Home Công Ty Top 30 văn phòng luật sư, công ty luật uy tín tại TPHCM

Top 30 văn phòng luật sư, công ty luật uy tín tại TPHCM

0
Top 30 văn phòng luật sư, công ty luật uy tín tại TPHCM
văn phòng luật sư tphcm
5/5 - (800 bình chọn)

Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM nào được nhiều người tin tưởng nhất? Một quốc gia văn minh, hiện đại chắc chắn đi liền với những vấn đề phát triển của luật pháp. Ngày nay, luật pháp đang dần đi vào từng ngóc ngách của đời sống, chúng ta cần phải giảm dần việc sử dụng “luật rừng” để giải quyết những bất đồng trong công việc, đời sống.

Do đó việc tôn trọng & hiểu biết luật pháp là vô cùng quan trọng! Vậy khi bạn cần sự trợ giúp về pháp lý, thì bạn phải đến đâu? Sau đây, Top 8 Việt Nam xin được giới thiệu cho độc giả Top 30 văn phòng luật, công ty luật uy tín tại TPHCM. Hãy cùng đón xem nhé!

Những yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty luật uy tín của Top8VietNam

🟥 Kinh nhiệm làm việc của văn phòng luật sư TPHCM 🎯 Công ty luật phải có nhiều năm kinh nghiệm làm việc xử lý các vụ án lớn nhỏ khác nhau, cũng như hỗ trợ khách hàng hết mình
🟥 Nhân viên của văn phòng luật sư TPHCM 🎯 Tính nghiệp vụ giỏi, đội ngũ nhân viên giao tiếp tốt với khách hàng, mang đến cho khách hàng nhiều niềm tin, đảm bảo sự an toàn, hài lòng nhất
🟥 Kỹ năng giao tiếp với khách hàng 🎯 Được đào tạo chuyên môn, tốt nghiệp từ những trường ĐH danh giá và chuyên nghiệp về ngành luật, có thái độ lịch sự, tôn trọng khách hàng
🟥 Đánh giá, phải hồi của khách hàng với công ty luật 🎯 Được nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá tốt và tin tưởng

Danh sách Top 30 văn phòng luật sư, công ty luật uy tín nhất tại TPHCM

1. Công ty luật Apolat Legal

Sự uy tín & Chuyên nghiệp chính là niềm tự hào của Công ty luật Apolat Legal. Văn phòng luật sư này là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho những khách hàng & các đối tác khi có một đội ngũ nhân sự là những luật sư trẻ, thành thạo ngoại ngữ & có nhiều kinh nghiệm trong hầu hết những lĩnh vực pháp lý hiện nay tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư TPHCM – Apolat Legal được thành lập vào năm 2014, tuy nhiên đã nhanh chóng phát triển, tạo dựng được danh tiếng cũng như sự tin tưởng từ khách hàng khi liên tiếp hợp tác cùng với những công tâp đoàn danh tiếng trong & ngoài nước như : LG Electronics, CITIGYM, Asus Technology Company, Digiworld Corp Bamboo Capital Joint Stock Company, AEON Mall Việt Nam, Wall Streets English, …

Các dịch vụ thế mạnh & nổi bật của công ty luật Apolat Legal như:

 • Dịch vụ thẩm định pháp lý;
 • Sở hữu trí tuệ;
 • Đào tạo pháp lý.
 • Dịch vụ tư vấn đầu tư kinh doanh;
 • Dịch vụ tư vấn thường xuyên;
 • Phiên dịch tài liệu;
 • Dịch vụ giải quyết tranh chấp, khiếu nại;
Văn phòng luật sư TPHCM
Văn phòng luật sư TPHCM – Apolat Legal | Nguồn ảnh: Công ty Apolat Legal

Thông tin liên hệ

2. Công ty luật TNHH BLawyers Việt Nam

Công ty luật BLawyers Vietnam với hàng đội ngũ luật sư & chuyên gia giàu kinh nghiệm, và thành thạo tiếng Anh cũng như có kinh nghiệm trong hầu hết những lĩnh vực pháp luật hiện nay ở tại Việt Nam, là những yếu tố nổi bật để khách hàng trong & ngoài nước lựa chọn dịch vụ của văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM này.

