Home Công Nghệ Top 11 Trung Tâm Dạy Thiết Kế Đồ Họa Uy Tín Tại TPHCM

Top 11 Trung Tâm Dạy Thiết Kế Đồ Họa Uy Tín Tại TPHCM

0
Top 11 Trung Tâm Dạy Thiết Kế Đồ Họa Uy Tín Tại TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay, nhờ sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử và công nghệ thông tin, đòi hỏi sử dụng một lượng lớn nhân lực. Do đó, các doanh nghiệp mọc lên để đào tạo nhân lực trẻ nhằm giải quyết tình trạng thiếu nhân lực hiện nay. Và để các bạn yên tâm khi lựa chọn địa điểm học phù hợp, Top 8 Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một số trung tâm dạy thiết kế đồ họa tại TPHCM để các bạn tham khảo.

11 Trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy tín nhất tại TPHCM

1. Trung tâm đồ họa Online – Offline Thuận Yến

Trung tâm đồ họa Online – Offline Thuận Yến được biết đến là một trong những trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy tín nhất TPHCM đã thu hút rất nhiều học viên. Đối với các bạn trẻ đam mê thiết kế đồ họa và mong muốn trở thành một người chuyên nghiệp, Thuận Yến đã không ngừng nổ lực để trở thành nơi khám phá tiềm năng của bản thân và định hướng nghề nghiệp.

Trung tâm đồ họa Online – Offline Thuận Yến chuyên tâm đào tạo chất lượng các chuyên ngành sau: Đồ họa cho thiết kế kiến ​​trúc, sự kiện và sân khấu; Hiệu ứng đồ họa đa phương tiện, hiệu ứng và nhiều hiệu ứng khác; Đồ họa in ấn, quảng cáo, xử lý ảnh. Tất cả đều được Thuận Yến cung cấp việc học trực tiếp theo hình thức trải nghiệm cầm tay chỉ việc. Bạn sẽ được hổ trợ học tập trực tuyến qua Skyper và Zoom qua video trong suốt 24/7.

Trung tâm đồ họa Online - Offline Thuận Yến
Trung tâm đồ họa Online – Offline Thuận Yến

Thông tin liên hệ

2. FPT Arena

FPT-Arena là cơ sở đào tạo do Tập đoàn FPT phối hợp với Tập đoàn đào tạo công nghệ thông tin toàn cầu Aptech vận hành. Đây cũng là trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy tín đầu tiên trong cả nước triển khai chương trình Arena India AMSP. Cần có tổng cộng bốn học kỳ để hoàn thành chương trình thiết kế đồ họa tại FPT Arena:

Học kỳ 1: Thiết kế đồ họa (Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign)

Tạo ấn phẩm nhận diện thương hiệu, chỉnh sửa ảnh và bố cục, thiết kế tạp chí,… Sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign.

Học kỳ 2: Thiết kế Web & Kỹ thuật số

Hiểu được quy trình thiết kế và sản xuất các ấn phẩm, từ thiết kế ban đầu trên máy tính đến sản phẩm in cuối cùng. Thiết kế giao diện website, thiết kế giao diện người dùng, cắt HTML / CSS và quản trị hệ thống website.

Học kỳ 3: Làm phim kỹ thuật số & Thiết kế trò chơi

Không chỉ học cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa, hậu kỳ và 3D mà còn có cơ hội làm việc trong một dự án. Một bộ phim ngắn hoàn chỉnh từ đầu đến cuối. Để cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về kỹ thuật dựng phim và dựng phim. Ngoài ra, học kỳ này, sinh viên sẽ có cơ hội thiết kế các nhân vật trò chơi 3D.

Học kỳ 4: Tạo phim 3D bằng công nghệ thiết kế 3D

Sẽ học cách tạo phim hoạt hình 3D bằng công nghệ thiết kế 3D đẳng cấp thế giới, cho phép họ tham gia vào ngành Đa phương tiện đang phát triển. Là một lĩnh vực “hot” trong ngành Multimedia, sinh viên khi ra trường sẽ được tiếp cận với những công nghệ thiết kế 3D tiên tiến nhất thế giới. Cho phép tham gia vào lĩnh vực này theo cách chuyên nghiệp nhất có thể để sản xuất phim hoạt hình và các sản phẩm 3D.

