Home Trường Học Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín

Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín

0
Top 15 trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM uy tín
Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM
Rate this post

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM? Khi mà cả nước đang trong quá tình giao lưu và hội nhập thì ngôn ngữ chính là một chiếc chìa khóa mang đến thành công. Tất nhiên, tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ được để cao và ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Dưới đây sẽ là 15 địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tốt, chất lượng, đảm bảo đầu ra mà bạn nên biết.

15 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM đảm bảo chất lượng đầu ra

1. Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy

Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy sẽ là điểm đến đầu tiên trong danh sách 15 trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TP Hồ Chí Minh. Đây là một địa điểm học đặc biệt với 100% là người Nhật và nhận tài trợ của Nhật Bản. Chính vì thế, khi học ở đây bạn có thể được kết nối và giới thiệu việc làm trong ngành công nghiệp Nhật Bản, tiềm năng rất cao đấy!

Nozomi Acadamy là nơi tập hợp đội ngũ giảng viên là giáo sư bản ngữ tại các học viện nổi tiếng trong nước, có chứng chỉ chuyên môn, kiến thức sâu rộng, luôn mang đến cho học viên một nguồn năng lượng tươi trẻ, năng nổ và tràn đầy hứng khởi.

Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM tại trung tâm này đã và đang không ngừng nghỉ, cập nhật đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy, mở rộng quy mô lớp học, cung cấp đa dạng các khóa học phù hợp cho nhiều đối tượng học viên. Bạn có thể đăng kí thử một khóa học tại trung tâm nhé, khá đáng đồng tiền bát gạo đấy!

Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy
Học tiếng Nhật cấp tốc ở TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Nozomi Academy

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm tiếng Nhật Newsky

Newsky là trung tâm luyện thi nhật ngữ từ N3 – N5 được nhiều người biết đến. Chương trình học tại đây được thiết kế bới các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng các giáo trình nước ngoài mang đến cho các bạn những kiến thức chất lượng nhất.

Hơn thế nữa, chương trinh đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM này còn được thiết kế cho du học, xuất khẩu hay tiếng Nhật thương mại và các ngành liên quan khác.

Mỗi một phòng học tại đây chỉ chứa 10 học viên, được lắp máy lạnh đầy đủ để mang đến môi trường mát lạnh thoải mái, giúp các bạn có thể học chăm chú hơn. Khi học, bạn sẽ được thường xuyên thực hành giao tiếp và phản xạ nói tiếng Nhật với giảng viên của mình cũng như các bạn trong lớp. Từ đó, hình thành thói quen nói tiếng Nhật một cách tự nhiên nhất trong khi giao tiếp hay ngoài cuộc sống.

Trung tâm tiếng Nhật Newsky
Học tiếng Nhật cấp tốc tại Newsky | Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Nhật Newsky

Thông tin liên hệ

3. Ngoại ngữ Đông Du

Nếu bạn đang muốn thành thạo cả 4 kỹ năng gồm:

  • Đọc trôi chảy, phát âm chuẩn xác
  • Ngữ pháp vững vàng
  • Giao tiếp tự nhiên, trôi chảy
  • Viết luận xuất sắc

thì Đông Du sẽ là một trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM cực kì phù hợp cho bạn. Các khóa học tiếng Nhật cấp tốc của trung tâm này được thiết kế theo một phương pháp giảng dạy chữ Nhật độc đáo, giúp cho học viên nhớ lâu và có thể vận dụng thành thạo vào cuộc sống. Ngoài ra, trung tâm còn bổ sung thêm các khóa học cấp tốc về toán, lý, hóa và sinh bằng tiếng Nhật theo chương trình giảng dạy của Nhật Bản phù hợp cho sinh viên muốn theo đuổi một bằng cấp trong linh vực nghiên cứu quốc tế.

Về học phí thì bạn không cần phải lo nhé, cực kì hạt dẻ phù hợp với mọi đối tượng.

Ngoại ngữ Đông Du
Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín | Nguồn ảnh: Ngoại ngữ Đông Du

Thông tin liên hệ

4. Nhật Ngữ Sakura

Địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM nào uy tín, chất lượng? Câu trả lời sẽ là trường Nhật ngữ Sakura nhé. Tiền thân của ngôi trường này là Trung tâm Văn hóa Việt Nhật và hiện này đã trở thành một trong những cơ sở dạy tiếng Nhật cấp tốc nổi tiếng trong khu vực. Năm 1989, trường đổi tên thành Nhật Ngữ Sakura.

