Home Trường Học Top 15 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín tốt nhất tại TPHCM

Top 15 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín tốt nhất tại TPHCM

0
Top 15 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín tốt nhất tại TPHCM
top trung tâm dạy tiếng hàn tại tphcm 2021
5/5 - (800 bình chọn)

Trung tâm dạy tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM? Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ thắc mắc hiện nay. Hàn Quốc là 1 trong những đất nước được nhiều bạn trẻ yêu thích, không chỉ bởi con người, phong cảnh và món ăn tại nơi đây mà còn bởi nền văn hóa đa dạng. Nếu như bạn muốn đến với đất nước xinh đẹp Hàn Quốc này thì việc đầu tiên bạn phải biết, chính là giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc. Sau đây, Top 8 Việt Nam xin chia sẻ danh sách Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM uy tín tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm thích hợp, để chuẩn bị vốn liếng từ vựng trước khi sang đất nước xinh đẹp này nhé!

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại TPHCM uy tín và tốt nhất

1. Trung tâm tiếng Hàn Sofl

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL là 1 trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM uy tín, tốt nhất hiện nay, do đó bạn sẽ không cần phải lo về quá trình giảng dạy hay trang thiết bị. Do mọi thứ tại đây hiện đại tạo điều kiện tốt cho các bạn học viên theo học.

Trung tâm tiếng Hàn Quốc này có mở những lớp học từ căn bản cho đến nâng cao & cả luyện thi chứng chỉ KLPT dành cho lao động đi Hàn Quốc trong khoảng thời gian ngắn, hiệu quả cao theo phương pháp giảng dạy riêng biệt. Đội ngũ giáo viên tại nơi đây luôn tâm huyết với nghề, với chuyên môn ngôn ngữ cao sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Hàn cho bạn.

Bên cạnh đó trung tâm này tuyển chọn đội ngũ giáo viên giảng dạy từ 2+ năm kinh nghiệm trở lên và phải có trình độ TOPIK 6. Giáo viên luôn tận tâm, sẽ luôn đảm bảo hỗ trợ từng học viên của mình cho đến khi bạn đạt được những kết quả học tập tốt nhất. Đây quả thực xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn chất lượng mà bạn nên cân nhắc.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL - top trung tâm dạy tiếng hàn tại tphcm tốt nhất hiện nay
Trung tâm dạy tiếng Hàn TPHCM| Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng hàn SOFT

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm tiếng Hàn Phuong Nam Education

Phuong Nam Education là một trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín cùng với hàng ngàn học viên tin tưởng theo học. Với chất lượng giảng dạy uy tín, chuyên nghiệp, hiện trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM này đã & đang hoàn thành sứ mệnh mang tới những khóa học tiếng Hàn bổ ích & hiệu quả nhất đến với các bạn học viên

Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy & nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ, và đồng hành cùng các học viên trên con đường nâng cao khả năng tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM? không thể thiếu cái tên Phương Nam Education, tại đây trung tâm cũng thiết kế nhiều các hình thức học đa dạng: từ những lớp học tập trung, học 1 kèm 1, giao tiếp hoặc luyện thi TOPIK,… phục vụ cho mọi nhu cầu của học viên:

  • Khóa học Luyện thi EPS – TOPIK: dành cho các học viên muốn xuất khẩu lao động và ôn thi lấy bằng TOPIK. Khóa học cũng giúp cho các bạn trang bị kiến thức vững vàng để có thể thuận lợi sinh sống & làm việc ở Hàn Quốc.
  • Khóa học Tiếng Hàn các Trình độ: từ Vỡ Lòng, Sơ Cấp, Trung Cấp cho đến Cao cấp – giáo trình hiện đại, phù hợp, tạo sự gần gũi và đam mê để tiếp thu ngôn ngữ 1 cách dễ dàng, hiệu quả.
  • Những khóa học đặc biệt: Chương trình chuyên biệt, được thiết kế riêng để dành cho từng mục đích học của học viên: doanh nghiệp, định cư, giao tiếp, du lịch, .. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại & thoáng đãng, trung tâm hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm học tiếng Hàn thú vị & hiệu quả dành cho các bạn học viên.
Phuong Nam Education trung tâm dạy tiếng hàn giá rẻ tại tphcm
Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn | Nguồn Ảnh: Phuong Nam Education

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Được biết trung tâm Hàn ngữ Sejong là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM đầu tiên theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, bảo đảm mỗi lớp học tối đa 20 học viên. Chứng chỉ học tiếng Hàn ở tại trung tâm Hàn ngữ Sejong là do ĐH Chosun cấp, được biết đến là 1 chứng chỉ ngôn ngữ theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn quốc & có giá trị sử dụng quốc tế.