Cơ sở học tập tại FPT Arena
Cơ sở học tập tại FPT Arena

Thông tin liên hệ

3. Green Academy Việt Nam

Đây là chi nhánh thứ 21 của Green Academy Hàn Quốc, đào tạo hơn 80.000 sinh viên mỗi năm tại các địa điểm khác của trường. Mọi chi nhánh của Green Academy Korea, kể cả chi nhánh Việt Nam, đều được xây dựng theo tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất, giáo trình và chất lượng đào tạo như các chi nhánh khác (doanh nghiệp FDI). Green Academy là nơi khai mở tiềm năng, định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích ngành thiết kế đồ họa, đồng thời định hướng trở thành Designer chuyên nghiệp, dựa trên giá trị cốt lõi là học thật – học thật theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Theo phương châm “Học thực sự – Làm siêu dễ dàng”, sinh viên tại Green Academy Việt Nam được đào tạo 100% thực hành về các dự án thực tế từ các doanh nghiệp. Để xin được việc, bạn phải trải qua quá trình đào tạo từ con số 0 đến chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được chứng chỉ quốc tế sẽ được công nhận tại Việt Nam và Hàn Quốc, cùng các quốc gia khác. Đây là một trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng mà bạn nên tham khảo.

Những khóa học đào tạo tại Green Academy:

 • Thiết kế đồ họa 2D là một loại hình thiết kế đồ họa sử dụng đồ họa hai chiều.
 • Thiết kế cho Web và Giao diện Người dùng / Trải nghiệm Người dùng.
 • Montage Painter 3D Game 3D Animation Montage Painter 3D.
 • Thiết kế không gian nội thất.
 • Thiết kế truyền thông hình ảnh.
 • Chuyên gia truyền thông đồ họa (còn được gọi là nhà thiết kế đồ họa).
 • Họa sĩ không gian kiến ​​trúc và nội thất.
Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Green Academy
Trung tâm dạy thiết kế đồ họa Green Academy

Thông tin liên hệ

4. ARENA MULTIMEDIA

Arena multimedia là thương hiệu của Tập đoàn APTECH (Ấn Độ), chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo về công nghệ thông tin. Trải qua hơn 25 năm lịch sử, Arena Multimedia đã thiết lập mạng lưới hàng trăm trung tâm đào tạo với hơn 450.000 học viên đang theo học tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Arena multimedia cũng đã trở thành cộng đồng sáng tạo uy tín nhất Việt Nam và là nơi quy tụ của những bạn trẻ đam mê sáng tạo trên toàn thế giới.

Sau khi tốt nghiệp Arena Multimedia, nhiều thế hệ sinh viên tài năng đã vươn lên thành lập và thành danh trong ngành thiết kế và sản xuất nội dung giải trí dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực này. Có lẽ đây là trung tâm dạy thiết kế đồ họa bạn không nên bỏ qua.

Các chuyên ngành đào tạo chính tại Arena multimedia:

 • Chuyên gia về Mỹ thuật Đa phương tiện (ADIM – Chứng chỉ Cao cấp về Đa phương tiện)
 • Thiết kế đồ họa, Quảng cáo và các lĩnh vực chuyên môn liên quan khác (DIM – Diploma in Multimedia)
Sãnh tư vấn tại Arena Multimedia
Sãnh tư vấn tại Arena Multimedia

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp.HCM
 • Địa chỉ 2: 778/10 Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Địa chỉ 3: 06 Tân Kỳ Tân Quý, Q. Tân Bình – Tel: 1800 2074
 • Email: arena@aprotrain.com
 • Website: arena-multimedia.vn
 • Facebook: facebook.com/arena.multimedia.vn
 • Thành Lập: 2007

5. Trung tâm đào tạo quốc tế KENT

KENT có mặt tại Việt Nam từ năm 2003 và hiện có hơn 20.000 sinh viên theo học các khóa học như thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thời trang, nhiếp ảnh – dựng phim, hoạt hình 3D, quảng cáo, đồ họa chuyển động,… Với phương châm “Học 1 khóa, làm ngay”, Kent còn phát triển thêm các kỹ năng kinh doanh trong lĩnh vực nghiệp vụ, giao tiếp, tiếng Anh phục vụ công việc.

Sau khi hoàn thành khóa học, Trung tâm dạy thiết kế đồ họa này sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm việc làm. Được thiết kế theo khung tiêu chuẩn QAA của Vương quốc Anh, Chương trình Chuyên nghiệp Quốc tế về Thiết kế Đồ họa – Graphic Design được xây dựng và duy trì (Đơn vị Công nhận Giáo dục Vương quốc Anh). Nhờ vào đó Trung tâm đào tạo quốc tế KENT đã trở thành nơi thu hút đông đảo các học viên tham gia.

