Home Trường Học Top 8 Trường Dạy Nghề Tóc Tốt Nhất Tại TPHCM Năm 2021

Top 8 Trường Dạy Nghề Tóc Tốt Nhất Tại TPHCM Năm 2021

0
Top 8 Trường Dạy Nghề Tóc Tốt Nhất Tại TPHCM Năm 2021
các trung tâm dạy nghề tóc nổi tiếng tphcm
5/5 - (801 bình chọn)

Trong thời buổi hiện nay nhu cầu về học nghề cắt tóc để kinh doanh, mở salon và đi làm… rất cao. Nhiều trường đào tạo nghề tóc tphcm nhận dạy nghề tóc tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có thể truyền thụ được 100% kiến thức chuyên nghiệp & tốt nhất cho học viên. Để học nghề tóc tại thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, thì bạn có thể tìm đến top 8 trường dạy nghề tóc tốt nhất TPHCM năm 2021 được Top 8 Việt Nam giới thiệu sau đây.

Top 8 trường đào tạo nghề tóc tphcm uy tín đẹp nhất hiện nay

1. Trường đào tạo tóc Việt Nam Basic Hair

Nếu bạn còn đang có thắc mắc học cắt tóc ở đâu tốt TPHCM, thì Việt Nam Basic Hair là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Việt Nam Basic Hair hiện là một trong các trường đào tạo nghề tóc tphcm hiện nay theo tiêu chuẩn & được cấp phép của Bộ giáo dục. Mỗi lớp học chỉ có dưới 10 người, & mỗi Học Viên sẽ được học với 6 Thầy. Các thầy tại đây đều kinh nghiệm trên 15 năm & là chủ của các cửa hàng Salon hàng đầu tại Việt Nam. Trong qua trình học mọi học viên đều có học bạ theo dõi, và thi chấm điểm từng môn học.

Học viên khi ra trường sẽ được học bạ kèm theo
VIỆT NAM BASIC HAIR hiện là một trong các trường đào tạo tóc hàng đầu hiện nay ở tại TPHCM

Học viên khi ra trường được cấp bằng & học bạ kèm theo. Được thực hành bằng hàng Loreal cao cấp nhất & thực hành trên đầu mẫu thật hoàn toàn miễn phí. Được phát giáo trình đào tạo theo chuẩn quốc tế đầy đủ. Được học toàn bộ: Cắt (Nữ, nam), uốn, sấy, duỗi, nhuộm, tạo kiểu, gội đầu, massage, kẹp và kỹ nằng giao tiếp. Sau khi học xong khóa học, các học viên sẽ được giới thiệu nơi thực tập, nếu phù hợp được nhận làm.

Một khóa học tại Việt Nam Basisic Hair kéo dài học từ 3 đến 6 tháng tùy vào khả năng của các học viên. VIỆT NAM BASIC HAIR bao ra nghề 100%. Trường đào tạo nghề tóc tphcm này không dựa theo lời nói mà cho học viên thực hành.

Học Viên đến xem, cảm nhận & có thể liên hệ trực tiếp hay qua số điện thoại tất cả Học Viên để hỏi tham khảo. Học viên yếu được ở lại học thêm mà không thu thêm chi phí. Không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác. Chỗ ăn & nghỉ trưa sạch sẽ, thoáng mát.

Gần một tháng đầu tại trường đào tạo nghề tóc tphcm này, học viên được học các Kỹ năng căn bản theo chế độ một Thầy & 1 Trò. Giáo trình chuẩn theo chuẩn quốc tế: Được tổng hợp & sang lọc từ những trường phái Tony & guy, Vidal Sassoon, B Tramk … kết hợp cùng với Xu hường Việt Nam để tạo ra giáo trình phù hợp với Người Việt.

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Địa chỉ tại: 597 Nguyễn Kiệm, P9, Q.Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Hà Nội tại: Long Biên, Hà Nội
 • Trang web: vnbasichair.com
 • Facebook: facebook.com/TRUONGNGHETOCVBH
 • Số điện thoại: 0904080903 (Mr. Nhật) | 0966 697 777 (Thầy Dũng)
 • Email: vnbasichair@gmail.com

2. World Nail School – top trường dạy nghề tóc tốt nhất TPHCM

World Nail School là 1 trong các trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín & lâu đời nhất ở tại TPHCM nói riêng và khu vực phía nam nói chung. Công ty được thành lập từ năm 2007 bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và có tâm với việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng lành nghề.

