Home Trường Học Top 15 trường dạy học nghề Spa uy tín tốt nhất TPHCM

Top 15 trường dạy học nghề Spa uy tín tốt nhất TPHCM

0
Top 15 trường dạy học nghề Spa uy tín tốt nhất TPHCM
Top 15 trường dạy học nghề spa tại tphcm
5/5 - (800 bình chọn)

Hiện nay những ngành nghề liên quan đến nhu cầu làm đẹp đang vô cùng phát triển & được quan tâm. Nhiều bạn đam mê & muốn theo đuổi các ngành nghề làm đẹp nhất là spa, 1 ngành nghề được xem là có thu nhập cao, đang có độ hot nhất định trên thế giới cũng như ở tại Việt Nam. Để đi theo nghề spa, bạn cần phải có nơi dạy cho bạn các kĩ năng, nguyên lý cũng như kiến thức căn bản về nghề. Top 8 Việt Nam sẽ điểm qua top 15 trường dạy học nghề Spa uy tín, nổi tiếng tại TPHCM hiện nay. Hãy cùng tham khảo nhé!

Danh sách 15 trường dạy học nghề Spa tốt nhất tại TPHCM

1. Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền

Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền là nơi đầu tiên ở tại Việt Nam ứng dụng Công Nghệ Cao trong ngành Spa & Trong Đào Tạo Nghề Spa.

Học Viên tại đây sẽ được học & ứng dụng thực hành trên 10 loại máy móc điều trị da nâng cao như: Máy Lazer điều trị Nám, Mụn, máy giảm béo, máy oxyjet, Máy phi thuyền tắm trắng, Máy Hifu công dụng tạo hình cằm Vline không phẩu thuật, Máy vi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ…

Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền, cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam giảng dạy với những Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu & Các Chuyên Gia Hàng Đầu tại Thái lan, Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn & đào tạo. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn của Quốc Tế, 90% thực hành trên người thật & Công nghệ máy. Những học viên sẽ được đào tạo kèm riêng ngoài giờ miễn  phí khi thao tác kỹ thuật chưa vững. Hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công ở tại đây & trở thành các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay Những người chủ kinh doanh spa – thẩm mỹ lớn mạnh.

Spa Thanh Huyền
Lớp học nghề spa TPHCM – Nguồn ảnh: Học Viện Quốc Tế Spa Thanh Huyền Thanh Huyền

Thành lập được hơn 10 năm Học nghề Spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh mẽ và trở thành Thương Hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về chương trình Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa. Cô đã làm việc tại: Singcapore, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản luôn không ngừng tìm tòi và mang về Việt Nam những Kỹ Thuật làm đẹp an toàn trên thế giới.

Năm 2019 tại Học Viện Spa Thanh Huyền đã mở rộng những Trụ Sở Đào Tạo ở tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc và Ginza Nhật bản. Đây là những nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp tại Việt Nam.

Trong nhiều năm liền tại Học Viện Spa Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng những Bằng Khen Danh Giá như:

 • Giám Đốc Thanh Huyền- Doanh nhân Tâm Tài năm 2016
 • Spa Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng năm 2017
 • Sản Phẩm- Công ty Dịch vụ Uy Tín Chất lượng năm 2015
 • Học Viện Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái Bình Dương năm 2019
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên Gia Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam năm 2017

Học viện Spa Thanh Huyền hiện đang được đào tạo các khoá học như:

