Home Trường Học Top 8 Trung Tâm Học Karate Tốt Nhất TPHCM

Top 8 Trung Tâm Học Karate Tốt Nhất TPHCM

0
Top 8 Trung Tâm Học Karate Tốt Nhất TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Đâu sẽ là trung tâm học karate tốt nhất tại TPHCM mà được nhiều người ưa chuộng nhất. Học Karate không những rèn luyện sức khỏe dẻo dai mà còn giúp tinh thần thoải mái, nâng cao tính tự vệ cho bản thân mình. Sau đây Top 8 Việt Nam xin gửi đến bạn những trung tâm dạy karate hàng đầu tại TPHCM mà là nơi có nhiều học viên nhất. Bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Top 8 trung tâm học Karate tốt nhất tại TPHCM

1. Câu Lạc Bộ Thể Dục Thể Thao Hồ Xuân Hương

Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương là một trong những trung tâm học karate tốt nhất tại TPHCM. Hồ Xuân Hương được hình thành để thỏa mãn những đam mê về thể dục thể thao và rèn luyện sức khỏe. Từ đó giúp nâng cao tình thần người tham gia trong câu lạc bộ ngày một tiên tiến hơn. Không những thế, Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương còn thường xuyên tổ chức những cuộc thi lớn trong thành phố như: Giải vô địch bóng bàn toàn quốc, đại hội TDTT Thành phố Hồ Chí Minh Lần thứ VIII năm 2018, cuộc thi sáng tạo ROBOT con,…

Với cơ sở vật chất tiên tiến hàng đầu, thiết bị hiện đại cùng sàn đấu chuyên nghiệp đã tạo nên một trung tâm học karate uy tín tại TPHCM. Kèm theo đó là những huấn luyện viên đã được đào tạo chuyên môn một cách bài bản. Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương hiện đang đào tạo các môn thể thao như: Karate, Aerobic thiếu nhi, Taekwondo, Võ cổ truyền, Vovinam, Cờ tướng, Cờ vua, Bóng rổ, Thiếu lâm Hồng Gia Quyền.

Câu lạc bộ Hồ Xuân Hương
Câu lạc bộ Hồ Xuân Hương

Thông tin địa chỉ

2. Câu lạc bộ võ thuật SSC (Saigon Sport Club)

Ở thời điểm hiện tại, Saigon Sports Club (SSC) đã trở thành một trung tâm học karate uy tín hàng đầu tại TPHCM được nhiều người biết đến. Kể từ khi thành lập, Saigon Sports Club đã không ngừng nổ lực phát triển để tạo nên một câu lạc bộ uy tín, mang đẳng cấp không những trong nước mà còn vươn xa ra quốc tế. Ở đây cung cấp đầy đủ các bộ môn võ thuật như: Karate, MMA, Kick Boxing, judo,… để sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của người tham gia.

Sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên đa quốc tịch với kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, Saigon Sports Club còn trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và chất lượng dành cho các học viên. Nên tạo ra một môi trường thật sự thoải mái đạt chuẩn Olympic. Kèm theo đó câu lạc bộ còn có sân bóng mini và hồ bơi để đáp ứng nhu cầu luyện tập của các học viên. Đây sẽ là trung tâm học karate tốt nhất được trang bị đầy đủ thiết bị học tập mà bạn không nên bỏ lỡ.

Saigon Sports Club
Saigon Sports Club

Thông tin liên hệ 

3. Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình

Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình là một trung tâm học Karate uy tín nhất cho cư dân tại quận này. Đến với Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình, bạn sẽ được học đa dạng các loại môn võ thuật như: Karate, Boxing, Vovinam, võ cổ truyền,… Ngoài ra, bạn còn được tham gia các hoạt động khác như bóng rổ, bóng chuyền, vẽ tranh cổ động hay các hoạt động vui chơi khác.

Với những cơ sở vật chất và trang thiết bị mà Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình mang lại sẽ chủ yếu đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Đối với môn học võ Karate, trung tâm sẽ có lịch học vào 2-4-6 và 3-5-7 theo khung giờ chuẩn mực là 18h đến 19h30 với mức chi phí là 250.000đ cho 1 học viên học 1 tháng. Ở đây hội tụ các huấn luyện viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết và tận tâm với giảng dạy nên học viên sẽ được tiếp thu những kiến thức một cách hoàn hảo nhất. Trung tâm thể thao quận Tân Bình sẽ là trung tâm học karate hàng đầu mà bạn nên lựa chọn.

Trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Tân Bình
Trung tâm văn hóa thể dục thể thao quận Tân Bình

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam – Việt Nam Tinh Võ

Giáo dục Đào tạo chuyên nghiệp võ thuật Việt Nam Tinh Võ là một trung tâm học karate chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Việt Nam Tinh Võ là cái nơi sản sinh ra nhiều quán quân, các võ sư từ các cuộc thi nổi tiếng. Ở đây cung cấp cho học viên nhiều môn võ thuật như: Aerobic, Taekwondo, Karate, Vovinam, võ cổ truyền, Judo, Aikido, Muay Thái,… Vì thế trung tâm đã liên kết với các trường địa học chuyên về đào tạo giá dục thể chất để phục vụ nhu cầu của học viên khá hơn.

Việt Nam Tinh Võ hội tụ những giảng viên, huấn luyện viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao. Từ đó giúp các học viên có thể an tâm về chất lượng cũng như chương trình đào tạo mà bên trung tâm cung cấp. Kèm theo co sở vật chất hiện đại, định hướng theo chuẩn quốc tế nhưng vẫn giữ gìn bản sắc dân tộc. Và đáng tự hào là một trong những trung tâm học karate tốt nhất tại TPHCM.

