Home Dịch Vụ Top 25 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM

Top 25 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM

0
Top 25 Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Giá Rẻ Uy Tín Tại TPHCM
dịch vụ vệ sinh công nghiệp
5/5 - (800 bình chọn)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty nào uy tín, giá rẻ tại TPHCM? Ngày nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang trở nên phổ biến hơn đặc biệt ở những thành phố lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của những cá nhân cũng như tổ chức, công ty, doanh nghiệp… Tại TP.HCM có rất nhiều công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ & uy tín. Bài viết sau đây Top 8 Việt Nam sẽ tổng hợp giới thiệu đến cho các bạn Top 25 công ty vệ sinh công nghiệp TPHCM uy tín tốt nhất hiện nay! Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Top 25 công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại TPHCM

1. Công Ty Vệ Sinh 24H (Nice House)

Công Ty Vệ Sinh 24H là doanh nghiệp đi tiên phong về mảng vệ sinh công nghiệp, bảo dưỡng văn phòng tòa nhà, trung tâm thương mại, nhà xưởng, trường học, bệnh viện… Mục đích: Làm gia tăng tuổi thọ cho cơ sở vật chất, phục hồi & đánh bóng vật liệu, các trang thiết bị nội thất như: sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá Marble – Granite, tay vịn Inox, đồ nhựa, kính …Công Ty Vệ Sinh 24H luôn giữ vững cam kết: dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhất ! Chất lượng tốt ! Phục vụ tận tâm 24H!

Hiện nay, Công Ty Vệ Sinh 24H là công ty dịch vụ vệ sinh tại TPHCM uy tín phục vụ trong lĩnh vực này, với những loại hình dịch vụ như:

 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, & những công trình sau xây dựng
 • Giặt thảm văn phòng, giặt nệm, giặt ghế
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh trung tâm thương mại
 • Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư
 • Dịch vụ vệ sinh trường học, bệnh viện, trung tâm y tế
 • Đánh bóng sàn đá Marble, Granite, đánh bóng cầu thang
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Và những loại hình dịch vụ khác
Công Ty Vệ Sinh 24H
Công Ty Vệ Sinh 24H

Thông tin liên hệ

2. Công ty vệ sinh Builwork Việt Nam

Thật dể dàng để tìm thấy 1 trong các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Builwork được thành lập cách đây gần 60 năm ở tại Nhật Bản vào năm 1996. Và là 1 trong số những công ty vệ sinh công nghiệp giá rẻ & quản lý vận hành tài sản hàng đầu ở tại Nhật Bản, Campuchia & Việt Nam.

Tất cả các nhân viên vệ sinh của Builwork đều được đào tạo theo tiêu chuẩn của Nhật Bản về chất lượng, đạo đức & hành vi ứng xử. Vì vậy công ty vệ sinh tại tphcm này là 1 chọn lựa hoàn hảo đối với khách hàng trong nước & quốc tế. Builwork dùng công nghệ hiện đại & các hệ thống kiểm soát chất lượng tối tân nhất để bảo đảm tất cả nhân viên vệ sinh đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy chuẩn bộ qui tắc ứng xử. Hơn thế nữa, Builwork còn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mặc dù tiêu chuẩn & chất lượng tuyệt vời nhưng mức phí lại rất hợp lý như những công ty vệ sinh khác ở tại thị trường Việt Nam. Một công ty dịch vụ chất lượng & uy tín với 1 mức giá hấp dẫn, thật là 1 điều tuyệt vời! công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM này không những cung ứng các dịch vụ vệ sinh giá rẻ chuyên nghiệp mà còn cung cấp về dịch vụ bảo vệ, bảo trì, thiết kế cảnh quan & diệt côn trùng.