 • Khoá Master Spa – Khoá Học Toàn Diện (Học  ở tại Việt Nam – Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp Giảng Dạy ). Khoá Học Đặc Biệt dành cho những bạn muốn mở spa & Xây dựng Spa Thành Công. Học & Thực hành trực tiếp trên người thật với 10 loại trang máy móc thiết bị Công Nghệ spa Cao Cấp. Cấp bằng có giá trị Toàn Quốc, Hổ trợ mở spa & Cam Kết việc làm sau 100% sau khi đã tốt nghiệp.
 • Khóa Spa cao cấp học ở tại Bangkok Thái Lan: Học với 100 % Chuyên Gia là người Thái Lan & nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Thái Lan cấp
 • Lớp spa cao cấp học ở tại Ginza Nhật Bản: Học với 100 % Chuyên Gia- là Giáo viên người Nhật & nhận bằng Quốc Tế do chính phủ tại Nhật Bản cấp
 • Khoá Phun Thêu – Điêu khắc Chân mày, Môi: Được học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên Gia người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế bởi Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)
 • Lớp dạy Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi: Học ở tại Seoul Hàn Quốc ( Học với 100 % Chuyên Gia người Hàn Quốc & nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Hàn Quốc cấp)
 • Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi: (Công Nghệ Kỹ Thuật Hàn Quốc, Học ở tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy)

Thông tin liên hệ

2. Trường đào tạo Spa – Trường thẩm mỹ Ana

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ này, khóa học nghề spa tại Ana thu hút rất đông các bạn học viên. Với bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, được sự cấp phép của Sở LĐTB XH cùng mạng lưới liên kết các đối tác rộng khắp.

Hàng năm, tại ANA đào tạo & cam kết việc làm gần 2000 học viên là những học viên có nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành thẩm mỹ nước nhà. Sau đây là một số lý do khóa học nghề spa TPHCM tại ANA thu hút đông đảo các bạn học viên:

 • Cấp chứng chỉ hành nghề, và có chứng nhận đào tạo của Sở LĐTB&XH
 • Đặc biệt, Trường đào tạo Thẩm Mỹ ANA conf có chính sách hỗ trợ trả góp học phí 0% cho các bạn có đam mê học nghề spa nhưng điều kiện tài chính lại không cho phép. Đơn vị này luôn cố gắng để tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp cho các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp và  tương lai của mình
 • Miễn phí đồng phục, mỹ phẩm và giáo trình
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoảng chi phí khác
 • Cứng tay nghề, đào tạo lại miễn phí nếu tay nghề học viên còn yếu hay chưa đủ tự tin
Trường đào tạo thẩm mỹ Ana
Trường đào tạo thẩm mỹ Ana

Một số ngành đào tạo khác tại thẩm mỹ ANA:

 • Đào tạo trang điểm cô dâu – chuyên nghiệp
 • Đào tạo phun xăm thẩm mỹ
 • Dạy Nail chuyên nghiệp
 • Dạy Nối mi
 • Dạy nghề hệ Trung cấp – Cao đẳng

Những khóa học nghiệp vụ bổ trợ như:

 • Phòng, chống nhiễm khuẩn: Khóa học được trang bị các kiến thức chuyên sâu về những bệnh lây qua đường máu và các biện pháp phòng chống lây nhiễm qua các đường khác nhau. Bảo đảm an toàn cho khách hàng & cho chính bản thân mình.
 • Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ (Tư vấn bán hàng): Dành cho những bạn muốn ứng tuyển vào vị trí tư vấn bán hàng, tư vấn thẩm mỹ ở tại các spa và thẩm mỹ viện. Hay các bạn muốn mở tiệm, trang bị thêm những kiến thức về tư vấn để thuận tiện cho việc kinh doanh.

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm dạy thẩm mỹ MainBeauty

Mainbeauty là trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, vơi những ngành đào tạo chính bao gồm: Dạy học nghề Spa – Chăm sóc da chuyên sau, Dạy học Phun Xăm Thẩm Mỹ cao cấp, nghệ thuật hóa trang, Dạy trang điểm chuyên nghiệp, Dạy Nghề Nail theo tiêu chuẩn quốc tế, Dạy Nghề Tóc mở Salon, Khóa học về quản lý Spa, Salon, Dạy Nghề Nối Mi khởi nghiệp được ngay