World Nail School - top trường dạy nghề tóc tốt nhất TPHCM
Các học viên được đào tạo tại World Nail School

Sau khi hoàn thiện chương trình học nails trong năm học đầu tiên, World Nail School tiếp tục mở rộng giảng dạy sang ngành học tóc. Với kinh nghiệm về đào tạo World Nail School cùng với những chuyên gia trong ngành tóc đã mang đến chương trình học phù hợp & cập nhật nhất với học viên học làm tóc.

Chương trình học tóc ở tại trường đào tạo nghề tóc tphcm này bao quát từ cắt tóc nam, nữ cho đến những kỹ thuật có liên quan đến hóa chất như uốn, duỗi, nhuộm hay bấm xù… bảo đảm cho các học viên có thể làm được bất cứ yêu cầu nào của các khách hàng khi ra nghề. Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được bảo đảm đủ tay nghề để làm việc cũng như nhận được chứng nhận để có thể mở salon hay làm việc ở tại nước ngoài.

Vì sao nên học tại trường đào tạo nghề tóc tphcm World Nail School:

 • Được đào tạo phương pháp kèm cặp
 • Bao ra nghề
 • Chứng chỉ có giá trị đi nước ngoại hay làm việc trong nước
 • Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm
 • Giáo trình cập nhật thường xuyên
 • Được thực hành 90% trong suốt quá trình học
 • Thời gian học tập linh động
 • Có cơ sở vật chất hiện đại
 • Dạy học tận tâm, và không giấu nghề

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Số điện thoại: 028.2217.0487 | 0936.554.447
 • Trang web: worldnail.edu.vn – worldnail.com.vn
 • Fanpage: fb.com/World.Nail.Viet.Nam
 • Trụ sở chính tại: 31 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP.Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 1 tại: 247 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 2 tại: 007 Nguyễn Văn Cừ, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

3. Trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan

Trường đào tạo nghề tóc tphcm Minh Đan đã có thời gian hoạt động cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nghề cắt tóc uy tín, chuyên nghiệp. Khi theo học tại đây, các học viên sẽ được đào tạo nghề tạo mẫu tóc cho da tiệc, cắt tóc, hay cách hoạt động của 1 salon tóc & cách sử dụng hóa chất…

Chuyên đào tạo nghề tạo mẫu tóc
Trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan

Trung tâm Minh Đan sở hữu công nghệ, cùng trang thiết bị hiện đại, có thể phục vụ tốt cho các khóa học của học viên. Khi theo học tại đây, các học viên sẽ được đào tạo nghề tạo mẫu tóc cho da tiệc, cắt tóc, cách hoạt động của 1 salon tóc và cách sử dụng hóa chất…

Mỗi khóa học nghề làm tóc ở tại trường đào tạo nghề tóc tphcm này có chi phí từ 3.000.000 cho đến 10.000.000 đồng. Nếu như bạn vẫn chưa biết nên học cắt tóc nam taij đâu TPHCM thì đừng bỏ qua trung tâm dạy nghề tóc Minh Đan nhé!

Thông tin chi tiết liên hệ

4. Trường đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Lali thường xuyên tổ chức các khóa học về thẩm mỹ & dạy cắt tóc cho các học viên đăng ký & theo học. Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Lali được thành lập từ năm 2005, là địa chỉ chuyên đào tạo thẩm mỹ chuyên sâu cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng và rất nhiều thợ cắt tóc giỏi. Trung tâm Lali thường xuyên tổ chức các lớp học nghề tóc tại TP HCM và những khóa học về thẩm mỹ và dạy nghề cắt tóc cho các học viên đăng ký & theo học.

Lali thường xuyên tổ chức các khóa học dạy nghệ tóc
Trường đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp Lali

Khi theo học khóa học cắt tóc chuyên nghiệp ở tại trường đào tạo nghề tóc tphcm Lali, các học viên sẽ được cung cấp hóa chất cũng như đầy đủ dụng cụ làm việc. Học viên có thể theo học tạo mẫu & cắt tóc cho cả nam lẫn nữ từ cơ bản cho đến nâng cao, cùng với mức học phí dao động từ 2.000.000 cho đến 15.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Địa chỉ tại: 462 Trường Chinh, P13, Q Tân Bình
 • Trang web: truongthammylali.com
 • Thành Lập Năm: 2005
 • Số điện thoại: 0282 211 3855 | 0937 697 826
 • Email: thammylali1211@gmail.com

5. Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali Spa

Cali Spa sở hữu mô hình đào tạo chuyên nghiệp & quốc tế với giáo trình riêng được biên soạn bởi các giáo viên trung tâm. Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Cali Spa sở hữu mô hình đào tạo chuyên nghiệp với quy mô quốc tế. Các học viên sẽ được đào tạo với giáo trình riêng, và được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của trung tâm.

