Home Trường Học Top 6 Trung Tâm Học Chứng Chỉ Tesol Hàng Đầu TPHCM

Top 6 Trung Tâm Học Chứng Chỉ Tesol Hàng Đầu TPHCM

0
Top 6 Trung Tâm Học Chứng Chỉ Tesol Hàng Đầu TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Hiện nay các trung tâm học chứng chỉ Tesol (Teaching English to Speakers of Other Languages) đang mọc lên rất nhiều ở TPHCM. Vậy đâu sẽ là trung tâm uy tín hàng đầu để bạn có thể nâng cao kiến thức ngoại ngữ của mình. Sau đây Top 8 Việt Nam xin đưa ra danh sách “Top 5 trung tâm học chứng chỉ Tesol hàng đầu TPHCM“. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm được nơi đào tạo, ôn thi Tesol chuẩn quốc tế nhé.

Top 5 trung tâm học chứng chỉ Tesol hàng đầu tại TPHCM

1. ORO TESOL ACADEMY

  • Giáo viên dày dạn kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt huyết.
  • Chương trình học chuẩn quốc tế được thiết kế khoa học, mang tính thực hành cao với hơn 60% thời lượng là thực hành.
  • Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình.

Đây là 3 điều cho thấy ORO TESOL ACADEMY xứng đáng là 1 địa chỉ hàng đầu để lựa chọn học Tesol. Ngoài việc trang bị cho học viên những kiến thức kỹ năng cần thiết để trở thành 1 giáo viên chuyên nghiệp bằng giáo trình học chuẩn quốc tế, ở đây còn tạo môi trường cho bạn được tiếp tục học hỏi và thực hành sau khóa học qua những buổi thực hành thao giảng mà không tốn thêm khoản phí nào, đảm bảo những giáo viên tương lai vững cả lý thuyết lẫn thực hành.

ORO TESOL ACADEMY
Ảnh: ORO TESOL ACADEMY

Trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn test đầu vào miễn phí và tư vấn tận tình để chọn được chương trình phù hợp. Sau khi tốt nghiệp được khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ Tesol có giá trị Quốc Tế. Bạn được quyền học lại miễn phí để có thể học thêm về phong cách và kinh nghiệm giảng dạy của những giáo viên khác nhau của trung tâm.

Bên cạnh đó dù học phí khá mềm so với mặt bằng chung nhưng các bạn có thể chọn hình thức trả góp học phí mà không tốn lãi suất. Đây là 1 cách rất hay để hỗ trợ cho các bạn dễ dàng tiếp cận với khóa học trung tâm học chứng chỉ Tesol này hơn.

ORO TESOL ACADEMY
Ảnh: ORO TESOL ACADEMY

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 36/25 Nguyễn Gia Trí, phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Cơ sở 2: Số 1 đường Chân Lý, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, TPHCM

Điện thoại:076 971 5424

Email: orotesol.edu@gmail.com

Website: https://english.oro.vn/tesol

Điện Thoại: https://www.facebook.com/orotesol

2. Trung tâm Tesol Simple English

Simple English là trung tâm học chứng chỉ Tesol được nhiều học viên đánh giá rất cao bởi sự đào tạo chuyên nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu ở đây. Sở hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức chuyên môn cao và tận tâm với mỗi học viên đã tạo nên sự hài lòng của người học. Chương trình học Tesol ở Simple English sẽ trang bị cho bạn những kiến thức chuẩn quốc tế cùng hệ thống phương pháp, kĩ năng giảng dạy được chọn lọc từ các nghiên cứu nổi tiếng thế giới.

Trong suốt quá trình học ở Simple English bạn sẽ được thực hành với thời gian 70% tại lớp ngay sau mỗi bài học. Điều đó sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức chuẩn hơn, thành thạo những kĩ năng cần thiết. Hơn thế bạn còn được giảng viên góp ý tận tình và từng chi tiết nếu bạn có sai sót trong quá trình thực hành.

Với những con người đầy nhiệt huyết ở trung tâm Simple English, bạn sẽ được truyền cảm hứng tốt nhất và phát triển giá trị của bản thân để nhanh chóng lấy chứng chỉ Tesol. Từ mỗi người giảng viên sẽ có những bài chia sẽ khác nhau về ý nghĩa và niềm vui của mình trong việc dạy và học Tiếng Anh, sẽ cho bạn thêm những định hướng trong cuộc đời. Chắc chắn đây là trung tâm học chứng chỉ Tesol mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Học Viên tại Simple English
Học Viên tại Simple English

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Horizon Tesol

Horizon Tesol được biết đến là một trong những trung tâm học chứng chỉ Tesol ở TPHCM mang lại kết quả tốt nhất cho học viên. Hiện trung tâm đang hội tụ những giảng viên tiếng Anh đi đầu được công nhận tại Việt Nam, họ là những người giàu kinh nghiệm và được đào tạo nhiều năm ở nước ngoài. Những khóa học được đào tạo tại trung tâm Horizon Tesol sẽ bám theo kiến thức chuẩn quốc tế nhằm xây dựng được hệ đào tạo chuẩn nhất Việt Nam.