Những khóa học spa của Mainbeauty được xây dựng để cung cấp cho các học viên phương pháp làm đẹp 1 cách an toàn, khoa học & đúng phương pháp nhất bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đội ngũ y bác sỹ thẩm mỹ giỏi sẽ tham vấn trực tiếp đối với học viên. Chương chình đào tạo sát với những chuẩn mực quốc tế về ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên sau trong lĩnh vực phụ trách đào tạo. Các giảng viên đều có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy & làm việc thực tế tại các tập đoàn lớn, đạt được nhiều các giải thưởng quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Ngoài tay nghề cao, đội ngũ giáo viên còn đam mê & nhiệt huyết sẵn sàn chia sẻ những kiến thức & kinh nghiệm chuyên môn cho học viên học tại trung tâm trong 1 môi trường học tập chuyên nghiệp. Học viên sau khi tốt nghiệp những khóa học tại MainBeauty đều có kiến thức & kỹ năng tốt để trở thành các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ & làm đẹp.

Phòng nội trú tiện nghi có máy điều hòa để bảo đảm cuộc sống sinh hoạt của học viên nội trú được thoải mái nhất. Vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay ở trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, có bãi đỗ xe oto, gần những siêu thị hiện đại, kết nối giao thông thuận lợi.

Có cơ sở vật chất hiện đại, trang máy móc trang thiết bị theo công nghệ mới nhất hiện nay, học viên vừa học vừa được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp khi đang học ở tại Mainbeauty.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Cam kết đào tạo học nghề spa tại Mainbeauty:

 • Học viên được trả góp 0% nếu có thẻ tín dụng.
 • Miễn phí 100% mỹ phẩm, và giáo trình cho học viên
 • Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ đào tạo do Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội cấp có giá trị để mở spa.
 • Không phát sinh thêm học phí trong quá trình học
 • Đăng ký một lần học trọn đời, được cập nhật các kiến thức mới

Các học viên còn được:

 • Trang bị kỹ năng bán hàng, và kỹ năng tư vấn khách hàng để làm hành trang giúp dấn thân vào lĩnh vực công nghiệp làm đẹp đầy tiềm năng.
 • Với những kiến thức & kỹ năng được cung cấp và đào tạo toàn diện, Trung tâm spa Mainbeauty luôn là sự chọn lựa hàng đầu của các học viên.
 • Đào tạo & phát triển những kỹ năng lãnh đạo cho các doanh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nói chung & spa nói riêng.
 • Đào tạo những kiến thức chuyên sau về ngành spa, kiến thức về da & chăm sóc da, kiến thức để chăm sóc sắc đẹp hiệu quả.
 • Phát triển những quan niệm thái độ, đạo đức nghề nghiệp tốt nhất để giúp vận hành kinh doanh spa hiệu quả.

Thông tin liên hệ

4. Khóa đào tạo spa Cali Beauty Academy

Thẩm mỹ Cali là 1 nơi có đầu tư rất kỹ lưỡng về chất lượng đào tạo cũng như sự chuyên nghiệp đồi với tất cả những học viên đăng ký đào tạo. Đây có thể nói là 1 địa chỉ đào tạo học nghề spa TPHCM rất uy tín dành cho bất kỳ bạn nào có đam mê & mong muốn học chăm sóc sắc đẹp từ cơ bản cho đến nâng cao. Với dàn cơ sở vật chất hiện đại, cùng với 1 đội ngũ đào tạo có nhiều kinh nghiệm từ thực tế.

Học viên khi theo học ở tại đây có thể hoàn toàn yên tâm về những kiến thức được học sẽ vô cùng thực tế & sẵn sàng thể hiện tay nghề trong tương lai. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi đã kết thúc khóa học.

