Home Dịch Vụ Top 10 Phòng Khám Siêu Âm Thai 4D Tốt Nhất Tại TPHCM

Top 10 Phòng Khám Siêu Âm Thai 4D Tốt Nhất Tại TPHCM

0
Top 10 Phòng Khám Siêu Âm Thai 4D Tốt Nhất Tại TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Khi được nhìn thấy bé con của mình trong màn hình siêu âm sẽ là niềm hạnh phúc lớn lao của cha mẹ. Vậy thì đâu sẽ là phòng khám siêu âm thai 4D tốt nhất và uy tín nhất tại TPHCM được các cha mẹ tin tưởng nhất. Sau đây Top 8 Việt Nam xin giới thiệu đến bạn những nơi mà được nhiều người ưa chuộng và tín nhiệm nhất. Bạn cùng tham khảo nhé!

10 Phòng khám siêu âm thai 4D tốt nhất TP.HCM

1. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bác Sĩ Lê Thị Kiều Dung

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung là phòng khám siêu âm thai 4D với chất lượng dịch vụ siêu âm cung ứng an toàn cho chị em. Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung hiện đang đồng thời vừa là bác sĩ của bệnh viện Từ Vũ vừa là giảng viên của trường Đại học Y Dược TPHCM. Với nhu cầu ngày càng tăng của người dân khi sống ở TPHCM nên bác sĩ đã mở ra một phòng khám riêng để phục vụ người dân sau giờ hành chính.

Tuy phòng khám của Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung không quá rộng rãi nhưng có đầy đủ các trang thiết bị và máy móc kèm theo thiết bị y tế cần thiết để phục vụ cho công tác khám và điều trị tốt hơn. Phòng khám luôn đảm bảo sạch sẽ và chổ ngồi chờ khám bệnh và nước uống đều được chuẩn bị đầy đủ. Giúp các mẹ bầu và bệnh nhân đến khám tiện lợi hơn rất nhiều. Bởi vì thế phòng khám siêu âm thai 4D của Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung hiện đang là nơi được các mẹ bầu tin cậy và lựa chọn rất nhiều.

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung
Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Các dịch vụ khám Sản phụ khoa mà phòng khám cung cấp bao gồm:

 • Khám, theo dõi, cho biết tình trạng sức khỏe của mẹ và bé
 • Kiểm soát dị tật thai nhi trong những tháng đầu
 • Siêu âm thai nhi trong bụng mẹ
 • Khám, tư vấn, điều trị vô sinh, hiếm muộn
 • Thăm khám tiền mãn kinh và mãn kinh

Thông tin liên hệ:

2. Phòng Khám Sản Khoa – Bác Sĩ Nguyễn Thái Hà

Phòng Khám Sản Khoa – Bác Sĩ Nguyễn Thái Hà là một trong những phòng khám siêu âm thai 4D uy tín ở TPHCM. Bác sĩ Nguyễn Thái Hà hiện đang là trưởng phòng khám của bệnh viện Từ Dũ với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Nên bác sĩ đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng không những của các mẹ bầu mà còn các bệnh nhân khác.

Kể từ năm 2013 cho đến nay, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thái Hà luôn đem đến cho các chị em phụ nữ những chuẩn đoán chính xác, siêu âm theo dõi thai kỳ chuẩn nhất. Phòng khám được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến để phục vụ tốt nhất cho việc thăm khám và điều trị. Cùng những dụng cụ thiết bị y tế hỗ trợ khác đảm bảo sẽ đem đến cho sản phụ kết quả nhanh chóng, chính xác.

Bác sĩ Nguyễn Thái Hà
Bác sĩ Nguyễn Thái Hà

Các dịch vụ khám Sản phụ khoa mà phòng khám cung cấp bao gồm:

 • Khám, tư vấn, theo dõi và điều trị các vấn đề phụ khoa, sản khoa
 • Khám và tư vấn hỗ trợ cho thai phụ
 • Hỗ trợ sinh sản cho các mẹ bầu
 • Làm xét nghiệm về các bệnh phụ khoa nhanh chóng
 • Khám và kiểm soát ung thư cổ tử cung

Thông tin liên hệ:

3. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phước Nguyên

Phòng khám sản phụ khoa Phước Nguyên được thành lập từ nhóm bác sĩ của bệnh viện Từ Vũ đã thu hút nhiều người tin tưởng và lựa chọn khám bệnh. Hiện Phòng khám sản phụ khoa Phước Nguyên là phòng khám siêu âm thai 4D và chuyên khám chữa bệnh sản khoa – phụ khoa. Hoạt động từ nắm 1986 cho đến nay, phòng khám luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, từ đó xây dựng nên uy tín cho mình với số lượng mẹ bầu đến siêu âm ngày càng nhiều.

