Home Trường Học Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà uy tín TPHCM

Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà uy tín TPHCM

0
Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà uy tín TPHCM
Trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM
Rate this post

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh đang tìm kiếm các trung tâm dạy anh văn tại nhà cho con trẻ. Nhưng bạn đã tìm được một trung tâm vừa uy tín, vừa chất lượng, học phí lại siêu mềm chưa? Nếu chưa thì hãy theo chân top8vietnam, cùng lướt qua 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà tốt nhất thành phố HCM nhé!

Danh sách trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM

1. Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm gia sư Ông mặt trời là nơi quy tụ nhiều giảng viên, giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn cao. Tại đây chuyên nhận dạy kèm các môn tự nhiên như toán, lí, hóa, sinh và các môn xã hội như anh, văn,….

Đội ngũ gia sư tại Ông Mặt Trời được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Tiếng Anh được sử dụng một cách thành thạo, khả năng phát âm chuẩn lên đến 95% cho phép các học viên học cách phát âm đúng ngữ điệu đúng chuẩn từ vị gia sư của mình.

Với gia sư dạy anh văn tại nhà, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bởi các gia sư tiếng Anh này đều có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên (riêng đối với gia sư IELS thì trình độ đạt từ 7.5 – 8.0 trở lên).

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời – Dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời
Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời – Dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm gia sư Bách Khoa

Gia sư tiếng Anh có background từ trường Đại học Bách Khoa cũng được nhiều phụ huynh săn đón. Đội ngũ gia sư Bách Khoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, liên tục thay đổi và cập nhật những kiến thức, những sự thay đổi của bộ Giáo dục và các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Hiện nay, trường đã mở rộng mạng lưới công tác với rất nhiều Giáo viên, Sinh viên dạy kèm anh văn tại nhà trên địa bàn TPHCM. Họ là những gia sư ưu tú đến từ các trường đại học có tiêng của thành phố như đại học Sư phạm, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Y Dược,… Nhờ thế mà chất lượng gia sư dạy anh văn tại nhà của Bách Khoa luôn đảm bảo về mặt chất lượng. Các phụ huynh có thể yên tâm nhé!

Trung tâm gia sư Bách Khoa – Dạy anh văn tại nhà TPHCM
Trung tâm gia sư Bách Khoa – Dạy anh văn tại nhà TPHCM

 Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

Trung tâm gia sư Minh Tâm là nơi dạy anh văn tại nhà thứ 3 mà top8vietnam muốn chia sẻ. Tại đây, nhận dạy kèm tại nhà theo 4 hình thức sau:

 • Gia sư tại nơi làm việc các kỹ năng phổ biến cho người đi làm
 • Đối với học sinh ở mọi trình độ, chương trình dạy kèm ngữ pháp có sẵn.
 • Luyện thi đại học, cao đẳng, du học sinh
 • Luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS cũng như có gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài và du học sinh…

Các gia sư ở trung tâm gia sư Minh Tâm đều là những giáo viên, sinh viên có năng lực về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Họ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy được rèn luyện qua nhiều thế hệ học viên nên cực kì nắm bắt được tâm lý các em. Từ đó đưa ra nhiều phương pháp học khác nhau tạo môi trường tốt để học viên tiếp thu.

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm
Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

Thông tin liên hệ

4. Gia Sư Đức Trí

Kể từ năm 2004 đến nay, trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã thu hút được một lượng lớn giảng viên, sinh viên giỏi có xuất thân từ các trường đại học lớn, gặt hái được nhiều giải thưởng trên con đường học vấn của mình. Hầu hết, gia sư tại Đưucs trí đều là lực lượng nòng cốt của trường Đại học Sư phạm.

Gia sư dạy anh văn tại nhà Đức Trí liên tục đổi mới, cập nhật liên tục những chương trình giáo dục đào tào, được cải cách và chuẩn hóa theo đúng tiêu chuẩn của Bộ giáo dục đưa ra. Thế nên, phụ huynh có thể yên tâm giao con em mình cho đội ngũ gia sư dạy anh văn tại nhà Đức Trí. Các em sẽ được rèn luyện và thực hành tiếng Anh trong môi trường học tập tốt nhất.

Gia Sư Đức Trí – Dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia Sư Đức Trí
Gia Sư Đức Trí – Dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia Sư Đức Trí

Thông tin liên hệ

5. Gia sư Tài Năng Việt

Có một điều mà trung tâm Gia sư Tài Năng Việt luôn tự hào trước những trung tâm khác đó chính là chất lượng đội ngũ gia sư bên mình. Họ là những người giảng viên, giáo viên, sinh viên giỏi xuất sắc bước ra từ các trường đại học có tiếng của thành phố.