Quyền lợi khi theo học ở tại trường đào tạo thẩm mỹ Cali:

 • Được đào tạo bài bản 3 khóa cơ bản
 • Học viên sẽ được thường xuyên thực tập các lớp học thực tế dười sự chỉ dẫn của giảng viên
Trường đào tạo thẩm mỹ Cali
Trường đào tạo thẩm mỹ Cali

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thủy Tiên

Thẩm mỹ Thủy Tiên cũng là 1 địa chỉ đáng tin cậy đối với bất kỳ ai đang có nhu cầu muốn học nghề spa tại TPHCM. Đây cũng là 1 địa chỉ chuyên nghiệp khi được ứng dụng những công nghệ tiên tiến về làm đẹp. Với các trang máy móc thiết bị đầu tư theo tiêu chuẩn hiện đại FDA, 100% nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn. Có thể kể đến như máy dùng công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage, giảm mỡ  bằng Lazer Lipo…Do vậy các học viên có thể yên tâm khi theo học ở tại đây!

Với đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm cùng với đó là sự nhiệt huyết luôn hết mình với ngành làm đẹp. Tất cả những điều đó sẽ giúp cho các bạn học viên tiếp thu nhanh những kiến thức mới một cách dễ dàng cũng như là thực hành. Nếu như bạn đang cần tìm một nơi học nghề spa uy tín ở TPHCM thì thẩm mỹ Thủy Tiên sẽ là nơi đáng để bạn tham khảo.

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên
Khóa học nghề spa TPHCM – Nguồn ảnh: Thẩm mỹ viện Thủy Tiên

Thông tin liên hệ

6.Trường dạy thẩm mỹ Á Âu

Đi đầu trong công tác đào tạo đội ngũ chuyên viên cho các Spa – viện thẩm mỹ lớn trên toàn quốc. Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu luôn là 1 địa chỉ uy tín được những học viên và các nhà tuyển dụng tin tưởng, gửi gắm niềm tin. Thông qua sự chất lượng, bài bản chuyên nghiệp trong việc giảng dạy học nghề spa, và đào tạo rèn luyện tay nghề, kỹ thuật cho các học viên. Trường đã được các trang báo chí đưa tin rất nhiều về chất lượng đào tạo.

Hiện tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu chuyên đào tạo:

 • Những khoá học về Spa- Điều Trị Da & Khoá Phun Thêu- Điêu Khắc Chân Mày Môi.
 • Khoá Phun Thêu- Điêu Khắc Chân Mày, Môi: Đặc biệt chuyển giao những công nghệ kỹ thuật mới nhất Hàn Quốc – Thái Lan mang lại vẻ đẹp tự nhiên & an toàn nhất.
 • Khoá Spa- Điều Trị Da Chuyên Sâu: Học viên được học đầy đủ những Kỹ Thuật Spa Chuyên Nghiệp như: Massage thuỵ điển, Massage châu âu, Massage ấn huyệt siamisu của Nhật & Thực Hành những phương pháp chăm sóc da trên Máy Móc Điều Trị Da Hiện Đại.

Trường dạy học nghề spa này chú trọng vào những yếu tố sau :

1. Hạ tầng cơ sở vật chất Hiện Đại- Trang Bị Ký Túc Xá Với Đầy Đủ Tiện Nghi

Phòng thực hành, phòng lí thuyết với đầy đủ những trang thiết bị công nghệ trong ngành Spa. Phòng học thoáng mát, rộng rãi, . Trường chú trọng đầu tư Ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa với đầy đủ những tiện nghi như: máy nước nóng, máy giặt, máy lạnh. Camera bảo đảm an ninh, Bảo vệ giám sát mang tới cho học viên an tâm & có tâm lí thoải mái trong quá trình học.

2. Phương pháp đào tạo thực tế với 90& giờ thực hành trên thiết bị máy móc

Xây dựng chương trình học với “90% thời gian là THỰC HÀNH” các bạn sẽ được thực hành rèn luyện, mài dũa tay nghề một cách thường xuyên liên tục. Được Trực Tiếp Các Bác Sĩ Da Liễu hương dẫn thực hành những công nghệ như: Oxy jet, Máy giảm béo, Vi kim tế bào gốc- Điều trị sẹo mụn, Máy Ánh sáng sinh học, Công Nghệ Triệt Lông Vĩnh Viễn….