Trong cách thức làm việc với mỗi khách hàng, công ty luật BLawyers Vietnam hướng đến việc giao tiếp chuyên nghiệp, cởi mở và rõ ràng với khách hàng. Tạo nên mối quan hệ rộng để phục vụ cho công việc của các khách hàng, & đưa ra những lời khuyên/ khuyến cáo pháp lý phù hợp & hiệu quả về chi phí cho khách hàng.

Với mục tiêu luôn không ngừng phấn đấu đạt được nguyện vọng & lợi ích của khách hàng trong mỗi vụ việc & thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. Văn phòng luật sư này luôn luôn tận tâm cung cấp những giải pháp thiết thực cho những vấn đề pháp lý của khách hàng.

Các dịch vụ mà BLawyers Vietnam thường hỗ trợ khách hàng bao gồm:

 • Giải quyết tranh chấp (thông qua việc thương lượng, trọng tài thương mại hay tòa án)
 • Tư vấn về những dự án bất động sản, thi công xây dựng, thuế, sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn luật về những vấn đề cá nhân, gia đình, hôn nhân
 • Dịch vụ tư vấn lao động & việc làm
 • Tư vấn đầu tư nước ngoài ở tại Việt Nam
 • Tư vấn quản lý, và điều hành doanh nghiệp, thực hiện những hoạt động thương mại
 • Dịch vụ tư vấn hoạt động mua bán và sáp nháp nhập, tái cấu trúc doanh nghiệp
Công ty luật uy tí
Công ty luật uy tín – Văn phòng BLawyers Vietnam | Nguồn ảnh: Công ty BLawyers Vietnam

Thông tin liên hệ

3. Công ty luật Global Vietnam Lawyers

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) hiện là một văn phòng luật sư TPHCM được thành lập bởi 1 nhóm những luật sư tận tụy & có nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng & đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên viên pháp lý của văn phòng luật sư Global Vietnam Lawyers bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư & Trợ Lý Luật Sư. Số lượng chuyên viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu của dịch vụ ngày càng tăng. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp & Luật Sư của chúng tôi là các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm.

Trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là những cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp & Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật. Đội ngũ luật sư tại văn phòng luật sư TPHCM này gồm những nhân viên có dày dặn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với 1 công ty luật.

Điều đó cho phép công ty luật Global Vietnam Lawyers kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo, và sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt. Để đem tới sự hài lòng tối đa dành cho khách hàng. GV Lawyers hoạt động trên khắp các tỉnh thành cả nước với 03 văn phòng chính ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội & Đà Nẵng.

Công Ty Luật GV LAWYERS
Công Ty Luật GV LAWYERS | Nguồn ảnh: Công ty Global Vietnam Lawyers

Thông tin liên hệ

4. Công ty luật Trí Minh

Tiền thân của công ty luật Trí Minh chính là văn phòng luật sư Trí Minh, đã được Bộ Tư Pháp cấp phép hoạt động từ năm 2007, là 1 trong các công ty luật uy tín tại TPHCM cũng như trên cả nước với tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và những cộng sự.

Trải qua quá trình hoạt động hơn 10 năm phát triển, hiện công ty luật Trí Minh đã gây dựng được sự tin tưởng từ không ít khách hàng. Hiện nay, công ty đã quy tụ hơn 20 luật sư uy tín, nhiều kinh nghiệm & các trợ lý, chuyên gia pháp lý cùng đội ngũ các cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình và năng động đang tận tụy, nỗ lực không ngừng nghỉ với khách hàng.

