Home Trường Học Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Tốt Nhất Tại TPHCM

Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Tốt Nhất Tại TPHCM

0
Top 7 Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Tốt Nhất Tại TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Đâu sẽ là trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất và uy tín nhất tại TPHCM? Bởi cho đến hiện tại ngành du lịch đang được phát triển vượt bậc với nhu cầu ngày càng cao. Vì thế tìm một trường đại học có ngành du lịch tốt là một trong những điều kiện cần có để có thể được đào tạo bài bản. Sau đây Top 8 Việt Nam xin giới thiệu đến bạn những trường đại học đào tạo ngành du lịch tốt và uy tín nhất tại TPHCM. Bạn hãy cùng tham khảo nhé!

7 trường đào tạo ngành du lịch TPHCM tốt nhất TPHCM

1. Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn – Thủ Đức

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một trường đào tạo ngành du lịch đã thu hút đa số sinh viên tại TPHCM. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã không ngừng cố gắng để có vị vị thế lớn trong việc đào tạo du lịch cho sinh vên. Trường sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kèm theo trịnh độ chuyên môn cao, tận tâm với công việc.

Từ đó, đã giúp sinh viên nhanh chóng tiếp thu bài học và trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng nhiều hơn trong quá trình học tập. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn còn có một cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi sẽ là điều kiện thích hợp để sinh viên phát triển. Mặc dù được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhưng học phí ở đây khá rẻ so với mặt bằng chung nên đã giảm được một phần gánh nặng cho các em sinh viên rất nhiều.

Học phí trung bình: 9.000.000đ – 10.000.000đ/năm.

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn
Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Thông tin liên hệ

2. Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM – Bình Thạnh

Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM là một trong những trường đào tạo ngành du lịch hàng đầu được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM với tiêu chuẩn hướng tới sự kết hợp tinh hoa giữa giáo dục đại học quốc tế với chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập. Vì vậy trường đã không ngừng cố gắng đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính kèm theo đó là ngành Du lịch cũng không kém phần hấp dẫn.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, kiến thức thực tế chuyên sâu sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách bài bản nhất. Từ đó học viên có thể trau dồi kiến thức nhiều hơn để tạo nên một chất lượng tốt trong ngành đào tạo. Trường đại học Kinh tế – Tài chính sẽ luôn đảm bảo sinh viên được giảng dạy một cách chi tiết và đảm bảo đầu ra theo các chuẩn mực cụ thể.

Học phí Trường đào tạo ngành du lịch TPHCM bình quân: 70.000.000 đồng/năm.

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM
Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm: Top 10 Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tốt Nhất Tại TPHCM

3. Trường đại học Ngoại ngữ và Tin học (Huflit) – Quận 10

Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học là một trong những trường ngoài công lập được đánh giá cao về chất lượng. Kể từ khi thành lập, với sự cố gắng không ngừng HUFLIT đã thiết lập mối quan hệ quốc tế với nhiều trường đại học khác nhau. Nhờ vào đó, HUFLIT trở thành một trường đào tạo ngành du lịch uy tín nhất nhì tại TPHCM cho đến thời điểm hiện tại. Với sự sở hữu một cơ sở vật chất hiện đại, cùng không gian rộng lớn, HUFLIT dần trở nên một cơ sở được nhiều người biết đến hơn.

Trường HUFLIT có một đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lình vực giảng dạy cùng kiến thức thực tế sâu sắc. Từ đó giúp sinh viên nâng cao trí tuệ và học hỏi nhiều hơn trong quy trình giảng dạy của giảng viên. Không những thế học viên còn được trau dồi kỹ năng mềm nhiều hơn qua những môn học nhờ làm việc nhóm, giải quyết vấn đề mà giảng viên yêu cầu.

Học phí trung bình: 38.000.000 – 42.000.000 đồng/năm.

Trường Đại học Ngoại Ngữ - Tin Học
Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học

Thông tin liên hệ

4. Đại học văn hóa TPHCM – Quận 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đào tạo ngành du lịch uy tín và tốt nhất tại TPHCM thì có lẽ bạn không nên bỏ qua Đại học Văn hóa TPHCM. Bởi tại đây trường đang tập trung đào tạo chuyên môn ngành du lịch là hướng dẫn du lịch và quản trị du lịch. Trường Đại học Văn hóa TPHCM có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có trình độ chuyên môn cao kèm theo tâm huyết với nghề.