Builwork Việt Nam
Builwork Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Công ty CP Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn được đánh dấu là 1 trong những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, hàng đầu ở tại Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các văn phòng công ty, trung tâm thương mại, trường học, tòa nhà, chung cư, bệnh viện, ngân hàng, giặt thảm, giặt ghế, nhà máy, tổng vệ sinh sau xây dựng…

Với đội ngũ bao gồm 5000 cán bộ nhân viên được chọn lựa kỹ càng, được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, và quản lý nhân sự theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015. Kết hợp cùng với hệ thống trang máy móc thiết bị hiện đại, Pan Pacific Sài Gòn đang duy trì & phát triển số lượng khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, những tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Công ty vệ sinh công nghiệp – Pan Pacific Sài Gòn hiện đang đồng hành cùng với nhiều khách hàng lớn như: Hưng Thịnh Corporation, Him Lam Land Corporation, Công ty quản lý vận hành chuyên nghiệp như PMC, Realtylink, CBRE, Savista, Kim Cương Xanh, hệ thống ngân hàng, hệ thống vacxin, hệ thống bệnh viện, hệ thống trường học & rất nhiều khách hàng lớn khác.

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tphcm của công ty sẽ bảo đảm cho các bạn có 1 môi trường làm việc & sinh hoạt trong lành, thoáng mát, sạch sẽ tạo dựng 1 hình ảnh văn minh lịch thiệp đầy ấn tượng. Mang đến sự thoải mái, phấn khởi trong cuộc sống nhằm phát huy tối đa hiệu quả của công việc.

Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn - top 8 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm
Công ty CP Dịch Vụ Vệ Sinh Pan Pacific Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Công ty vệ sinh GFC CLEAN

Nếu như bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm Uy tín hàng đầu thì không thể bỏ qua Công ty vệ sinh GFC CLEAN – Thành viên của Tập Đoàn GFC Việt Nam ( GFC GROUP). Công ty vệ sinh tại tphcm này ra đời và đã có uy tín từ những năm 1996.

Trải qua hơn 24 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, không quá khi nói GFC CLEAN là Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín, hàng đầu trong ngành vệ sinh tại Việt Nam. Hệ Thống chi nhánh của GFC CLEAN có mặt ở tại 63 tỉnh thành phố Việt Nam. Văn Phòng đại diện có mặt tại tất cả những thành phố lớn tại Việt Nam.

GFC CLEAN cung cấp những dịch vụ vệ sinh bao gồm các hạng mục như sau:

 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, toà nhà, xchung cư.
 • Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, kính alu
 • Dịch vụ cung cấp những thiết bị làm sạch
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ vệ sinh trường học
 • Dịch vụ vệ sinh giặt thảm, ghế, nệm, sofa
 • Dịch vụ bảo dưỡng và làm sạch
 • Dịch vụ vệ sinh sau thi công xây dựng
 • Dịch vụ bảo trì và vệ sinh định kỳ
 • Dịch vụ phục hồi sàn đá, và đánh bóng sàn bê tông
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm định kỳ
Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp TPHCM GFC CLEAN
Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp TPHCM GFC CLEAN

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ CÔ SÔ VIỆT NAM

CÔ SÔ VIỆT NAM được thành lập vào năm 2009. Ngay sau khi thành lập, công ty vệ sinh CÔ SÔ VIỆT NAM đã nhận được sự chuyển giao công nghệ, kỹ thuật & máy móc trang thiết bị của những hãng làm sạch hàng đầu trên thế giới như Windsor & Tennant (Mỹ), Dulevo và Filmop (Italy), Peerapat (Thái Lan), Klenco (Singapore), Unger & Karcher (Đức).

Công ty dịch vụ vệ sinh tại tphcm – CÔ SÔ VIỆT NAM đã triển khai cung cấp dịch vụ làm sạch cho hàng loạt những văn phòng tòa nhà như CTY TNHH THERMTROL (VSIP), CTY LIÊN DOANH BIO-PHARMACHEMIC, CTY TNHH GREAT EASTERN RESINS INDUSTRIAL,…

Những hạng mục của công ty vệ sinh công nghiệp tphcm này bao gồm:

 • Vệ sinh công nghiệp kho bãi, nhà xưởng
 • Vệ sinh công trình sau khi thi công xây dựng
 • Vệ sinh bệnh viện, văn phòng, trường học
 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ, biệt thự
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty
 • Dịch vụ dọn vệ sinh trường học, bệnh viện
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá, phủ bóng sàn gỗ, vệ sinh sàn bê tông
 • Dịch vụ giặt thảm tại văn phòng, tại nhà
 • Dịch vụ giặt giặt nệm, ghế sofa
 • Dịch vụ giặt thảm, giặt rèm cửa
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa, rèm cửa
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh nhà máy nhà xưởng
Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp CÔ SÔ VIