Home Trường Học Top 10 giáo viên dạy IELTS giỏi có tiếng ở TPHCM

Top 10 giáo viên dạy IELTS giỏi có tiếng ở TPHCM

0
Top 10 giáo viên dạy IELTS giỏi có tiếng ở TPHCM
Top 10 Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Đâu là các thầy cô dạy IELTS tốt ở tại TPHCM? Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trung tâm mở khóa học IELTS, các thầy cô dạy tại nhà cũng có khá nhiều. Tuy nhiên nhiều bạn đem tiền học hết nơi này cho đến nơi khác vẫn không có kết quả. Là do các bạn vẫn chưa tìm được thầy cô có phương pháp dạy phù hợp với bạn. Hãy tham khảo danh sách top 8 giáo viên dạy ielts giỏi ở thành phố HCM trong bài viết sau đây để tìm địa điểm học phù học với mình nhất nhé!

Danh sách 10 giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

1. Thầy Lê Đình Lực (DOL English – IELTS Đình Lực)

Đối với anh Lực, “Đi dạy không chỉ là truyền đạt lại kiến thức trong sách vở có sẵn, mà còn phải tư duy, và sáng tạo phương pháp học mới hiệu quả hơn, tư duy hơn, cũng như phù hợp hơn dành cho người Việt”. Hiện tại, tuy không trực tiếp đứng ra để giảng dạy, anh Lực tập trung vào công tác đào tạo 1 đội ngũ giáo viên DOL chất lượng cùng với chuyên môn sâu & lòng tận tâm, nhiệt huyết với công tác giảng dạy.

Tập thể giáo viên ở tại DOL English – IELTS Đình Lực là đội ngũ giáo viên với thành tích cực “khủng” – Thủ khoa, Á khoa Đại học, Cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Giảng viên Đại học, Thạc sĩ Giảng dạy Ngôn ngữ đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất chính là sự tận tâm cùng tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải là một profile tốt hay background “xịn”.

Giáo viên dạy IELTS ở TPHCM – DOL English – IELTS Đình Lực
Giáo viên dạy IELTS ở TPHCM – DOL English – IELTS Đình Lực

Thành quả to lớn nhất của tập thể DOL. Đó chính là việc thành công sáng tạo & truyền tải Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt Nam đến với nhiều thế hệ học viên Việt Nam. Giúp cho các bạn đạt được các thành tích đáng ngưỡng mộ.

DOL English – IELTS Đình Lực là một trong những giáo viên dạy ielts giỏi ở TPHCM nổi tiếng. DOL English cũng là 1 trong các start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy & luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp với trí tuệ nhân tạo AI giúp học viên có thêm nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều tạo nên 1 phần nào đó giúp cho các bạn có 1 môi trường học tập tốt hơn song song với việc học chỉ tại lớp.

Thông tin liên hệ

2. Thầy Brian dạy Ielts

Nếu như bạn đang sống tại Phú Nhuận mà có nhu cầu học IELTS, thì bạn hãy tìm học lớp của thầy Brian. Thầy là người bản xứ do đó phát âm & cách sử dụng từ rất chuẩn. Thầy Thầy Brian dạy IELTS còn được mọi người yêu quý vì rất nhiệt tình trong cách giảng dạy, trả lời tất cả những câu hỏi. Thầy là người nằm trong danh sách Top 100 giáo viên xuất sắc năm 2013 đấy các bạn.

Đặc biệt thế mạnh của thầy là kỹ năng Writing & Speaking, thầy rất chăm lo cho học sinh, luôn theo sát bạn, chấm & sửa bài rất kỹ. Đồng thời thầy được nhiều học trò nhận xét là giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM cũng thường xuyên chia sẻ các tài liệu tiếng anh hữu ích để các bạn nhanh tiến bộ hơn.

Thầy Brian IELTS
Thầy Brian IELTS

Thông tin liên hệ

3. Thầy Tuấn (thầy Tuấn Mập)

Được mệnh danh là sát thủ TOEIC-IELTS, Thầy Tuấn (hay còn được gọi là thầy Tuấn Mập) được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên ở tại TP. HCM theo học. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, có bằng TOEFL IBT, sư phạm & đồng thời còn là 1 thông dịch viên, làm việc cũng như tiếp xúc với tiếng anh mỗi ngày. Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này luôn có đủ khả năng để giúp cho các bạn vượt qua kỳ thi IELTS 1 cách dễ dàng. Lớp luyện thi IELTS của thầy dạy theo giáo trình Cambridge – Barron, các bạn sẽ được đóng học phí theo mỗi tháng chứ không phải là từng khóa.