3. Cam kết việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Hàng năm ở Tại đây đã cung cấp Hàng Nghìn nhân sự cho những Spa Lớn khắp cả nước. Khi hoàn thành xong khóa học tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Á Âu, học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại những Spa uy tín, chất lượng. Và được ký hợp đồng lao động, thưởng những phúc lợi lao động theo luật pháp.

4. Đội Ngũ Giáo Viên

ĐẶC BIỆT TẠI ĐÂY CÁC HỌC VIÊN ĐƯỢC CHÍNH CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DA LIỄU trực tiếp giảng daỵ và đào tạo. Học viên được các Bác Sĩ Chuyên Môn Cao hướng dẫn thực hành & ứng dụng các Công Nghệ Spa cao cấp trên người thật. Cùng những kiến thức chuyên sâu về da, những phương pháp điều trị các bệnh lý về da như: Điều trị da mụn mủ mụn máu, mụn ẩn. Điều trị da nám, Điều trị da bị dị ứng – kích ứng & nhữngtình trạng da bị nhiễm chì, nhiễm kim loại nặng.

5. Được đào tạo lại hoàn toàn miễn phí

Sau khi học viên đã hoàn thành xong khóa học, học viên còn cảm thấy chưa tự tin về kiến thức sẽ được đào tạo lại khóa học Hoàn toàn miễn phí. Hay học viên trong quá trình đang làm việc ở tại spa, học viên có bất kỳ thắc mắc gì về kỹ thuật có thể liên hệ lại trường để được hỗ trợ và giúp đỡ.

6. BẰNG CẤP và CHỨNG CHỈ

Sau khi học viên hoàn thành xong khóa học, học viên sẽ được cấp bằng cấp – chứng chỉ, Bằng cấp có giá trị toàn quốc, Các học viên có thể làm việc tại những Spa uy tín chất lượng hay kinh doanh mở Spa.

Thông tin liên hệ

7. Lami Spa & Academy

Học viện dạy thẩm mỹ LAMI Spa & Academy tự hào là 1 trong các đơn vị đào tạo các khóa học spa chuyên nghiệp có uy tín nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Học viên được trang bị tất cả những kiến thức chuyên sâu về da liễu, các liệu trình chăm sóc & điều trị da hiệu quả bậc nhất hiện nay. Tại đây những học viên sẽ được chuyên gia trực tiếp hướng dẫn sử dụng thành thạo trên tất cả những thiết bị công nghệ cao hiện đại nhất đạt chuẩn FDA như: ULTHERAPY HIFU, LASER OPT, LASER CATIVITON, LASER CARBON…

Đặc biệt được hướng dẫn làm mỹ phẩm để phục vụ cho Spa. Bên cạnh đó các học viên còn được đào tạo chuyên môn những nghiệp vụ liên quan khác như: kỹ năng tư vấn chốt sale giúp tăng doanh thu, kỹ năng tư vấn điều trị/thăm khám thẩm mỹ, set up Spa chuyên nghiệp.,… Đây sẽ là một hành trang hữu ích & thiết thực nhất cho những bạn học viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin làm việc tại tất cả Thẩm Mỹ Viện & Spa cao cấp. Trường dạy học nghề Spa – LAMI Spa & Academy có những lớp ban ngày & lớp buổi tối dành cho học viên đang đi làm.