Khách hàng khi đến với văn phòng luật sư, công ty luật Trí Minh này sẽ được tư vấn chiến lược kinh doanh, và tư vấn pháp lý có hiệu quả nhất bảo đảm lợi ích tốt nhất. Đây cũng chính là 1 trong những hãng luật có uy tín trên thị trường pháp lý ở tại Việt Nam.

Công ty luật Trí Minh
Công ty luật Trí Minh

Thông tin liên hệ

5. Công ty văn phòng luật sư ADK & Co Việt Nam Lawyers

Công ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers là 1 trong các công ty luật hàng đầu tại TPHCM có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu pháp lý cho các khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp cho đến tổ chức trong & ngoài nước. Cùng với những dịch vụ pháp lý nổi bật trong những lĩnh vực gồm: dân sự, đầu tư, doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, lao động, sở hữu trí tuệ & giải quyết tranh chấp.

Sự ra đời & hoạt động của văn phòng luật sư ADK gắn liền cùng với việc tin tưởng vào sự chính trực tuyệt đối, cách tiếp cận hướng về con người & cống hiến hết sức mình cho xã hội bất cứ lúc nào có thể. Họ luôn tuân theo nguyên tắc “giải pháp tối ưu, thực thi hiệu quả cùng chi phí tối thiểu” trong việc cung cấp những dịch vụ pháp lý đáng tin cậy & hiệu quả cao cho các khách hàng.

Những luật sư tại công ty luật ADK & Co Việt Nam Lawyers đã nhận được nhiều sự công nhận cũng như đóng góp nhiều bài viết trên các tổ chức ấn phẩm hàng đầu thế giới & trong nước, bao gồm: Pháp luật TPHCM, Global Trade Review (GTR), Lexology, Asialaw, Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Luật sư Việt Nam online, Tạp chí điện tử Người đưa tin, tintuc.vn, v.v.

Những dịch vụ nổi bật của công ty luật ADK & Co Vietnam Lawyers như:

 • Tư vấn về những giao dịch Mua bán & Sáp nhập (M&A)
 • Dịch vụ giải quyết tranh chấp & pháp lý thu hồi nợ
 • Dịch vụ tư vấn thường xuyên
 • Dịch vụ tư vấn hoạt động Doanh nghiệp & Thương mại
 • Dịch vụ huấn luyện pháp lý
 • Dịch vụ phiên dịch tài liệu
 • Dịch vụ tư vấn dự án Đầu tư đa lĩnh vực
ADK & Co Việt Nam Lawyers
Các công ty luật tại TPHCM – ADK & Co Việt Nam Lawyers | Nguồn ảnh: adk-lawyers.com

Thông tin liên hệ

6. Công ty luật LNT and Partners

LNT and Partners hiện là một công ty luật uy tín tại TPHCM chuyên tham gia tranh tụng & tố tụng trọng tài cho những vụ việc phức tạp & tư vấn, giao dịch trong những lĩnh vực kinh tế có danh tiếng hàng đầu ở tại Việt Nam. Công ty được biết đến là đối tác của những khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng. Trong đó có 1 số doanh nghiệp công ty nằm trong top Fortune Global 500.

Văn phòng luật sư này chuyên tham gia tranh tụng & tố tụng trọng tài cho những vụ việc phức tạp & tư vấn trong những lĩnh vực kinh tế. Với đội ngũ hơn 60 chuyên gia chuyên nghiệp, hoạt động sáng tạo mang lại hiệu quả cao. Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM này đã xuất sắc vượt qua những công ty luật khác để đạt được thành tích là công ty luật Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng của tạp chí Financial Times: “Top 25 công ty luật sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương” vào năm 2015 & 2016.

Công ty luật LNT and Partners cũng đã đạt giải “Công ty luật của năm tại Việt Nam” của tổ chức Asian Legal Business (ALB) trực thuộc tập đoàn Thomson Reuters vào năm 2014. Ngoài ra, công ty còn đạt được không ít những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong nước & quốc tế.

