Home Trường Học Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Ở TPHCM

Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Ở TPHCM

0
Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Ở TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Các trung tâm tiếng anh giao tiếp TPHCM đang thu hút một lượng lớn học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh. Mặt khác, mỗi trung tâm, mỗi môi trường lại có một định hướng khác nhau và một đặc điểm khác nhau. Do đó, Top 8 Việt Nam đã liệt kê trong bài viết top 10 trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt để có thêm thông tin.

10 Trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại TPHCM

1. Wall Street English

Bạn sẽ không được chỉ định vào một “lớp học cố định” tại Wall Street English. Thay vào đó, bạn sẽ có thể chọn từ nhiều lớp học khác nhau dựa trên tình trạng sẵn có của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều người mới, có thể thoải mái kết bạn và giao tiếp bằng tiếng Anh với Wall Street English.

Hơn nữa, tất cả mọi người tại trường, từ quản lý đến giáo viên và học sinh, được yêu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh. Do đó, giao tiếp bằng tiếng Anh tại Wall Street English thuộc hàng tốt nhất tại TPHCM nên trở thành trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt tại đây.

Wall Street English - trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm
Wall Street English – trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm

Thông tin liên hệ

2. Học giao tiếp tại VUS – trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm nổi tiếng

Dành cho học sinh trưởng thành (trên 17 tuổi) cần trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, du lịch, định cư ở nước ngoài. VUS là một trong những trung tâm học tiếng Anh giao tiếp uy tín nhất về đào tạo tiếng Anh chất lượng cao nói chung và giảng dạy giao tiếp nói riêng.

Mỗi bài học tại VUS bao gồm một chủ đề giao tiếp rất phổ biến, từ cơ bản đến nâng cao, với các chủ đề đa dạng như giao tiếp xã hội, giao tiếp công việc và các chủ đề khác gần gũi với gia đình và mang tính ứng dụng cao.

VUS - Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp
VUS – Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp

Thông tin liên hệ

>>Tham khảo thêm: Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất TPHCM

3. Học giao tiếp tại MS HOA TOEIC

MS Hoa TOEIC sẽ giới thiệu cho bạn một phương pháp học tiếng Anh mới mang tính cách mạng. Toàn bộ chương trình học được sắp xếp theo các chủ đề thường gặp ở nơi làm việc khi giao tiếp với người khác.

Từ đó Ms Hoa TOEIC trở thành một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp hàng đầu, uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Ngoài kiến ​​thức, sinh viên còn được Ms Hoa dạy các kỹ thuật phỏng vấn, cách viết email và CV, cách gọi điện thoại và các kỹ năng khác.

Anh Ngữ Ms Hoa - Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp
Anh Ngữ Ms Hoa – Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp

Thông tin liên hệ

4. ILA VietNam

Nhằm giúp tất cả học viên dễ dàng đánh giá tiến độ học tập của bản thân và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc gia, các khóa học tiếng Anh giao tiếp của ILA hiện đang theo xu hướng chuẩn quốc tế. Trung tâm học tiếng anh giao tiếp này kết hợp kỹ năng thực tế, làm việc và học tập để mang lại trải nghiệm giao tiếp tiếng anh rất tốt.

Ila Vietnam - trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm
Ila Vietnam – trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm

Thông tin liên hệ

5. Ngoại ngữ Thanh niên

Ngoại Ngữ Thanh niên là một trong những trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại TPHCM, cung cấp các khóa học đa dạng với mục tiêu đào tạo học viên “vận dụng kiến ​​thức đã học vào thực tế và thi cử một cách hiệu quả nhất”. Ngoại ngữ Thanh niên còn cung cấp các chương trình khác như chương trình tiếng Anh cho trẻ em và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Cùng với việc học của bạn, bạn sẽ tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của Ngoại ngữ Thanh niên giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình vào bài kiểm tra.

