Home Trường Học Top 15 trung tâm tiếng Anh uy tín tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Top 15 trung tâm tiếng Anh uy tín tốt nhất TP Hồ Chí Minh

0
Top 15 trung tâm tiếng Anh uy tín tốt nhất TP Hồ Chí Minh
Top 15 trung tâm tiếng anh tốt nhất ở TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Nhu cầu học tiếng Anh đang ngày càng cao trong những năm gần đây. Do đó mà các trung tâm tiếng Anh cũng dần xuất hiện nhiều hơn ở tại các thành phố lớn như TPHCM. Tuy nhiên, do nó có quá nhiều sự chọn lựa như vậy nên người học cũng sẽ gặp khó khăn hơn. Do không biết trung tâm dạy tiếng anh nào chất lượng & uy tín để lựa chọn theo học. Chính vì vậy, hôm nay, các bạn hãy cùng Top 8 Việt Nam tham khảo danh sách top 15 trung tâm Anh ngữ chất lượng nhất tại TPHCM được cập nhật mới nhất hiện nay nhé!

Danh sách 15 trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng nhất ở TPHCM

1. Trung tâm tiếng anh VUS

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ tại Việt Nam trên bước đường hội nhập quốc tế, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) cam kết mang tới những chất lượng chương trình đào tạo Anh ngữ  hàng đầu ở Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật các xu hướng & phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới, bằng với việc hợp tác cùng với các đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) – đây là trường đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với hơn 450.000 sinh viên đang theo học tại đây.

Trung tâm anh ngữ này rất nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện đã mở ra nhiều chi nhánh và số lượng học viên học sinh, sinh viên khá đông đang theo học ở tại đây. Tất nhiên là chất lượng khá tốt & đây cũng chính là trung tâm của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Các bài học tại trung tâm tiếng anh VUS là các chủ đề giao tiếp thông dụng, cùng với đó là nhiều chủ đề khác gần gũi và mang những tính ứng dụng cao (giao tiếp xã hội, công việc, du lịch…) Phần mềm luyện tập tiếng anh trực tuyến của Oxford Learning sẽ giúp cho các học viên học được mọi lúc, mọi nơi, ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Bên cạnh đó, ứng dụng nhiều công cụ giảng dạy iTools hiện đại với tính năng tương tác cao, giúp cho việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn rất nhiều.

Trung tâm tiếng anh Vus
Trung tâm tiếng anh Vus

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 7308 3333
 • Email: hrt@vus-etsc.edu.vn
 • Website: vus.edu.vn

2. Trung tâm tiếng Anh Newsky

Tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, trường ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động đào tạo ngoại ngữ. Hiện trung tâm tiếng anh NEWSKY đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu học tiếng Anh chất lượng và uy tín của các quý phụ huynh, học sinh & các công ty, doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, và phù hợp với sự hội nhập của đất nước.

Những chương trình giảng dạy tại trung tâm này như: tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS, anh văn trẻ em, TOEFL.

Một số những điểm nỗi bật tại trung tâm dạy tiếng anh Newsky như:

 • Chất lượng đào tạo: cam kết đầu ra cho các học viên
 • Phương pháp giảng dạy tối ưu: áp dụng các phương pháp dạy học hiện đại, đạt hiệu quả cao, học tiếng Anh một cách tự nhiên.
 • Môi trường giáo dục: đội ngũ giáo viên, cùng nhân viên thân thiện, hòa đồng và đậm chất giáo dục.
 • Uy tín trong ngành lâu năm
NEWSKY - top 8 trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm
NEWSKY đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Anh chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm tiếng anh JAXTINA

Trung Tâm Tiếng Anh JAXTINA là 1 trong số các trung tâm anh ngữ uy tín tại TPHCM  và Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên ưu tú được đánh giá là 1 trong các trung tâm học Tiếng Anh hàng đầu ở tại TPHCM. Hiện tại, Jaxtina đã mở rộng nhiều cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh lẫn Hà Nội. Bên cạnh khóa học chuyên môn GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng, Jaxtina còn có chương trình đạo tạo Tiếng Anh cho Doanh nghiệp, Tiếng Anh theo yêu cầu & luyện thi IELTS.