Không chỉ có cơ sở ở TPHCM, trường còn có hai chi nhánh tại Đà Nẵng nên bạn học có thể lựa chọn khu vực học phù hợp với mình nhé. Hiện tại, trường đã đưa khoảng 650 sinh viên Việt Nam sang Nhật Bản theo đuổi giấc mơ học lên cao rồi đấy!

Nhật Ngữ Sakura
Nguồn ảnh: Nhật Ngữ Sakura

Thông tin liên hệ

5. Saigon Language School

Ngày từ khi mới nhập học tại Saigon Language School, bạn sẽ được giảng dạy và tiếp xúc trực tiếp với các giảng viên là giáo sư bản ngữ Nhật Bản. Thế nên, việc phát âm của bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới mà ở đó giọng điệu, cách sử dụng từ trở nên gần gũi và giống người bản xứ hơn. Ngoài ra, bạn có thể học được cách giao tiếp bằng tiếng Nhật để tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài đấy!

Trung tâm dạy tiếng Nhật cấp tốc này đã thiết kế nhiều hoạt động ngoại khóa, chương trình ngoài giờ, giúp cho học viên không chỉ vừa học mà còn vừa chơi tiếp thu các ngôn ngữ khác, hiểu hơn về văn hóa nước bạn.

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc này được giảng dạy bởi những giáo viên có thực lực, chuyên nghiệp, am hiểu về ngôn ngữ Nhật sẽ mang đến cho học sinh một luồng gió mới, một môi trường học tập dễ chịu và không kém phần thân thiện, thoải mái. Học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM ở trung tâm này sẽ là một sự lựa chọn cực kì tốt đấy!

Saigon Language School
Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM | Nguồn ảnh: Saigon Language School

Thông tin liên hệ

6. Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Trường Nhật Ngữ Đông Kinh là địa chỉ học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua. Trung tâm này sở hữu một đội ngũ giảng viên hùng hậu, bao gồm cả giáo viên bản xứ người Nhật Bản lẫn giáo viên Việt Nam có năng lực và tu nghiệp tại Nhật Bản.

Với những tâm huyết, cùng sự năng nổ của mình, giáo viên nơi đây sẽ không chỉ truyền thụ cho bạn kiến thức và còn hướng dẫn bạn cách thực hành để đi đúng với phương châm của trường Đông Kinh “Học và ứng dụng”.

Với mỗi khóa học tiếng nhật cấp tốc được tổ chức, Trường Nhật Ngữ Đông Kinh luôn dựa trên tinh thần mang tiếng nhật đến cho mọi người. Mỗi học viên khi hoàn thành xong khóa học sẽ có đầy đủ năng lực cũng như kỹ năng giao tiếp thuần thục, phát âm chuẩn với ngữ điệu hệt như người bản xứ.

Trường Nhật Ngũ Đông Kinh
Địa chỉ học tiếng Nhật chất lượng | Nguồn ảnh: Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Thông tin liên hệ

7. Nhật ngữ Sakae

Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM Nhật Ngữ Sakae chuyên đào tạo các kỹ năng liên quan đến tiếng Nhật cho học viên tại Việt Nam. Với ưu thế là có tỷ lệ lớn giáo viên bản ngữ Nhật Bản, được đào tạo bài bản và kỹ càng, trung tâm ngày càng thu hút được nhiều học viên tham gia theo học hơn. Bản thân trung tâm cũng như các thầy cô đều mong muốn mang đến một khóa học tiếng Nhật cấp tốc thú vị, hấp dẫn mà ở đó các em có thể vừa học vừa chơi vẫn tiếp thu được kiến thức trên lớp.

Nhật ngữ Sakae
Nguồn ảnh: Nhật ngữ Sakae

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon)

Một trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCM nữa cũng được khá nhiều bạn trẻ biết đến chính là trung tâm Nhật Ngữ Hajime Nippon. Ở đây, bạn được hòa mình vào trong một môi trường học tập Nhật Ngữ hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể quen thêm nhiều bạn mới và trau dồi kỹ năng của mình.

