Home Công Nghệ Top 11 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhât Trên PC Năm 2021

Top 11 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhât Trên PC Năm 2021

0
Top 11 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhât Trên PC Năm 2021
danh sách các phần mềm giả lập android
5/5 - (800 bình chọn)

Trò chơi và những ứng dụng trên điện thoại Android ngày càng được đầu tư kỹ lưỡng cả về đồ họa, cùng tính năng nhằm đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nhưng việc cày game nhiều trên điện thoại đôi khi gây ra các bất lợi như mỏi mắt, nóng máy hay nhanh hỏng màn hình. Thật may mắn, bạn đã có thể dùng phần mềm giả lập hệ điều hành Android để chơi game trên máy tính hệ điều hành Windows. Vừa được trải nghiệm trên màn hình lớn, lại vừa có thể sử dụng chuột, và bàn phím lại không làm hại “dế yêu”. Trong bài viết sau đây, Top 8 Việt Nam sẽ đề cử cho bạn top 11 phần mềm giả lập Android tốt & phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm giả lập Remix OS Player

Là 1 cái tên mới nổi trong làng giả lập game mobile trên máy tính. Tuy vậy nó lại làm rất tốt những nhiệm vụ của 1 chương trình giả lập Android trên máy tính hướng tới đối tượng game thủ. Và đã trở thành thương hiệu thuộc top phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay. Quy trình cài đặt & sử dụng rất đơn giản chỉ với vài cú click chuột. Thậm chí nó còn được tối ưu đến mức nhà phát triển đã tung ra 1 bộ toolkit để người dùng “vọc” thoải mái những tính năng mà Remix OS Player có thể làm được.

Phàn mềm giả lập Remix Os Player tốt nhất
Với Remix Os Player bạn có thể chơi được nhiều loại game cùng một lúc

Các bạn cũng có thể chơi được nhiều loại game cùng một lúc kèm theo 1 vài ứng dụng chat mà không cần phải lo nghĩ nhiều. Tiếc là hiện giờ, Remix OS mới chỉ hỗ trợ bộ vi xử lý AMD mà thôi.

Link đẻ tải Remix OS Player trực tiếp tại đây: http://cn.jide.com/remixos-player

Genymotion – top phần mềm giả lập hiện nay

Đây là 1 phần mềm giả lập Android tốt nhất hướng đến đối tượng là những lập trình viên muốn thử nghiệm ứng dụng của mình trên nhiều loại thiết bị khác nhau. Ví dụ nó có thể cấu hình để test ứng dụng trên Nexus One với hệ điều hành Android 4.2 hay Nexus 6 với Android 6.0. Do quá trình cài đặt & sử dụng khá phức tạp nên Genymotion không phù hợp với người sử dụng bình thường

Genymotion - top giả lập android hiện nay
Genymotion là 1 phần mềm giả lập Android tốt nhất hướng đến đối tượng là những lập trình viên

Phần mềm giả lập ARChon

Đây không phải là 1 phần mềm giả lập thông thường mà là 1 add-on trên Google Chrome. Nếu bạn cần sự linh động, gọn nhẹ & kết nối mọi nơi thì đây chính là “phần mềm” giả lập được thiết kế dành cho bạn.

Những ứng dụng không thể cài đặt thông thường qua Store mà sẽ sử dụng chính các file .APK để chạy ứng dụng & bạn có thể phải chỉnh sửa 1 chút để file .APK tương thích với ARChon (1 số thôi).

Add-on này hiện hỗ trợ trên cả ba hệ điều hành phổ biến hiện nay là Windows, Linux & MacOS. Tải ARChon ở tại link này: https://archon-runtime.github.io/

Sau khỉ tải file ZIP về & giải nén ra, bạn chỉ việc kéo và thả thư mục vừa giải nén vào trong phần tiện ích mở rộng của Chrome là có thể sử dụng được.