Học viên sau khi tốt nghiệp tại trường đào tạo nghề tóc tphcm Cali Spa sẽ được hỗ trợ việc làm, cũng như hỗ trợ mở salon riêng để hoạt động trong nghề 1 cách tốt nhất. Trong suốt khóa học, hóa chất & dụng cụ phục vụ học tập sẽ được Cali Spa cung cấp miễn phí hoàn toàn cho các bạn học viên. Học phí của mỗi khóa học ở tại trung tâm Cali Spa dao động trong khoảng từ 1.500.000 đến 10.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Email: calispa2015@gmail.com
 • Trang web: daylamdepcali.com
 • Địa chỉ tại: 315 Phạm Ngũ Lão, P Phạm Ngũ Lão, Q1
 • Số điện thoại: 0908 701 111

6. Trung tâm dạy nghề tóc Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng sở hữu đội ngũ chuyên viên đào tạo nghề làm tóc kinh nghiệm thực tiễn & chuyên sâu trong ngành. Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng sở hữu một đội ngũ đào tạo nghề làm tóc kinh nghiệm thực tiễn & chuyên sâu trong ngành. Cùng cơ sở hạ tầng thoáng mát, rộng rãi với các  trang thiết bị hiện đại, đây là địa chỉ học lý tưởng cho các bạn học viên.

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng
Trung tâm Nguyễn Hoàng sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiêm

Trung tâm đào tạo học viên theo tiêu chuẩn quốc tế Nhật – Anh – Việt, & chứng chỉ học viên được cấp có giá trị hành nghề quốc tế. Nguyễn Hoàng sẽ hỗ trợ cho các bạn học viên về hóa chất, dụng cụ cũng như bố trí nơi ở cho học viên. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ và giới thiệu việc làm.

Khóa học cắt tóc chuyên nghiệp ở tại trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Nguyễn Hoàng có mức học phí là 20.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ

7. Trung tâm dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Why Not

Bạn vẫn còn chưa biết học nghề cắt tóc ở đâu tốt thì hãy xem qua địa chỉ này. Why Not là đơn vị dạy nghề tóc liên kết với Canada & Mỹ, chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ & cắt tóc tại TP Hồ Chí Minh. Trường đào tạo nghề tóc tphcm Why Not là đơn vị liên kết cùng với Canada và Mỹ, chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ & cắt tóc ở tại TP Hồ Chí Minh.

Why Not đơn vị dạy nghề tóc với đội ngũ giảng viên lành nghề
Why Not là đơn vị dạy nghề tóc liên kết với Canada & Mỹ

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo & hành nghề quốc tế. Sau khi hoàn thành khóa học ở tại trường, các học viên sẽ được chứng nhận bởi tổng cục dạy nghề, và bằng có hiệu lực quốc tế. Từ đó, học viên có thể làm việc ở tại Canada hay Mỹ mà không cần phải đào tạo lại.

Trung tâm Why Not sẽ hỗ trợ việc làm cho các bạn học viên sau khi tốt nghiệp. Đây được xem là 1 trong những trung tâm dạy nghề cắt tóc có học phí tốt nhất ở tại Việt Nam với chi phí mỗi khóa học dao động trong khoảng từ 3.000.000 đến 15.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ

8. Trường đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Thanh Ngọc

Với hơn 80% thời lượng học của các học viên tại trường đào tạo nghề cắt tóc Thanh Ngọc sẽ được thực hành trên các khách hàng thật. Thanh Ngọc liên kết hoạt động cùng với trung tâm Thanh Ngọc & cục dạy nghề tại Mỹ. Chứng chỉ được cấp bởi trường đào tạo dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp, Thanh Ngọc không chỉ có giá trị ở tại Việt Nam mà còn có thể hành nghề hoạt động quốc tế.

Trường đào tạo nghề cắt tóc chuyên nghiệp Thanh Ngọc
Trường đào tạo nghề tóc giá rẻ

Trong quá trình học, với đội ngũ các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm dạy nghề quận Tân Bình sẽ hỗ trợ kiến thức tận tình cho các bạn học viên từ lý thuyết đến thực hành. Hơn 80% thời lượng học của học viên sẽ được thực hành trên các khách hàng thật, do đó tay nghề & kiến thức của học viên sẽ được tích lũy khá cao sau khi ra trường.