Những ưu điểm tại Trung Tâm Tiếng Anh Jaxtina:

 • Chương trình đạo tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của Jaxtina cam kết giúp cho bạn có thể hoàn thành mục tiêu đầu ra tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 • Cơ sở vật chất ở tại Jaxtina rất hiện đại & sang trọng mang tới sự thoải mái tiện nghi tối đa cho học viên
 • Học viên được kiểm tra đầu vào để kiểm tra trình độ hiện tại của chính bản thân, để có thể đưa ra được sự chọn lựa phù hợp. Jaxtina hiện có nhiều chương trình đào tạo cho học viên chọn lựa.
 • Với sự tận tâm trong công tác giảng dạy cũng như hỗ trợ học viên 24/7, các giảng viên cùng tư vấn viên tại Jaxtina được học viên tại đây đánh giá rất cao

Bên cạnh đó trung tâm này còn đào tạo luyện thi tiếng anh các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5 – 8.0, TOEIC 4 Kĩ Năng 650- 900. Jaxtina cũng là môt trong những địa điểm học tiếng Anh uy tín tại TPHCM cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh.

Học phí tại trung tâm tiếng anh Jaxtina từ: 4.000.000 VNĐ – 5.500.000 VNĐ /khóa

Trung tâm tiếng anh JAXTINA
Hình ảnh lớp học tiếng anh tại Jaxtina | Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng anh JAXTINA

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 662/23 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3834 0777 – 098 971 83 54
 • Email: hoptac@jaxtina.com
 • Website: jaxtina.com

4. Direct English Saigon

Ở vị trí tiếp theo là 1 thương hiệu mới được biết đến tại Việt Nam, nhưng đã có 1 lý lịch rất khủng và nổi tiếng trên thế giới đó chính là trung tâm tiếng anh Direct English. Khác với những ứng viên trên, đối tượng học viên tại trung tâm này trải rộng ở khắp mọi lứa tuổi, thì ở trung tâm Direct English chỉ tập trung duy nhất vào đối tượng là người lớn, cùng với phương pháp và giáo trình xoáy sâu vào nhu cầu phát triển bản thân & sự nghiệp.

Direct English đã ra đời vào năm 1997 tại UK, sử dụng bộ giáo trình cùng tên do nhà ngôn ngữ học hàng đầu thế giới L. G. Alexander (1932-2002) biên soạn. Ông chính là một nhân vật suất sắc bậc nhất trong ngành ngôn ngữ học trên thế giới cùng với 1 giải thưởng Guinness và hiện là 1 trong các trụ cột tạo nên nền tảng khung tham chiếu ngôn ngữ chung Châu Âu (CEFR) ngày nay (theo nguồn Wikipedia). Đã trải qua 23 năm, Direct English đã có mặt ở trên 28 quốc gia, đã giúp cho hơn 1.300.000 người trưởng thành trên khắp thế giới trở nên thành thạo với ngôn ngữ tiếng Anh & đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống.

Năm 2019 trung tâm tiếng anh Direct English lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam (Direct English Saigon), đây sẽ là 1 sự chọn lựa không thể bỏ qua nếu bạn là người lớn mong muốn học tiếng Anh để phát triển bản thân & sự nghiệp sau này.

Một số ưu điểm của Direct English Saigon:

 • Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào, đầu ra theo tiêu chuẩn CEFR, với độ xác lên đến 95%. Bảo đảm học viên được học lớp đúng trình độ, cũng như là đầu ra chất lượng
 • Lớp học chỉ từ 1 đến 4 học viên, mật độ tương tác cùng với giáo viên bản ngữ cao nhất hiện nay
 • Được trải nghiệm miễn phí giáo trình cùng phương pháp độc quyền UK trước khi quyết định học chính thức
 • Thời gian học linh động từ 9h đến 21h, đặt & hủy lịch học linh hoạt, tối ưu triệt để thời gian cho người đi làm bận rộn & sinh viên
 • Cam kết đầu ra bằng hợp đồng, nhận chứng chỉ giá trị trực tiếp đến từ Anh Quốc
 • Cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn anh Quốc, môi trường 100% tiếng Anh
Trung tâm anh ngữ Direct English Saigon
Trung tâm anh ngữ Direct English Saigon

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028 36221018
 • Email: info@directenglishsaigon.edu.vn
 • Website: directenglishsaigon.edu.vn

5. ACET trung tâm Anh Ngữ chất lượng

ACET là 1 trong các trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM. ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP & Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney. Đây là trung tâm đầu tiên ở tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy ở tại Việt Nam.