Với hệ thống máy móc thì Phòng khám sản phụ khoa Phước Nguyên đã đầu tư máy siêu âm hiện đại có thể kể đến như Voluson S6…để mang đến cho bạn kết quả siêu âm rõ nét nhất, chính xác nhất. Nhờ vào đó, các mẹ bầu và người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm thăm khám và điều trị bệnh tại đây. Phòng khám siêu âm thai 4D này sẽ không ngừng phát triển để cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho các mẹ bầu và người bệnh.

Phòng khám siêu âm thai 4D Phước Nguyên
Phòng khám siêu âm thai 4D Phước Nguyên

Các dịch vụ khám Sản phụ khoa mà phòng khám cung cấp bao gồm:

 • Siêu âm 2D, 3D, 4D và siêu âm màu theo ý mẹ bầu
 • Khám phụ khoa định kỳ cho người bệnh
 • Điều trị các bệnh lý viêm nhiễm âm đạo, tiểu không kiểm soát, rối loạn tiền mãn kinh, són tiểu sau sanh, viêm nhiễm cổ tử cung…
 • Khám điều trị cổ tử cung cho chị em

Thông tin liên hệ:

4. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bác Sĩ Vũ Hải

Phòng khám bác sĩ Vũ Hải là phòng khám siêu âm thai 4D có uy tín và tốt nhất bởi được khám và điều trị bởi bác sĩ trưởng khoa sản của bệnh viện Từ Vũ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với trình độ chuyên môn của bác sĩ Vũ Hải cao nên việc chuẩn đoán và sàng lọc trước sinh rất chính xác. Từ đó tạo cho mẹ bầu tin tưởng và chọn dịch vụ siêu âm 4D để được nhìn em bé qua hình ảnh chi tiết và cụ thể hơn.

Phòng khám bác sĩ Vũ Hải được trang bị với những máy móc hiện đại và thiết bị y tế cần thiết đầy đủ nhất để phục vụ việc siêu âm, thăm khám hay điều trị bệnh đều diễn ra một cách suông sẻ. Những thiết bị này đều được nhập khẩu từ những quốc gia phát triển công nghệ hàng đầu nên mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm với nơi đây. Từ kinh nghiệm làm việc và các máy móc thiết bị đều mang đến cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối.

Địa chỉ phòng khám Bs Vũ Hải
Địa chỉ phòng khám Bs Vũ Hải

Các dịch vụ khám Sản phụ khoa mà phòng khám cung cấp bao gồm:

 • Siêu âm cho thai nhi định kỳ cho mẹ bầu
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung cho phụ nữ
 • Điều trị các bệnh như viêm nhiễm cổ tử cung, rối loạn tiền mãn kinh, viêm nhiễm phần phụ….
 • Bấm sinh thiết cổ tử cung cho phụ nữ
 • Soi cổ tử cung cho phụ nữ

Thông tin liên hệ:

Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Tốt Nhất Tại TPHCM

5. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bác Sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Khi bạn cần tìm một phòng khám siêu âm thai 4D uy tín và tốt nhất tại TPHCM thì bạn không thể bỏ qua phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý. Bác được biết đến là trưởng khoa sản A của bệnh viện Từ Dũ nên đã thu hút rất nhiều bệnh nhân và thai phụ đến tham khám và điều trị bệnh. Nhờ vào Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý đã có nhiều năm trong nghề và trình độ chuyên môn cao nên đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ các mẹ bầu.

Phòng khám của bác sĩ không quá lớn nhưng được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại nhằm giúp cho chị em phụ nữ yên tâm hơn trong quá trình khám bệnh. Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý luôn đảm bảo sẽ cho ra kết quả chính xác và nhanh chóng nhất và máy móc sẽ luôn an toàn với sức khỏe của thai phụ cũng như sự phát triển của thai nhi ổn định. Bác sĩ là người tậm tâm với công việc nên luôn mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ cho các chị em để giảm thiểu đi sự lo lắng trong họ.