Theo học thầy, bạn sẽ được làm bài thi rất nhiều, sửa đổi liên tục, làm nhiều rồi rút kinh nghiệm. Thầy Tuấn có cách dạy rất hài hước, do đó bạn sẽ không cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng mỗi khi đến lớp. Đặc biệt, thầy còn chỉ bí quyết thi để giúp bạn có thể đạt điểm cao, thật tuyệt vời phải không nào!

Mặt khác, do học nhóm ít người tối đa chỉ có 9 đến 10 người, vậy nên cái gì không biết thì các bạn có thể tha hồ hỏi thầy, không phải ngại ngùng như học tại trung tâm. Mặc dù mức học phí không hề cao, thế nhưng mọi người vẫn được học môi trường lớp học được phục vụ bằng máy lạnh, và vô cùng thoải mái.

Lớp học tiếng anh tại Thầy Tuấn
Lớp luyện thi IELTS tại Thầy Tuấn

Thông tin liên hệ

4. Thầy Tú

Ở tại TP. HCM, Thầy Tú được biết đến là 1 trong các Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM khá có tiếng & thu hút được 1 lượng lớn học viên theo học. Khi học cùng thầy, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn vô cùng tận tình từ các kiến thức cơ bản cho đến việc hoàn thiện những kĩ năng cần thiết khác.

Để từ đó mang tới sự tự tin cho bạn trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc. Hơn nữa giúp tăng thêm khả năng cho bạn có thể vượt qua được kì thi IELTS đầy cam go, thử thách. Thầy luôn sát sao đối với từng học viên & rất tích cực tạo động lực học tập cho mọi người. Do đó các học viên của thầy đều có sự tiến bộ rõ rệt.

Thầy dạy cả bốn kĩ năng chính, Writing được xem là một thế mạnh nổi trội nhất của thầy. Phương pháp dạy của thầy là khi dạy đến dạng bài nào thì sẽ cho những mẫu câu học thuộc, idea để viết & cho chép bài mẫu. Mặt khác, thầy Tú ielts cực kỳ hài hước trong cách giảng dạy & thầy có những cách thú vị giúp cho học viên điểm lại ngữ pháp rất hay. Hiện tại, thì thầy cũng đang là giảng viên chính của trung tâm Anh ngữ Lĩnh Nam (tiền thân là lớp IELTS Thầy Tú) & trực tiếp đảm nhận dạy gần 50% số lớp tại trung tâm.

Giáo viên ielts nổi tiếng
Thầy Tú được biết đến là 1 trong những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 402 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 090 319 41 55
 • Facebook: facebook.com/ieltsthaytu

5. Thầy Đình Long Ielts

Là người sáng lập ra IELTS Đình Long, thầy Đình Long hiện là 1 trong các Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM được chú ý nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy & gia sư cho nhiều thế hệ học viên. Do đó lớp học IELTS của thầy Long không chỉ có kiến thức IELTS sâu rộng, mà học viên còn được học thông qua các câu chuyện thực tế thuộc quãng thời gian thầy còn đi học, đi làm, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

Thầy Long mạnh về Writing, hướng dẫn cách nâng cao từng câu từng chữ 1 cách tỉ mỉ, rõ ràng & dễ hiểu. Bên cạnh đó, thầy có cách dạy khá hài hước, và tạo không khí vui vẻ, thế nên bảo đảm các bạn sẽ không có cảm giác buồn ngủ mỗi khi đến lớp. Đình Long dạy nhiệt tình, thân thiện, hay rủ học trò giải trí sau các giờ học. Một khoá học của thầy kéo dài khoảng hai tháng là bạn đã có kết quả vượt quá mong đợi rồi.

Thầy Đình Long Ielts
Thầy Đình Long Ielts

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 170 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0122 458 0088

6. Cô Yến

Cô Yến dạy ielts tại Sài Gòn với nhiều bạn học sinh, sinh viên ở tại đây thì chắc hẳn không thể nào không biết đến Cô. Cô là 1 sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh được nhiều học viên yêu mến và đánh giá là một trong những giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM. Phương pháp dạy học của cô là dựa trên việc áp dụng lý thuyết vào bài làm, học sinh sẽ tự làm bài tập, sau đó cô sẽ sửa những lỗi sai & giải thích.

