Home Trường Học Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất TPHCM

Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất TPHCM

0
Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất TPHCM
Trường đạo tạo ngôn ngữ anh tốt nhất TPHCM
Rate this post

Nên theo học trường đào tạo ngôn ngữ Anh nào tốt? Khi đất nước đang trên đà hội nhập quốc tế thì tiếng Anh là ngôn ngữ được lựa chọn nhiều nhất để giao tiếp với bè bạn năm châu. Vì vậy, ngôn ngữ anh có thể nói là ngành “hot” đối với giới trẻ. Cùng tham khảo 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt nhất ở TPHCM thông qua bài viết dưới đây của top8vietnam nhé!

Top 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh chất lượng nhất TPHCM

1. Trường Đại Học Ngoại Thương

Từ lâu, sinh viên Ngoại Thương đã nổi tiếng bởi khả năng ngoại ngữ siêu đỉnh, siêu thành thạo, nói với giọng điệu cực giống người bản xứ.

Các bạn được FTU đào tạo các kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ Anh từ ngữ âm, ngữ pháp đến những ngôn ngữ tiếng anh kinh tế thương mại. Chương trình giảng dạy được cập nhật và đổi mới liên tục dựa theo nội dung đào tạo trên thế giới và theo yêu cầu của xã hội.

Giảng viên ở trường đào tạo ngôn ngữ Anh này sẽ cung cấp cho sinh viên các kến thức chuyên môn toàn diện, các kỹ năng thực hành từ cơ bản đến nâng cao, tạo ra một moi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh giúp các bạn có thể thành thạo ngôn ngữ thứ 2 này một cách nhanh nhất.

Học phí Đại học Ngoại thương:

 • Chương trình Tiêu chuẩn: 65,075,000 đồng
 • Chương trình Chất lượng cao: 137,000,000 đồng
 • Chương trình Tiên tiến: 280,000,000 đồng.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Ngoại Thương
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Ngoại Thương

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học

Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học không còn là một cái tên quá xa lạ đối với dân chuyên Anh rồi phải không nào? Trải qua gần 30 năm với biết bao nhiêu thăng trầm, Khoa ngoại ngữ đã được hình thành, xây dựng và phát triển đến bây giờ, thu hút nhiều sinh viên theo học. Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung Quốc là hai ngành chính của khoa Ngoại Ngữ.

Theo qua lời của các sinh viên tại trường được biết trường đào tạo ngôn ngữ Anh này luôn mang đến cho sinh viên một sự mới lạ, mới mẻ, kích thích sự tò mò từ việc chọn học một chuyên ngành hẹp bằng tiếng Anh như:

 • Tiếng Anh thương mại
 • Biên – Phiên dịch
 • Nghiệp vụ văn phòng
 • Sư phạm
 • Song ngữ Anh-Trung

Tất cả sinh viên ở đây đều được trau dồi, rèn luyện khả năng sử dụng ngoại ngữ trong mọi hoàn cảnh (tiếng anh hoặc tiếng trung) một cách kỹ càng có hệ thống từ cơ bản đến nâng cao. Khoa luôn bổ sung, đổi mới, sửa đói các phương pháp dạy và học, kết hợp với phương tiện hiện đại giúp cho sinh viên có trải nghiệm thật tốt khi học ở trường đào tạo ngôn ngữ anh này.

Ngoài ra, là sinh viên của trường, bạn còn có thể học thêm kiến thức về truyền thông, quan hệ công chúng, luât và quảng cáo – tiếp thị.

Đội ngũ giảng viên cực kì tâm huyết, đem hết những kiến thức của bản thân truyền đạt cho sinh viên theo cách dễ hiểu và dễ áp dụng nhất. Thêm vào đó, thông qua các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên, bạn cũng có thể giành cho mình một tấm vé để được đi đào tạo ở nước ngoài đấy!

Học phí Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học dao động từ 38.000.000 đến 42.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Trường Đại học Ngoại Ngữ và Tin Học
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Trường Đại học Ngoại Ngữ và Tin Học

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn

Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn là một trong 7 trường thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM. Khoa ngôn ngữ của trường hiện đang là đơn vị đào tạo nên các chiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ học lớn nhất khu vực phía nam gồm:

 • 02 chương trình đào tạo bậc cử nhân
 • 1 chương trình đào tạo thạc sĩ
 • 2 chương trình đào tạo tiến sĩ

Khi học ở trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM này, bạn sẽ được sống và học tập trong một môi trường đa quốc gia, đa văn hóa và đa bản sắc. Trường mong muốn sinh viên có thể khám phá ra những điểm mạnh của mình và không ngừng rèn luyện nó thống qua các hoạt động đoàn thể, CLB, hoạt động gắn kế cộng đồng và liên doanh doanh nghiệp.