Trung tâm Horizon Tesol sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức từ lý thuyết cho đến thực hành chuyên sâu giúp bạn có thể tiếp thu một cách nhanh chóng. Từ những nền tảng lý thuyết, bạn sẽ được thực hành với những ý tưởng sáng tạo để tạo nên những giờ học hiệu quả và sinh động nhất. Horizon Tesol cung cấp cho bạn 3 khóa học về Tesol để phù hợp với sự lựa chọn của chính bạn, như là:

  • Khóa học TESOL Diploma: Học viên sẽ được cung cấp 1 chứng chỉ Tesol công nhận tại Việt Nam.
  • TESOL For Young Learners: Học viên sẽ được cung cấp nền tảng lý thuyết lớn và giảng viên cho bạn những kinh nghiệm thực tiễn cho học viên nhỏ tuổi.
  • Khóa học TESOL Dual Diploma: Khi học viên hoàn thành khóa học này là đã sở hữu cùng lúc 2 tấm bằng TESOL Diploma vừa được công nhận tại Việt Nam, vừa có giá trị quốc tế.
Học Viên tại Horizon Tesol
Học Viên tại Horizon Tesol

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Anh ngữ Talent

Trung tâm Anh ngữ Talent hiện đang nằm trong Top những trung tâm học chứng chỉ Tesol nổi tiếng hàng đầu tại TPHCM. Trung tâm Anh ngữ Talent liên kết với học viện Tesol Hoa Kỳ (American TESOL Institute) để nang cao chương trình đào tạo đối với chứng chỉ sư phạm cho giáo viên.

Hiện Anh Ngữ Talent đang sở hữu một đội ngũ giảng viên cả người bản xứ lẫn Việt Nam, đều được đào tạo với trình độ cao và có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Không những thế, trung tâm còn phân chia ra nhiều khóa học khác nhau dành riêng cho từng độ tuổi để phù hợp với trình độ của mỗi người. Nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức mới một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất để học viên có thể phát triển kỹ năng của bản thân nhiều hơn.

Trung tâm Anh ngữ Talent luôn cam kết đầu ra cho từng học viên khi được đào tạo và học viên còn được giới thiệu việc làm bởi Talent. Vì vậy học viên sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị quốc tế do American Tesol cấp khi hoàn thành xong khóa học. Ở đây có giáo viên tiếng ANh đạt chuẩn quốc tế, cơ hội việc làm cao, vậy sao bạn không cân nhắc ngay đến trung tâm học chứng chỉ Tesol này ngay để được tư vấn học nhé.

Trung tâm học chứng chỉ Tesol Talent
Trung tâm học chứng chỉ Tesol Talent

Thông tin liên hệ

Xem thêm: Top 8 Trung Tâm Anh Ngữ Chất Lượng Tại TPHCM [Mới Nhất 2021]

5. Trung tâm TESOL Quốc Tế Úc (AIT)

Quốc Tế Úc (AIT) là một trung tâm học chứng chỉ Tesol hàng đầu tại TPHCM. Trung tâm Quốc Tế Úc (AIT) chuyên cung cấp các khóa đào tạo chuyên sâu về Tesol. Ở đây hội tụ những giảng viên hàng đầu được đào tạo tại Viện Giáo dục Úc, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.

Trung tâm Quốc Tế Úc (AIT) sẽ mang đến cho bạn những kiến thức Tiếng Anh cơ bản, song bạn sẽ được thực hành cùng với lý thuyết đã tiếp thu để trau dồi thêm những kỹ năng. Từ đó giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất phù hợp với bản thân. Sau khi bạn hoàn thành khóa học Tesol tại ALT, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Tesol cấp từ Úc với thời hạn vĩnh viễn. Và chứng chỉ đó cũng chính thức được công nhận tại Việt Nam và nhiều nước khách trong khu vực.

Với 100% giảng viên quốc tế có chuyên môn và kỹ năng cao trong lĩnh vực đào tạo, bạn sẽ nâng cao kiến thức lý thuyết và thực hành liên tục để tiến bộ hơn. Cùng những phương pháp giảng dạy mang tính thực hàng cao như này sẽ giúp bạn áp dụng vào thực tế nhiều hơn. Từ đó bạn sẽ nâng cao kỹ năng học hỏi của mình một cách nhanh nhất. Đây là một trung tâm học chứng chỉ Tesol sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.

Trung tâm học chứng chỉ Tesol AIT
Trung tâm học chứng chỉ Tesol AIT

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council

Trung tâm British Council nằm trong top 5 những trung tâm học chứng chỉ Tesol uy tín hàng đầu tại TPHCM. Trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh đã được Việt Nam chính thức công nhận là “tổ chức văn hóa, giáo dục nước ngoài độc lập và phi lợi nhuận” vào năm 2009. Từ đó đến nay, Ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council đã luôn nổ lực và cải tiến nhiều hơn trong cách giảng dạy của mình để trở thành một nơi uy tín và chất lượng thu hút nhiều người tham gia.

Hội tụ tại Ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council là những giảng viên đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Vì thế tất cả giảng viên nới đây đều tâm huyết và tận tụy với công tác giảng dạy của mình để đưa đến cho học viên những kiến thức tốt nhất. Trước khi bạn được đào tạo, bạn sẽ làm 1 bài test để có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bạn nhất. Đây sẽ là trung tâm học chứng chỉ Tesol hàng đầu cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hay và bổ ích mà bạn không nên bỏ lỡ.

Học viên tại Hội Đồng Anh British Council
Học viên tại Hội Đồng Anh British Council

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách những trung tâm học chứng chỉ Tesol hàng đầu vừa uy tín lại tốt nhất ở TPHCM đã được nhiều học viên đánh giá rất tốt. Hi vọng với những chia sẻ của Top 8 Việt Nam bạn sẽ lựa chọn được một nơi phù hợp nhất để học tập và phát triển bản thân tiến bộ hơn.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here