Home Trường Học Top 8 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Thủ Đức – Quận 9 Tốt Nhất

Top 8 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Thủ Đức – Quận 9 Tốt Nhất

0
Top 8 Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Thủ Đức – Quận 9 Tốt Nhất
Top 8 trung tâm học tiếng Nhật Thủ Đức - Quận 9 tốt nhất
5/5 - (800 bình chọn)

Du học ngày nay đã dần trở thành 1 xu thế mới trong những năm gần đây với nhiều bạn trẻ. Đối với các bạn đi du học sang Nhật Bản, cũng như đi xuất khẩu lao động qua Nhật Bản thì tiếng Nhật là rất quan trọng. Vì vậy, để tìm được 1 trung tâm dạy tiếng Nhật vừa phù hợp, vừa chất lượng không phải là một điều dễ dàng với những người có nhu cầu. Các bạn hãy cùng Top 8 Việt Nam điểm qua top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật Thủ Đức – Quận 9 uy tín và được nhiều học viện yêu thích sau đây nhé!

Danh sách top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật Thủ Đức – Quận 9 tốt nhất

1. Trung tâm tiếng Nhật NewSky

Tiền thân là trường Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, Trung tâm tiếng Nhật NewSky là 1 trong những trung tâm dạy tiếng Nhật lâu đời nhất. Và giảng dạy tiếng Nhật hàng đầu về giao tiếp, luyện thi chứng chỉ JLPT N5 – N4 – N3 – N2 kết hợp với phương pháp thực hành, phản xạ và hình thành thói quen có thể dùng tiếng Nhật được ngay tại lớp học & áp dụng được trong cuộc sống, học tập lẫn công việc…

Qua đó sẽ giúp cho các học viên có thể hoàn thiện về nhiều kỹ năng cũng như nâng cao kỹ năng của mình hơn qua đó có thể để đáp ứng các nhu cầu cá nhân như: du học, làm việc, xuất khẩu lao động,… một cách nhan chóng và thiết thực nhất. Đội ngũ giảng viên dạy tiếng nhật tại trung tâm Newsky đều là những cá nhân xuất sắc họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật nhiều năm.

Có thể nói trung tâm tiếng Nhật – Newsky là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật Thủ Đức uy tín và tốt nhất mà bạn có thể tham khảo thêm cũng như tin tưởng lựa chọn cho mình nhé.

Trung tâm tiếng Nhật NewSky trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín 2021
Trung tâm Nhật ngữ NewSky – TP Thủ Đức

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Nhật Ngữ Shizen

Trung tâm Nhật Ngữ Shizen là 1 trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại khu vực Thủ Đức. Trải qua quá trình hình thành & phát triển, đến nay trung tâm Shizen đã tạo được lòng tin & được nhiều học viên từ các trường đại học lớn trong khu vực lựa chọn để theo học tiếng Nhật. Shizen cung cấp nhiều khóa học đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu. Cụ thể là các khóa học luyện thi bằng JLPT từ N5 đến N2; Khóa học giao tiếp, cấp tốc, Kaiwa với người Nhật. Phương pháp dạy học độc đáo, trực quan, kểt hợp sử dụng hình ảnh trình chiếu trong mỗi tiết học tạo ra sự thú vị & tăng cường khả năng ghi nhớ.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm dạy tiếng Nhật Thủ Đức – Shizen là những thầy cô có trình độ chuyên môn cao. Đã tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng & đã từng đi du học tại Nhật Bản; bảo đảm cung cấp kiến thức chuẩn. Hơn nữa cơ sở vật chất tại trung tâm rất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị tivi, máy lạnh ở các phòng học. mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho các bạn học viên.

Bên cạnh đó trung tâm còn có chính sách khuyến mãi hấp dẫn vào mỗi tháng, quà tặng thương hiệu & những Voucher giảm giá khóa học. Chưa hết Shizen còn có chính sách chăm sóc cho các học viên, kèm 1-1 miễn phí 3 buổi nếu không thể kịp bài & cam kết học lại miễn phí nếu không đạt chứng chỉ JLPT.