Phần mềm giả lập Nox Player

Đầu tiên là phần mềm Nox Player, Nox là 1 trong những giả lập Android cho máy tính được thiết kế để phục vụ cho những game thủ. Nó có các tiện tích & tính năng bổ sung đặc biệt giúp cho game thủ điều khiển trò chơi bằng cách dùng bàn phím hay chuột.

nox giả lập android chất lượng nhất hiện nay
Nox là 1 trong những giả lập Android cho máy tính được thiết kế để phục vụ cho những game thủ

Thuộc một trong top những phần mềm giả lập, Nox Player được đánh giá là một phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất trên thị trường hiện nay. Phần mềm này được dùng rất phổ biến & có nhiều tính năng điều khiển hoặc làm cho người chơi cảm thấy thú vị hơn.

Cụ thể, phần mềm NoxPlayer tương thích 1 cách hoàn hảo với những thể loại game Hot như: MOBA, FPS, MMORPG, Game đua xe tốc độ cao .. hỗ trợ cài đặt bàn phím theo từng loại game, cho phép mô phỏng những cử chỉ khi chơi game trên điện thoại bằng bàn phím và chuột. Giúp cho việc trải nghiệm trở nên dễ dàng & hiệu quả hơn. Tính năng trợ giúp thao tác, hỗ trợ ghi lại những hoạt động phức tạp sau đó thực thi tập lệnh chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Một số những đặc điểm nổi bật:

 • Hỗ trợ bản tiếng Việt đầy đủ
 • Dịch vụ chăm sóc khác hàng tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trợ giúp giải quyết các thắc mắc của người dùng
 • Hỗ trợ tốt cả game lẫn ứng dụng thay vì chỉ tập trung vào mảng tối ưu hoá game như những loại giả lập khác
 • Tuân thủ chặt chẽ GDPR (chính sách bảo mật của cộng đồng EU) bảo vệ tuyệt đối thông tin cho người sử dụng
 • Giao diện dùng đơn giản, trực quan, người sử dụng dễ làm quen
 • Hỗ trợ & tối ưu hoá trải nghiệm game ở tốc độ khung hình 120FPS
 • Hỗ trợ theo nền tảng 64bit (đang thử nghiệm nội bộ)
 • Hỗ trợ chụp & quay video màn hình như các điện thoại smartphone
 • Tương thích đầy đủ với bàn phím & gamepad
 • Hỗ trợ tốt cho hệ mô phỏng hệ điều hành Android 7.0
 • Hệ thống được tối ưu hóa tốt, có thể cài đặt trên cả những máy có cấu hình yếu cùng với chip lõi kép
 • Hỗ trợ tốt Multi-Drive
 • Hỗ trợ cài đặt trực tiếp tệp tin APKs từ PC

Link tải phần mềm Nox Player trực tiếp tại trang chủ: (https://vn.bignox.com/)

Phần mêm giả lập Droid4X

Nếu như bạn đang đi tìm 1 phần mềm giả lập Android trên máy tính nhẹ nhất thì phần mềm Droid4X là 1 chọn lựa bạn không nên bỏ qua. Droid4X cho phép tất cả các máy tính cấu hình yếu cũng có thể cài đặt & dùng 1 cách mượt mà.

Phần mềm giả lập Droid4X
Droid4X là 1 chọn lựa mà bạn không nên bỏ qua

Droid4X mặc dù không thực sự nổi tiếng & được PR mạnh như các chương trình giả lập Android khác. Nhưng Droid4X hiện đang chiếm được cảm tình lớn của cộng đồng người dùng. Một khi đã dùng Droid4X bạn sẽ không muốn thử sang trình giả lập Android nào khác. Nó thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả BlueStacks ,vì tính năng tiện dụng, là phần giả lập android nhẹ nhất vàhoạt động tốt trên những PC có cấu hình vừa phải. Không bắt buộc phải cài thêm phần mềm, xem quảng cáo, hỗ trợ cài đặt game bên ngoài Google Play Store bằng file .apk, hỗ trợ quay video khi chơi game, zoom màn hình & rất nhiều những tính năng tuyệt vời khác phục vụ cho việc chơi game.

