Home Trường Học Top 10 trung tâm luyện thi Đại Học uy tín tốt nhất ở TPHCM

Top 10 trung tâm luyện thi Đại Học uy tín tốt nhất ở TPHCM

0
Top 10 trung tâm luyện thi Đại Học uy tín tốt nhất ở TPHCM
top các trung tâm luyện thi đại học ở tphcm hiện nay
5/5 - (801 bình chọn)

Học đại học không phải con đường duy nhất để đi đến thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên nó là hành trang cần & đủ để bạn có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn của mình. Ngoài sự nỗ lực trong học tập, các em học sinh cũng cần được trau dồi hơn về kiến thức cũng như kỹ năng giải quyết bài tập để có thể tự tin thi đỗ các trường đại học. Lúc này, vai trò của những trung tâm ôn thi đại học là rất cần thiết. Qua bài viết sau, Top 8 Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín tốt nhất ở TPHCM để các bạn tham khảo.

10 trung tâm luyện thi đại học uy tín tốt nhất tại TPHCM

1. Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền (được thành lập từ năm 2003) – trực thuộc Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền TPHCM. Là 1 trong những trung tâm ôn thi đại học TPHCM có cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, cùng đội ngũ giáo viên được tuyển chọn & mời từ các Trường Đại Học, Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền & các Giáo Viên giỏi và nhiệt tâm của những trường THPT Chuyên tại Tp.HCM.

Hàng năm trung tâm có từ 80 – 90% các em đậu trên điểm sàn, trong đó có khoảng từ 55 đến 60% các em đậu vào nguyện vọng 1 của những trường Đại Học & Cao Đẳng (theo số liệu thống kê Văn Phòng Đại Diện Phía Nam của Bộ GD&ĐT), trung tâm với mục tiêu:

 • Học sinh có học lực trung bình cũng có thể đậu đại học
 • Giúp các bạn học sinh có thể nắm vững những kiến thức, tự tin bước vào phòng thi
 • Giúp học sinh có kỹ năng phân tích bài toán, giải nhuần nhuyễn các dạng đề thi cũ, tránh các lỗi sai sót mất điểm không đáng có
 • Trung tâm luyện thi đại học dài hạn song song với đó là bồi dưỡng văn hóa hè giúp cho các em nắm vững những kiến thức học kỳ 1 của năm học lớp 12 chỉ trong 3 tháng hè, rất là phù hợp dành cho các bạn học sinh lớp 11 sắp lên lớp 12 và các em học sinh đã quên một số kiến thức THPT.
 • Đặc biệt khóa luyện thi THPT quốc gia dài hạn này còn giúp cho các em học sinh ôn lại hệ thống hóa toàn bộ kiến thức, ôn luyện nâng cao cũng như kết hợp luyện giải đề để đạt được số điểm tối đa
Nguyển Thượng Hiền - Top 8 trường luyện thi tốt nhất TPHCM
Trung tâm luyện thi đại học Nguyễn Thượng Hiền

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 649 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 02838 117 380 – 02838 119 379
 • Email: lienhe@luyenthitructuyen.edu.vn
 • Website: ltnth.edu.vn

2. Trung Tâm Nguyễn Khuyến

CHUYÊN LUYỆN THI TRƯỜNG Y DƯỢC – CÔNG AN – QUÂN ĐỘI

Trung tâm dạy thêm Nguyễn Khuyến là một Trung tâm khá đặc biệt, được thành lập trên nền tảng tâm huyết của đội ngũ các giáo viên thuộc Trường Dân lập THCS-THPT Nguyễn Khuyến. Để đáp ứng nguyện vọng của 1 số các bạn học sinh ôn luyện vào những trường top 1. Hiện Trung tâm là nơi duy nhất TP.HCM đào tạo và luyện thi THQG cho học sinh mong muốn đậu vào các trường Y và Quân đội như: Y đa khoa TP.HCM, Y đa khoa Phạm Ngọc Thạch, Y Tây Nguyên hay Y Cần Thơ ; và khối ngành Công An, Quân đội cho kết quả cao nhất.