Trung tâm anh ngữ TPHCM này chuyên giảng dạy những khóa học tiếng Anh được biên soạn & cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney cùng với định hướng phát triển các kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Học thuậtm, Tiếng Anh Tổng quát & Luyện thi IELTS nhằm giúp cho các bạn học viên có thể dùng tiếng Anh 1 cách tự tin & thành thạo trong môi trường học tập & làm việc.

Một số những điểm nổi bật tại trung tâm tiếng anh Acet:

 • Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hay TESOL
 • Giúp cho các học viên nắm vững về những chiến thuật thi để đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS và dùng tiếng Anh thành thạo trong môi trường học tập & làm việc quốc tế trong tương lai
 • Những trung tâm tiếng anh ACET đều được trang bị các trang thiết bị học tập & giảng dạy hiện đại theo chuẩn quốc tế cho mỗi phòng học
 • Nhiều tổ chức chính phủ & công ty trong cũng như ngoài nước đã lựa chọn ACET làm nhà cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ để chuẩn bị cho các ứng viên đi du học theo chương trình học bổng hay cho nhân viên du học theo diện tài trợ của công ty
Trung tâm anh ngữ Acet
Các trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm anh ngữ Acet

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3932 6202
 • Email: info-hcm@acet.edu.vn
 • Website: acet.edu.vn

6. Trung tâm tiếng anh Yola

Thành lập vào năm 2009, Trung tâm Yola – Anh Ngữ Thông Minh là một trung tâm chuyên đào tạo & luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi cùng với sứ mạng hướng dẫn & đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng & con người. Yola nổi tiếng nhất với chương trình Test Preparation, giúp cho người học chuẩn bị thật tốt trước các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

Yola là 1 trong những trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM không quá xa lạ với nhiều học viên hiện nay. Nhưng cái lạ của Yola có lẽ đến từ tôn chỉ hoạt động của họ khi mà việc giảng dạy gắn liền với việc xây dựng & phát triển bản thân của các học viên. Yola tin rằng thông qua nền tảng giáo dục, cuộc sống của học sinh tại Việt Nam có thể được thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Những ưu điểm của trung tâm anh ngữ YOLA:

 • Giảng viên tại đây hầu hết là người bản xứ. Bên cạnh đó còn có những giảng viên người Việt Nam đều đã từng học tập, sinh sống tại các nước như Anh, Mỹ, Úc,…
 • Các chương trình dạy học tiếng anh đều được đúc kết soạn thảo chuyên sâu. Học viên sẽ được dạy nhiều kỹ năng cũng như xử lý trong mọi tình huống và phát triển những chiến thuật làm bài thi hiệu quả
 • Áp dụng nhiều công nghệ trong việc giảng dạy, ứng dụng các công nghệ học trực tuyến hiện đại để tối ưu hoá giờ học. Với mong muốn có thể mang đến cho học viên về sự hỗ trợ tối ưu nhất cho thể
 • Kết hợp cùng với đó là dạy ngoại ngữ, kiến thức cùng với việc phát triển cho học viên nhiều kỹ năng mềm khác có ích trong đời sống xã hội như tư duy phản biện, tư duy công nghệ,…
Trung tâm học tiếng anh Yola
Trung tâm học tiếng anh Yola

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6285 8080
 • Website: yola.vn

7. Wall Street English

Chương trình giảng dạy tại trung tâm tiếng anh này rất phù hợp cho các đối tượng học viên ở mọi lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho các học viên là người đi làm bận rộn. Giúp các bạn học nhanh & ứng dụng thực tế trong công việc. Cùng với cơ sở hạ tầng  & đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính là thương hiệu nổi bật nhất của trung tâm tiếng anh Wall Street English.