Công ty luật LNT Partner
Công ty luật LNT Partner – Top các công ty luật tại tphcm | Nguồn: công ty LNT Partner

Thông tin liên hệ

7. Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam (Vilaf – Hồng Đức)

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam được thành lập khá sớm bắt đầu từ năm 1993, qua quá trình hoạt động dịch vụ lâu dài đã trở thành 1 thương hiệu nổi tiếng trong những các văn phòng luật sư uy tín không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc. Công ty hiện đã có hơn 50 luật sư có chuyên môn giỏi trong nhiều các lĩnh vực pháp lý, giàu kinh nghiệm hành nghề ở tại những văn phòng ở TP Hồ Chí Minh & Hà Nội.

Công ty đã hỗ trợ pháp lý thành công cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp công ty trong và ngoài nước. Cùng nền tảng vững chắc, công ty đã hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho nhiều cá nhân & doanh nghiệp trong, ngoài nước ở những lĩnh vực khác nhau như xây dựng, khách sạn, dầu khí, tài chính ngân hàng, hàng hải, bảo hiểm, bất động sản, tranh tụng, giải trí, lao động, sản xuất, hàng tiêu dùng…

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam đã gặt hái được không ít những giải thưởng & thành công đáng ngưỡng mộ, được công nhận là “Hãng luật quốc gia của năm” trong nhiều năm qua. Ngoài ra, văn phòng luật sư này còn vinh dự được đạt giải thưởng quốc tế Châu Âu IAE (International Arch of Europe) vào năm 2009 nhằm ghi nhận về chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tuyệt vời mà công ty đã cung cấp.

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam
Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam

Thông tin liên hệ

8. Công ty luật sư Phước & Partners

Công ty luật sư Phước & Partners là 1 công ty tư vấn luật hàng đầu tại TPHCM cung cấp 1 loạt những dịch vụ & giải pháp liên quan đến pháp lý toàn diện cho khách hàng quốc tế & trong nước là những tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp trong nước & doanh nghiệp nhà nước trong những ngành công nghiệp khác nhau ở tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, hiện Công ty được công nhận là một chuyên gia hàng đầu trong những lĩnh vực Thuế, Lao động & Việc làm, Trọng tài thương mại, Tranh tụng, Bất động sản, Tài chính – Ngân Hàng, Quyền sở hữu trí tuệ… với sự am biết sâu sắc về Luật pháp Việt Nam từ góc độ kinh doanh thương mại quốc tế, văn phòng luật sư này đã xây dựng dựa trên sức mạnh tổng hợp để cung cấp những giải pháp dịch vụ nhanh chóng & hiệu quả cho Khách hàng.

Công ty Phước và các Đồng sự
Công ty Phước và các Đồng sự

Thông tin liên hệ

9. Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt là một văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM, được thành lập vào năm 2009. Công ty là một hãng luật chuyên tư vấn doanh nghiệp, tranh tụng, kinh doanh lĩnh vực thương mại, đầu tư… và cung cấp những dịch vụ pháp lý & văn bản pháp luật khác. Qua thời gian hoạt động 10 năm, đến nay công ty luật uy tín tại TPHCM này đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho những khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu mua bán, thành lập, đầu tư, sát nhập – hợp nhất…

Công ty chuyên tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, tranh tụng, kinh doanh thương mại,…  Văn phòng luật sư này sở hữu một đội ngũ chuyên viên pháp lý & luật sư chuyên nghiệp, lành nghề, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật pháp với quan niệm “con người chính là hạt nhân của mọi thành công, một thành công bền vững gắn liền với một thương hiệu bền vững”.