Mỗi khóa học ở tại trung tâm có giá từ 2.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Số điện thoại: 0909 089 181
 • Trang web : truongthanhngoc.com
 • Địa chỉ tại: 337/18 Lê Văn Sỹ, P1, Q Tân Bình

Một Số Những Đơn Vị Khác:

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Mỗi một khóa học tại đây, các học viên sẽ được học những nội dung khác nhau như chuyên tóc nữ, chuyên tóc nam, cắt tóc chuyên nghiệp, chuyên viên hóa chất… Trường đào tạo nghề tóc tphcm Tomiluc được thành lập vào năm 2010, là địa chỉ chuyên làm tóc & dạy nghề cắt tóc nam chuyên nghiệp, đào tạo thẩm mỹ. Trung tâm đã đào tạo ra nhiều học viên đều là những người có tay nghề cao & là chủ của những trung tâm chất lượng sau khi ra trường.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc top 8 trường dạy nghề tóc nổi tiếng tphcm
Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Sau khi tốt nghiệp, các học viên sẽ được nhận bằng do tổng cục dày nghề Việt Nam cấp, bằng mang giá trị quốc tế. Giáo trình mà học viên được học cũng sẽ được soạn thảo theo tiêu chuẩn Singapore.

Mỗi một khóa học tại đây, các học viên sẽ được học những nội dung khác nhau tùy theo nhu cầu của các học viên, từ cơ bản cho đến nâng cao như cắt tóc chuyên nghiệp, chuyên tóc nam, chuyên tóc nữ, chuyên viên hóa chất … với chi phí mỗi khóa đào tạo chỉ từ 5.000.000 đến 18.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh

Trung tâm Thanh Kinh luôn cập nhật thường xuyên các mẫu tóc mới để truyền thụ lại cho những học viên của mình. Trường đào tạo nghề tóc tphcm này bắt đầu hoạt động và đào tạo nghề tóc từ năm 2004, tính đến cho đến nay số lượng của các học viên tại Thanh Kinh đã vượt lên hơn 6000 học viên.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều đã tốt nghiệp từ các trường uy tín của nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo học viên tạo mẫu và cắt tóc.

trường đào tạo nghề tóc tphcm Thanh Kim
trường đào tạo nghề tóc tphcm Thanh Kim

Trường đào tạo nghề tóc tphcm Thanh Kim luôn cập nhật thường xuyên các mẫu tóc mới để truyền thụ lại cho các học viên của mình. Để biết thêm thông tin về học phí cũng như về nội dung từng khóa học, các học viên hãy liên hệ trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn chính xác nhất nhé!

Thông tin chi tiết liên hệ

Trung tâm dạy nghề tóc quận Tân Phú

Khi theo học nghề ở tại trung tâm dạy nghề quận Tân Phú, các học viên sẽ được thực hành đến 70% thời lượng đào tạo. Thành lập năm 2010, trung tâm dạy nghề quận Tân Phú có cơ sở hạ tầng & các trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình cả về thực hành lẫn lý thuyết cho các học viên.

trung tâm dạy nghề tóc quận tân phú
Các học viên sẽ được thực hành đến 70% thời lượng đào tạo tại đây

Khi theo học nghề tại trường đào tạo nghề tóc tphcm này, các học viên sẽ được thực hành đến 70% thời lượng đào tạo. Do đó, tất cả các học viên đều có thể hoạt động thành thạo trong lĩnh vực cắt tóc sau khi hoàn thành khóa học.

Học viên sẽ được thầy cô ở tại trung tâm dạy nghề cắt tóc nam quận Tân Phú hỗ trợ nhiệt tình sau khi tốt nghiệp. Để có thể hoạt động 1 cách tốt nhất trong nghề. Mỗi khóa học ở tại trường đào tạo nghề tóc tphcm này có mức học phí dao động trong khoảng từ 1.000.000 đến 3.500.000 đồng.

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Địa chỉ tại: 4 Âu Cơ, P14, Q Tân Phú
 • Số điện thoại: 0283 842 9107

Hy vọng với bài viết chia sẻ về top 8 trường đào tạo nghề tóc tphcm uy tín chất lượng của Top 8 Việt Nam trên đây. Có thể mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here