Từ đó sẽ giúp sinh viên có thể được học hỏi kiến thức một cách bài bản nhất, kèm theo đó là sinh viên còn được thực hành với những vấn đề thực tiễn mà giảng viên đưa ra. Vì thế học viên sẽ được nâng cao kiến thức chuyên môn và rèn luyện những kỹ năng mềm nhằm giúp ích được nhiều hơn sau khi trường đào tạo ngành du lịch. Ngoài ra, riêng Khoa du lịch của Đại học Văn hóa còn mở rộng hợp tác với các tập đoàn và doanh nghiệp lữ hành lớn như: Tập đoàn Imperial, Công ty TNHH Saigontourist,…

Học phí dao động: 8.900.000 – 10.600.000 đồng/năm.

Trường Đại học văn hóa TPHCM
Trường Đại học văn hóa TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Đại học FPT – Thủ Đức

Trường Đại học FPT là một trong những trường đào tạo ngành du lịch có uy tín nhất tại TPHCM. FPT hiện đang là một doanh nghiệp đào tạo ngành quản trị kinh doanh về quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Ngoài ra sinh viên sẽ còn được hướng dẫn chuyên sâu hơn về quản trị lữ hành, hướng dẫn du lịch và quản trị sự kiện. Sinh viên sẽ được đào tạo và học hỏi nhiều kiến thức chuyên ngành chuyên sâu để nâng cao trình độ và giúp phát triển ngành du lịch nhiều hơn.

Trường Đại học FPT sở hữu một đội ngũ giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn nên sẽ mang lại những kiến thức cơ bản và thực tế sâu sắc để sinh viên tiếp thu nhanh chóng. Thêm vào đó, trường đào tạo ngành du lịch với việc sinh viên tự tìm hiểu và nghiêm cứu về địa lý du lịch, tâm lý, văn hóa và tập quán của những du khách. Kèm theo đó là các nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, điều hành tour du lịch, quản lý, sự kiện du lịch sẽ được hướng dẫn bài bản.

Học phí đối với chương trình đại trà bình quân là 54.600.000 đồng/năm

Học phí dự bị cho chương trình tiếng anh là thêm 11.300.000 đồng/mức.

Trường Đại học FPT
Trường Đại học FPT

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm: Top 6 Trường Đào Tạo MBA Tốt Và Uy Tín Nhất Tại TPHCM

6. Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn – Quận 10

Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn là một trường đào tạo ngành du lịch nổi tiếng nhất nhì tại TPHCM. Cùng tên gọi với thế mạnh là ngành du lịch nên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã không ngừng cố gắng để đào tạo ngành du lịch ngày một phát triển hơn. Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch, trường đã cung cấp hơn 20.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, nghiệp vụ Lễ tân,…cho ngành du lịch TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Trường cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn sở hữu một đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao nên luôn có chương trình đào tạo bài bản cho sinh viên. Nhằm giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu vốn kiến thức sâu rộng và thực hành nhanh chóng hơn.

Học phí trung bình dao động: 22.000.000 – 24.000.000 đồng/năm.

Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn
Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

7. Trung cấp Bách khoa Sài Gòn – Củ Chi

Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn sở hữu có 12 ngành đào tạo trong đó ngành du lịch hiện đang là ngành được nhiều người ưa chuộng và theo học nhất. Bởi vì là trường đào tạo ngành du lịch uy tín nhất cho đến hiện tại nên trường đã trang bị những cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của sinh viên theo học. Trường còn có các thư viện điện tử online để sinh viên dễ dàng trao đổi tài liệu học tập và kí túc xá rộng với hơn 500 chổ ở cho học viên.

Bên cạnh cơ sở vật chất tốt thì trường trung cấp Bách Khoa còn sở hữu đội ngũ giảng viên lành nghề, giàu kinh nghiệm để đào tạo cho sinh viên những kiến thức thực tế nhất. Giúp học viên tiếp thu một cách bài bản với ứng dụng cao, đạt chuẩn quốc tế. Nếu bạn đang muốn tìm một trường tốt để có thể học hỏi trở thành một hướng dẫn viên du lịch thì môi trường này sẽ rất thích hợp dành cho bạn đấy.

Học phí trung bình: 10.000.000 đồng/năm.

Trường Trung Cấp Bách Kha Sài Gòn
Trường Trung Cấp Bách Kha Sài Gòn

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP. HCM
  • Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 3792 3600 – (028) 6681 3850
  • Email: info@bachkhoasaigon.edu.vn
  • Fanpage: facebook.com/truongbachkhoasaigon
  • Website: bachkhoasaigon.edu.vn

Trên đây là danh sách những trường đào tạo ngành du lịch uy tín và tốt nhất tại TPHCM cho đến thời điểm hiện tại. Hi vọng bài viết mà Top 8 Việt Nam mang lại sẽ giúp bạn tham khảo thêm được một số trường phù hợp để lựa chọn ngành bạn yêu thích.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here