Văn phòng luật sư uy tín TPHCM – Giải Pháp Việt | Nguồn ảnh: Công ty Giải Pháp Việt
Văn phòng luật sư uy tín TPHCM – Giải Pháp Việt | Nguồn ảnh: Công ty Giải Pháp Việt

Thông tin liên hệ

10. Văn phòng luật sư TPHCM Hưng Đạo

Hãng Luật Hưng Đạo – hiện tại là một trong những công ty luật uy tín hàng đầu ở tại TP.HCM, Việt Nam. Văn phòng luật sư TPHCM này cung cấp các dịch vụ luật sư chuyên sâu về các lĩnh vực luật doanh nghiệp ,kinh tế, đầu tư, xuất nhập khẩu, luật hình sự , hợp đồng, thương mại, luật hôn nhân gia đình … (luật sư doanh nghiệp), đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp, và nhà kinh doanh loại trừ các rủi ro nhất.

Hãng Luật Hưng Đạo chuyên các loại hình dịch vụ:

 • Thực hiện một số dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Đại diện ngoài tố tụng để thực hiện những công việc có liên quan đến pháp luật
 • Dịch vụ tư vấn pháp luật

Luôn tự hào khi trở thành cái tên đứng hàng đầu, văn phòng luật sư TPHCM – Luật Hưng Đạo mong muốn cung ứng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho những người dân Việt Nam để nghề luật sư thực sự trở thành 1 nghề cao quý & đúng như 1 chân lý đã được khẳng định “luật sư là dãy thành lũy cuối cùng của công lý”.

Công ty luật uy tín
Công ty luật uy tín – Văn phòng Hưng Đạo | Nguồn ảnh: Công ty Hưng Đạo

Thông tin liên hệ

11. Văn phòng luật sư Quang Thái

Văn phòng luật sư Quang Thái là 1 trong các văn phòng luật nổi tiếng ở tại khu vực miền Nam, có trụ sở chính được đặt tại TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, hãng luật này đang hướng đến thi công xây dựng & phát triển nhằm trở thành 1 tổ chức luật trong lĩnh vực tranh tụng & luật sư tư vấn hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty luật – Quang Thái là nơi hội tụ những luật sư giỏi & các chuyên gia tư vấn luật giàu kinh nghiệm, đạt trình độ chuyên môn cao cùng với đội ngũ cộng tác viên năng động, nhiệt tình. Văn phòng đã chia làm nhiều các nhóm luật sư phụ trách chuyên sâu từng lĩnh vực luật, nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo đảm chất lượng & nhanh nhất.

Ngoài cung cấp những kiến thức về pháp lý thuần túy, văn phòng luật sư TPHCM này còn nỗ lực tối đa nhằm đưa ra những giải pháp toàn diện, bảo đảm lợi ích pháp lý tối đa cho khách hàng & hạn chế các thiệt hại về kinh tế ở mức thấp nhất có thể.

Công ty luật Quang Thái
Văn phòng luật sư tại TPHCM – Quang Thái | Nguồn ảnh: Công ty Quang Thái

Thông tin liên hệ

12. Văn phòng luật sư Lê Nguyễn

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty luật uy tín tại TPHCM thì không thể không nhắc đến đó là Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn – là một trong những đơn vị uy tín với bề dày lịch sử phát triển lâu dài và đạt được nhiều thành tựu to lớn. Công ty chuyên tập trung xử lý các công việc theo từng lĩnh vực pháp lý một cách chuyên nghiệp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Công ty được thành lập bởi sự tâm huyết của luật sư Lê Thành Kính & những cộng sự. Là 1 trong những công ty luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trải qua hơn 17 năm hoạt động, hiện tại văn phòng luật sư Lê Nguyễn này là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp những dịch vụ pháp lý được không ít khách hàng tin tưởng.

Khách hàng khi đến nơi đây sẽ được cung cấp những dịch vụ về các lĩnh vực pháp lý liên quan đến thương mại, bảo hiểm, ngân hàng, đầu tư, tài chính, thị trường vốn, lao động và chứng khoán… Ngoài ra, văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM này còn giải quyết tranh chấp ở tại tòa án & trọng tài trong nước và quốc tế.