Học sinh tại trung tâm luyện thi đại học tại đây đa số đến từ các tỉnh có học lực trung bình cùng với điểm thi năm trước khá thấp (thường đạt trên dưới 20 điểm của kì thi năm trước) nhưng chỉ sau 1 thời gian ôn luyện tại Nguyễn Khuyến đã đạt số điểm rất ấn tượng. Điểm nổi bậc nữa của Trung tâm chính là có cơ sở vật chất rất ấn tượng khi dùng công nghệ thông minh smarthome & chương trình giảng dạy rất tối ưu (mỗi lớp chỉ tối đa là 6 học sinh cho mỗi khối A hay B; A1; và ôn luyện chuyên sâu theo những chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi mỗi năm của Bộ Giáo dục).

Tuy nhiên nơi đây cũng khá khắt khe trong việc dùng điện thoại, do các bạn phải học từ thứ 2 đến thứ 7 nên chỉ cho phép dùng điện thoại vào các ngày chủ nhật. Được biết, mỗi năm Trung Tâm chỉ nhận từ 1 cho đến 2 lớp luyện thi nội trú theo mô hình nhóm nhỏ 6 học sinh. Và ít có thông tin quảng cáo trên những phương tiện truyền thông nên không có nhiều phụ huynh & học sinh biết đến, thậm chí học sinh tại Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến cũng không biết nhiều nên có năm học lớp chỉ 6 đến 8 học sinh ôn luyện và đều đậu 100% nguyện vọng 1. Bên cạnh đó, bắt đầu vào năm học 2020, Trung tâm cũng nhận giới hạn 1 số em học sinh lớp 6;7;8;9;10;11;12 ở những tỉnh thành về học nội trú theo mô hình giáo dục toàn diện nhằm tạo tiền đề để giúp các em du học trong tương lai hoặc đậu Đại học ngay năm đầu ôn luyện.

 

Top 8 địa chỉ luyện thi uy tín tốt nhất TPHCM năm 2021
Trung Tâm Nguyễn Khuyến

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Nguồn Sáng Việt

Khi đến với trung tâm luyện thi đại học Nguồn Sáng Việt các bạn sẽ được hệ thống lại toàn bộ các kiến thức đã học từ cơ bản cho đến nâng cao, bám sát vào chương trình mới nhất của Bộ GD & ĐT.

Nội dung của chương trình ôn thi đại học bao gồm có: 

 • Luyện giải chuyên đề qua các dạng bài tập, và đồng thời nhắc nhớ đến những kiến thức trọng tâm
 • Vận dụng các kiến thức giải đề đề thi tổng hợp & nâng cao, Rèn luyện các kỹ năng giải đề tốc độ cao
 • Hằng năm tỷ lệ đậu vào những trường đại học và cao đẳng tại trung tâm luôn đạt trên 89,5%. Nhằm mục đích giúp các bạn học sinh nâng cao tỷ lệ đậu Đại Học, Cao Đẳng trên 93% trong năm 2018, trong quá trình học nhằm bảo đảm kiến thức học viên tiếp thu được là tốt nhất, trung tâm sẽ kiểm tra thường xuyên & mở những lớp riêng ôn lại kiến thức cho những bạn còn yếu kém
 • Nâng cao cấp độ ứng phó tổng quát với đề thi 3 môn của khối thi
Trung tâm ôn thi ĐH Nguồn Sáng Việt
Trung tâm ôn thi ĐH Nguồn Sáng Việt

Thông tin liên hệ

4. QSC – 45

Trung tâm Luyện thi Đại học chất lượng cao QSC-45 hiện trực thuộc Trường Đại học Sư Phạm TPHCM. Đặc điểm vượt trội tại Trung tâm Luyện Thi Đại học Chất lượng cao QSC-45 là sở hữu một Đội ngũ Giảng viên có tâm huyết, tận tình & giàu kinh nghiệm; Giáo án giảng dạy tiên tiến, hướng đến học sinh tính thấu hiểu & khả năng vận dụng giải quyết tốt đề thi.

Đội ngũ giáo viên luyện thi đại học tại đây đều là những người dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, có tâm với nghề, luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy ôn thi để các em học sinh có được những thông tin kiến thức sâu rộng nhất. Qua đó để cho các em tự tin hơn khi bước vào một kỳ thi đại học cũng như kỳ thi THPT quốc gia.