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý
Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Các dịch vụ khám Sản phụ khoa mà phòng khám cung cấp bao gồm:

 • Chuyên khám thai định kỳ qua siêu âm 4D cho thai phụ
 • Làm phết tế bào ung thư cổ tử cung cho người bệnh
 • Điều trị viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung
 • bấm sinh thiết và soi cổ tử cung cho chị em

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Ngọc Lan

Được biết đến là một trong những phòng khám siêu âm thai 4D tốt và uy tín nhất TPHCM, phòng khám Ngọc Lan đã không ngừng cố gắng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho chị em. Phòng khám Ngọc Lan được thành lập vào năm 2005 đã trở thành nơi uy tín trong và ngoài nước chuyên về ngành Sản phụ khoa. Vì thế tạo nên sự thân thuộc của các chị em phụ nữ và mẹ bầu thường xuyên đến Ngọc Lan để thăm khám, siêu âm và điều trị bệnh.

Với cơ sở vật chất và máy móc hiện đại kèm theo những thiết bị y tế cần thiết sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của các chị em đến đây. Từ đó Phòng khám Ngọc Lan đã đón nhận mỗi ngày với hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám, siêu âm và điều trị bệnh nhanh chóng. Cho đến bây giờ, phòng khám siêu âm thai 4D này vẫn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để mang đến hiệu quả tốt nhất dành cho khách hàng.

Phòng Khám Ngọc Lan
Phòng Khám Ngọc Lan

Các dịch vụ khám Sản phụ khoa mà phòng khám cung cấp bao gồm:

 • Khám thai định kỳ cho thai phụ qua siêu âm 4D, siêu âm màu….
 • Khám, theo dõi và điều trị các bệnh phụ khoa
 • Siêu âm cổ tử cung cho chị em
 • Siêu âm cho thai nhi bao gồm có siêu âm thai, nhau thai và nước ối
 • Siêu âm tử cung buồng trường bằng đường bụng cho chị em

Thông tin liên hệ:

7. Phòng Khám Chuyên Khoa Sản – Bác sĩ Lê Hồng Cẩm

Phòng khám bác sĩ Lê Hồng Gấm là nơi mà các chị em có thể an tâm khám thai định kỳ, hiện đây là phòng khám siêu âm thai 4D được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bác sĩ Lê Hồng Gấm hiện đang là bác sĩ của bệnh viện Từ Dũ, ngoài ra còn là phó giáo sư tiến sĩ và là phó chủ nhiệm bộ môn Sản Phụ Khoa của trường Đại học Y Dược TPHCM. Bác có hơn 25 năm kinh nghiệm về khoa sản, tay nghề tuy giỏi nhưng bác vẫn luôn cố gắng nhiều hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu của các chị em ngày càng được nhiều hơn.

Bác sĩ Lê Hồng Gấm mở phòng khám với sứ mệnh muốn giúp các chị em nhiều hơn trong việc theo dõi em bé chào đời. Phòng khám này hoạt động sau giờ hành chính nên sẽ rất tiện cho các chị em không có thời gian đi siêu âm. Nhờ vào đó, các mẹ bầu có thể theo dõi và nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mẹ và bé. Việc thăm khám tại phòng khám siêu âm thai 4D này với những thủ tục nhanh gọn lẹ sẽ giúp các mẹ rút ngắn được nhiều thời gian chờ đợi mà vẫn có hiệu quả như mong muốn.

Địa chỉ phòng khám Bs Lê Hồng Gấm
Địa chỉ phòng khám Bs Lê Hồng Gấm

Các dịch vụ khám Sản phụ khoa mà phòng khám cung cấp bao gồm:

 • Khám, điều trị phụ khoa định kỳ cho chị em
 • Khám thai định kỳ cho thai phụ qua siêu âm 4D
 • Bấm sinh thiết cổ tử cung cho người bệnh
 • Khám, theo dõi và điều trị các bệnh về âm đạo, tử cung, phần phụ…

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Đa Khoa Hưng Lộc

Phòng khám Đa khoa Hưng Lộc cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người trong việc khám chữa bệnh. Trong đó đây cũng được nhiều người ưa chuộng và biết đến là một phòng khám siêu âm thai 4D uy tín nhất nhì tại TPHCM. Phòng khám Đa khoa Hưng Lộc sở hữu một đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu đến từ các bệnh viện nổi tiếng như: Từ Vũ, Đại học Y Dược TPHCM,…