Các khóa học tiếng Nhật ở Nhật ngữ Kiến Minh được thay đổi liên tục để đổi mới, cập nhật, thiết kế bài bản nhằm hỗ trợ học viên chắt lọc và tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Mỗi học viên sẽ được học tập và thực hàng cùng đội ngũ giảng viên trẻ, trình độ chuyên môn cao N1 và N2, đã từng học tập và tu nghiệp tại Nhật Bản. Cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ được nâng cao qua mỗi khóa học thông qua sự hướng dẫn của các thầy cô và sự hỗ trợ của các tài liệu.

Ngoài ra, địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc này còn được đánh giá cao nhờ vào thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chăm sóc học viên. Bất kể lúc nào bạn không hiểu bài học có những điều thắc mắc không theo được bài học thì cứ liên hệ những nhân viên này nhé. Họ sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể.

Học phí của Trung tâm Nhật Ngữ Hajime Nippon khá phù hợp với túi tiền của nhiều phụ huynh đấy.

Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon)
Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon)

Thông tin liên hệ

9. Trường Nhật Ngữ Lapis

Trường Nhật Ngữ Lapis là nơi học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM cực kì thích hợp dành cho những bạn nào yêu thích các hoạt động ngoại khóa. Nhiều hoạt động khuyến học được tổ chức tại đây không những dành cho các bạn là sinh viên học sinh của trường mà còn dành cho các bạn học sinh của các trường khác trong khu vực, đặc biệt dành cho các bạn học đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Nhật nhưng vẫn luôn nỗ lực hằng ngày để học tốt.

Địa chỉ học tiếng nhật cấp tốc này luôn chú trọng vào hiệu quả của chất lượng giảng dạy, đặt trọng tâm chính vào học sinh, luôn củng cố các phương pháp giảng dạy để phù hợp với từng năng lực của học viên.

Tính cho đến nay, trung tâm dạy học tiếng Nhật cấp tốc này đã liên kết được với nhiều học viện nổi tiếng trên thế giới cũng như các tập đoàn kinh doanh lớn của nước ta và Nhật Bản có thể kể đến như: Ngôn ngữ Meros Nhật Bản, Đại học PIHMS (New Zealand),…

Trường Nhật Ngữ Lapis
Trung tâm học tiếng Nhật cấp tốc tại Sài Gòn| Nguồn ảnh: Trường Nhật Ngữ Lapis

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm tiếng Nhật Hinode

Giảng viên của trung tâm tiếng Nhật Hinode rất nhiệt tình và năng nổ. Họ là những con người nhiệt huyết, mong muốn truyền đạt cho học viên của mình những kiến thức sâu nhất, giúp các em có thể nắm thuần thục ngôn ngữ thứ hai này.

Học phí của trung tâm được đánh giá tương đối phải chăng, đồng thời ở một số chương trình học còn được giảm học phí. Trước đó, trường được chính phủ tài trợ dựa trên yếu tố học phí thấp với mực tiêu phổ cập tiếng Nhật. Sau này, khi không còn được hỗ trợ nữa nhưng trường học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM vẫn hoạt động như cũ đảm bảo rằng ai cũng có thể có cơ hội phát triển bản thân.

Trung tâm tiếng Nhật Hinode
Học tiếng Nhật tại Hinode | Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Nhật Hinode

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm Nhật ngũ Tatosa

Tatosa – một cơ sở học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM có quy trình dạy và theo dõi sát sao tiến độ hoàn thành bài học của học sinh khá nghiêm ngặt. Học viên ngay từ khi bước vào lớp học sẽ được hướng dẫn và chỉnh sửa phát âm.

Các khóa học tiếng Nhật hiện có tại cơ sở này:

  • Khóa học giao tiếp và luyện thi phù hợp cho học viên từ N5 đến N1.
  • Đào tạo giáo viên tiếng Nhật (gồm lý thuyết và thực hành)
  • Lớp Phát âm Chuyên sâu và Kỹ năng Phiên dịch,…

Tại Tatosa, các học viên đều yêu thích câu lạc bộ SURASURA – nơi mang đến cho mọi người những sự kiện giao lưu, ngoại khóa, khóa học có giá trị hàng tháng. Trung tâm cũng kết hợp với một số học viện và công ty nổi tiếng Nhật Bản để kết nối học sinh với nhà tuyển dụng, đưa ra những lời khuyên tận tâm về việc du học.