Môi trường Sư phạm, sạch đẹp và yên tĩnh, Phòng học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, 25 đến 30 chỗ ngồi; Trang bị máy chiếu, máy lạnh cùng các hệ thống công nghệ thông tin; Sử dụng bảng thủy tinh thế hệ mới phục vụ giảng dạy & học tập.

Trung tâm Luyện Thi Đại học Chất lượng cao QSC-45
Trung tâm Luyện Thi Đại học Chất lượng cao QSC-45

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm ôn thi đại học Đại Việt

Trung tâm Luyện thi đại học & bồi dưỡng văn hóa Đại Việt được hình thành & trực thuộc trường đại học sư phạm TPHCM. Đây là một trong những trung tâm luyện thi chất lượng, nơi bồi dưỡng văn hóa kiến thức vững chắc & hơn thế nữa là được tiếp xúc cùng với giáo viên giỏi từ những trường đại học, được giải các đề thi đại học gần giống với đề thi chính thức của Bộ giáo dục & đào tạo.

Trung tâm ôn thi ĐH Đại Việt mang đến bầu không khí học tập thân thiện với không gian rộng rãi. Các thầy cô đến từ các trường Đại học Y Dược, Sư phạm, Bách khoa, các trường THPT có tiếng tại TP.HCM như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Du, Nguyễn Thượng Hiền … ra đề thi. Giáo viên luôn nhiệt tình khi đối xử với học sinh, đó là một khía cạnh quan trọng trong sự thành công của họ. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn trung tâm luyện thi đại học TPHCM này làm nơi đăng ký theo học.

Lớp ôn thi đại học tại trung tâm ôn thi Đại Việt
Lớp ôn thi đại học tại trung tâm ôn thi Đại Việt

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm luyện thi Vĩnh Viễn

Sau gần 20 năm thành lập trung tâm luyện thi đại học thì đã có gần 40 ngàn học sinh của trung tâm được bước vào cổng trường đại học. Và trở thành các bác sĩ, kỹ sư, giáo viên giúp ích cho gia đình & xã hội. Uy tín cũng như hiệu quả đào tạo của trung tâm chúng tôi mỗi ngày 1 tăng thêm, cho đến nay hàng năm Trung tâm Vĩnh Viễn tiếp nhận khoảng 3000 học sinh đến luyện thi vào đại học.

Quyền lợi khi đăng ký ôn thi ở tại trung tâm vĩnh viễn:

 • Học sinh được phát đề cương ôn thi Đại Học miễn phí
 • Sau khi đậu Đại học sẽ được tặng giáo trình Toán cao cấp, được tặng quà & được phụ đạo Toán cao cấp miễn phí
trung tâm ôn thi đại học Vĩnh Viễn
trung tâm ôn thi đại học Vĩnh Viễn

Thông tin liên hệ

7. Đại học Y Dược TPHCM

Trung tâm luyện thi đại học Y Dược TPHCM là cơ sở thân quen & chất lượng trong những năm qua, nơi đã từng thắp sáng ước mơ vào đại học cho bao bạn trẻ ở tại TPHCM cũng như những học sinh ở khắp các tỉnh thành phía Nam. Hàng năm trung tâm có khoảng 95 đến 100% HS trên điểm sàn, trong đó trên 85% Học sinh đậu vào nguyện vọng 1 của các trường Đại Học.

Ngoài ra trung tâm ôn thi đại học này còn giảng dạy theo đúng nội dung, và phân tích cấu trúc của đề thi, thang điểm theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bám sát chương trình giáo khoa phổ thông & giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh, với nguyện vọng chọn trường thi cho các em.

ĐH Y Dược top các trung tâm luyện thi đại học uy tín nhất TPHCM năm 2021
ĐH Y Dược là nơi đã từng thắp sáng ước mơ vào đại học cho bao bạn trẻ ở tại TPHCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 02837.194.559 – 0903.322.385
 • Website: luyenthidaihocyduoc.com

8. Trung tâm luyện học đại học Tri Thức Việt

Luyện thi đại học Tri Thức Việt ra đời dưới sự lãnh đạo của thầy Thạc sĩ Huỳnh Khoa là trưởng phòng đào tạo Viện Đào Tạo – Phát Triển Giáo Dục & Hợp Tác Quốc Tế.

