Home Trường Học Top 12 trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM tốt nhất

Top 12 trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM tốt nhất

0
Top 12 trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM tốt nhất
Trường Đại học Hoa Sen
Rate this post

Trường đại học đào tạo ngành Logistic nào tốt và chất lượng ở TPHCM? Trong những năm trở lại đây, khi việc giao thương giữa các nước trong khu vực ngày càng phát triển thì nhu cầu nguồn nhân lực về Logistic cũng theo đó mà tăng lên. Nắm bắt được cơ hội đó, nhiều bạn học sinh ngay từ khi mới bước chân vào lớp 12 đã định hình mình theo cái ngành này. Ngay đây, top8vietnam sẽ giới thiệu đến bạn 12 trường đại học đào tạo ngành Logistics được nhiều đánh giá tích cực nhất nhé!

Top 12 trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM chất lượng nhất

1. Trường Đại học Hoa Sen

Ngành Logistic của Đại học Hoa Sen cũng được đông đảo nhiều sinh viên biết đến. Đây là trường bán công nổi tiếng, đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, linh hoạt với nhiều hình thức đào tạo khác nhau.

Trường đại học đào tạo ngàtrường đại học đào tạo ngành LogisticsTPHCM này xây dựng chương trình đào tạo dựa trên các chương tình đào tạo của các trường đại học danh giá, uy tín bậc nhất trên thế giới. Hoa Sen còn tiến hành ký kết hợp tác với Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn giúp cho sinh viên có thể thực tập, đi học thực tế tại các cảng biển như Cát :ái, Cái Mép,…

Đội ngũ giảng viên ở trường là các thầy cô đã được học, đào tạo hoặc tu nghiệp tại nước ngoài. Trang thiêt bị, khuôn viên trường học khang trang, đầy đủ tiện nghi với một trụ sở chính và 5 cơ sở hiện đại.

Học phí của Trường Đại học Hoa Sen với chương trìnhchính quy đại trà dao động từ 5.100.000 – 5.900.000 đồng/tháng tùy ngành.

Trường Đại học Hoa Sen
Trường Đại học Hoa Sen

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)

Đại học Ngoại Thương từ lâu trong tiềm thức của các sĩ tử là một ngôi trường với điểm đầu vào cao ngất ngưởng, cao hơn rất nhiều so với các trường đại học khác. Có một điều không thể phủ nhận rằng, với điểm đầu vào cao như thế thì chất lượng đạo đạo của trường sẽ vô cùng tốt đấy.

Logistic và quản trị chuỗi cung ứng là 2 trong 5 ngành được nhiều sinh viên theo học nhất và cũng là ngành đào tạo chủ lực của trường. Chương trình học của ngành Logistic và quản lý chuỗi cung ứng của ngôi trường đại học đào tạo ngành Logisitic TPHCM này được thiết kế rất bài bản, có tính tương thích, bổ trợ với các chương trình đạo tạo của các trường đại học uy tín trên thế giới.

Chính vì thế, là sinh viên của FTU, bạn có cơ hội được học liên thông, tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, được học tập và thực hành tại các trường đại học danh giá trên thế giới đấy!

Sinh viên sẽ được các giảng viên trình độ chuyên môn cao đào tạo, trang bị những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng nhằm giúp bạn học được tiếp cận và giải quyết các vấn đề thông qua các case thực tế từ chính các doanh nghiệp.

Học phí của Đại học Ngoại thương:

 • Chương trình Tiêu chuẩn: 65,075,000 đồng
 • Chương trình Chất lượng cao: 137,000,000 đồng
 • Chương trình Tiên tiến: 280,000,000 đồng

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Ngoại Thương (Cơ sở II)

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại học Giao Thông Vận Tải

Là trường công lập trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, Đại học giao thông vận tải có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho các lĩnh vực liên quan đến giao thông vận tải như: hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt.

