Home Trường Học Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Logistics Tốt Nhất TPHCM

Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Logistics Tốt Nhất TPHCM

0
Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Logistics Tốt Nhất TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Đâu là trường đào tạo ngành Logistics tốt và uy tín nhất TPHCM? Như bạn đã biết ngành Logistics bây giờ góp phần rất quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế của đất nước. Vậy nên Top 8 Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn những trường đại học chuyên đào tạo ngành Logistics uy tín nhất TPHCM. Bạn cùng tham khảo nhé!

7 trường đào tạo ngành Logistics tốt nhất tại TPHCM

1. Trường đại học kinh tế TPHCM (UEH)

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đào tạo ngành Logistics hàng đầu tại Việt Nam. Đại học Kinh tế TPHCM chuyên đào tạo các ngành kinh tế, luật, kinh doanh,… Tất cả đều tạo ra những cử nhân kinh tế có chuyên môn cao, và cũng là nơi hội tụ những doanh nhân thành đạt và ảnh hưởng lớn đến xã hội cho đến mãi sau này.

Đại học Kinh tế TPHCM sở hữu những đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, được đào tạo từ các trường nổi tiếng nên mang lại những kiến thức bổ ích và chuyên sâu cho sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên có thể tham gia những câu lạc bộ học thuật, chương trình ngoại khóa khác nhau nhằm chia sẽ kiến thức cùng nhau phát triển. Ngoài ra còn có những buổi hội thảo để nghe những chuyên gia chia sẽ kinh nhiệm để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Trường Đại học Kinh tế TPHCM
Trường Đại học Kinh tế TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Đại học Giao thông vận tải TP.HCM

Đại học Giao thông vận tải TPHCM nằm trong trực thuộc của bộ Giao thông vận tải, là trường đào tạo ngành Logistics hàng đầu được nhiều người ưa chuộng. Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng hiện đang được nhiều sinh viên theo học trong những năm gần đây. Bởi vì thế trường Đại học giao thông vận tải đã chuẩn bị cho mình một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm để chia sẽ những kiến thức ngành logistics trong vận tải cho sinh viên.

Nhờ vào đó, sinh viên của trường Đại học Giao thông vận tải sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành kỹ lưỡng. Để sau khi tốt nghiệp, cầm bằng cử nhân trong tay sinh viên sẽ dễ dàng tìm kiếm một công việc tại các công ty logistics, trung tâm phân phối, các công ty vận tải bộ – sắt,… Với tất cả những điều này đối với trường đào tạo ngành Logistics thì chắc hẳn này là trường bạn không nên bỏ qua.

Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM
Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM

Thông tin liên hệ

Xem thêm: Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Tốt Nhất Tại TPHCM

3. Trường ĐH Ngoại Thương cơ sở 2 (FTU 2)

Đại học Ngoại thương TP.HCM là một trong những trường đào tạo ngành Logistics hàng đầu tại TPHCM. Với mong muốn đào tạo các cử nhân, thạc sĩ chuyên về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, ngân hàng,…giỏi nhất. Nhằm phục vụ cho sự phát triển của đất nước ngày một tiến bộ hơn. Đại học Ngoại thương đã không ngừng phát triển để mang đến những sinh viên tinh hoa nhất của nền kinh tế nước nhà.

Hội tụ những giảng viên hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao với những chương trình đào tạo bài bản luôn cập nhật theo các giáo trình tiên tiến trong và ngoài nước. Các giảng viên ở trường Đại học Ngoại thương là những người đã được đào tạo chuyên môn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước phát triển như Anh, Pháp, Nhật, Đức,… Từ đó luôn đảm bảo các chương trình học đều mang lại chất lượng cao. Đây là một trường đào tạo ngành Logistics hàng đầu mà bạn cần quan tâm đến.

Trường Đại học Ngoại Thương
Trường Đại học Ngoại Thương

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM là một trường đào tạo ngành Logistics nổi tiếng mà nhiều người mơ ước để được học ở đây. Đại học Bách Khoa chuyên đào tạo các ngành liên quan đến kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Với ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại đây, học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành đầy đủ và chuyên sâu, cùng với những bài thực hành mang tính thực tế để sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Với những giảng viên hàng đầu, cùng những kỹ năng và trình độ chuyên môn cao, thái độ trong công việc chuyên nghiệp đã hổ trợ sinh viên hết mình trong quá trình học tập và rèn luyện. Các chương trình đào tạo của trường luôn được đổi mới và cải tiến theo cách tiếp cận tiên tiến của Mỹ. Từ đó các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Bách Khoa TPHCM luôn được nhiều sinh viên hướng đến theo học.