Tại đây có đến 20 cấp độ học tiếng Anh bắt đầu từ những bạn chưa biết gì tiếng Anh cho đến những học viên đã học lâu năm. Trong các cấp độ học sẽ có ba cấp độ chuyên về tiếng Anh trong kinh doanh. Chủ yếu chương trình giảng dạy việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Qua các khóa học, các học viên sẽ được học những bài học ứng dụng thực tế trong cuộc sống để sử dụng chính xác vốn tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau.

 • Đội ngũ giảng viên dạy học là người bản xứ đến từ các nước lớn như: Anh, Mỹ, Úc, Canada,…
 • Cam kết giúp học viên có thể giao tiếp thuần thục cũng như sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường anh ngữ 100%. Hoàn tiền nếu như không thực hiện đúng các cam kết
 • Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả phù hợp cho những người bận rộn cũng có thể học theo sát tiến trình học viên chặt chẽ trong suốt quá trình học tại trung tâm tiếng anh này
 • Một lớp học chỉ có tối đa là 5 học viên có cùng trình độ tương đương với nhau. Điều này sẽ giúp tăng sự tương tác giữa của mỗi giảng viên và các học viên với nhau dễ dàng, luôn đặt học viên là trung tâm của mỗi buổi học.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn và trợ giảng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo
Trung tâm anh ngữ Wall StreetEnglish
Trung tâm anh ngữ Wall Street English

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 646 448
 • Website: wallstreetenglish.edu.vn

8. Trung tâm anh ngữ Apollo

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM đó là Apollo English. Là một trong những trung tâm anh ngữ chuyên đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1994. Là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín & lâu đời của Vương Quốc Anh.

Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Trung tâm Apollo hiện đang có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại những thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng & Đà Nẵng. Hệ thống bộ giáo trình, cùng phương pháp giảng dạy & cơ sở vật chất dành riêng cho các học viên người lớn nhằm mang đến hiệu quả tối đa & cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện.

Apollo cung cấp những chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

 • Khóa học tiếng Anh Người Lớn
 • Khóa luyện phát âm tiếng Anh
 • Khóa học tiếng Anh Doanh nghiệp
 • Khóa học tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh
 • Khóa học tiếng Anh Trẻ em (3 đến 17 tuổi)
 • Khóa luyện Thi IELTS & TOEIC 500+

Apollo English thuộc top trung tâm anh ngữ chất lượng tại tphcm
Trung tâm tiếng Anh Apollo English

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 292970
 • Email: talk2us@apollo.edu.vn
 • Website: apollo.edu.vn

9. Trung tâm tiếng anh ILA Vietnam

ILA hiện là trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu ở tại Việt Nam hiện nay, cùng với cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời & những chi nhánh trung tâm rộng khắp ở tất cả các thành phố lớn của Việt Nam như TPHCM, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu. Đây là trung tâm có 100% vốn của nước ngoài vì vậy chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế. Nên hiện nay có rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học ở tại trung tâm này.

ILA cũng là một trong những trung tâm tiếng Anh đạt chất lượng cao cùng với tất cả các chương trình cho mọi cấp độ khác nhau như:

 • Khóa Smart Teens (12 – 16 tuổi)
 • Khóa học tiếng Anh cho người lớn
 • Khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp
 • Khóa Jumpstart (2,5 – 6 tuổi)
 • Khóa Super Juniors (6,5 – 11 tuổi)

Chương trình Anh ngữ Giao tiếp Quốc tế & Anh ngữ luyện thi. Chương trình học tiếng anh tại ILA với 100% là giáo viên bản ngữ, giáo trình theo chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh giao tiếp tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ & chinh phục thành công.

Trung Tâm Ila
Trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM – Nguồn ảnh: Trung Tâm Ila

Thông tin liên hệ

10. British Council

British Council (Hội đồng Anh) là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa & giáo dục của Vương quốc Anh. Ở tại Việt Nam, British Council mở ra những khóa học tiếng Anh & các khóa học tại BC rất đa dạng như: tiếng Anh người lớn, đào tạo doanh nghiệ, tiếng Anh trẻ em & đặc biệt là khóa luyện thi IELTS.