Trung tâm Việt Nam Tinh Võ
Trung tâm Việt Nam Tinh Võ

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, P.2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: T2 – CN từ 7:00 – 22:00
  • Điện thoại: 082 999 6188 (Thầy Phương)
  • Email: trungtam.emc.edu@gmail.com
  • Website: sites.google.com/site/trungtamtinhvo

5. Nhà thi đấu đa năng quận 7

Nhà thi đấu đa năng quận 7 là một trung tâm học karate uy tín được nhiều người ưa chuộng tại TPHCM. Kể từ khi thành lập vào năm 2014 cho đến nay, Nhà thi đấu đa năng quận 7 luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu thể dục thể thao cho người dân. Nhờ vào đó hóp phần phát triển phong trào thể thao của cả thành phố lẫn cả nước. Với diện tích sàn rộng hơn 8.400 m2 kèm theo cơ sở vật chất hiện đại đã tạo nên một sàn đấu rộng và chất lượng nhằm phục vụ hết khả năng cho học viên.

Ngoài bạn đăng ký học karate tại nhà thi đấu đa năng quận 7, bạn còn có thể tham gia các hoạt động khác như: bơi lội, điền kinh, bóng rổ,… Tuy nhiên lớp karate sẽ được võ sư Võ Đoàn Ân soạn chương trình học và luyện tập riêng biệt cho từng độ tuổi khác nhau. Và võ sư sẽ chính thức huấn luyện bạn trực tiếp để bạn có thể tiếp thu và học được một cách hiệu quả nhất.

Nhà thi đấu đa năng quận 7
Nhà thi đấu đa năng quận 7

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm thể dục thể thao Thủ Đức

Trung tâm thể dục thể thao Thủ Đức là một trong những trung tâm học karate tốt nhất TPHCM. Ở đây chuyên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao cho mọi người dân. Trung tâm thể dục thể thao Thủ Đức còn là nơi cổ vũ cho phong trào bồi dưỡng các nhân tài cho nhiều cuộc thi cấp quận, thành phố. Nhờ vào đó, trung tâm có thể góp phần giúp các học viên phát triển giao lưu nhiều hơn, ươm mầm cho những tài năng lớn ở tại TPHCM.

Cùng những huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy, và cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, Trung tâm thể dục thể thao Thủ Đức sẽ đào tạo các học viên từ kiến thức cơ bản đến nâng cao một cách bài bản nhất. Nhằm nâng cao sức khỏe và rèn luyện thể lực đạt hiệu quả nhất sau khi học tập tại đây. Trung tâm Thủ Đức là một nơi tạo ra sân chơi lành mạnh nhất, phù hợp cho mọi lứa tuổi để đào tạo những tài năng lớn trong tương lai.

Trung tâm thể dục thể thao Thủ Đức
Trung tâm thể dục thể thao Thủ Đức

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Dạy Võ PVH

Trung tâm Dạy Võ PVH đang là một trung tâm học karate uy tín tại TPHCM, còn nhận kèm dạy võ tại nhà tốt nhất. Tại trung tâm Dạy Võ PVH bạn sẽ được học đa dạng các môn võ thuật khác nhau, học các phòng ngự và tự vệ cho bản thân khỏi gặp những nguy hiểm xấu. Ở đây sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm trong công việc sẽ giúp bạn tiếp thu bài một cách nhanh chóng.

Trung tâm Dạy Võ PVH đã trang bị cho mình những cơ sở vật chất hàng đầu và không gian học thoải mái giúp học viên phát huy được hết năng lực của mình. Không những giảng viên chuyên nghiệp mà còn là những người được đến từ các trường đại học lớn ở TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong môn giáo dục thể chất. Trung tâm này cung cấp đa dạng các loại khóa học như: Karate, võ tự vệ, võ cổ truyền, taekwondo, muay thái, boxing,… Bạn hãy đến ngay với trung tâm học karate này để được rèn luyện bản thân mình nhé.

Trung tâm dạy võ PVH
Trung tâm dạy võ PVH

Thông tin liên hệ

8. CLB võ thuật Bằng Long Hải

CLB võ thuật Bằng Long Hải là một trung tâm học karate hàng đầu với những võ sư chuyên nghiệp tại TPHCM. Nơi đây đã sinh ra những huấn luyện viên đa tài từ trung cấp đến cao cấp. Từ khi thành lập cho đến bây giờ, CLB võ thuật Bằng Long Hải luôn nổ lực để nâng cao chất lượng đào tạo cho học viên nhanh chóng tiếp thu nhất. Từ đó chỉ cần rèn luyện thực hành mỗi ngày sẽ giúp học viên nâng cao tay nghề.

Trong quá trình giảng dạy, học viên không những được trau dồi kiến thức mà còn có thể tiến bộ vượt bậc để đạt những thành tích cao của liên đoàn. CLB võ thuật Bằng Long Hải chuyên đào tạo các loại môn võ thuật như: karate, vovinam, cổ truyền, võ tự do, thiếu lâm, taekwondo,… Tất cả đều thu hút được đông đảo các học viên đăng ký mỗi ngày. Nếu bạn đang do dự chưa biết chọn trung tâm học karate nào thì đây sẽ là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn đấy.

Võ sư CLB Bằng Long Hải
Võ sư CLB Bằng Long Hải

Thông tin liên hệ

Với bài viết những trung tâm học karate tốt nhất tại TPHCM, mình mong đó sẽ là thông tin bổ ích dành cho bạn về việc chọn lựa một nơi để rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Hi vọng thông tin mà Top 8 Việt Nam mang lại cho bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu hiện tại của bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here