Link để tải giả lập Droid4X: https://download.com.vn/droid4x-90535

Phần mềm giả lập BlueStacks

BlueStacks là một giả lập được sử dụng nhiều nhất trên Windows từ những ngày đầu nhờ giao diện thân thiện & dễ dàng sử dụng. Hiện nay phần mềm BlueStacks đã phát triển đến phiên bản thứ 3 & cải thiện đáng kể so với những đời đầu. Đồng thời phần mềm BlueStacks cũng hỗ trợ nhiều tính năng mới như:

 • Live stream online trên giả lâp
 • Hệ thống bảng xếp hạng
 • Hệ thống các game hỗ trợ có thể chơi được trên giả lập BlueStacks

Nếu như bạn đang sử dụng máy tính cấu hình cao, hỗ trợ đồ họa tốt thì giả lập BlueStacks là 1 chọn lựa tốt. Bên cạnh việc yêu cầu về cấu hình máy tính cao, BlueStacks còn “bắt” người sử dụng xem quảng cáo để có thể tải game.

Link tải phần mềm trực tiếp tại trang chủ BlueStacks: https://www.bluestacks.com/download.html?utm_campaign=homepage-dl-button-vi

>> Xem thêm: Top 8 Trường Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Giỏi Nhất Việt Nam

Phần mềm giả lập Andy

Đây là 1 phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí vừa mới xuất hiện. Phần mềm này có nhiều tiềm năng để thay thế cho BlueStacks trở thành phần mềm giả lập Android tốt nhất cho game thủ PC. Cùng với nhiều tính năng hấp dẫn như sử dụng chính điện thoại để làm cần điều khiển. Có thể chạy được tất cả những ứng dụng liên lạc như Viber, Discord trong lúc chơi game ngay trên máy tính & dung lượng lưu trữ không bị hạn chế như trên điện thoại.

Top giả lập android miễn phí
Phần mềm miễn phí này có thể là sự thay thế tốt cho giả lập BlueStacks.

Nó có thể giúp mô phỏng lại nhiều khía cạnh khác nhau của hệ điều hành Android trên máy tính như launcher, cài & chơi game, sử dụng ứng dụng hiệu suất cao. Và thậm chí là có thể cài đặt quyền truy cập root nếu cần thiết. Nhờ đó, mà bạn có thể thử các tính năng mới, cài thêm phần mềm, hay ứng dụng muốn trải nghiệm nhưng không bảo đảm đủ độ an toàn mà lại không làm ảnh hưởng đến điện thoại của mình.

Link tải phần mềm Andy trực tiếp tại: https://www.andyroid.net/

Phần mềm giả lập KoPlayer

KOPlayer là 1 chương trình giả lập Android mạnh mẽ & miễn phí hướng đến đối tượng là người sử dụng chơi game Android trên máy tính. Phần mềm này có thể giúp bạn tải xuống những tập tin apk từ Google Play Store & chạy các ứng dụng Android trên máy tính Windows của bạn. Nó được thi công xây dựng trên kiến ​​trúc x86, hỗ trợ những tính năng nâng cao như tăng tốc phần cứng & OpenGL.

Những tính năng chính:

 • Bộ điều khiển được sắp xếp, bố trí hợp lý thông qua sơ đồ bàn phím.
 • Khả năng thu lại video & chia sẻ Gamplay độc đáo.
 • Hiển thị hình ảnh sắc nét trên màn hình PC lớn hơn.
 • Cho phép dùng nhiều tài khoản cùng 1 lúc.

Link để tải KoPlayer trực tiếp tại: http://www.koplayer.com/vn/

Phần mềm giả lập MEmu – top phần mềm giả lập 2021

MEmu hiện là 1 cái tên đang nổi khi lọt vào trong danh sách các phần mềm giả lập Android tốt nhất. Nó tự hào bởi khả năng tương thích hoàn toàn với những chip xử lý của Intel & AMD, phiên bản mới nhất của nó đã cập nhật Android lên 5.0 Loillipop. Điều đó giúp bạn có thể trải nghiệm được các ứng dụng mới nhất mà không hỗ trợ cho phiên bản Android cũ hơn.

Memu có khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng
MEmu hiện là 1 cái tên đang nổi khi lọt vào trong danh sách các giả lập Android tốt nhất

MEmu cho phép người dùng root & cung cấp 1 loạt những tính năng hỗ trợ các game thủ khi chơi game. Tuy nhiên phần mềm không quá nặng & lại có khả năng tối ưu hóa hiệu suất tốt nên có thể hoạt động ổn định trên nhiều PC có cấu hình khác nhau. Đây là sự chọn lựa hoàn hảo cho những ai có nhu cầu vừa để làm việc và vừa để chơi game.