Cho đến thời điểm hiện tại, trường đại học đào tạo ngành Logistic này được xem là có các chương trình đào tạo đa dạng nhất khu vực phía Nam bao gồm:

 • Chương trình đại trà
 • Chương trình chất lượng cao
 • Chương trình liên kết quốc tế về đào tạo nguồn nhân lực Logistic

Sinh viên tại trường đại học Giao thông vận tải này không chỉ được học lý thuyết suôn mà còn được trực tiếp tiếp cận thực tế thông qua việc tham gia các chương trình ngoại khóa giao lưu chia sẻ từ các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp cũng như các chuyến tham quan thực tế trải nghiệm tại các doanh nghiệp logistics tên tuổi như Tân Cảng Sài Gòn, Transimex,…

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có bằng cấp từ các trường danh tiếng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Mức thu học phí Đại học Giao Thông Vận Tải với chương trình đại trà khoảng 11.700.000 đồng/năm.

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Giao Thông Vận Tải
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Giao Thông Vận Tải

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại học Quốc Tế

Trường đại học Quốc Tế là một trong 7 trường trực thuộc đại học Quốc Gia TPCM. Nếu bạn quan tâm đến ngành Logistic thì có thể xem xét đến ngôi trường này.

Ngành Logistic của trường được chia làm 2 chuyên ngành chính:

 • Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp (ISE)
 • Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng (Logistics & SCM)

trường đại học đào tạo ngành Logisticsc TPHCM này sẽ cung cấp bổ trợ cho sinh viên những kiến thức cốt lõi nhất, chắt lọc, cô đọng liên quan đến mọi hoạt động trong chuỗi cung ứng. Sinh viên có thể tự lập kế hoạch nhu cầu, mua hàng, kiểm soát hàng tồn kho cũng như các nghiệp vụ chuyên môn khác.

Đội ngũ giảng viên ở trường đều là những người trẻ trung, năng động, có kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo tại những trường lớn nhỏ ở nước ngoài. Một điểm cộng nữa cho ngôi trường đại học đào tạo ngành Logistics này chính là trường sở hữu một phòng lab riêng biệt của ngành Logistic – một phòng lab lớn và được trang bị công nghệ tiên tiến nhất.

Học phí của Đại học Quốc Tế:

 • Chương trình của trường: 42.000.000 đồng/năm
 • Liên kết chương trình: Học phí 2 năm đầu tại Việt Nam khoảng 56.000.000 đồng/năm

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Quốc Tế
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Quốc Tế

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Bách Khoa

Với background là một trường địa học chuyên ngành kỹ thuật lớn nhất nhì trong nước, không quá lạ khi có rất nhiều sinh viên đăng kí học ngành Logistic tại trường Đại học Bách Khoa.

Là một sinh viên theo học tại trường đại học đào tạo ngành Logisticsc TPHCM này, bạn không những phải cực kì nhạy bén, giỏi ngoại ngữ mà còn phải có khả năng tính toán tốt, tư duy hệ thống logic. Thế mới có thể là tiền đề tốt để tiếp thu và lĩnh hội các kiến thức cho lĩnh vực quản trị kho bãi, giao nhận, xuất nhập khẩu,…..

Bạn sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên là các giáo sư, phó giáo sư tiến sĩ được đạo tạo bài bản và đi du học tại các ĐH tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Kinh nghiệm của các giảng viên này đủ để bạn phải theo học cả đời đấy!

Học phí của Trường Đại học Bách Khoa hằng năm dao động trung bình khoảng 25.000.000 đồng/năm.

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Bách Khoa
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Bách Khoa

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Kinh Tế

Đến với Đại học Kinh tế, bạn sẽ đến với một thế giới Logistic thu nhỏ được mô phỏng trực quan dưới các tài liệu học tập.

Tại trường đại học đào tạo ngành Logistic TPHCM này, sinh viên sẽ được phổ cập, truyền dạy các kiến thức cũng như kỹ năng thực hành liên quan trực tiếp đến lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh quốc tế, rèn luyện năng lực quản lí, điều hành hệ thống kho bãi, giao nhận vật tư một cách bài bản.

Ngoài ra, bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng viên tại ngôi trường này. Các thầy, các cô được biết đến không chỉ bởi các kiến thức chuyên môn cao mà còn gần gũi, tận tâm, đam mê, thân thiện với cả sinh viên lẫn đồng nghiệp.