Do đó, học với cô khiến cho học sinh chủ động hơn trong cách học của mình & từ đó là điều khiến người học cảm thấy dễ chịu & thích thú. Bên cạnh đó, cô cũng rất gần gũi & hòa đồng với các bạn học sinh. Thế nên không khí chẳng bao giờ căng thẳng mà lại còn có thể nói là rất thoải mái.

Với mục tiêu là đặt kết quả & sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu, trung tâm của cô đặc biệt chú trọng đến trình độ của giảng viên cùng chất lượng đào tạo. Tại đây, chất lượng giáo viên & trợ giảng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

 • Đội ngũ giáo viên đạt 8.0 IELTS overall, không band nào dưới 7.0 điểm trở lên
 • Đội ngũ trợ giảng đạt 7.0 IELTS overall trở lên
Cô Yến - giáo viên dạy ielts giỏi ở tphcm
Sinh viên ở tại TP. HCM thì chắc hẳn không thể nào không biết đến Cô Yến dạy ielts

Thông tin liên hệ

7. Cô Trần Tố Linh

Được nhiều người biết đến là 1 Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM và đình đám. Cô Trần Tố Linh sẽ là cái tên tiếp theo được đề cập trong danh sách này. Mặc dù có tuổi đời còn khá trẻ, thế nhưng cô giáo sinh năm 9X này lại có 1 bộ sưu tập thành tích cực “khủng” & khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ:

 • IELTS 8.0
 • Tốt nghiệp loại giỏi trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, chuyên ngành kinh tế đối ngoại, lớp chất lượng cao.
 • Học bổng 100% chương trình thạc sĩ ở tại Hong Kong Baptist University, khu vực Châu Á, TOP trường báo chí.
 • Founder sáng lập IELTS cô Tố Linh

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô hiện đang là chủ 1 trung tâm tiếng Anh khá có tiếng ở Tân Định, Quận 1, TP. HCM. Điểm nổi bật cô giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM này chính là phong cách trẻ trung, biết cách tạo động lực cho học sinh trong từng buổi học. Do đó mà tên tuổi của cô Tố Linh được nhiều học trò “truyền miệng” với nhau. Về chuyên môn, cô cũng là 1 cái tên được đánh giá cao bởi nội dung giảng dạy chuyên sâu, sửa bài cẩn thận cũng như luôn cập nhật bài giảng sát đề thi thật nhất.

IELTS Tố Linh – trung tâm của cô Trần Tố Linh
IELTS Tố Linh – trung tâm của cô Trần Tố Linh

Thông tin liên hệ

8. Thầy Hiếu

Thầy Hiếu cũng được đánh giá là một trong số các giáo viên dạy ielts giỏi tại TP. HCM hiện nay thông qua kết quả đạt điểm cao của các bạn học viên theo học tại đây. Phương pháp giảng dạy của thầy là phân tích kỹ đặc điểm của từng dạng bài, cách bố trí tổng quan của bài viết theo mỗi dạng đề. Được biết, Writing chính là một trong những điểm mạnh của thầy Hiếu.

Thầy dạy theo kiểu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh theo các dạng đề IELTS, mỗi đề có 1 khuôn nhất định rồi mang ý của mình ráp vô. Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM  này có những kiến thức uyên thâm & giảng dạy rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào khi gặp khó khăn trong quá trình học tập.

Bạn có thể liên hệ thông tin liên lạc của thầy để tìm hiểu về những khóa học cũng như biết thêm về học phí. Là một trung tâm luyện thi ielts có cam kết đầu ra, chương trình bám sát đề thi thật, phương pháp học tập mới lạ phát triển chuỗi lập luận…. Thầy Hiếu chắc chắn là một chọn lựa tốt nhất dành cho bạn.

Thầy Hiếu là một trong số các giáo viên dạy ielts giỏi nhất tại TP. HCM
Lớp học của Thầy Hiếu IELTS

Thông tin liên hệ

9. Thầy Hòa

Một khi nhắc đến các Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM thì thầy Hòa cũng là một cái tên mà chúng không thể không nhắc đến. Với nhiều năm trong công việc nghiên cứu, dạy & học IELTS, thầy Hòa đã giúp nhiều bạn nâng cao điểm thi của mình chỉ trong thời gian ngắn. Giúp cho các bạn có những phương pháp học & luyện thi IELTS hiệu quả nhất.