Tại nơi đây, các bạn học viên sẽ được thực hành, và chỉ dạy tận tình. Học viên nào có thành tích học tập xuất sắc ở tại đây sẽ nhận được cơ hội đi du học tại Hàn Quốc, do Đại học Chosun cấp hai học bổng 1 năm học tiếng Hàn, hàng năm. Trung tâm dạy tiếng Hàn này có đội ngũ giáo viên là những người chuyên dạy tiếng Hàn đến từ Đại Học Chosun được mời sang giảng dạy ở tại Trung tâm.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong - top 8 trung tâm dạy tiếng hàn tại tphcm
Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm tiếng hàn Newsky

Hơn 16 năm trong hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn tại TPHCM, trung tâm dạy tiếng Hàn Newsky luôn được các những bạn học viên lựa chọn. Các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm này đầy đủ đáp ứng tất cả những mục tiêu từ giao tiếp cấp tốc – cho đến dài hạn, tiếng Hàn cho trẻ em, xuất khẩu lao động, du học đều có ở tại trung tâm này.

Trường sẽ mang tới cho các bạn môi trường học tập thoải mái. Và giáo viên tại trung tâm giảng dạy là những người đã tốt nghiệp du học ở Hàn Quốc trở về, giảng dạy nhiệt tình cho các bạn bằng các phương pháp học mới lạ, sinh động. Đây được đánh giá là 1 trong các trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất ở TP.HCM mà bạn nên tham khảo.

Trung tâm Newsky trung tâm dạy tiếng hàng chất lượng hàng đầu hiện nay
Trung tâm tiếng Hàn Quốc Newsky | Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Hàn Newsky

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á – UTE

Nếu bạn còn thắc mắc học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM? Trung tâm tiếng hàn Đông Á cũng chính là văn phòng đại diện của trường đại học Dong-A Hàn Quốc ở tại Việt Nam sẽ là một cái tên mà bạn nên lựa chọn. Với mục đích kết nối tổ chức cùng với những chương trình giao lưu văn hóa Việt Hàn, các cuộc thi tiếng Hàn & ngày hội việc làm.

Đội ngũ giảng viên trẻ chuyên nghiệp và tận tâm, luôn có cách tạo không khí thoải mái để giúp các bạn học viên dễ dàng có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Cơ sở vật chất ở tại trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc này hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc giảng dạy tiện nghi phù hợp với học viên. Đặc biệt, mức học phí ở tại đây khá rẻ và phù hợp với hầu hết đối tượng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Trung tâm dạy tiếng hàn tại tphcm có chât lượng đào tạo tốt nhất 2021
Top các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á – UTE

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang

Trung tâm từng được người tiêu dùng đánh giá và bình chọn là ‘Trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng năm 2014’ . Và hiện được học viên ở đây chọn là 1 trong các trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất ở TPHCM. Đội ngũ giáo viên giảng viên nơi đây có trình độ chuyên môn cao, và bằng cấp chính quy, cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn sẽ giúp cho các bạn học được tiếng Hàn 1 cách tốt nhất.

Đồng thời, với những trang thiết bị đầy đủ, phù hợp hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình học tiếng Hàn ở tại đây. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang còn mở ra những khóa đào tạo tiếng Hàn với giáo trình chuyên nghiệp, và luyện tập rất nhiều cho các học viên trong việc giao tiếp lưu loát trong 1 thời gian ngắn nhất có thể.