Công ty Lê Nguyễn
Các công ty luật tại TPHCM – Lê Nguyễn | Nguồn ảnh: Công ty Lê Nguyễn

Thông tin liên hệ

13. Văn phòng luật sư TPHCM SMiC

Công ty luật TNHH SMiC được thành lập vào năm 2001, với sự hiện diện ở tại những nước châu Á, đặc biệt là Mỹ. Được biết đến là 1 trong những hãng luật uy tín, 1 trong những công ty luật nổi tiếng thế giới & danh tiếng đã vượt ra xa khỏi biên giới lãnh thổ Việt Nam. Sau khi trải qua gần 20 năm hoạt động, văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM hiện nay đã có hơn 50 chuyên gia tư vấn & luật sư am hiểu chuyên sâu pháp luật cũng như thực tế kinh doanh trong & ngoài nước.

Đội ngũ luật sư ở tại công ty luật SMiC đều trải qua đào tạo ở những quốc gia phát triển. Và đã hành nghề lâu năm ở tại những hãng luật nổi tiếng uy tín trên thế giới cùng với kinh nghiệm, tác phong & kiến thức chuyên nghiệp, bảo đảm đem đến cho khách hàng các giải pháp tư vấn sáng tạo, toàn diện & hiệu quả nhất trong quá trình kinh doanh, đầu tư ở tại Việt Nam.

Hiện văn phòng luật sư TPHCM này đã đạt được không ít thành tựu to lớn qua thời gian dài hoạt động. Đặc biệt là với danh hiệu “hãng luật tiêu biểu” lần thứ 2 vào năm 2012 do Hội đồng bình chọn trao tặng. Hiện nay, SMiC đã có 3 văn phòng đang hoạt động ở tại Singapore, Hà Nội & cả TP Hồ Chí Minh cùng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với những hãng luật tại New York, Tokyo, London… & được đánh giá cao trong những giá trị to lớn mà SMiC mang lại cho xã hội như từ thiện, hỗ trợ học bổng, thể dục thể thao…

Công Ty Luật TNHH SMiC
Văn phòng luật sự uy tín TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Luật TNHH SMiC

Thông tin liên hệ

14. Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn cùng với những cộng sự là các luật sư uy tín ở tại TP Hồ Chí Minh, là 1 trong các văn phòng luật sư TPHCM uy tín được Hội luật gia TPHCM & Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh chứng nhận thành viên. Khách hàng khi đến đây sẽ nhận được sự hỗ trợ pháp lý & tư vấn nhiệt tình, hiệu quả nhất với chữ “Tín” luôn được đặt lên trên hàng đầu.

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn có thế mạnh về lĩnh vực thương lượng & đàm phán những vụ án kinh doanh thương mại, dân sự. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được đội ngũ trợ lý pháp lý & luật sư giúp chọn lựa những phương pháp đàm phán & thương lượng trên tinh thần giảm bớt các thiệt hại kinh tế cho cả 2 bên, cùng có lợi & tránh phải đưa ra giải quyết bằng pháp luật.

Tất cả những dịch vụ mà công ty cung cấp, đề xuất đều lấy khách hàng để làm trọng tâm với tiêu chí đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết. Ngoài ra, văn phòng luật sư này còn hỗ trợ pháp lý cho các khách hàng có nhu cầu liên quan đến luật dân sự, hình sự, ly nhân, hành chính và lao động…và công ty cũng đang dần trở thành địa điểm hỗ trợ & tư vấn pháp lý hiệu quả nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn
Văn phòng luật sư TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ

15. Công ty Quốc Luật

Công ty luật uy tín tại TPHCM – Quốc Luật là 1 trong các văn phòng luật sư uy tín ở tại Việt Nam có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh. Đã được khách hàng trong nước & quốc tế đánh giá cao. Công ty Quốc Luật sở hữu một đội ngũ hơn 20 chuyên gia pháp lý chuyên sâu & luật sư nhiều năm kinh nghiệm cùng với những cộng sự, cộng tác viên ưu tú đến từ các khu vực khách nhau trong cả nước.