Khóa học thiết kế đồ họa tại KENT gồm:

 • Mỹ thuật đồ hoạ (Principles of Design)
 • Đồ họa vector (Vector Graphic)
 • Đồ họa xử lý ảnh (Digital Imaging)
 • Thiết kế thương hiệu (Branding Identity Design)
 • Thiết kế Layout (Layout Design)
 • Thực hiện và bảo vệ đồ án tốt nghiệp
Quầy tư vấn viên tại Trung tâm đào tạo quốc tế KENT
Quầy tư vấn viên tại Trung tâm đào tạo quốc tế KENT

Thông tin liên hệ

>>Tham khảo thêm: Top 8 Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp TPHCM Năm 2021

6. Khóa học thiết kế đồ họa tại IDC

IDC chuyên về tận dụng các ứng dụng tin học cho các chuyên gia, đặc biệt là kiến ​​trúc sư, chuyên gia xây dựng, thiết kế nội thất, quảng cáo và thiết kế đồ họa. Nội dung giảng dạy năng động và hiệu quả được lựa chọn cho chương trình học, mô phỏng công việc trong thế giới thực và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiếp cận với công việc họ sẽ thực hiện trong khi thực hành. Từ đó IDC trở thành trung tâm dạy thiết kế đồ họa bậc nhất tại TPHCM thu hút đông đảo học viên tham gia.

Đối tượng tham gia khóa học Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại IDC:

 • Những người trẻ chưa có việc làm muốn được đào tạo chuyên nghiệp để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp, một nghề sẽ mang lại cho họ một công việc tốt và thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp, theo một cuộc khảo sát.
 • Sinh viên theo học ngành thiết kế đồ họa, quảng cáo, in ấn và xuất bản, truyền thông tiếp thị, thương mại điện tử và các lĩnh vực liên quan khác phải bổ sung kiến ​​thức lý thuyết với kiến ​​thức thực tế, hoàn thiện kỹ năng mềm và tiếp cận quy trình thiết kế một cách hiệu quả nhất,…
 • Những cá nhân yêu thích ngành thiết kế đồ họa và mong muốn tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới hoặc thay đổi vị trí hiện tại của họ nên đọc tiếp.
 • Người đang đi làm phải bổ sung và chuẩn hóa kiến ​​thức để nâng cao cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
Trung tâm dạy thiết kế đồ họa tại IDC
Trung tâm dạy thiết kế đồ họa tại IDC

Thông tin liên hệ

7. Trung Tâm Tin Học – ĐH Khoa Học Tự Nhiên

Là một trung tâm dạy thiết kế đồ họa nên Trung Tâm Tin Học – ĐH Khoa Học Tự Nhiên thông qua các sản phẩm thực tế và trực quan đang được triển khai. Học viên nắm vững các công cụ thiết kế ngay sau mỗi bài học nhờ lý thuyết và thực hành. Ngoài ra, học viên sẽ có cơ hội áp dụng những kiến ​​thức mới học được vào thực tế với sự hỗ trợ của Trung Tâm Tin Học sau khi hoàn thành khóa học. Trung Tâm Tin Học – ĐH Khoa Học Tự Nhiên cung cấp ba chương trình đào tạo chính: nhập môn, trung cấp và nâng cao.

Chương trình đào tạo dài hạn của Trung tâm tin học bao gồm:

 • Kỹ thuật viên thiết kế đồ họa 2D Kỹ thuật viên thiết kế đồ họa 2D Kỹ thuật viên thiết kế đồ họa nâng cao
 • Kỹ thuật viên thiết kế website và tạo mô hình 3D cho đồ nội thất
 • Kỹ thuật viên Vẽ tranh kỹ thuật số là một chức danh nghề nghiệp.
 • Hoạt hình đồ họa chuyển động 2D

Chương trình đào tạo ngắn hạn của Trung tâm tin học bao gồm:

 • Thiết kế đồ họa 2D là một loại hình thiết kế đồ họa sử dụng đồ họa hai chiều.
 • Thiết kế trang web, đồ họa 3D và xử lý phim là một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • Thiết kế Định hướng Tiếp thị
 • Vẽ tranh bằng thiết bị kỹ thuật số Vẽ tranh bằng thiết bị kỹ thuật số
 • Nhiếp ảnh cho mọi lứa tuổi và mọi khả năng

Chương trình đào tạo chuyên gia đồ họa bao gồm:

 • Graphic & Web Designer: Học phí 18.000.000 VND, thời lượng 12 tháng
 • Chuyên ngành Thiết kế Đồ họa và Thiết kế Nội thất: Học phí 18.000.000 VNĐ, thời lượng 12 tháng
 • Chuyên gia Thiết kế Đồ họa & Đồ họa Chuyển động: học phí 19.000.000 VND, thời lượng 12 tháng
 • Chuyên viên thiết kế đồ họa & vẽ kỹ thuật số: Học phí: 19.000.000 VND, thời lượng: 12 tháng
Cơ sở học tập tại Trung Tâm Tin Học - ĐH Khoa Học Tự Nhiên
Cơ sở học tập tại Trung Tâm Tin Học – ĐH Khoa Học Tự Nhiên