Học Phí của Đại học Kinh Tế:

 • Chương trình đại trà: 20.500.000 đồng/năm
 • Chương trình Cử nhân chất lượng cao: 32.000.000 – 40.000.000 đồng/năm
 • Chương trình Cử nhân tài năng: 50.000.000 đồng/năm
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Kinh Tế
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Kinh Tế

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại học Quốc tế RMIT

Nếu bạn là một Rmit-er chuyên ngành Logistic thì đó là một điều đáng tự hào. Bởi, đây được biết đến như là một cơ sở giáo dục bậc nhất nước úc. Chương trình đào tạo là chương tỉnh chất lượng cao, song ngữ.

Với riêng ngành Logistic, trường trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, có phòng thực hành an ninh mạng và Logistic riêng, gồm những thiết bị hiện đại và tối tân nhất ở Việt Nam. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm, thực hành các kỹ năng liên quan đến chuyên ngành của mình như: quản lí dữ liệu, chuyên viên giám định và bảo mật,…

Bạn sẽ không chỉ học tập tại lớp mà còn có thể linh hoạt tham gia các lớp học trực tuyế, có hướng dẫn của giáo viên, tự học và học nhóm, các hoạt động khác và diễn giả khách mời. Các giảng viên tại trường đều có nhiều năm kinh nghiệm, bằng cấp cao, đến từ trên 25 nước, từng học tập làm việc ở nhiều trường đại học, học viên nghiên cứu khắp thế giới..

Học phí của Đại học Quốc tế RMIT cho ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng bình quân 257.337.600 đồng/năm. Đây là một mức học phí khá phù hợp cho một chương trình đạo tạo chuẩn quốc tế đấy!

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Quốc tế RMIT
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Quốc tế RMIT

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật

Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật là một ngôi trường đề cao sự nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo. Đó cũng là một trong những điểm cần thiết cho sinh viên chuyên ngành Logistic tại trường.

Các kiến thức chuyên sâu về Logistic và chuỗi cung ứng cùng với các case doanh nghiệp trong thực thế, tại ngôi trường đại học đào tạo ngành LogisticsTPHCM này, bạn sẽ được các thầy cô truyền thụ hết những gì cốt lõi nhất. Điều này, sẽ giúp cho sinh viên trường có thể rèn luyện kỹ năng hoạch đinh chiến lược, chính sách, quản lí và tổ chức kinh doanh của các doanh nghiệp dịch vụ Logistic và vận tải trong và ngoài nước.

Trường quy tụ nhiều giảng viên trẻ đặc biệt là các tiến sĩ và nghiên cứu sinh, năng động, đam mê, ham học hỏi và thành thạo nhiều ngoại ngữ. Tin rằng, những giảng viên này sẽ mang đến cho sinh viên những điều thú vị nhất của bộ môn Logistic.

Học phí của Trường Đại học Sư Phạm Kỹ thuật”

 • Đại học Hệ đại trà: 18.500.000 – 20.500.000 đồng/ năm.
 • Chất lượng cao Tiếng Việt: 29.000.000 – 31.000.000 đồng/năm.
 • Chất lượng cao Tiếng Anh: 33.000.000 đồng/năm.
 • Lớp chất lượng cao Việt – Nhật: 33.000.000 đồng/năm.
 • Ngành Sư phạm tiếng Anh: Miễn học phí

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

Thông tin liên hệ

9. Trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính

Bạn vừa đam mê ngôn ngữ, vừa muốn thỏa sức mình trong thế giới Logistic thì trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Theo top8vietnam tìm hiểu thì ngành Logistic và quản trị chuỗi cung ứng tại UEF sẽ được đạo tạo ở hệ chất lượng cao, học theo chương trình song ngữ, được chuẩn hóa và cập nhật những nội dung mới, giảng dạy theo phương pháp của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Cơ sở vật chất của trường đại học đào tạo ngành Logistic TPHCM khang trang và hiện đại. Tất cả các phòng học đều được lắp đặt 100% máy lạnh, internet – wifi cực mạnh tha hồ mà sử dụng. Sinh viên sẽ được thường xuyên sắp xếp lịch học với người nước ngoài, giao lưu trao đổi với sinh viên quốc tế, đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Hơn nữa, trường còn có mở rộng mối quan hệ kết nối, hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp, tạo môi trường đảm bảo thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.