Lami Academy
Khóa học nghề spa tại Lami Academy

Một số quyền lợi của học viên khi theo học tại đây như:

 • CAM KẾT sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
 • Học viên được học phương pháp Spa khoa học & tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay
 • Không phụ thu dùng máy công nghệ cao
 •  Học viên được bảo lưu kết quả học tập tại trường
 •  Được bảo hành nghề spa trọn đời
 •  Giáo viên dạy kèm trực tiếp
 •  Cấp bằng chứng chỉ hành nghề có giá trị trên toàn quốc
 •  Không phụ thu tuyển người mẫu thực hành
 •  Học viên được bao mỹ phẩm & đồ nghề trong suốt quá trình học tập
 •  Không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm dạy Spa Nguyễn Hoàng (JBart)

Đây là một trung tâm đào tạo nghề hàng đầu ở tại Việt Nam khi được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi học viện JBart chính là đơn vị hợp tác thường xuyên của những tổ chức hàng đầu về thẩm mỹ đến từ Nhật Bản.

Do đó sẽ là 1 thuận lợi không nhỏ cho bất kỳ bạn học viên theo học nghề spa TPHCM tại đây. Một quyền lợi hấp dẫn khác của học viên ở tại JBart nữa. Đó chính là học viên có nhu cầu qua Nhật để nâng cao tay nghề & thu nhập sẽ được trung tâm hỗ trợ giới thiệu đến những học viện uy tín tại Nhật.

Học nghề spa tại JBart
Học nghề spa tại JBart – Spa Nguyễn Hoàng

Thông tin liên hệ

9. Trường dạy học nghề spa – Queen Spa

Đây là 1 địa chỉ khác mà Top 8 Việt Nam muốn giới thiệu đến bạn: học viện sắc đẹp – Queen Spa là một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM & thu hút rất nhiều học viên theo học. Học viện thu hút còn bởi nơi đây hội tụ đông đảo nhiều giảng viên có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, trường dạy học nghề spa – Queen Spa cũng cam kết “không giầu nghề” và sẽ truyền thụ tận tình cũng như giải đáp tất cả mọi vướng mắc cho học viên.

Học & ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế mang tới Vẻ đẹp màu sắc tự nhiên, Không gây tổn thương da, Không gây Sưng đỏ, Không chảy máu, Không lạm dụng Thuốc Tê & Không cần phải uống thuốc hay nghĩ dưỡng sau khi vừa làm xong. Khách hàng có thể đi làm ngay khi thực hiện phun môi hay phun chân mày.

Trường dạy học nghề spa - Queen Spa
Trường dạy học nghề spa – Queen Spa

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Được thành lập vào năm 2010, đây là 1 địa chỉ đã tạo nên các chuyên viên có tay nghề trên thị trường. Hơn nữa, trường Tomicluc cũng là 1 địa chỉ tin cậy mà rất nhiều diễn viên, và nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn.

Tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc đã trang bị thêm nhiều máy móc hỗ trợ hiện đại tốt nhất dành cho các học viên  theo học nghề spa tại đây sẽ được thực hành 100% khi theo học. Trong suốt 10 năm hoạt động, Tomiluc dường như đã không ngừng cố gắng thêm từng ngày để trở thành một nơi đào tạo, dạy học spa chuyên nghiệp, uy tín được nhiều người tin cậy và cũng là nơi góp mặt của nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn quốc.

Chi tiết học phí spa tùy theo trình độ, cũng như yêu cầu về thời gian, địa điểm học (online hay offline) & cam kết của học viên.

Một số quyền lợi của các học viên:

 • Giới thiệu việc làm sau khóa học
 • Học viên được cấp chứng chỉ học nghề spa,  bằng nghề của Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia Việt Nam
Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc
Học spa chuyên nghiệp tại TPHCM – Nguồn ảnh: Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Thông tin liên hệ

11. Học viện thẩm mỹ Miss Tram (Miss Tram Academy)

Thẩm mỹ Miss Tram – là một trong những trung tâm dạy học nghề spa nổi tiếng TPHCM. Chuyển đào tạo trọn gói nghề Phun xăm và Chăm sóc da uy tín 15 năm. Trường đã nhận không ít giải thưởng danh giá .

Hoạt động trong ngành làm đẹp, đào tạo thẩm mỹ trong nước & nước ngoài hơn 15 năm, học viên của Miss Tram Academy đến từ Việt Nam (học đi mở tiệm hoặc bao việc làm ngay) và cả nước ngoài (cấp bằng quốc tế được quyền hành nghề ở quốc tế).

Cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình không ngừng cải tiến, Miss Tram đảm bảo cho học viên khi theo học nghề spa tại đây có thể ứng dụng các kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất.

Lễ tốt nghiệp khóa học nghề spa tại Miss Trâm
Lễ tốt nghiệp khóa học nghề spa tại Miss Trâm

Vì sao nên học nghề spa tại đây:

 • Được học từ 1 địa chỉ danh tiếng, có cả ngàn khách hàng lui tới hằng tháng. Từ đó có được sự thực hành thực tế chứ không phải các kiến thức hay kinh nghiệm lỗi thời
 • Được hướng dẫn thực hành trên người mẫu người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí)
 • Cam kết bảo đảm 100% được phép mở tiệm đăng ký kinh doanh hợp pháp
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ Y TẾ An toàn vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học
 • Có những lớp học theo yêu cầu: dành cho các học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học online, học kèm, học lấy bằng cấp – chứng chỉ hành nghề,…
 • Có lớp (kèm riêng) dành cho những học viên đã học ở những trung tâm khác nhưng chưa làm được
 • Giảng dạy & giáo trình bằng ba ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Hoa, tiếng Anh
 • Được quyền Thi tốt nghiệp và nhận CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM để trở thành GIÁO VIÊN giảng dạy cao cấp ở tại Miss Trâm
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn đất nước
 • Đảm bảo THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học – có cam kết bảo đảm.
 • Liên kết & hỗ trợ cấp chứng chỉ cunf với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ TRUNG CẤP và CAO ĐẲNG NGHỀ CHÍNH QUY.
 • Được đào tạo kĩ năng GIẢI QUYẾT KHỦNG HOẢNG cùng với khách hàng (phần này rất đặc biệt ở tại Miss Tram)
 • Tài trợ máy móc & dụng cụ trong suốt khóa học – không cần phải mua thêm các máy móc không cần thiết

Thông tin liên hệ

12. Trường đào tạo nghề thẫm mỹ Lali

Trường đào tạo nghề Spa – Thẩm mỹ Lali chuyên mang lại cho học viên những chương trình đào tạo hàng đầu về nghề thẩm mỹ. Ngoài ra, các học viên khi học nghề spa trọn gói tại đây cũng sẽ được dạy qua những giáo trình chuyên sâu được biên soạn 1 cách tỉ mỉ. Phong cách giảng dạy truyền cảm, lôi cuốn, và vô cùng hấp dẫn & nhiệt tình nhắm giúp cho các học viên dễ hiếu & tiếp thu sâu rộng hơn.

Học Viên có thể chọn lựa cho mình những chương trình học nghề phù hợp hơn thông qua những khóa học từ căn bản đến chuyên sâu. Các khóa học spa của trung tâm này sẽ luôn được cam kết với học viên sẽ được đào tạo các kỹ năng với xu hướng mới nhất.

Trường đào tạo nghề thẫm mỹ Lali
Khóa học spa tại TPHCM – Nguồn ảnh: Image: Trường đào tạo nghề thẫm mỹ Lali

Thông tin liên hệ

13. Trường đào tạo học nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được thành lập vào năm 2005 tại trung tâm TP HCM. Trường dạy nghề này là 1 trong các trường dạy học nghề spa hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc da. Là một nơi cung cấp kiến thức đầy đủ & chuyên sâu chăm sóc da cho bạn, để học viên có thể làm việc như 1 chuyên viên thẩm mỹ cho các Salon, Spa. Ngoài ra, các bạn học viên có nhu cầu mở Salon, Spa sẽ được Trung tâm Xinh xinh® tư vấn & giúp đỡ tận tình.