Trung tâm Nhật Ngữ Shizen top trung tâm đào tạo tiếng Nhật Quận 9
Trung tâm học tiếng Nhật Shizen – TP Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon)

Lớp học được bố trí với số lượng học viên vừa phải từ 8 đến 20 học viên để có thể theo sát & hỗ trợ từng học viên 1 cách tốt nhất. Lấy N5 đến N3 trong vòng 10 tháng. Các học viên đều được học tất cả những kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cùng KANJI. “Học & có thể sử dụng được cũng là 1 trong những phương châm tại trung tâm dạy tiếng Nhật Thủ ĐứcKiến Minh. Nói “KHÔNG” với “HỌC VẸT”.

Nhật ngữ Kiến Minh đang không ngừng đổi mới với môi trường học hiện đại, chất lượng đào tạo tốt, và học để sử dụng được cùng đội ngũ giảng viên trẻ, giỏi (có trình độ N2, N1) & nhiệt huyết.

Lấy học viên để làm trọng tâm làm kim chỉ nam – Nhật ngữ Kiến Minh không chỉ là nơi để học hành vất vả. Mà còn là nơi để những niềm vui lan tỏa, gắn kết học viên cùng giáo viên lại với nhau. Giúp cho học viên học tập khoa học & hiệu quả hơn trong con đường chinh phục tiếng Nhật. Tin rằng Nhật ngữ Kiến Minh chính là một trong những địa điểm học tiếng Nhật Thủ Đức lý tưởng phù hợp cho bạn lựa chọn tại khu vực TP Thủ Đức, quận 9.

Trường day tiếng Nhật nổi tiếng quận Thủ Đức
Trung tâm Nhật ngữ Kiến Minh – TP Thủ Đức

Thông tin liên hệ

4. Trung Tâm Nhật ngữ Sakura

Với hệ thống các lớp học từ căn bản cho đến chuyên sâu, & những lớp luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật. Trung tâm Nhật ngữ Sakura đã khẳng định được vị trí của mình là 1 trong các trung tâm dạy tiếng Nhật Thủ Đức hàng đầu.

Đặc biệt, mức học phí ở tại trung tâm dạy tiếng Nhật Sakura Thủ Đức khá rẻ, và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Và nhất là với những bạn sinh viên có niềm đam mê và muốn theo đuổi ngôn ngữ này.

Vào mỗi tháng, Trung tâm Nhật ngữ Sakura còn tạo ra sân chơi giúp cho các bạn học viên không chỉ được học mà còn giao lưu học hỏi lẫn nhau. Tham gia những trò chơi ngoại khóa như vẽ tranh, hóa trang & cuộc thi hội thoại… Bên cạnh đó, với nhiều giảng viên tại trung tâm học tiếng Nhật Thủ Đức này đều là những giáo viên giỏi đã được đào tạo tại các trường Nhật ngữ uy tín trong và ngoài nước.

trung tâm tiếng Nhật Sakura Thủ Đức có nhiều ưu đãi cho học viên
Lớp nhật ngữ Sakura – TP Thủ Đức

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Nhật ngữ Sakae

Trung tâm dạy tiếng Nhật Thủ Đức tại Nhật ngữ Sakae có tỷ lệ giáo viên là người bản xứ cao nhất trong những trung tâm dạy tiếng Nhật ở tại TPHCM. Tiền thân là một lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức, trung tâm này được thành lập vào tháng 9 năm 2013 với tỷ lệ giáo viên người bản xứ cao nhất trong các trung tâm dạy tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Nhật ngữ Sakae sở hữu một đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, tâm huyết, và tận tình với công việc giảng dạy. Giúp cho học viên thực sự hứng thú với việc học tiếng Nhật.