Học phí Trường Đại học Kinh tế – Tài chính khoảng 70.000.000 đồng/năm.

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Kinh Tế – Tài Chính
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Kinh Tế – Tài Chính

Thông tin liên hệ

10. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng cũng được xem như là một trong những trường đại học đào tạo ngành Logistic TPHCM tốt. 4 chương trình đào tạo của trường:

 • Thạc sỹ
 • Đại học hệ chính quy
 • Chất lượng cao
 • Liên kết quốc tế

Khi học Logistic ở trường đại học đào tạo ngành Logistic TPHCM này, sinh viên sẽ nắm rõ kỹ càng chuyên sâu các hoạt động liên quan đến chuỗi cung ứng. Có thể kể đến như: mua hàng, xữ lí dữ liệu, vận tải, quản lí chuỗi cung ứng.

Một điều nữa sẽ khiến bạn an tâm khi học tại trường đại học đào tạo ngành Logistic TPHCM chính là chất lượng giảng viên của trường. Họ dày dặn với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, phần lớn là các giáo sư, phó Giáo sư, tiến sĩ.

Học phí của Đại học Tôn Đức Thắng

 • Chương trình đại trà: 20.500.000 đồng/năm
 • Chương trình chất lượng cao: 22.000.000 đồng/năm
 • Chương trình Anh: 29.000.000 đồng/năm.
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Tôn Đức Thắng
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ

11. Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

Tại Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, có lẽ, ngành Logistic và quản lý chuỗi cung ứng trực thuộc khoa Kỹ thuật Công nghệ là ngành mà được nhiều sinh viên đăng kí học nhất.

Với mục tiêu đào tạo, chuẩn bị cho sinh viên trở thành các tân kỹ sư giỏi phục vụ cho công việc trong ngành nghề hàng đầu Việt Nam và các nước Đông Nam Á, trường thường xuyên chú trọng nâng cao kiến thức tổng quan và chuyên sâu tại các lĩnh vực như vận tải, kho vận, xuất nhập khẩu.

Thêm vào đó, trường còn đưa sinh vên vào từng case doanh nghiệp cụ thể để phân tích từ đó đưa ra các hướng giải pháp. Thầy cô tại trường đại học đào tạo ngành Logistic này có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, tâm huyết với nghề. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đẩy đủ tiện nghi.

Học phí của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đối với ngành Logistics và Quản lý bình quân 25 triệu đồng/học kỳ 

Video giới thiệu Đại học Quốc Tế Hồng Bàn

Thông tin liên hệ

12. Trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM cuối cùng mà top8vietnam muốn giới thiệu đến đó là Trường Cao đăng Kinh Tế Đối ngoại. Ngành Logistic có thể nói là một trong những thế mạnh, từ lâu đã trở thành thương hiệu thế mạnh của trường.

Giảng viên tại Cao đăng Kinh Tế Đối Ngoại gồm 20 Phó Giáo Sư, Thiến sĩ, 200 thạc sĩ. Họ đều dồi dào kinh nghiệm thực tiễn, dạy theo phương pháp hiện đại, luôn đổi mời trong từng nội dung bài giảng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy

Học phí của Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại khoảng 7.800.000 đồng/năm.

Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại
Trường đại học đào tạo ngành Logistics TPHCM – Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Thông tin liên hệ

Trên đây là 12 trường đại học đào tạo ngành Logistics tốt và chất lượng bậc nhất ở TPHCM. Bạn có thể tham khảo những ngôi trường này và đưa ra quyết định nhé. Top8vietnam hy vọng bạn có thể kiếm được một ngôi trường đại học đào tạo ngành Logistics ưng ý và phù hợp với nguyện vọng của bản thân mình.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here