Tại đây trung tâm sẽ tổ chức chương trình học 3 buổi 1 tuần. Trong đó là sẽ có 2 buổi học với giảng viên người Việt và 1 buổi với giảng viên người bản địa Hàn Quốc. Qua đó sẽ đảm bảo sự kết hợp qua lại cực tốt, nhằm mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho các bạn học viên. Đặc biệt, trung tâm dạy tiếng Hàn – Han Sarang còn thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt giao lưu văn hóa của 2 quốc gia, qua đó học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực té các truyền thống ăn uống, vui chơi của người Hàn Quốc.

Han Sarang trung tâm dạy tiếng Hàn với phương pháp độc đáo
Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn | Nguồn ảnh: Hàn ngữ Han Sarang

Thông tin liên hệ

7. Trường Ngoại ngữ HUFLIT

Trường Ngoại ngữ HUFLIT có những chương trình giảng dạy tiếng Hàn căn bản hàng tháng, từ các lớp tổng quát cho đến lớp căn bản dành cho các bạn học viên chưa biết gì. Một khóa học trong khoảng 10 tuần cùng với mức giá học phí hợp lý, giáo trình chuyên nghiệp được Đại học Seoul cung cấp.

trung tâm dạy tiếng Hàn này, các bạn sẽ được 1 đội ngũ giảng viên được tuyển chọn với tiêu chuẩn cao – năng lực- uy tín hỗ trợ và chỉ dạy bạn cách giao tiếp lưu loát sau khi khóa học kết thúc. Học viên không chỉ được học ngôn ngữ mà lại còn được tìm hiểu nền văn hóa, cũng như phong tục của người Hàn Quốc.

Bên cạnh đó thì với việc học tiếng Hàn ra, sinh viên tại đây còn được hướng dẫn làm quen về nền văn hóa cũng như các phong tục tập quán của người dân bản địa tại Hàn Quốc. Chi phí cho một khóa đào tạo học tiếng Hàn tại Trường ngoại ngữ HUFLIT hoàn toàn thích hợp với điều kiện kinh tế của các bạn học sinh, sinh viên.

Ngoài ngữ tin học - top trung tâm dạy tiếng hàn ở tại tphcm
Nguồn ảnh: Trường Ngoại ngữ HUFLIT

Thông tin liên hệ:

8. Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata

Được biết đến là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tại TPHCM tiên phong trong việc đào tạo tiếng Hàn ở Việt Nam từ năm 2005. Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata có một đội ngũ nhân viên, giáo viên nhiệt huyết, rất chuyên nghiệp & có đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn. Trung tâm tự hào có 1 Chương trình giảng dạy hiệu quả nhất chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Do trường chỉ đào tạo theo hướng chuyên sâu /hoặc tiếng Hàn toàn diện. Sau khi các bạn học viên học tại trung tâm đã được trường hỗ trợ đi học, làm việc tại Hàn Quốc cùng với trình độ tiếng Hàn tốt.

Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc còn có những dịch vụ hỗ trợ thêm cho học viên như: tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp… Trong những năm qua, Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata luôn phấn đấu trở thành trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TPHCM.

Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
Trường Hàn ngữ Việt – Hàn Kanata

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm này hội tụ nhiều các giảng viên có trên 5 năm kinh nghiệm, đã tốt nghiệp từ Đại Học chuyên ngành & có chứng chỉ sư phạm tiếng Hàn, bảo đảm chất lượng tốt nhất cho học viên. Học phí tại trung tâm dạy tiếng Hàn – SaiGon Vina phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm kèm theo tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. Các học viên theo học ở tại đây được bảo đảm đầu ra cũng như được giữ lại làm giảng viên, hay được tư vấn du học…

Không chỉ là 1 trong các trung tâm đi đầu về đào tạo tiếng Hàn uy tín chất lượng tại TPHCM, hiện SaiGon Vina đồng thời còn là Trung tâm tư vấn du học Hàn uy tín được nhiều phụ huynh và các bạn du học sinh tin chọn. Trung tâm tiếng Hàn này hiện đang là đối tác chiến lược, và là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều viện, trường đại học uy tín ở tại Hàn Quốc.

trung tâm dạy tiếng hàn lâu đời tại tphcm
Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Hàn ngữ HIAST