Ngoại ngữ Thanh niên - Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp
Ngoại ngữ Thanh niên – Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp

Thông tin liên hệ

6. Anh ngữ NEWSKY

Anh ngữ NEWSKY tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, được thành lập từ năm 2001 đến nay đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ. Đối với các thế hệ học sinh, NEWSKY đã và đang là một trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm uy tín và chất lượng cao.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp của Newsky được chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, chú trọng nhiều đến việc luyện giao tiếp, rèn luyện phản xạ tự nhiên và phát triển thói quen nói tiếng Anh ngay tại lớp.

Anh Ngữ Newsky - Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp
Anh Ngữ Newsky – Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ 1: 292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM
  • Địa chỉ 2: 113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Địa chỉ 3: 62 Đường 17, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)
  • Hotline: 090 999 0130 | (028) 3601 6727
  • Email: ttanhngunewsky@gmail.com
  • Website: newsky.edu.vn
  • Thành Lập: 2001

7. Jaxtina

Nói đến trung tâm học tiếng anh giao tiếp thì không đâu uy tín hơn Jaxtina. Trung tâm được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, số lượng học viên đông. Jaxtina triển khai chương trình đào tạo toàn diện đầu tiên về bốn kỹ năng – nghe, nói, đọc, viết – sẽ được triển khai trong nước.

Trung tâm Jaxtina là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết cùng lúc khi đang đi học hoặc tại nơi làm việc của họ. Đối với những người mới học tiếng Anh hoặc quên gốc tiếng Anh, Jaxtina cũng là một địa chỉ học tiếng Anh uy tín. Mức học phí tại Jaxtina cũng rất hợp lý, dao động từ 3,8 triệu đến 4,5 triệu một khóa.

Jaxtina - trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm
Jaxtina – trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm

Thông tin liên hệ

>>Tham khảo thêm: Top 8 Trường Mầm Non Quốc Tế Tại TPHCM Uy Tín, Tốt Nhất 2021

8. Tiếng Anh giao tiếp APOLLO

Apollo là một trong những trung tâm học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cao tại TPHCM do được tài trợ hoàn toàn bằng nguồn vốn nước ngoài và đã hoạt động hơn 22 năm. Phương pháp FLIP, bao gồm các chương trình và sách giáo khoa tiếng Anh giao tiếp, được tùy chỉnh cho từng học viên dựa trên trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của Apollo.

Điều này trung tâm Apollo cung cấp cho người học một cách thuận tiện để cải thiện kỹ năng giao tiếp và phát âm của họ một cách thuận tiện, bất cứ khi nào họ muốn.

Apollo - Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp
Apollo – Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm Tôi Tự Học

Học cách giao tiếp thông qua tương tác, đặc biệt chú trọng vào thảo luận nhóm, đóng kịch và thuyết trình cùng với các hoạt động khác. Có rất nhiều sự tương tác và sôi động trong lớp học tại trung tâm Tôi tự học. Các trò chơi được lồng ghép vào bài học giúp học sinh dễ dàng tiếp thu thông tin và trực quan hơn.

Ngoài ra, giáo viên tại trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm Tôi tự học sẽ ôn tập từ vựng và ngữ pháp một cách thường xuyên để đảm bảo chất lượng học tập khi tiếp xúc với các môn học quen thuộc với học sinh trong cuộc sống hàng ngày.

Trung tâm Tôi Tự Học - trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm
Trung tâm Tôi Tự Học – trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm tiếng Anh AMA

Trung tâm tiếng anh AMA là trung tâm học tiếng anh giao tiếp được thiết kế dành riêng cho sinh viên và các chuyên gia muốn trau dồi, cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày của mình.

Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ của AMA sẽ hỗ trợ bạn xóa bỏ mọi rào cản và cảm giác bất an, cũng như phát triển thói quen nghe – nói tiếng Anh tốt trong mọi tình huống và ngữ cảnh mà bạn có thể áp dụng trong thực tế và tại nơi làm việc của mình.

Trung tâm tiếng Anh AMA - Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp
Trung tâm tiếng Anh AMA – Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách những trung tâm học tiếng anh giao tiếp uy tín tại TPHCM được các học viên đánh giá khá cao. Hi vọng bài viết của Top 8 Việt Nam sẽ giúp bạn tìm được một trung tâm tiếng anh giao tiếp tphcm phù hợp nhất dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here