Thông tin liên hệ

8. Đồ Họa Sài Gòn

Trung tâm Đồ họa Sài Gòn hiện đang đào tạo các lĩnh vực: hoạt hình vẽ tay, đồ họa kiến ​​trúc và quảng cáo, tư duy kiến ​​trúc, các lớp hỗ trợ kỹ năng mềm, kỹ năng thiết kế sáng tạo, trải nghiệm thực tế với các công trình kiến ​​trúc thực tế. Là một trung tâm dạy thiết kế đồ họa đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Khi tham gia Khóa học tại TPHCM, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào quyết định của mình.

Các giảng viên của Đồ Họa Sài Gòn đã làm việc trên nhiều dự án thiết kế khác nhau và đã áp dụng các phương pháp giảng dạy mới lạ và khác thường. Học viên đăng ký có thể bắt đầu học ngay, học miễn phí trong buổi đó, học tiếp cho đến khi thành thạo. Dựa trên năng lực và nền tảng kiến ​​thức hiện có, đồ họa Sài Gòn sẽ là trung tâm đầu tiên và thành công nhất tại Việt Nam kết hợp thành công giữa đào tạo thực tế với kinh nghiệm làm việc nhằm mang đến cho học viên nền tảng kiến ​​thức chuyên môn vững chắc, tư duy cách tiếp cận công việc và dự án, cũng như khả năng thành thạo các kỹ năng thực tế trong tương lai.

Đồ Họa Sài Gòn cung cấp ba chương trình đào tạo khác nhau:

 • Quảng cáo và Thiết kế đồ họa (2D)
 • Kiến trúc – Thiết kế đồ họa – Xây dựng công trình
 • Photoshop chỉnh sửa ảnh cho ảnh cưới
Phòng học tại Trung tâm thiết kế đồ họa Sài Gòn
Phòng học tại Trung tâm thiết kế đồ họa Sài Gòn

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm tin học đại học Hoa Sen

Trung tâm Tin học Đại học Hoa Sen đã đào tạo ra một số lượng lớn các kỹ thuật viên giỏi bằng cách kết hợp kinh nghiệm thực tế với kiến thức hàn lâm. Với đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, chương trình không ai sánh kịp. Nhờ vào đó, trung tâm tin học đại học Hoa Sen đã trở thành một trung tâm dạy thiết kế đồ họa được nhiều học viên đánh giá cao.

Trường Đại học Hoa Sen
Trường Đại học Hoa Sen

Thông tin liên hệ

10. Khóa học đồ họa tại Nhất Nghệ

Nhất Nghệ là trung tâm dạy thiết kế đồ họa đào tạo tin học hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2003. Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Nhất Nghệ được chuẩn bị tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng vì chất lượng đào tạo cao và chính sách hỗ trợ học viên tại chỗ. Với việc bổ sung cơ sở vật chất mới, chương trình giảng dạy tại Nhất Nghệ đang được cập nhật và đổi mới để đảm bảo rằng sinh viên được trang bị những thông tin cập nhật nhất.

Cơ sở học tại Trung tâm thiết kế đồ họa Nhất Nghệ
Cơ sở học tại Trung tâm thiết kế đồ họa Nhất Nghệ

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm đào tạo đồ họa REDSUN

Công ty Cổ phần Tư vấn – Thiết kế – Công nghệ REDSUN (REDSUN) được thành lập năm 2004 và là công ty tạo nên trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy tín nhất TPHCM. Trung tâm đã đào tạo một số lượng lớn kỹ sư và kỹ thuật viên cho các công ty trong nước và quốc tế. Sinh viên của REDSUN đã đủ điều kiện tham gia Cuộc thi Tay nghề ASEAN tại CADD vào năm 2002 và 2004. (Bản vẽ và Thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính).

Trung tâm đào tạo đồ họa REDSUN đã cung cấp rất nhiều ứng viên cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, đồng thời đảm nhận vai trò giảng dạy đồ họa 3D trên kênh HTV4 của Đài Truyền hình TP.HCM.

Giảng viên tại Trung tâm đào tạo đồ họa REDSUN
Giảng viên tại Trung tâm đào tạo đồ họa REDSUN

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy thiết kế đồ họa uy tín và chất lượng nhất TPHCM được đông đảo các học viên theo học và đánh giá khá cao. Hi vọng bài viết Top 8 Việt Nam mang lại sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi phù hợp nhất để theo học với niềm đam mê đồ họa nhé.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here