Home Trường Học Top 10 Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tốt Nhất Tại TPHCM

Top 10 Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tốt Nhất Tại TPHCM

0
Top 10 Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tốt Nhất Tại TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Đâu sẽ là trường đào tạo tài chính ngân hàng tốt nhất tại TPHCM cho đến thời điểm hiện tại? Với nhu cầu phát triển ngày một tăng lên cùng với quá trình hội nhập nên việc lựa chọn trường đào tạo chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng cũng là một mong muốn của các sinh viên. Sau đây Top 8 Việt Nam xin đưa ra cho bạn danh sách những trường chuyên đòa tạo ngành tài chính ngân hàng tốt nhất hiện nay. Bạn cùng tham khảo nhé!

Top 10 trường đào tạo tài chính ngân hàng tốt nhất ở TPHCM

1. Trường Đại Học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương TP.HCM là một trong những trường đào tạo tài chính ngân hàng hàng đầu tại TPHCM. Với mong muốn đào tạo các cử nhân, thạc sĩ chuyên về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, ngân hàng,…giỏi nhất. Nhằm phục vụ cho sự phát triển của đất nước ngày một tiến bộ hơn. Đại học Ngoại thương đã không ngừng phát triển để mang đến những sinh viên tinh hoa nhất của nền kinh tế nước nhà.

Hội tụ những giảng viên hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao với những chương trình đào tạo bài bản luôn cập nhật theo các giáo trình tiên tiến trong và ngoài nước. Các giảng viên ở trường Đại học Ngoại thương là những người đã được đào tạo chuyên môn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước phát triển như Anh, Pháp, Nhật, Đức,… Từ đó luôn đảm bảo các chương trình học đều mang lại chất lượng cao. Đây là một trường đào tạo tài chính ngân hàng hàng đầu mà bạn cần quan tâm đến.

Trường Đại học Ngoại Thương
Trường Đại học Ngoại Thương

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đào tạo tài chính ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, đại học Kinh tế TPHCM còn chuyên đào tạo các ngành kinh tế, luật, kinh doanh,… Tất cả đều tạo ra những cử nhân kinh tế có chuyên môn cao, và cũng là nơi hội tụ những doanh nhân thành đạt và ảnh hưởng lớn đến xã hội cho đến mãi sau này.

Đại học Kinh tế TPHCM sở hữu những đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, được đào tạo từ các trường nổi tiếng nên mang lại những kiến thức bổ ích và chuyên sâu cho sinh viên. Đặc biệt đối với sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng luôn được đánh giá cao về kiến thức lĩnh vực phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường. Đồng thời còm được thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại để trau đồi thêm kiến thức và kỹ năng cho bản thân.

Trường Đại học Kinh tế TPHCM
Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại học Kinh tế Luật (UEL)

Đối với trường đào tạo tài chính ngân hàng có uy tín nhất nhì tại TPHCM thì không thể không nhắc đến trường Đại học Kinh tế Luật. Tuy được thành lập sau này nhưng từ khi thành lập cho đến nay, trường đại học Kinh tế Luật đã không ngừng phát triển và tạo nên nhiều thành công trong viêc xây dựng nên tên tuổi của mình. Hiện nay, UEL đang được biết đến như là một nơi ươm mầm những tài năng hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế.

Sinh viên Tài chính – Ngân hàng sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn theo chương trình đào tạo bài bản với tổng quát và chi tiết từng môn. Hội tụ những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cùng những kiến thức thực tiễn chuyên sâu sẽ giúp sinh viên hiểu rõ những vấn đề và tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Ngoài ra, đại học Kinh tế Luật còn giúp sinh viên tăng khả năng tư duy bằng cách rèn luyện những kỹ năng và tự suy nghĩ những vấn đề khó để có thể tập giải quyết công việc. Đây sẽ là một trường đào tạo tài chính ngân hàng chuẩn mực và uy tín giúp sinh viên phát triển hết khả năng của mình mà bạn cần tham khảo.

Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM
Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm: Top 6 Trường Đào Tạo MBA Tốt Và Uy Tín Nhất Tại TPHCM

4. Trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM là một trường đào tạo tài chính ngân hàng đã được hình thành kiên cố từ hơn 40 năm phát triển. Như bạn đã biết, trường đại học Ngân hàng TPHCM là trường chuyên đào tạo về ngành Tài chính – Ngân hàng chuyên cung cấp những kiến thức chuyên ngành tốt nhất dành cho sinh viên. Ở đây hội tụ những nhân lực có tiềm năng phát triển lớn và góp phần hội nhập với nền kinh tế ngày một sâu rộng hơn.

Với những giảng viên là các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu, nắm giữ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này nên xây dựng nên trường đại học Ngân hàng TPHCM đạt chuẩn AUN – QA của Hiệp hội Đại học Đông Nam Á. Sinh viên sẽ được tự nghiên cứu, hoạch định chiến lược, thực thi và giải quyết các vấn đề về chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng. Từ đó sẽ trau đồi kiến thức nhiều hơn để nâng tầm bản thân mình. Đây là trường đào tạo tài chính ngân hàng phù hợp nhất dành cho bạn để phát triển bản thân.

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM
Trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing là trường đào tạo tài chính ngân hàng uy tín tại TPHCM với 2 ngành mũi nhọn là Marketing và Tài chính – Ngân hàng. Đại học Tài chính – Marketing là trường đào tạo đa dạng các ngành kinh tế, kinh doanh. Với mong muốn giúp sinh viên được trang bị kiến thức đầy đủ góp phần hổ trợ nền kinh tế nước nhà ngày một phát triển hơn.

Những giảng viên ở Đại học Tài chính – Marketing là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn nên luôn có những tình huống thực tế nhất giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Kèm theo đó, trường còn đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên ứng phó khi làm việc cùng với sinh viên trong nhóm hoặc sau này ra trường đi làm. Nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc đầy biến động của ngành Tài chính – Ngân hàng.

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Marketing
Sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là trường đào tạo tài chính ngân hàng bậc nhất tại TPHCM. Hiện đang được xếp thứ 623 trong tổng số 1.500 đại học theo hệ thống xếp hạng đại học US News đã công bố lần thứ 7 vào năm 2021. Trường Đại học Tôn Đức Thắng hội tụ những giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao sẽ tạo nên chất lượng giảng dạy uy tín dành cho sinh viên theo các ngành đang học.

Hiện các sinh viên đang theo học ngành Tài chính – Ngân hàng sẽ được trường cung cấp chương trình đào tạo bài bản với kiến thức chuyên ngành sâu rộng. Hầu hết các môn học đều được trường đại học Tôn Đức Thắng giảng dạy bằng tiếng Anh. Từ đó giúp sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ về thuật ngữ chuyên ngành, giúp sinh viên phát triển bản thân nhiều hơn trong lĩnh vực này để hội nhập với sự phát triển nền kinh tế tiên tiến hơn. Nếu bạn muốn tìm một trường tài chính ngân hàng thì Tôn Đức Thắng cũng là một sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ

Trên đây là những trường đào tạo tài chính ngân hàng uy tín nhất được nhiều sinh viên và công ty đánh giá cao tại TPHCM. Hi vọng bài viết mà Top 8 Việt Nam mang lại cho bạn sẽ giúp bạn tìm kiếm được một nơi thích hợp để học tập và trau đồi kiến thức để phù hợp với những công ty lớn chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here