Home Trường Học Top 10 Trung Tâm Dạy Học Lái Xe Ô Tô B1,B2,C,D,E Tại TPHCM

Top 10 Trung Tâm Dạy Học Lái Xe Ô Tô B1,B2,C,D,E Tại TPHCM

0
Top 10 Trung Tâm Dạy Học Lái Xe Ô Tô B1,B2,C,D,E Tại TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo và sát hạch lái xe ô tô chất lượng thấp (không có sân bãi học và thực hành, không có địa điểm học rõ ràng, học mỗi ngày một nơi, học một địa chỉ khác). Tuy nhiên, khi điểm thi được chuyển đến một địa điểm mới xa hơn, việc tìm kiếm một trung tâm phù hợp càng trở nên khó khăn hơn. Top 8 Việt Nam đã xem xét điều này và tổng hợp ra danh sách top 10 trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín trực thuộc Sở Giao thông vận tải TPHCM.

10 trung tâm dạy lái xe ô tô B1,B2,C,D,E tại TPHCM

1. Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3

Ngoài sân tập lái xe có diện tích 10.000 m2, Trường Cao đẳng nghề GTVT TW 3 là trung tâm dạy lái xe ô tô có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học lái xe ô tô. Việc đào tạo và bồi dưỡng lái xe hạng A1, lái xe du lịch hạng B1, lái xe du lịch hạng B2, xe tải hạng nặng hạng C và nhiều hạng xe khác là dịch vụ chính mà trường Cao đẳng nghề GTVT TW 3 cung cấp.

Khi học tại đây, học viên sẽ được hiểu sâu sắc về các nguyên tắc cơ bản của luật giao thông, cũng như được hướng dẫn toàn diện về cách xử lý các tình huống thường gặp khi lái xe. Mỗi học viên tốt nghiệp Trường Trung cấp nghề GTVT TW3 không chỉ phải có bằng lái xe hợp lệ mà còn phải sở hữu kỹ thuật lái xe an toàn và chuẩn nhất có thể.

Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3 - Trung tâm dạy lái xe ô tô
Trường Cao đẳng Nghề GTVT TW 3 – Trung tâm dạy lái xe ô tô

Thông tin liên hệ

2. TTSHLX Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng CSND II

TTSHLX Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng CSND II là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô lâu đời nhất tại TPHCM. Được Sở Giao thông vận tải TPHCM giao nhiệm vụ đào tạo và tổ chức sát hạch cho nhiều hạng, bao gồm: A1, A2, B1, B2, C, D, E,… Là trung tâm nhận rất nhiều phản hồi tích cực về đội ngũ giáo viên thực hành giàu kinh nghiệm và nhiệt tình làm việc tại đó. TTSHLX Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng CSND II sẽ mang đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và cập nhật nhất có thể.

Hơn nữa, họ có rất nhiều lớp học cho học viên lựa chọn, nếu bạn học vào thứ 7 và chủ nhật thì bạn sẽ chỉ phải trả thêm phí 50.000 đồng một buổi, không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. TTSHLX Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng CSND II cũng thường xuyên cải tiến cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy, cho phép bạn rèn luyện kỹ năng lái xe ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

TTSHLX Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng CSND II - Trung tâm dạy lái xe ô tô
TTSHLX Miền Đông thuộc Trường Cao đẳng CSND II – Trung tâm dạy lái xe ô tô

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia

Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia là cơ sở đào tạo và sát hạch chuyên luyện thi bằng lái xe ô tô hạng B1, B2, C. Những đánh giá ban đầu về cơ sở vật chất còn trái chiều nhưng Hoàng Gia đã nhanh chóng phản hồi và chú trọng đẩy mạnh đầu tư đáng kể vào hệ thống cơ sở vật chất, từ mô hình xe hơi, xe học tập đến các thiết bị cảm ứng, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho học viên trong suốt thời gian học tập.

Với phương châm “Vì lợi ích của học viên”, Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia không ngừng nỗ lực cải tiến và đổi mới quy trình giảng dạy. Giúp học viên dễ dàng tiếp thu những kiến ​​thức cần thiết về luật giao thông và kỹ thuật lái xe trong khi bạn đang học ở đây. Bởi đây là trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín nhất tại TPHCM.

Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia - Trung tâm dạy lái xe ô tô
Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia – Trung tâm dạy lái xe ô tô

Nhiều học viên đã bày tỏ sự cảm kích trước sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, hướng dẫn tận tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên Trung tâm dạy nghề Tư Thục Hoàng Gia trong công việc thực tế. Theo thống kê, tỷ lệ đậu của học viên trong kỳ thi sát hạch lái xe và nhận bằng lái xe có thể lên tới 90 phần trăm. Nếu học sinh không vượt qua lần đầu tiên, học sinh sẽ được đăng ký lại và kiểm tra lại khoảng một đến hai tuần sau đó.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 37-39 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3, TP.HCM
 • Địa chỉ học Lý Thuyết: 34- 36 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3,TP.HCM
 • Địa chỉ thi sát hạch: Số 6, 7, 8, 9 Kênh 11, Đường Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, TPHCM
 • Hotline: (028) 3830 5555 | (028) 3830 6666
 • Website: trungtamhoanggia.com

Tham khảo thêm: Top 10 Cửa Hàng Bán Xe Đạp Thể Thao Chất Lượng Nhất Tại TPHCM

4. Trung tâm đào tạo và sát hạch thuộc Trường Cao đẳng GTVT TPHCM

Trung tâm đào tạo và sát hạch thuộc Trường Cao đẳng GTVT TPHCM được khởi công xây dựng vào ngày 06 tháng 02 năm 2004. Người lái xe mô tô và ô tô các hạng được đào tạo tại đây theo Quyết định số 357/QĐ-TCGTVT. Đây là một trong ba trung tâm sát hạch đầu tiên tại Việt Nam được ủy quyền hoạt động theo Quyết định số 2397/QĐ – CĐBVN do Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam phê duyệt.

Theo sự phân công của Sở Giao thông vận tải TPHCM, trung tâm dạy lái xe ô tô này đã tổ chức sát hạch phục vụ tổng số 05 cơ sở đào tạo lái xe ô tô và 04 cơ sở đào tạo lái xe mô tô. Kể từ năm 2010, Trung tâm đào tạo và sát hạch thuộc Trường Cao đẳng GTVT đã tổ chức đào tạo và thi cho nhiều khóa học khác nhau, từ các lớp B1, B2, C đến chuyển cấp CDE, chuyển cấp FC và các khóa học khác với nhiều mức độ khó khác nhau.

Trung tâm đào tạo và sát hạch thuộc Trường Cao đẳng GTVT TPHCM - Trung tâm dạy lái xe ô tô
Trung tâm đào tạo và sát hạch thuộc Trường Cao đẳng GTVT TPHCM – Trung tâm dạy lái xe ô tô

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng nghề số 7

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng nghề số 7 là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô có uy tín và nổi tiếng nhất tại TPHCM, là hình mẫu cho các trung tâm đào tạo khác trên khắp Việt Nam. Trường Cao đẳng nghề số 7 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng chuyên ngành gồm:

 • Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến (A1)
 • Ô tô có bốn bánh và chỗ ngồi cho bốn đến chín hành khách (hạng B1 / B11, B2, C)
 • Tăng điểm lái xe cho mỗi hạng: C, D và E là các chữ cái trong bảng chữ cái.
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng nghề số 7 - Trung tâm dạy lái xe ô tô
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe thuộc Trường Cao đẳng nghề số 7 – Trung tâm dạy lái xe ô tô

Cơ sở hạ tầng Trường Cao đẳng nghề số 7 luôn được cập nhật và luôn có sẵn, học viên cần ôn tập có thể sử dụng phòng máy A4 từ 8h – 11h và 13h30 – 16h. Giáo trình đào tạo liên tục được cập nhật theo quy định của pháp luật, bao gồm các bài tập rõ ràng như Lý thuyết (bộ 600 câu hỏi) cộng với công việc sân bãi.

Thông tin liên hệ

6. Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ

Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe và sát hạch lái xe hơn 25 năm, và luôn tự hào về danh tiếng của mình. Theo thống kê, cho đến nay họ đã đào tạo được hơn 30.000 học sinh các cấp tại TPHCM. Hệ thống cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên lý thuyết và thực hành nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã được học viên đánh giá cao.

Xe Toyota Zace dành cho hạng chuyên nghiệp và xe Toyota Camry, Vios,… dành cho hạng không chuyên đều có thể thực hành khi bạn đến với Trường Dạy Lái Xe Tiến Bộ. Học viên sẽ được thực hành và thực hành các tình huống thường gặp khi di chuyển như gặp trên đường cao tốc, ngã ba ngã ba, đường hẹp, khu đông dân cư, có xe qua lại và các tình huống tương tự khác.

Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ - Trung tâm dạy lái xe ô tô
Trường dạy nghề tư thục lái xe Tiến Bộ – Trung tâm dạy lái xe ô tô

Ngoài ra trung tâm dạy lái xe ô tô này còn có cơ hội thực hành lái xe trên các tuyến đường Sài Gòn – Bảo Lộc, Lâm Đồng, Đà Lạt và các tuyến đường khác. Trường dạy lái xe tư thục Tiến Bộ tổ chức đào tạo và sát hạch lái xe cho học viên có nhu cầu học lái xe các hạng B, C, D, E, FC,… tương ứng với các loại xe từ 4 đến 7 chỗ, xe từ 12 đến 50 chỗ, xe tải nhẹ, chở nặng và các phương tiện khác có sức chứa tối đa 50 hành khách.