Trung tâm Nhật ngũ Tatosa
Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngũ Tatosa

Thông tin liên hệ

12. Hikari academy

Hikari Academy sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm với 10 năm tâm huyết trong việc dạy tiếng Nhật. Các thầy cô ở đây tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn những tiết học hứng thú và đầy mới lạ. Không những đào tạo tiếng nhật, mà Hikari Acadamy – địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại HCM uy tín còn đào tạo thêm kỹ năng làm việc, cung cấp cho các học viên của mình những có hội phát triển nghề nghiệp đầy tiềm năng.

Bất kì ai từ sinh viên đến công nhân hay bất kì ngành nghề nào, nếu bạn có đam mê học tiếng Nhật thì đều có thể hưởng được nhiều lợi ích từ chương trình học của trung tâm này. Những kỹ năng tiếng nhật bạn được học đều có thể đem ra sử dụng thành thạo tại nơi làm việc thực tập ở mọi doanh nghiệp Nhật Bản.

Hikari academy
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc | Nguồn ảnh: Hikari academy

Thông tin liên hệ

13. Nhật ngữ Hướng Minh

Trung tâm học tiếng nhật cấp tốc tại TPHCMHướng Minh có cơ cấu giáo viên gồm 70% người Việt Nam, 30% người Nhật Bản. Họ là những giáo viên có profile siêu khủng, tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục có tiếng tại Việt Nam và Nhật Bản.

Trường luôn dạy học viên của mình theo một cách độc đáo nhất, giúp cho họ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và đơn giản hơn trong việc học tiếng Nhật. Nhờ phương pháp dạy học mới lạ đó, mà học viên có thể tiếp nhận kiến thực và vận dụng chúng trong thực hành, nhanh thôi sẽ thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đấy. Hãy thử trải nghiệm khóa học tiếng Nhật tuyệt vời này nhé!

Nhật ngữ Hướng Minh
Nguồn ảnh: Nhật ngữ Hướng Minh

Thông tin liên hệ

14. Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO)

Phương pháp học tiếng Nhật cấp tốc tại Hồ Chí Minh của Riki được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Bởi, chỉ trong vòng 2.5 tháng bạn có thể hoàn thành trình độ sơ cấp (N5), trong khi đó, với các trung tâm khác, bạn phải bỏ ra thời gian nhiều hơn từ 8 – 1 năm như truyền thống (mỗi năm từ 3 – 4 phiên được khuyến khích).

Nếu bạn đang muốn theo học một khóa học tiếng nhật mang đến kết quả nhanh chóng thì hãy chọn trung tâm nhật ngữ Riki Sài Gòn nhé!

Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO)
Nơi học tiếng Nhật cấp tốc uy tín | Nguồn ảnh: Trung tâm Nhật ngữ Riki Sài Gòn (RIKI NIHONGO)

Thông tin liên hệ

15. Trường Nhật ngữ Bình Minh

Trường Nhật Ngữ Bình Minh là ngôi trường đào tạo các khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Sài Gòn cuối cùng mà top8vietnam muốn giới thiệu đến các bạn. Được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2009, ngôi trường này dưới sự điều hành và dẫn dắt đầy đâm huyết của cô Hồng Vân đã có những bước ngoặt lớn từ khi được công nhận là trung tâm tiếng Nhật chất lượng cao tại Sài Gòn và được nhiều người biết đến.

Trong suốt cả năm hoạt động, trường thường xuyên tổ chức các khóa đào đạo về văn hóa giúp cho học viên có cái nhìn rộng mở hơn và tiếp thu tinh hoa văn hóa của nước bạn. Ngoài ra, các khóa học tiếng nhật cấp tốc cũng được mở lớp thường xuyên nên bạn có thể dễ dàng dành được cho mình một slot tại trung tâm này nhé.

Trường Nhật ngữ Bình Minh
Nguồn ảnh: Trường Nhật ngữ Bình Minh

Thông tin liên hệ

Trên đây là tổng hợp 15 địa chỉ học tiếng Nhật cấp tốc tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng, với bài viết trên mà top8vietnam chia sẻ, bạn có thể tìm được cho mình một nơi học tiếng Nhật phù hợp với tài chính cũng như sở thích của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here