Tại trung tâm Hàn ngữ Hiast các bạn học viên sẽ được học các khóa tiếng Hàn từ cơ bản cho đến cao cấp. Giáo trình cho các khóa học từ của Đại Học Seoul, đủng tiêu chuẩn Hàn quốc. Với 1 đội ngũ giáo viên giảng dạy ưu tú sẽ giúp cho các bạn giao tiếp với phát âm chuẩn, và thành thạo sau khóa học. Ngoài ra, sau khóa học ở tại trung tâm dạy tiếng Hàn TPHCM này, các bạn sẽ còn có cơ hội được giữ ở lại làm giảng viên của trường hay được cho du học được theo năng lực của học viên.

Đáng chú ý tại Trung tâm HIAST các bạn học viên còn sẽ được hỗ trợ 50% tiền học phí đối với các bạn sinh viên có nhu cầu muốn du học tại Hàn Quốc, đồng thời trung tâm sẽ còn hỗ trợ việc làm thêm ngoài giờ với mức thu nhập khá ổn định (khoảng từ 800 đếm 1.500USD/ tháng). Liên hệ qua số hotline của trung tâm này để biết thêm thông tin các khóa học tại đây nhé.

Hiast tự hào là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín hàng đầu TPHCM
Trung tâm dạy tiếng Hàn | Nguồn ảnh: Hàn ngữ HIAST

Thông tin liên hệ

11. Green Academy

Trường dạy tiếng Hàn Quốc nào tại Sài Gòn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mong muốn như uy tín, chất lượng, học phí thấp? Cái tên tiếp theo mà Top 8 Việt Nam muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là trung tâm dạy tiếng Hàn – Green Academy. Một trong những cơ sở đào tạo ngôn ngữ nổi tiếng với hơn 25+ năm kinh nghiệm giảng dạy và tỷ lệ tốt nghiệp của các bạn học viên hàng năm lên đến 80.000. Các khóa học đào tạo tiếng Hàn tại đó sẽ có độ khó từ sơ cấp đến nâng cao.

Các giáo viên tại Green Academy đã có nhiều thời gian học tập và làm việc tại Hàn Quốc, họ luôn nhiệt tình hỗ trợ hết mình. vốn đã có kinh nghiệm và đã giảng dạy lâu năm. Hiểu cách phát triển các phương pháp giảng dạy hiệu quả cho phép học sinh tiếp thu và truyền tải thông tin một cách nhanh chóng. Các khóa học của trung tâm dạy tiếng Hàn – Green Academy hiện có thời gian từ 6 đến 12 tháng và mức học phí phù hợp.

Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo tại đây, học viên sẽ nhận được các chứng chỉ được quốc tế công nhận ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Trung tâm tiếng Hàn tại TP.HCM này có điểm đặc biệt là liên kết với hơn 70 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Các học viên sẽ được giới thiệu đến thực tập cũng như mong muốn phát triển bản thân sau này.

Thông tin liên hệ

12. Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy

Trung tâm Zila Academy hiện là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn nổi bật có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh và là một trong những địa chỉ bạn nên cân nhắc đăng ký. Với kỹ thuật giảng dạy của giáo viên tại đây luôn đạt chuẩn Quốc tế cũng như là cơ sở vật chất của trung tâm này đã được các học viên đăng ký khen ngợi.

Học viện Zila cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của từng học viên. Trung tâm này có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Luôn khuyến khích học viên hoàn thành các chương trình đào tạo học tiếng Hàn càng sớm càng tốt.

Để giúp học viên năng cao tinh thần học tập hiệu quả hơn, Trung tâm đào tạo tiếng Hàn  Zila Academy còn tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa Hàn – Việt hàng tháng. Một khóa học ở đây ít tốn kém hơn so với các trường cao đẳng khác, nhưng nó vẫn mang lại kết quả tốt. Chắc hẳn bạn đã phần nào hình dung được học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM cho mình rồi phải không nào?

Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy
Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Zila Academy

Thông tin liên hệ

13. Trung tâm Giáo dục Woori

Vào năm 2012, Woori Education đã thành lập trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân của đơn vị này đó là một tổ chức giáo dục nước ngoài. Cơ sở này cung cấp chương trình đào tạo tiếng Hàn ở hình thức giảng dạy khác nhau, phù hợp cho những người dân địa phương quan tâm đến việc học tiếng Hàn tại Việt Nam.

Các bài học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, tiếng Hàn trung cấp và các bài học khác có tại Trung tâm Giáo dục Woori. Ngoài ra còn có các lớp học trực tuyến dành cho sinh viên muốn học tiếng Hàn nhưng không có nhiều thời gian đến trung tâm. Bên cạnh đó thì trung tâm này cũng cung cấp các ưu đãi đặc biệt như giảm chi phí học tập và phù hợp tài chính cho tất cả các thành viên học tập.

Đặc biệt, Trung tâm Woori luôn tận tâm khuyến khích sinh viên quốc tế đến du học Hàn Quốc sau khi kết thúc khóa đào tạo. Góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác và trao đổi giáo dục Hàn – Việt. Giáo dục đào tạo Woori quả thật xứng đáng nhận được sự quan tâm của bạn với tư cách là một trong những tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Hàn uy tín nhất tại TPHCM.

Trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại TPHCM
Trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại TPHCM |Nguồn ảnh: Trung tâm Giáo dục Woori

Thông tin liên hệ

14. Học tiếng Hàn Uri TPHCM

Học tiếng Hàn Uri TPHCM là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng. Đơn vị này đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực không chỉ thông thạo tiếng Hàn mà còn giỏi kỹ thuật trong các doanh nghiệp Hàn Quốc. Uri giảng dạy học viên cho tất cả những người mới bắt đầu cho đến các khóa học nâng cao

Trung tâm Hàn ngữ Uri có lợi thế về trang thiết bị giảng dạy đạt chất lượng cũng như đội ngũ giáo viên tận tâm, giỏi chuyên môn, trách nhiệm. Trong thời gian ngắn, học viên theo học tại đây có thể nói thành thạo tiếng Hàn. Bên cạnh đó Uri cũng tính toán mức học phí sao cho phù hợp với từng học viên, giúp các bạn học tập dễ dàng hơn.

Số lượng học viên trong mỗi lớp học tại trung tâm dạy tiếng Hàn – Uri là giới hạn, điều này cho phép giáo viên theo dõi sát sao hơn, để các bạn có những kỹ năng đặc biệt đồng thời cho phép học sinh trao đổi nhiều với các giáo viên để học tập hiệu quả hơn. Như vậy, học tiếng Hàn ở đâu tốt tại TPHCM chắc chắn bạn đã có câu trả lời rồi đúng không?

Trung tâm tiếng Hàn Uri
Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Hàn Uri

Thông tin liên hệ

15. Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

Trường TCN Nhân lực Quốc tế là một trong những trường dạy tiếng Hàn lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên theo học tại đây sẽ được hưởng lợi từ các điều kiện học tập tốt nhất và các công nghệ tiên tiến.

Để đáp ứng nhu cầu của từng học viên, các gói đào tạo dạy học tiếng Hàn sẽ được cung cấp đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Đối với chứng chỉ KLPT, trung tâm có công cụ luyện thi riêng (loại chứng chỉ dành cho những người đi làm việc ngắn hạn tại Hàn Quốc).

Trung tâm dạy tiếng Hàn ở TPHCM này có lợi thế là có đội ngũ giảng viên giỏi trực tiếp giảng dạy với nhiều năm năng lực và tâm huyết với ngành giảng dạy, hỗ trợ bạn học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả.

Trường TC Nghề Nhân Lực Quốc Tế
Nguồn ảnh: Trường TC Nghề Nhân Lực Quốc Tế

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh Top 15 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc uy tín,chất lượng nhất tại TPHCM được Top 8 Việt Nam tổng hợp chọn lọc được từ nhiều nguồn tham khảo khác nhau. Hy vọng thông qua bài viết sẽ cung cấp thêm cho các bạn nhiều thông tin hữu ích, qua đó có thể lựa chọn được cho mình một nơi giảng dạy học tiếng Hàn phù hợp nhé! Chúc các bạn sớm thành công!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here