Trung tâm luyện thi đại học TPHCM này sẽ giúp cho các em học sinh củng cố lại toàn bộ kiến thức chuyên sâu, cũng như phát triển kỹ năng làm bài, nâng cao khả năng tư duy, cũng như tăng cường những kinh nghiệm làm bài hiệu quả trong phòng thi.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn là các giáo viên đầy tâm huyết, giỏi nghiệp vụ & dày dạn kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp để giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn, học lực yếu hay đã mất căn bản có thể lấy lại được kiến thức trong quá trình học tập.

Luyện thi đại học Tri Thức Việt ra đời dưới sự lãnh đạo của thầy Thạc sĩ Huỳnh Khoa
Luyện thi đại học Tri Thức Việt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 612 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TPHCM
 • Điện thoại: 02862.640.394 – 0933.834.555
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00
 • Website: trithucvietnam.vn

9. Trung tâm Tô Hiến Thành

Tô Hiến Thành hiện là một trong những trung tâm luyện thi đại học được rất nhiều các bạn học sinh đăng ký luyện thi để bước vào kỳ thi đại học sắp đến. Đặc biệt là những bạn học sinh có thể học thử miễn phí 1 tháng tại trung tâm. Và sau đó các bạn có thể tự mình quyết định có tiếp tục ôn luyện hay không.

Là nơi luyện thi đại học tốt, có nhiều thầy cô có kinh nghiệm nhiều năm giúp cho các em  bước vào môi trường mới đầy tự tin hơn! Là trung tâm chuyên học tập rèn luyện cho các bạn học sinh thi tuyển vào những trường đại học danh tiếng.

Trung tâm luyện thi đại học TPHCM này luôn nỗ lực thêm từng ngày không ngừng nghiên cứu đưa ra những phương pháp giảng dạy sao cho tối ưu nhất, với những phương pháp tư duy phân tích đầy logic và chính xác. Bên cạnh đó, là những phương pháp giải đề thi THPT nhanh và độc đáo qua đó sẽ giúp cho các em đạt được những kết quả cao như mong đợi trong kỳ thi đại học quan trọng và cả kỳ thi THPT quốc gia.

Tô Hiến Thành địa chỉ luyện thi được nhiều học viên đăng ký
Tô Hiến Thành hiện là trung tâm luyện thi đại học được rất nhiều các bạn học sinh yêu thích

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 451/29/37 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 02838.658.768
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00
 • Website: trungtamluyenthidaihoc.vn

10. Trung tâm luyện thi đại học Khoa học Tự Nhiên TPHCM

Với hơn 23 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Luyện thi Đại học Khoa học Tự nhiên đã để lại những dư âm hoài bảo lớn trong lòng nhiều thế hệ học sinh ôn thi đại học tại đây.

Trung tâm ôn thi đại học này hằng năm đều mở lớp luyện thi đại học nhằm hỗ trợ học sinh trang bị đầy đủ kiến ​​thức cần thiết để thi đỗ vào các trường cao đẳng mà mình mơ ước.

Học sinh khi đăng ký theo học tại đây sẽ được học tập, ôn thi bên trong giảng đường của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, nơi có hệ thống phòng học rộng và thoáng nhằm hỗ trợ các em học sinh chuẩn bị cho các bài ôn thi giảm bớt đi những áp lực, căng thẳng và  tiếp thu thông tin hiệu quả hơn.  Do đó mà có thể nói đây là một trong những trung tâm luyện thi đại học TPHCM uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

Trung tâm ôn thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TPHCM
Trung tâm ôn thi đại học trường Đại học Khoa học Tự Nhiên TPHCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 02838.323.715
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00
 • Website: bdvh.hcmus.edu.vn

Hy vọng với bài viết giới thiệu về Top 10 trung tâm luyện thi đại học uy tín tốt nhất ở TPHCM bên trên của Top 8 Việt Nam có thể mang lại các thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được một địa chỉ uy tín và đậu vào trường Đại học mình mơ ước nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here