Khoa ngôn ngữ học của trường hội tụ những giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên và được đào tạo bài bản chuyên ngành ngôn ngữ học.

Học phí Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn dao động từ 9.000.000 đến 10.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại học Sư Phạm TP.HCM

Đại học Sư Phạm TPHCM là một trường đào tạo ngôn ngữ Anh tiếp theo mà Top8vietnam muốn gợi ý đến cho bạn đọc. Đây là một trong 2 ngôi trường Sư phạm trọng điểm của nước ta. Hiện trường đang đào tạo:

 • Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh
 • Cử nhân Ngôn ngữ Anh
 • Thạc Sĩ Ngôn Ngữ Anh cho chương trình sau đại học.

Giảng viên tại trường đào tạo ngôn ngữ Anh này đều là giáo sư, phó giáo sư, thạc sĩ của các trường đại học có tiếng trong nước. Các thầy cô sẽ truyền đạt, bổ sung, trau đồi cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu của ngôn ngữ Anh, giúp các bạn có đủ năng lực để làm việc tại các cơ quan yêu cầu chuẩn về công việc biên phiên dịch và các công việc sử dụng Tiếng Anh khác.

Học phí Đại học Sư Phạm TPHCM dao động từ 4.500.000 đến 6.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Sư Phạm
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Sư Phạm

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM

Đại học Quốc Tế cũng là một thành viên của đại học Quốc Gia được biết đến là đại học công lập và đa ngành, đa lĩnh vực. Nếu bạn là một sinh viên ngôn ngữ Anh tại IU, đó là một sự nỗ lực và may mắn. Bởi môi trường học thuật đạt chuẩn quốc tế về mọi mặt bao gồm các chương trình đào tạo cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên được học tập là làm việc trong môi trường năng động, kết giao nhiều bạn bè cùng chung chí hướng.

Chương trình Cử nhân Ngôn ngữ Anh của trường đào tạo ngôn ngữ Anh này được thiết kế theo nhiều quy chuẩn, nghiêm ngặt nhằm giúp cho sinh viên đáp ứng được nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Hiện nay, trường đang nghiên cứu các lĩnh vực sau:

 • Đánh giá bài viết học thuật
 • Thụ đắc từ vựng học thuật
 • Đánh giá khả năng nói tiếng Anh
 • Phát triển phương pháp đọc phản biện
 • Học ngoại ngữ với sự trợ giúp của máy tính
 • Học tập dựa trên dự án
 • Ảnh hưởng của ngôn ngữ mẹ đẻ đến quá trình học tiếng Anh (như là ngôn ngữ thứ hai)
 • Các chiến lược nghe bài giảng và ghi chú

Giảng viên IU là những con người năng động trẻ trung, trình độ chuyên môn cao, đến từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Sinh viên khá hài lòng về chất lượng giảng viên tại đây.

Học phí trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM trung bình khoảng 42.000.000 đồng/năm. Liên kết chương trình: Học phí 2 năm đầu tại Việt Nam khoảng 56.000.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Kinh Tế

Nếu bạn đang có ý định học ngành ngôn ngữ Anh chuyên ngành Kinh Tế thì Đại học Kinh tế sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn. UEH có thể nói là một trường kinh tế top đầu khu vực phía Nam. Ngành ngôn ngữ Anh được đào tạo theo loại hình:

 • Đại học chính quy
 • Liên thông đại học
 • Văn bằng 2 chính quy
 • Vừa làm vừa học

Giảng viên khoa ngoại ngữ có trình độ chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề bao gồm:

 • 29 giảng viên tốt nghiệp từ nhiều nguồn đào tạo khác nhau trong và ngoài nước.
 • 15 giảng viên thỉnh giảng trong nước
 • 5 giáo viên thỉnh giảng đến từ các quốc gia nói Tiếng Anh.