Trung tâm cam kết mang đến cho học viên một lộ trình dạy anh văn tại nhà tốt nhất từ trước đến nay, giúp cho học viên nắm rõ và vận dụng được những kiến thức cơ bản của tiếng Anh. Từ đó, làm nền tảng để rèn luyện các em kiến thức chuyên sâu hơn.

Ngoài dịch vụ dạy kèm này, trung tâm còn tổ chức các lớp ôn luyện thi anh văn để đảm bảo mục tiêu đầu ra đã đăng kí. Học viên sẽ có các buồi học nhóm và đứng lớp với những giáo viên có nhiều kinh nghiệm nhất trung tâm.

Gia sư Tài Năng Việt – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia sư Tài Năng Việt
Gia sư Tài Năng Việt – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia sư Tài Năng Việt

Thông tin liên hệ

6. Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

Được phát triển từ một nhóm sinh viên thuộc trường đại học Sư phạm, giờ đây trung tâm đã lớn mạnh hơn nhiều. Nhóm này thành lập một trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM có nhiệm vụ kết nối giữa phụ huynh, học sinh với gia sư là những bạn sinh viên giỏi, chăm chỉ, nhiệt tình, luôn chia sẻ những kinh nghiệm học tập mà mình đã đút kết được trong suốt mấy mươi năm đi học.

Trong suốt 8 năm qua, trung tâm gia sư đại học Sư Phạm đã rất may mắn khi được hơn 10.000 phụ huynh, 20.000 giáo viên và nhiều sinh viên đặt sự tin tưởng. Ở đây nhận dạy kèm không chỉ môn tiếng Anh mà còn nhiều môn học khác như toán lý hóa. Chất lượng dạy học ở đây khỏi phải bàn rồi nhé. Các gia sư Sư phạm đều được trung tâm tuyển chọn khắt khe kỹ lưỡng nhằm đảm bảo như cầu của phụ huynh học sinh.

Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM – Dạy anh văn tại nhà TPHCM
Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM – Dạy anh văn tại nhà TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm gia sư Nhân Văn

Trung tâm gia sư nhân văn chuyên nhận kèm tại nhà cho các học viên từ mẫu giáo đến lớp 12 và luyện thi đại học. Trung tâm được thành lập nên nhằm hỗ trợ nâng cao kiến thức cho các học sinh cấp 1, 2, 3 và các sĩ tử chuẩn bị thi đại học chuyên A, B, C, D cùng các khối chuyên ngành khác.

Khi lựa chọn giáo viên, bạn có thể có những yêu cầu về bằng cấp, giới tính, tuổi tác,… trung tâm sẽ tìm ra gia sư phù hợp nhất. Nếu bạn chon gia sư dạy anh văn tại nhà của Nhân Văn thì bạn sẽ có cơ hội được quan sát trực tiếp các bài giảng, sự tương tác giữa gia sư và còn em mình để nắm chính xác mức độ năm bài của các em.

Trung tâm gia sư Nhân Văn – Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Nhân Văn
Trung tâm gia sư Nhân Văn – Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Trung tâm gia sư Nhân Văn

Thông tin liên hệ

8. Công ty gia sư Thăng Long

Dịch vụ gia sư Thăng Long cũng là một địa điểm dạy anh văn tại nhà uy tín và chất lượng. Trung tâm không chỉ giảng dạy những bộ môn phổ thông từ cấp 1 – cấp 3 mà còn thường xuyên mở các lớp hỗ trợ ôn luyện thi các môn năng khiếu như tiếng Trung, Hàn, Nhật,…

Trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM Thăng Long cam kết

 • Tuần đầu tiên, bạn sẽ được học thử miễn phí.
 • Luôn nỗ lực để nâng cao và mở rộng kiến ​​thức của bạn.
 • Có khả năng thực hiện tốt các bài kiểm tra.
 • Cha mẹ nên được thông báo về sự tiến bộ của con cái họ một cách thường xuyên.
 • Dạy sát chương trình, dạy kiến ​​thức chuyên sâu, dạy kỹ năng nghề nghiệp đều là những điển hình cho việc dạy học hiệu quả.

Quý phụ huynh có thể tin tưởng vào việc học và tiếp thu của con mình tại đây. Các em sẽ được gia sư chỉ rõ từng chút một, giảng giải đến khi các em hiểu mới thôi. Tuyệt quá đúng không nào!