Những ưu điểm nổi bật khi theo học tại trung tâm tiếng anh British Council:

 • British Council đã xây dựng được danh tiếng của mình là một nơi giảng dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng trên toàn thế giới trong suốt hơn 75 năm qua
 • Hệ thống có trên 2.000+ giáo viên cùng với đó là một mạng lưới gần 100 Trung tâm Giảng dạy khác nhau tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới
 • Tất cả các giáo viên tại trung tâm đều có tính chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh với bề dày kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy
 • Tất cả các khoá học của British Council luôn được chọn lọc một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng được những nhu cầu thực tế của các học viên, sử dụng nhiều nguồn tài liệu dạy và học luôn được cập nhật mới nhất
 • Cung cấp cho khách hàng một cơ sở học tập hiện đại, chuyên nghiệp và nguồn tham khảo tài liệu học tập phong phú đa dạng
British Council (Hội đồng Anh) có chất lượng giảng dạy tầm quốc tế
British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức mang tầm quốc tế

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 1800 1299
 • Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn
 • Website: britishcouncil.vn

11. Trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), 1 trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt tiêu chuẩn Quốc tế cùng với những chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ các khóa học dành cho thiếu nhi, thiếu niên cho đến giao tiếp người lớn & những khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Với bề dày truyền thống là hệ thống đào tạo trường Tiểu học & Trung học Quốc tế; Đây là một trong các đơn vị đã đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước vừa mới hội nhập.

VASS English luôn mang đến những kiến thức thiết thực cho các học viên
Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 7 Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 091 1737 009 – 091 9202 002
 • Email: info@vass.edu.vn
 • Website: vass.edu.vn

12. Trung tâm tiếng anh CAE

CAE là Hệ thống trường ngoại ngữ chuyên đào tạo TIẾNG MỸ GIAO TIẾP đầu tiên ở tại Việt Nam ứng dụng phương pháp LSW trong giảng dạy. Trung tâm tiếng anh CAE là nơi dành riêng cho các bé từ 3 đến 12 tuổi. Như 1 đứa trẻ bản ngữ bắt đầu học nói, CAE dạy cho các trẻ từ 3 tuổi với mục đích học tiếng Anh càng sớm thì càng sẽ càng dễ bắt chước được giọng chuẩn Mỹ bản ngữ và phản ứng giao tiếp như người Mỹ bản xứ.

Với phương pháp LSW dạy cho trẻ học NGHE trước sau đó mới học NÓI, tiếp đó sẽ là học VIẾT. Với khả năng tiếp thu tiếng Anh của các bạn trẻ hoàn toàn sẽ không bị chi phối bới chữ viết như những phương pháp giảng dạy khác hay những phương pháp dạy tiếng anh cho người lớn. Với phương pháp này tại trung tâm tiếng Anh CAE là một trong những kỹ thuật dạy mới sẽ giúp cho trẻ phát huy tối đa khả năng bắt chước của trẻ, qua đó các âm bản ngữ dần dần đi vào tiềm thức của trẻ từ những âm bản ngữ đơn giản nhất.

Là một trong các trung tâm tiếng anh uy tín tại TPHCM LSW đã áp dụng vào phương pháp dạy học của mình vào các trung tâm tiếng Mỹ giao tiếp CAE LEADERS và đã được trường Đại học Hancock International College, Hoa Kỳ phê chuẩn và công nhận.

Trung tâm ngoại ngữ CAE
CAE tiếng anh giao tiếp | Nguồn ảnh: Trung tâm ngoại ngữ CAE

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 407 – 409 Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 0286 2749 19
 • Website: caeleaders.edu.vn

13. Trung tâm tiếng anh AMA

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn tại Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ thành lập vào năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, trung tâm Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam & luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, với chất lượng hàng đầu, đã có hơn 10 ngàn học viên đang theo học.

Trung tâm tiếng anh AMA hiện đã có mặt khắp 3 miền đất nước với hơn 14+ năm kinh nghiệm làm việc và luôn tự hào là một trong những trung tâm Anh ngữ có quy mô lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với 22 chi nhánh tại trên toàn quốc cùng với đó 2 chi nhánh tại nước ngoài.