Cùng với cam kết & nỗ lực đem tới cho khách hàng sự phục vụ hỗ trợ và tư vấn pháp lý chất lượng và hiệu quả nhất. Văn phòng luật sư Quốc Luật đã đưa ra những giải đáp & song hành với khách hàng trong các kiến thức chuyên môn hữu ích.

Những dịch vụ nổi bật của công ty Quốc Luật như:

 • Thành Lập Công Ty
 • Kế Toán & BHXH
 • Gia Hạn Giấy Phép Lao Động
 • Cấp và Gia Hạn ViSa
 • Công Chứng Di Chúc
 • Hợp Đồng Chuyển Nhượng
 • Luật Sư Dành Riêng Cho Cá Nhân, Gia Đình, Doanh Nghiệp…
Công ty Quốc Luật
Các công ty luật tại TPHCM – Quốc Luật | Nguồn ảnh: Công ty Quốc Luật

Thông tin liên hệ

16. Công ty luật Baker & McKenzie (Việt Nam)

Baker McKenzie Việt Nam là một trong các công ty luật uy tín tại TPHCM và luôn được nhiều khách hàng đánh giá là tốt nhất. Là công ty luật luôn dẫn đầu thị trường về Doanh nghiệp & Thương mại và Mua bán & Sáp nhập, tư vấn về các vấn đề phát triển chính, tài chính dự án,…

Là một trong những văn phòng luật sư uy tín TPHCM, Baker & McKenzie Việt Nam cam kết luôn mang đến những giải pháp phù hợp cho mọi vấn đề của từng khách hàng, bất kể khách hàng ở đâu. Ngoài ra, công ty luật này còn hợp tác cùng với khách hàng của mình để cung cấp các giải pháp tại các nền kinh tế lớn trên thế giới cũng như là các thị trường mới mở.

Baker McKenzie tự hào rằng luôn có một đội ngũ luật sư giỏi và hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm làm việc để hỗ trợ khách hàng tốt nhất về các kế hoạch trong tương lai cũng như các hoạt động và các lợi ích đang diễn ra của họ. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc gì, hãy liên lạc ngay đến văn phòng luật sư TPHCM này nhé.

Công Ty Luật Baker & McKenzie
văn phòng công ty luật TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Luật Baker & McKenzie

Thông tin liên hệ

17. Công ty luật Hợp danh YKVN

Bạn đang muốn tìm kiếm một trong các công ty luật tại TPHCM uy tín và chất lượng? Hãy cùng đến với công ty luật tiếp theo mà top8vietnam sẽ giới thiệu đến cho bạn ngay nhé. YKVN được công nhận rộng rãi là một trong các công ty luật uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý ở trình độ cao nhất đã tạo cho công ty một vị trí cao tại TPHCM.

Với đội ngũ nhân sự làm việc của văn phòng luật sư TPHCM này là những người có nhân tố hàng đầu trong lĩnh vực, đã được đào tạo và công nhận cấp giấy phép hành nghề tại Hoa Kỳ, Úc, Anh và Singapore, Hàn Quốc và Pháp. Các luật sư tại công ty luật YKVN từng giữ những vai trò luật sư thành viên tại các hãng luật quốc tế.

Công ty Hợp danh YKVN
Các công ty luật tại TPHCM – YKVN | Nguồn ảnh: Công ty Hợp danh YKVN

Thông tin liên hệ

18. Công ty luật ACC

Công ty luật ACC, tự hào là một trong những văn phòng luật sư TPHCM uy tín hàng đầu trong việc hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng cá nhân hay công ty và các doanh nghiệp…

Công ty luật ACC là đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc, với hệ thống văn phòng luật được trải rộng trên ba miền Bắc – Trung – Nam. Cùng với do911 là đội ngũ luật sư đông đảo và kinh nghiệm nhiều năm làm việc, đã được đào tạo bài bản về các kỹ năng tư vấn, chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, họ sẽ đưa ra giải pháp sao cho tốt nhất và bảo vệ quyền lợi hợp pháp nhất cho khách hàng.

