tế để đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên ngành. Góp phần phát triển vai trò lãnh đạo, nâng cao lợi thế và có cơ hội thăng tiến cao trong công việc để đáp ứng sự phát triển nền kinh tế hiện nay.

Trường Đại học Hoa Sen
Trường Đại học Hoa Sen

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1 TP. HCM
 • Điện thoại: 090 827 52 76
 • Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn
 • Webside: hoasen.edu.vn

6. Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Nếu bạn đang lo ngại và chưa tìm được trường đào tạo MBA tốt ở TPHCM thì Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ là nơi cho bạn những lý tưởng rất tốt đấy. Hồng Bàng được thành lập từ năm 1997 và luôn không ngừng nổ lực để cung cấp các chương trình đào tạo quốc tế tốt nhất. Từ đó sẽ tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào có trình độ chuyên môn cao, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước ngày một tiến bộ hơn trong thời kỳ hội nhập.

Chương trình đào tạo MBA sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức thực tế để xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp khi quản lý hay điều hành một hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, còn tạo cho học viên những kỹ năng cần thiết như giải quyết các vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp để có thể trở thành một nhà quản trị tài ba.

Đại học Hồng Bàng hiện đang sở hữu một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, từng làm việc và học tập tại nước ngoài nên những kiến thức mà giảng viên mang lại điều mang tính thực tế cao. Từ đó học viên sẽ tiếp thu dễ dàng hơn và nắm bắt được chuyên sâu hơn. Hồng Bàng sẽ là một trường đào tạo MBA tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng
Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.7308.3456
 • Email: hiu@hiu.vn
 • Website: hiu.vn

Trên đây là danh sách các trường đào tạo MBA tốt nhất và uy tín nhất ở TPHCM đã được các học viên lựa chọn và đánh giá rất cao. Hi vọng bài viết Top 8 Việt Nam mang lại sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn 1 trường học hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here