Tính đến nay, trường đào tạo nghề thẩm mỹ này đã day hơn 10.000 học viên theo học đã tốt nghiệp. Trường thẩm mỹ Xinh Xinh được trang bị những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, là đối tác của các hãng cung cấp thiết bị, sản phẩm & công nghệ làm đẹp uy tín trên thế giới. Đội ngũ Thạc sỹ, Bác sỹ và giảng viên giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên, nhân viên được đào tạo bài bản.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường đã vinh dự nhận giải thưởng vinh danh “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

 • Dạy quản lý Viện thẩm mỹ, quản lý Spa
 • Dạy chăm sóc da chuyên nghiệp (chuyên ngành spa), chăm sóc da chuyên sâu, chăm sóc body, kỹ thuật lăn kim dermaroller…
 • Dạy Nối mi Hàn Quốc và nối mi Volume
 • Dạy phun xăm, phun thêu, miều 3D-6D-9D, xăm thẩm mỹ
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Một số điểm nổi bật của trường dạy học nghề spa Xinh Xinh:

 • Đội ngũ Giảng Viên là những Tiến sỹ, bác sỹ, thạc sỹ, được đào tạo trong & ngoài nước đã tốt nghiệp đại học cùng với tay nghề cao có uy tín nhiều kinh nghiệm
 • Môi trường học chuyên nghiệp, cùng hệ thống phòng học máy lạnh, trang thiết bị tiện nghi hiện đại
 • Luôn cập nhật các kiến thức và kỹ thuật công nghệ mới nhất nhằm giúp tạo điều kiện tốt nhất cho Học Viên trong suốt quá trình học nghề thẩm mỹ
 • Uy tín, chất lượng, cùng mức học phí rất hợp lý
 • Kết hợp với các Spa, thẩm mỹ viện để tạo ra các việc làm cho mỗi học viên, bảo đảm 100% học viên học xong sẽ được giới thiệu việc làm
 • Cung cấp những chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo 1 cách bài bản tỉ mỉ

Thông tin liên hệ

14. Trường đào tạo dạy thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly KBeauty

Hệ thống dạy thẩm mỹ Hàn Quốc Poly – K Beauty sở hữu một chương trình đào tạo được chuyển giao từ các đối tác đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ở tại Hàn Quốc – Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). Các học viên sẽ được đào tạo và giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường đào tạo dạy thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly KBeauty
Trường đào tạo dạy thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly KBeauty

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0941 73 9900
 • Email: polykbeauty@fpt.edu.vn
 • Website: kbeauty.fpt.edu.vn

15. Học viện thẩm mỹ New Gem

Thẩm mỹ New Gem là trung tâm nơi đào tạo & cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp. Đặc biệt, với các bạn hiện đang có nhu cầu học nghề Spa. Ở tại đây có các lớp đào tạo chuyên viên Spa hay những khóa học Spa chuyên nghiệp. Đây là 1 trung tâm được đánh giá là uy tín cùng với số lượng học viên khá đông đảo.

Trung tâm luôn hỗ trợ bạn phát triển tài năng của riêng mình và cải thiện hoạt động kinh doanh spa của bạn thông qua những cam kết về chất lượng học tập, niềm đam mê trong ngành giáo dục và những kiến ​​thức chuyên môn đáng kể trong ngành khác. Khóa học spa tại TPHCM đây sẽ luôn là một trong những địa chỉ đáng để bạn nên cân nhắc lựa chọn nếu như đang muốn tìm kiếm địa điểm học nghề spa phù hợp tại Sài Gòn nhé.

Học viện New Gem
Nguồn ảnh: Học viện New Gem

Thông tin liên hệ

Với danh sách tổng hợp 15 trường dạy học nghề Spa uy tín, tốt nhất TPHCM được Top 8 Việt Nam chọn lọc được từ nhiều nguồn tham khảo đáng tin cậy khác nhau. Hy vọng có thể mang lại những thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn có thể tìm được một trung tâm đào tạo phù hợp với mình nhất. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here