Trường Đại học Bách Khoa TPHCM
Trường Đại học Bách Khoa TPHCM

Thông tin liên hệ

Xem thêm: Top 10 Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tốt Nhất Tại TPHCM

5. Trường Đại học Kinh tế Luật – ĐH Quốc gia TP.HCM

Đối với trường đào tạo ngành Logistics có uy tín nhất nhì tại TPHCM thì không thể không nhắc đến trường Đại học Kinh tế Luật. Tuy được thành lập sau này nhưng từ khi thành lập cho đến nay, trường đại học Kinh tế Luật đã không ngừng phát triển và tạo nên nhiều thành công trong viêc xây dựng nên tên tuổi của mình. Hiện nay, UEL đang được biết đến như là một nơi ươm mầm những tài năng hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế.

Sinh viên theo học ngành Logistics và chuỗi cung ứng sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn theo chương trình đào tạo bài bản với tổng quát và chi tiết từng môn. Hội tụ những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, cùng những kiến thức thực tiễn chuyên sâu sẽ giúp sinh viên hiểu rõ những vấn đề và tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Ngoài ra, đại học Kinh tế Luật còn giúp sinh viên tăng khả năng tư duy bằng cách rèn luyện những kỹ năng và tự suy nghĩ những vấn đề khó để có thể tập giải quyết công việc. Đây sẽ là một trường đào tạo ngành Logistics chuẩn mực và uy tín giúp sinh viên phát triển hết khả năng của mình mà bạn cần tham khảo.

Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM
Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Quốc tế – Đại học quốc gia TP.HCM

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM nằm trong top những trường đào tạo ngành Logistics nổi tiếng tại TPHCM. Hiện trường Đại học Quốc tế đang sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, chia sẽ kiến thức cho sinh viên một cách chuyên nghiệp. Họ là những người đã từng được học hỏi và đào tạo tại các trường ở nước ngoài như Anh, Thái, Mỹ, Úc,…

Đến với ngành Logistics, sinh viên sẽ được học theo 2 chuyên ngành chính là Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (ISE)và Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng (Logistics & SCM). Trường Đại học Quốc tế sẽ cung cấp đến sinh viên những kiến thức cốt lõi nhất liên quan đến hoạt động chuỗi cung ứng. Không những thế, đặc biệt với ngành Logistics sẽ được trang bị những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trường để sinh viên theo học dễ dàng hơn.

Trường Đại học Quốc Tế - Đại học Quốc gia TPHCM
Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

Trường Đại học Quốc tế RMIT là một trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Cơ sở vật chất ở RMIT được xây dựng bởi công trình đầu tư và điều hành từ cơ sở chính ở tại Australia. Trường quốc tế RMIT chuyên đào tạo đa dạng các lĩnh vực như: kinh doanh, thiết kế, truyền thông, công nghệ thông tin,… Tất cả đều được theo một chương trình đào tạo hợp lý và bài bản để sinh viên tiếp cận kiến thức nhanh nhất.

Nói về trường đào tạo ngành Logistics thì RMIT sẽ giúp sinh viên phát triển được chuyên môn về quy trình cung ứng đầu cuối. Ngoài ra còn có cung ứng chiến lược để hổ trợ doanh nghiệp phát triển và hoạt động với đối tác một cách hiệu quả nhất. Từ đó sau khi bạn tốt nghiệp tại RMIT bạn sẽ trở thành một ứng viên sáng giá khi phỏng vấn tại các công ty.

Trường Đại học Quốc tế RMIT
Trường Đại học Quốc tế RMIT

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách những trường đào tạo ngành Logistics tại TPHCM mang lại nhiều kết quả tốt nhất cho người học. Hi vọng bài viết mà Top 8 Việt Nam mang lại sẽ giúp bạn lựa chọn được một ngôi trường phù hợp nhất với bản thân của mình để ngày một tiến bộ hơn nhé.

Tham khảo thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here