Phòng khám được sự góp mặt của những đội y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao nên góp phần làm cho các chị em tin tưởng và đến đây thăm khám thường xuyên. Không những thế, phòng khám đa khoa Hưng Lộc còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân ở các trang mạng xã hội. Phòng khám siêu âm thai 4D được trang bị những máy móc thiết bị y tế hiện đại nhất để đem đến cho các chị em cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Nhân viên phòng khám đa khóa Hưng Lộc
Nhân viên phòng khám đa khóa Hưng Lộc

Các dịch vụ khám mà phòng khám cung cấp bao gồm:

 • Sản phụ khóa
 • Tim mạch
 • Mắt
 • Tai Mũi Họng
 • Nội Tổng Quát

Thông tin liên hệ:

9. Phòng Khám Bác Sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà là một phòng khám siêu âm thai 4D chuyên nghiệp tại TPHCM và còn khám, điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa cho các chị em phụ nữ. Vì sự cố gắng nổ lực không ngừng nên phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà ngày càng được nhiều người tin tưởng và đến thăm khám từ những lời giới thiệu của người đi trước. Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà là một người được đào tạo về chuyên khoa phụ sản của trường Đại học Y Dược TPHCM. Bác đã có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng như: bệnh viện Từ Dũ, phòng khám quốc tế Vinmec,…

Nhờ vào đó, phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà cung cấp các dịch vụ siêu âm cũng như thăm khám và điều trị bệnh rất chuyên nghiệp. Cùng với những cơ sở vật chất tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp các chị em yên tâm hoàn toàn về kết quả chuẩn đoán của bác sĩ. Ngoài việc không ngừng học hỏi để giúp các chị em điều trị bệnh hay thăm khám, siêu âm mà bác sĩ còn tham gia vào các buổi hội thảo liên quan đến các vấn đề như vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới, nam giới.

Nhân viên phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà
Nhân viên phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thị Song Hà

Các dịch vụ khám Sản phụ khoa mà phòng khám cung cấp bao gồm:

 • Khám phụ khoa định kỳ cho phụ nữ
 • Khám và theo dõi thai kỳ qua siêu âm 4D, siêu âm màu…
 • Điều trị các bệnh liên quan đến âm đạo, tử cung…

Thông tin liên hệ:

10. Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn

Phòng khám đa khoa FV Sài Gòn hiện đang trực thuộc FV Hospital hình thành để phục vụ nhu cầu và đáp ứng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Trong đó có có phục vụ cho các mẹ bầu trong việc siêu âm thai nhi định kỳ với dịch vụ siêu âm thai 4D. Đa khoa FV Sài Gòn trang bị những máy móc, thiết bị y tế cần thiết và hiện đại nhất nên đây có lẻ là phòng khám siêu âm thai 4D được rất nhiều mẹ bầu tin cậy và lựa chọn.

Không những thế, đội ngũ bác sĩ là những người chuyên nghiệp, tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên khoa sản phụ nên sẽ giúp các chị em yên tâm thăm khám, siêu âm và điều trị bệnh. Phòng khám đa khoa FV Sài Gòn được các chị em đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cùng sự cảm nhận về sự hài lòng của các dịch vụ cung ứng. Ngoài ra, chi phí thăm khám khá rẻ so với mặt bằng chung.

Nhân viên phòng khám đa khoa FV Sài Gòn
Nhân viên phòng khám đa khoa FV Sài Gòn

Các dịch vụ khám Sản phụ khoa mà phòng khám cung cấp bao gồm:

 • Khám thai định kỳ cho mẹ bầu
 • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ
 • Siêu âm tử cung buồng trường bằng đường bụng chị em
 • Siêu âm thai nhi trong từng giai đoạn phát triển cụ thể
 • Siêu âm phần phụ tử cung cho chị em

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những phòng khám siêu âm thai 4D hàng đầu tại TPHCM được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng bài viết mà Top 8 Việt Nam mang lại sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi muốn tìm một nơi siêu âm thai 4D hoặc là thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến vấn đề phụ khoa.

Tham khảo thêm: Top 8 Bác Sĩ Tâm Thần Giỏi Nhất Tại TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here