Giáo trình học dựa theo khảo sát trình độ & nhu cầu của học viên, thầy Hòa sẽ có tài liệu học tập phù hợp cho mỗi em. Tài liệu học tập của thầy luôn bám sát nội dung thực tế của các kỳ thi IELTS gần nhất, cũng như là luôn cập nhật theo tài liệu luyện thi hiện đại.

Đặc biệt, khi tham gia học những lớp IELTS của Giáo viên dạy IELTS giỏi này bạn không chỉ có cơ hội cải thiện điểm số mà lại còn được học các phương pháp tự học từ thầy để áp dụng cho nhiều môn học khác nhau. Lớp học IELTS của thầy Hòa luôn diễn ra một cách rất nghiêm túc, toàn bộ các bài của học viên đều sẽ được thầy sửa vô cùng chi tiết & cực kỳ nghiêm khắc để các bạn có thể nhanh chóng cải thiện được kỹ năng của mình.

Thầy Hòa - giáo viên ielts online
Giáo trình học Thầy Hòa dựa theo khảo sát trình độ & nhu cầu của học viên

Thông tin liên hệ

9. Cô Phượng

Cô Phượng giảng dạy cả 4 kỹ năng chính và sẽ hướng dẫn bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEFL iBT và IELTS. Cô là thạc sĩ nổi tiếng của trường Đại học Flinders ở Úc, hiện cô đang làm việc tại cơ sở đào tạo tiến sĩ của trường Đại học Quốc gia TPHCM.

Lớp học của cô Phương chỉ nhận số lượng học sinh ít, trung bình 6-7 người/ lớp. Cô thể hỗ trợ tận tình hết mình trong các tiết học vì có ít học viên tiến bộ nhanh và nắm chắc tài liệu. Giảng viên dạy IELTS này sử dụng một kỹ thuật dạy học vừa hợp lý vừa toàn diện. Ngay cả khi bạn chưa biết nhiều với IELTS hay mới chỉ có ít kinh nghiệm.

Tại đây bạn có thông qua các dạng bài tập viết và tập phát âm bạn có thể học cách xây dựng cho mình một chuỗi lập luận để hỗ trợ các ý tưởng và xây dựng mạch logic cho các bài viết thuyết trình. Với những xuất sắc trong chuyên môn, chúng ta có thể thấy rằng Cô Phượng hoàn toàn xứng đáng để trở thành 1 trong các Giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM hiện nay.

Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM – Cô Phượng
Giáo viên dạy anh văn giỏi TPHCM – Cô Phượng (Hình minh họa)

Thông tin liên hệ

10. Thầy Dũng

Nằm cuối cùng trong danh sách các giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM chuyên nghiệp và đạt chuẩn mà top8vietnam muốn giới thiệu đến cho các bạn đó chính là Thầy Dũng, được biết thầy chuyên về phần Nói và Viết, với phần Nói thầy sẽ cung cấp nhiều bài luyện tập và phần Viết các bạn học viên cũng sẽ được hướng dẫn một cách cẩn thận và chính xác.

Thầy Dũng giảng dạy với toàn bộ tâm huyết và thần thái của những người thầy sư phạm ngày xưa, những bài viết kiến thức chia sẻ của thầy về IELTS áp dụng trong cuộc sống cũng rất thú vị. Kết quả là khi các bạn tham gia các lớp Viết của thầy bạn sẽ thấy được điểm số của mình luôn được cải thiện đáng kể.

Bên cạnh đó, theo nhận xét của nhiều học viên sau khi học IELTS với thầy Dũng, bạn ấy không chỉ đạt được những điểm số cao trong các kỳ thi mà còn cải thiện đáng kể về trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình nữa. Bạn đang cần tìm một giáo viên dạy IELTS giỏi ở TPHCM?? Chắc hẵn bạn đã có câu trả lời cho mình rồi nhé.

Thầy Dũng ielts
Thầy Dũng – Được nhiều học viên đánh giá là giáo viên dạy Ielts giỏi tại Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Bài viết trên đây là top 10 giáo viên dạy ielts giỏi ở TPHCMTop 8 Việt Nam muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm thầy cô giỏi cho quá trình học tiếng anh của mình thêm hiệu quả nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here