AMA với mục tiêu hướng đến là trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu tốt nhất tại Việt Nam với chất lượng giáo dục, đào tạo bài bản đạt chuẩn Quốc tế. Trung tâm còn cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng công việc giảng dạy của mình cũng như xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực giá trị khác dành cho các học viên đang theo học tại trung tâm tiếng anh của mình.

Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn có đội ngũ giáo viên là người bản xứ
Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn tại Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc thành lập.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 47 – 49 Trương Định, P.Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028 7306 9966
 • Email: info@ama.edu.vn
 • Website: ama.edu.vn

14. Trung tâm anh ngữ Res

RES là một trong những trung tâm ngoại ngữ chuyên về đào tạo IELTS, TOEIC, tiếng Anh trong giao tiếp. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký các khóa học ở các cơ sở tại TPHCM và Hà Nội. Tại đây luôn có đội ngũ với giáo viên giảng dạy là người bản địa có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như có tính chuyên môn cao hỗ trợ bạn (Anh, Úc, Hoa Kỳ, Canada).

Mặc dù được thành lập vào năm 2008 nhưng trung tâm tiếng anh RES với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn của mình cùng với đó sở hữu một đội ngũ giáo viên dạy giỏi ở nước ngoài và Việt Nam. RES dường như đã nhanh chóng đứng đầu trong các kỳ thi IELTS tại Hà Nội và TPHCM.

Bên cạnh đó trung tâm anh ngữ này cũng mang đến cho các học viên một môi trường học tiếng Anh luôn cực kì tốt cũng như là chất lượng, với các phòng học thiết kế hiện đại tiện nghi. Được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập cần thiết, giáo viên đa phần tại đây là người bản xứ nên trong cách giảng dạy cũng như giao tiếp phát âm luôn chuẩn, giọng điệu lên xuống chính xác như người nước ngoài.

Trung tâm anh ngữ RES
Trung tâm anh ngữ RES

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 131 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0979 043 610
 • Email: res.edu.co@gmail.com
 • Website: res.vn

15. Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại Ngữ Dương Minh thành lập vào 1990. Cho đến nay sự phát triển ngày càng lớn mạnh, và tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh lâu đời, có sự uy tín và chất lượng nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống có đến 18 cơ sở trải rộng trên toàn quốc cùng với đó trang thiết bị giảng dạy hiện đại và có đầy đủ các khối lớp học tiếng anh từ thiếu nhi đến người lớn.

Trong tương lai, Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ tiếp tục nghiên cứu cũng như áp dụng nhiều phương pháp dạy tiên tiến trên áp dụng toàn thế giới cũng như các thiết bị khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để giúp cho các học viên theo học tại trung tâm tiếng anh Dương Minh có thể đạt được những thành quả tối đa trên con đường chinh phục Anh ngữ của mình.”

Lý do tại sao nên học tiếng anh tại Ngoại Ngữ Dương Minh:

 • Đội ngũ giảng viên giỏi, suất sắc: Các giảng viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế, cũng như đạt tiêu chuẩn bằng chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0
 • Chất lượng đào tạo đã được kiểm chứng: Ngoại Ngữ Dương Minh sẽ luôn đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho mỗi học viên. Mỗi năm, có đến hằng nghìn học viên đã hoàn thành tốt các mục tiêu TOEIC – IELTS – Giao tiếp tiếng Anh.
 • Chương trình đào tạo cá nhân hóa: Các chương trình đào tạo giảng dạy tại trung tâm anh nghĩ Dương Minh đều được cá nhân hóa theo nhu cầu học tập của từng học viên qua đó rất phù hợp với khả năng từng người
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ trụ sở: Số 132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3844 7085 – (028) 3844 7087
 • Website: duongminh.edu.vn

Với bài viết tổng hợp danh sách top 15 trung tâm tiếng Anh uy tín chất lượng nhất tại TPHCM bên trên của Top 8 Việt Nam, hy vọng đã có thể mang đến những thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn sớm tìm được một trung tâm anh ngữ phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here