Những dịch vụ nổi bật của công ty luật ACC như:

 • Luật sư hôn nhân gia đình, lao động, dân sự…
 • Đăng ký kinh doanh
 • Đầu tư nước ngoài
 • Kế toán & kiểm toán…
Công ty luật ACC
Văn phòng luật sư uy tín TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty luật ACC

Thông tin liên hệ

19. Công ty Luật ATS

Công Ty Luật ATS hiện đang từng bước mở rộng quy mô hoạt động ra các nước khác, đặc biệt là trong các lĩnh vực như thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh, công ty luật này chuyên tư vấn cũng như là hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp trong nước, tổ chức phi chính phủ, cùng với các công ty và nhà đầu tư trên toàn cầu.

Các chuyên sẽ gia hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, quyền sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp… Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, với đội ngũ chuyên gia giỏi của văn phòng luật sư ATS đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng lẫn trong và ngoài nước trong nhiều các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng, y tế và nhiều lĩnh vực liên quan khác.

Công Ty Luật ATS luôn cam kết hiệu quả, sự tin cậy và đáp ứng toàn diện những yêu cầu trợ giúp pháp lý, hỗ trợ của từng khách hàng triển khai trong các hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cần phải đòi hỏi có kiến thức sâu rộng về pháp lý cũng như trong việc vận dụng các quy định pháp luật liên quan để có thể khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của mình.

Thông tin liên hệ

20. Văn phòng luật sư TP Law

Công ty luật TNHH Thanh và Cộng sự (TP Law) luôn đồng hành cùng với môi khách hàng trong các hoạt động kinh doanh sản xuất, các vụ án hình sự và vụ việc, giao dịch dân sự, văn phòng luật sư TP LAW luôn nỗ lực cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả, đồng thời tạo dựng cũng như là duy trì mối quan hệ bền lâu với khách hàng.

Đến với một trong các công ty luật uy tín tại TPHCM này bạn không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật chính xác và tận tâm mà còn được tư vấn thêm những giải pháp sao cho tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cho bạn. Cũng như là có những giải pháp làm hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai. Với những mục tiêu đó, TP LAW đã dành được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó là đội ngũ luật sư, các chuyên gia pháp lý dày dặn  kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết trong nghề sẽ luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về pháp lý. Văn phòng luật sư TPHCM này hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho các khách hàng cá nhân như: Tư vấn thường xuyên, theo vụ việc cho doanh nghiệp, cá nhân, Đại diện theo ủy quyền cho khách hàng,…

Công ty luật TNHH Thanh và Cộng sự
Công ty luật TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty luật TNHH Thanh và Cộng sự

Thông tin liên hệ

21. Công ty luật TNHH Hạnh Minh

22. Công ty luật NVCS

23. Công ty luật Nguyễn Đoàn

24. Công ty luật TNHH MTV LCA

25. Văn phòng luật sư Phạm Tuấn Anh

26. Công ty luật TNHH Phạm Anh

27. Công ty luật TNHH Đức Tín & Partners

28. Văn phòng luật sư Gia Luật

29. Công ty luật TNHH Nguyễn Tâm & Partners

30. Công ty luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân

Top 8 Viet Nam hy vọng với những nội dung trên đây với Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư TPHCM sẽ cung cấp khá đầy đủ toàn bộ những thông tin hữu ích cho mọi người trong việc tìm kiếm cũng như là lựa chọn các công ty luật, văn phòng luật sư tại khu vực TP Hồ Chí Minh phù hợp với mình nhất.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here