Công ty gia sư Thăng Long – Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Công ty gia sư Thăng Long
Công ty gia sư Thăng Long – Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Công ty gia sư Thăng Long

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm gia sư Tài Năng

Các bé học tại trung tâm Gia Sư Tài Năng sẽ được tiếp thu kiền kiến thức hơn bởi mỗi một học viên tùy theo tình độ mà các gia sư sẽ điều chỉnh tốc độ giảng dạy của mình để các em có thể theo kịp, không tiếp nhận một lần một lượng thông tin khổng lồ như thế khiến bé không thể nào tiếp nhận hết toàn bộ.

Trung tâm dạy anh văn tại nhà còn hỗ trợ luyện thi cấp tốc các tín chỉ ngoại ngữ dành cho các bạn có nhu cầu đi học định cư ở nước ngoài. Dịch vụ dạy kèm online tại nhà sẽ được chuẩn bị tài liệu kỹ càng và chi tiết giúp cho các em học sinh lớp 11 – 12 dễ dàng nắm bắt và tiếp thu hơn.

Trung tâm gia sư Tài Năng – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM
Trung tâm gia sư Tài Năng – Dạy tiếng anh tại nhà TPHCM

Thông tin liên hệ

10. Gia sư Tiên Phong

Gia sư Tiên Phong có lẽ là cái tên quá quen thuộc đối với nhiều phụ huynh và học sinh rồi phải không nào. Đây là một trong những trung tâm gia sư tiên phong trong việc đào tạo và quản lí đội ngũ gia sư trực tuyến.

Các gia sư tại đây đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng theo nhiều quy chuẩn nghiêm ngặt. Vì thế bạn có thể yên tâm với chất lượng đầu vào của gia sư tại đây.

Dịch vụ gia sư dạy anh văn tại nhà ở Tiên Phòng được đông đảo phụ huynh lựa chọn. Có hai nhóm để lựa chọn. Một là nhóm gia sư tiếng Anh chuyên dạy tiếng anh theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, nhóm còn lại sẽ dạy tiếng anh để phục vụ cho các kỳ thi phổ thông và các kì thi để lấy tín chỉ ngoại ngữ.

Gia sư Tiên Phong – Trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Gia sư Tiên Phong
Gia sư Tiên Phong – Trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Gia sư Tiên Phong

 Thông tin liên hệ

11. Gia Sư Lý Tự Trọng

Gia sư Lý Tự Trọng chuyên nhận dạy kèm tiếng Anh, TOEIC, IELTS và các môn tự nhiên khác. Nếu bạn đang tìm một gia sư dạy anh văn tại nhà thì có thể xem xét trung tâm Lý Tự Trọng. Đội ngũ giảng viên đều đến từ các trường tiểu học, trung học, phổ thông lớn của thành phố. Gia sư sinh viên cũng là những sinh viên ưu tú của các trường Cao Đẳng, Đại học lớn.

Tại đây, các bạn sẽ được gia sư dạy anh văn tại nhà, hướng dẫn bạn từng chút từng chút môt, củng cố kiến thức cơ bản và mở rộng nâng cao lên. Tùy theo mức độ tiếp thu của từng học viên mà các bài giảng được thiết kế khác nhau phù hơp với từng đối tượng.

Gia Sư Lý Tự Trọng – Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia Sư Lý Tự Trọng
Gia Sư Lý Tự Trọng – Gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM | Image: Gia Sư Lý Tự Trọng

Thông tin liên hệ

12. Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Trung tâm dạy anh văn tại nhà cuối cùng mà Top8vietnam muốn giới thiệu đến bạn chính là Gia sư Trí Việt. Đây được biết đến là một trong những tổ chức gia sư uy tín nhất gì tành phố. Ở Trí Việt, bạn có thể chon 1 trong 3 chương trình có sẵn sau:

 • Gia sư dạy kèm tiếng nước ngoài
 • Gia sư Tiếng Anh
 • Gia sư Tin học tại nhà

Đặc biệt, bạn học sẽ được hỗ trợ bố trí các buổi học với người nước ngoài. Họ sẽ dạy cho bạn ngữ điệu, cách phát âm, cách giao tiếp. Nếu không hiểu thì có thể hỏi trợ giảng nhé.

Trung tâm hy vọng đội ngũ giáo viên bên mình sẽ mang đến cho học viên những giờ học thoải mái nhất, giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Trí Việt
Trung Tâm Gia Sư Trí Việt – Dạy anh văn tại nhà TPHCM | Image: Trung Tâm Gia Sư Trí Việt

Thông tin liên hệ

Qua 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà ở TPHCM, bạn đã tìm được nơi nào để học chưa? Top8vietnam hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một trung tâm tốt cho bản thân mình. Chúc bạn thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here