Học Phí của Đại học Kinh Tế:

 • Chương trình đại trà: 20.500.000 đồng/năm
 • Chương trình Cử nhân chất lượng cao: 32.000.000 – 40.000.000 đồng/năm
 • Chương trình Cử nhân tài năng: 50.000.000 đồng/năm

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Kinh Tế
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Kinh Tế

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính

Tiếp theo đây, theo chân của top8vietnam, bạn sẽ đến với trường đào tạo ngôn ngữ Anh uy tín khác chính là Đại học Kinh Tế – Tài Chính.

4 chuyên ngành chính của ngành Ngôn Ngữ Anh:

 • Tiếng Anh truyền thông
 • Tiếng Anh thương mại
 • Lý luận và giảng dạy tiếng Anh
 • Biên – phiên dịch Tiếng Anh

Học tại UEF, sinh viên sẽ có những quyền lợi sau:

 • Phòng học trang bị 100% máy lạnh
 • Internet – wifi siêu mạnh
 • Sỉ số lớp học giới hạn (40 sinh viên/ lớp)
 • Môi trường học tập thân thiện, thúc đẩy sự sáng tạo của sinh viên.

Ngoài ra, trường đào tạo ngôn ngữ Anh này sẽ giúp sinh viên tiếp cận với những giáo tình chuẩn hóa và nội dung liên tục được cập nhật. Đặc biệt, UEF còn có hệ thống tư vấn học thuật giúp sinh viên có thể hỏi và được giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tập. Tuyệt quá phải không nào!

Học phí Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM trung bình: 70.000.000 đồng/năm

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Kinh Tế – Tài Chính
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Kinh Tế – Tài Chính

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại Học Sài Gòn

Trường Đại học Sài Gòn là một trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Ngôn ngữ Anh cũng là một trong các ngành đang hot hiện nay của trường.

Khoa Ngoại ngữ của SGU hiện nay có hai chuyên ngành chính đó là Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn Ngữ Anh, thu hút hơn 1700 sinh viên theo học. Giảng viên tại trường đào tạo ngôn ngữ Anh này đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ, tiếp thu và đổi mới nhiều cách dạy, giúp cho sinh viên cảm thấy thoải mái, hứng thu hơn khi bắt đầu vào chuyên ngành. Giáo trình cũng được biên soạn kỹ càng, sử dụng chương trình giáo dục của các nhà xuất bản uy tín trên thế giới nên yên tâm bạn nhé!

Học phí Đại học Sài Gòn khoảng 6.606.000 đồng/năm.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Sư Phạm
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Sư Phạm

Thông tin liên hệ

9. Trường Đại học Mở

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh nào tốt TPHCM? Câu trả lời là sẽ có rất nhiều trường, nhưng trong đó, bạn có thể tham khảo tìm hiểu về trường Đại học Mở TPHCM

Tại HCMCOU, ngành Ngôn Ngữ Anh được đào tạo bởi 3 chuyên ngành chính sau:

 • Chuyên ngành Biên Phiên dịch.
 • Chuyên ngành Tiếng Anh thương mại
 • Chuyên ngành PP Giảng dạy

Lực lượng giảng viên của trường đào tạo ngôn ngữ Anh này rất hùng hậu, đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Mỗi tiết học của các bạn sẽ có sự tham gia của giảng viên bản ngữ trong các môn kỹ năng.

Khi học tại đây, sinh viên sẽ được thực hành và luyện tập trong môi trường ngôn ngữ chuẩn, nhiều trang thiết bị hỗ trợ học hiện đại, giúp sinh viên phát huy hết khả năng của mình. Ngoài ra, trường đã và đang nổ lực không ngừng, cải tiến lại giáo trình và tài liệu học tập, bổ sung nhiều phương pháp giảng dạy mới.

Học phí Trường Đại học Mở TPHCM:

 • Chương trình Đại trà: 18.500.000 – 23.000.000 đồng/năm
 • Chương trình chất lượng cao: 36.000.000 – 37.500.000 đồng/năm
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Mở
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Mở

10. Trường Đại Học Hùng Vương TP.HCM

Trường Đại Học Hùng Vương – trường đào tạo ngôn ngữ Anh được thành lập năm 1995. Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển trường đã và đang tiếp tục xây dựng hình ảnh của trường.