Tin rằng khi các bạn đến đây, bạn sẽ luôn được kiểm tra kĩ càng kiến thức đầu vào và được sắp xếp các lớp học tiếng Nhật Thủ Đức sao cho phù hợp với trình độ của mình. Top 8 Việt Nam tin rằng đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật Thủ Đức tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Trung tâm Nhật ngữ Sakae nổi tiếng với các giáo viên bản xứ
Trung tâm học tiếng Nhật Sakae

Thông tin liên hệ

6. Trường Nhật ngữ Hướng Minh

Nhật ngữ Hướng Minh áp dụng mô hình lớp học ít người, bảo đảm đáp ứng cho học viên một môi trường học tập thoải mái và tốt nhất. Khi bạn học tiếng Nhật Thủ Đức tại trung tâm này sẽ có cơ hội làm việc với hơn 200+ đối tác doanh nghiệp tại TPHCM. Và các bạn học viên sẽ còn được hỗ trợ tư vấn du học tại nước bạn cũng như giới thiệu việc làm sau khi đã hoàn thành xong các lớp khóa học tại đây.

Trung tâm dạy tiếng Nhật Thủ Đức – Hướng Minh cung cấp đến các học viên những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, cùng với đó là đội ngũ giáo viên người bản xứ là người Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi trung tâm luôn có một đội ngũ giảng viên dạy giỏi đã có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngôn ngữ Nhật. Bên cạnh đó, Nhật ngữ Hướng Minh luôn chú trọng đến việc xây dựng cũng như tư vấn cho các bạn học viên của mình một lộ trình học tập tiếng Nhật sao cho phù hợp theo trình độ của mỗi học viên.

Nhật ngữ Hướng Minh
Nhật ngữ Hướng Minh

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Nhật ngữ Thành Công

Trung tâm dạy tiếng Nhật Thủ Đức – Thành Công là trung tâm chuyên giảng dạy chương trình tiếng Nhật chất lượng cùng với mức học phí vô cùng phải chăng. Đội ngũ giảng viên ở tại đây đều có nhiều năm công tác ở tại Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng ngôn ngữ Nhật. Cùng với các giảng viên bản địa gần gũi, và nhiệt tình với học viên.

Khi theo học tiếng Nhật ở tại trung tâm này các học viên sẽ được thử sức với chương trình học tiếng Nhật trực tuyến giúp cho các bạn có thể tiếp cận nhanh chóng & hiệu quả hơn với tiếng Nhật. Sự kết hợp giữa học trực tuyến & học trực tiếp đã mang lại thành công cho nhiều bạn học viên đã từng theo học tiếng Nhật tại đây.

Bên cạnh đó thì Nhật ngữ Thành Công còn xây dựng một chương trình giảng dạy riêng cho các học viên sao cho phù hợp với trình độ của mỗi người, sẽ luôn đảm bảo có thể nhanh chóng thích ứng cũng như tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn một nơi học tiếng Nhật Thủ Đức nào phù hợp, hãy cân nhắc lựa chọn về trung tâm Thành Công này nhé.

Nhật ngữ Thành Công trung tâm tiếng nhật hàng đầu tphm
Trung tâm Nhật Ngữ Thành Công – Quận 9

Thông tin liên hệ

8. Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức

Đây là 1 trung tâm có thể xem là sự bắc cầu cho việc rút ngắn thời gian học của các học viên.

Nếu bạn phải tốn quá nhiều thời gian để học ở tại các trung tâm khác, hay quá bận rộn không có đủ thời gian để dành cho việc học thêm tiếng Nhật thì hãy đến với lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức. Đây là 1 trung tâm có thể xem là sự bắc cầu cho việc rút ngắn thời gian học của mọi học viên. Học tại lớp học tiếng Nhật Thủ Đức này các học viên sẽ có thể tiết kiệm 1 khoảng thời gian để học tốt tiếng Nhật.

Tại đây, học viên không chỉ được học với 100% giáo viên là người bản xứ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật. Mà còn được học tập trong một môi trường lý tưởng, tạo điều kiện để tiếp thu bài tập nhanh ngay tại lớp.

Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên
Lớp học tiếng Nhật tại Thủ Đức có các khóa học cấp tốc ngắn hạn

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 6/6 Nguyễn Văn Lịch, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TP HCM

Bài viết trên đây là top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật Thủ Đức, Quận 9 tốt nhất được Top 8 Việt Nam chọn lọc từ nhiều nguồn tham khảo uy tín khác nhau. Hy vọng với những thông tin gợi ý trên, các bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật Thủ Đức phù hợp với mình nhất nhé!

>> Xem thêm: Top 13 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tốt nhất tại TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here