Link tải phần mềm MEmu trực tiếp tại: http://www.memuplay.com/

Phần mềm giả lập GameLoop

Có thể bạn chưa biết, phần mềm giả lập GameLoop chính là bản nâng cấp, tối ưu hóa của đàn anh tên là Tencent Gaming Buddy do chính hãng Tencent phát triển. Và đặc biệt, GameLoop không chỉ hỗ trợ độc quyền những tựa game do chính Tencent phát triển như trước. Mà giờ đây chương trình giả lập này đã trở thành 1 ứng dụng giả lập tiện dụng đa chức năng & đặc biệt hỗ trợ tốt trên những máy có cấu hình yếu.

Ưu điểm:

 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng.
 • Tự động map phím, tối ưu hóa cho những tựa game do Tencent phát triển
 • Dung lượng nhẹ và cài đặt dễ dàng.
 • Chạy mượt trên những máy có cấu hình yếu.

Nhược điểm:

 • Do hỗ trợ cả trên các loại  máy cấu hình yếu nên nhược điểm của ứng dụng GameLoop là đồ họa chưa được hoàn hảo lắm. Tuy nhiên nhìn chung vẫn có thể chấp nhận được.
 • Chỉ tối ưu hóa tốt khi chơi game, chưa hỗ trợ nhiều những ứng dụng khác.

Tải giả lập GameLoop tại link: https://gameloop.fun/vi?utm_source=bloganchoi.com&utm_medium=bloganchoi.com&utm_campaign=bloganchoi.com&utm_content=bloganchoi.com

>> Xem thêm: Top Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí, Dễ Sử Dụng Nhất 2021

Phần mềm giả lập Windroy

Được xem là một phần mềm giả lập Android có dung lượng gọn nhẹ nhất & cài đặt 1 cách dễ dàng, nhanh chóng không cần đi kèm những phần mềm hỗ trợ khác. Windroy hiện đang dần chiếm được niềm tin của người dùng hiện nay.

windroy top phần mềm nhẹ nhất 2021
Windroy là phần mềm giả lập android nhẹ nhất hiện nay

Ưu điểm của phần mềm Windroy:

 • Bộ cài gọn nhẹ (chỉ trong khoảng 80MB).
 • Hoạt động khá mượt mà & không yêu cầu máy tính có cấu hình quá cao như giả lập BlueStacks.
 • Quá trình đăng nhập & dùng có những nét tương đồng rất lớn với BlueStacks, tạo ra sự thân thiện & dễ sử dụng hơn.
 • Cài đặt nhanh chóng & không đi kèm phần mềm phụ khác.

Nhược điểm của phần mềm Windroy:

 • Chỉ hỗ trợ 1 phiên bản Android duy nhất (phiên bản 4.4).

Tải giả lập Windroy tại link này: https://windroy.softonic.vn/

Phần mềm Jar Of Beans

Không giống như 9 phần mềm giả lập android nào bên trên, Jar Of Beans không cần phải cài đặt & có thể chạy với 1 file thực thi (.exe) duy nhất.

Ưu điểm của phần mềm Jar Of Beans:

 • Tăng tốc hiệu suất hoạt động của PC
 • Tích hợp Google Play Store nằm ngay trên phần mềm
 • Tự tùy biến định dạng hiển thị theo độ phân giải khá thú vị.
 • Không cần cài đặt bên trên máy tính

Nhược điểm của phần mềm Jar Of Beans:

 • Giao diện của nó có thể khó với những người vừa mới sử dụng, tuy nhiên chỉ cần 1 vài cú nhấp chuột, là bạn đã có thể tùy chỉnh chúng 1 cách dễ dàng.

Tải giả lập Jar Of Beans tại link: https://mega.nz/folder/2dQTzDyb#fya4nFnqr9E-q6IDCIGPBg

Trên đây là top 11 phần mềm giả lập được Top 8 Việt Nam đánh giá cao nhất, còn với quan điểm của bạn thì như thế nào? Hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ở mục bình luận bên dưới bài viết này nhé.

>> Xem thêm: Top 12 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Và Có phí Tốt Nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here