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm: Top 11 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Rẻ, Tốt Tại TPHCM

7. Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân

Trung tâm đào tạo lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô được thành lập và hoạt động tích cực nhất tại TPHCM, cũng như là một trong những trung tâm uy tín và chuyên nghiệp nhất cả nước. Trung tâm đào tạo lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân cũng là một trong những bãi thi đạt tiêu chuẩn và chất lượng nhất tại TPHCM.

Các chương trình đào tạo hiện có tại Trung tâm đào tạo lái xe Đại học An Ninh Nhân Dân được thiết kế phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh riêng của từng học viên, với mức học phí đảm bảo và vô cùng cạnh tranh.

Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân - Trung tâm dạy lái xe ô tô
Trung tâm đào tạo lái xe đại học An Ninh Nhân Dân – Trung tâm dạy lái xe ô tô

Những lý do bạn nên chọn An ninh Nhân dân:

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chu đáo và thông thạo
 • Cơ sở vật chất và thiết bị được cập nhật
 • Có rất nhiều ca làm việc để giúp sinh viên lên kế hoạch thời gian dễ dàng hơn
 • Có thể thoải mái đến nhà đón học sinh trong hoặc ngoài giờ học, nếu cần thiết
 • Một lượng thời gian thực hành đáng kể trên đường và trong phòng thu

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công hiện nay được coi là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại TPHCM. Học để thi thật, không phải chỉ đào tạo hời hợt để có thêm giờ, mà phải đào tạo chất lượng, và niềm tin vào tương lai giao thông Việt Nam – đó mới là điều quan trọng. Người lái xe tuân thủ các quy tắc, không ùn tắc giao thông, không tai nạn và lái xe ổn định và nhanh chóng.

Khi đăng ký học tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công, chắc chắn bạn sẽ được ưu tiên thi sớm, chất lượng đào tạo vượt trội, học phí vô cùng hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường. Thời gian học sẽ kéo dài khoảng 3 tháng, với các lớp học mới bắt đầu hàng tuần. Điều này cực kỳ linh hoạt, cho phép tất cả các bạn bắt đầu nhập học ngay lập tức và không cần phải chờ đợi bất cứ điều gì.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công - Trung tâm dạy lái xe ô tô
Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công – Trung tâm dạy lái xe ô tô

Hơn nữa, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Thành Công với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng kỹ năng sư phạm giỏi, luôn tận tâm hướng dẫn bạn những phương pháp đơn giản. Giúp bạn nhanh chóng thành thạo kỹ năng lái xe và tuân thủ các quy định về an toàn giao thông.

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông

Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông sử dụng đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm đều được cấp chứng chỉ và tổng hợp nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình đào tạo lái xe ô tô. Trung tâm dạy lái xe ô tô này luôn tận tâm mang đến cho sinh viên một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy đang được hoàn thiện dần tại Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông, sẽ mang đến cho nhân viên những dịch vụ uy tín và những chương trình đào tạo thực tế hiệu quả cao trong tương lai. Tại trung tâm Viễn Đông còn có các chương trình đào tạo lái xe hạng A1, B2, C cho học viên lựa chọn.

Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông - Trung tâm đào tạo lái xe ô tô
Trung tâm dạy nghề GTVT Viễn Đông – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô

Chất lượng giảng dạy cao và môi trường học tập được cung cấp ở Viễn Đông đảm bảo rằng sinh viên có thể tự tin vào chất lượng giáo dục mà họ nhận được cũng như đáp ứng các mục tiêu học tập mong muốn của họ.

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm dạy nghề Nhà Bè

Trung tâm dạy nghề Nhà Bè được thành lập từ năm 2000 và được đánh giá là một trong những trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín nhất hiện nay. Tuy nhiên, dù là một trung tâm lớn tại TPHCM nhưng Nhà Bè vẫn duy trì được đội ngũ giảng viên giỏi hướng dẫn học viên cả lý thuyết và thực hành, được rất nhiều học viên đánh giá cao.

Phương pháp giảng dạy liên tục được Trung tâm Nhà Bè cập nhật để đảm bảo rằng sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt được tất cả các lý thuyết được giảng dạy trong quá trình học. Là một phần của buổi thực hành, bạn sẽ học cách đối phó với các tình huống bất ngờ có thể phát sinh khi lái xe tham gia giao thông.

Trung tâm dạy nghề Nhà Bè - Trung tâm đào tạo lái xe ô tô
Trung tâm dạy nghề Nhà Bè – Trung tâm đào tạo lái xe ô tô

Ngoài ra, trung tâm dạy nghề Nhà Bè còn cung cấp số lượng lớn các ca sáng, chiều, tối, giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian học. Khi chọn trung tâm dạy lái xe ô tô tại TPHCM thì đây là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc nếu chưa có.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín nhất tại TPHCM được nhiều người ưa chuộng nhất. Hi vọng bài viết của Top 8 Việt Nam sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi phù hợp để học và luyện tập.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here