Đối với Đại học Hùng Vương thì Ngôn ngữ Anh là một ngành chủ lực đi đầu. Sinh viên sẽ có một cái nhìn bao quát, toàn diện bối cảnh của ngành này. Không những thế, các bạn còn được rèn luyện tư duy để vận dụng vào các ngành, các lĩnh cực của đời sống hiện nay như: tiếng anh thương mại, kinh doanh,… hoặc bất cứ ngành nghề nào sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để làm việc.

Ngoài ra, khi học tại trường đào tạo ngôn ngữ Anh này, cơ hội nghề nghiệp của bạn cũng rộng mở khi mà trường đang xây dựng mạng lưới hơn hàng trăm doanh nghiệp làm đối tác tuyển dụng. Đó cũng là một trong những lí do vì sao hầu hết sinh viên HVUH đều có việc làm chỉ mới ngay khi tốt nghiệp.

Học phí Đại học Hùng Vương dao động từ 25.000.000 – 27.000.000 đồng.

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Hùng Vương
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Hùng Vương

Thông tin liên hệ

11. Trường Đại Học Ngân Hàng TPHCM

Nghe đến Đại học Ngân Hàng ai cũng nghĩ đây sẽ là trường dành cho các nhóm ngành quản lý, kinh tế và tài chính tín dụng, tiền tệ ngân hàng. Nhưng với yêu cầu Tiếng Anh của xã hội ngày nay, thì các nhóm ngành đó cũng phải đi kèm với Tiếng Anh. Chính vì thế, ngành ngôn ngữ Anh của BUH ra đời với chuyên ngành Tiếng Anh thương mại.

Tại trường đào tạo ngôn ngữ Anh BUH, sinh viên có thể tiếp thu các nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu về ngôn ngữ Anh. Các bạn sẽ được học về văn hóa, xã hội, văn học Anh – Mỹ và các quốc gia sử dụng tiếng Anh khác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trang bị thêm kiến thức về kinh tế, tài chính và kinh doanh.

Giảng viên của BUH có tình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp ở Mỹ, Anh, Austalia,… Kỹ năng sử dụng Tiếng Anh của bạn sẽ thành thạo ngày qua ngày khi tích cực tham gia các hội thảo, cuộc thi, CLB Anh văn Step và nhiều chương trình trao đổi văn hóa,…

Học phí Đại học Ngân Hàng:

 • Chương trình Đại trà: 9.800.000 đồng/năm
 • Chương trình chất lượng cao: 33.500.000 đồng/năm

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Ngân Hàng
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Ngân Hàng

Thông tin liên hệ

12. Trường Đại Học Công Nghệ TPHCM

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh cuối cùng mà top8vietnam muốn giới thiệu đến bạn chính là Trường đại học Công nghệ TPHCM. Khoa tiếng anh của trường đảm nhận giảng dạy ngành ngôn ngữ Anh ở 2 bậc đào tạo cử nhân (chính quy, văn bằng 2, liên thông) và thạc sĩ.

Giáo viên tại Hutech là sự hội tụ của giữa giáo viên trong nước và các giáo viên ở nước ngoài như Mỹ, Anh, Canada,… Vì vậy, sinh viên của trường sẽ được sự giảng dạy trực tiếp bởi các tiến sĩ và thạc sĩ tốt nghiệp tại các trường nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thêm vào đó, Hutech còn thường xuyên mở rộng mối quan hệ hợp tác, trao đổi với các trung tâm tiếng anh, công ty liên doanh cùng với các Viện nghiên cứu tổ chức những buổi giao lưu học thuật bằng tiếng anh, giúp các bạn có cơ hội tiếp xúc, cọ xát với thực tế.

Mức học phí Đại học Công Nghệ TP. HCM:

 • Chương trình Đại trà: 36.000.000 – 40.000.000 đồng/năm
 • Chương trình đặc thù do HUTECH cấp bằng
 • Chương trình Đại học chuẩn Quốc tế: 61.200.000 đồng/năm

Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Công Nghệ
Trường đào tạo ngôn ngữ Anh TPHCM – Đại học Công Nghệ

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ 12 trường đào tạo ngôn ngữ Anh tốt và chất lượng nhất TPHCM. Các ngôi trường này hiện có nhiều sinh viên theo học và nhận được nhiều lời phản hồi tích cực từ chính sinh viên và phụ huynh. Chúc bạn sẽ tìm ra được một ngôi trường phù hợp cho bản thân mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here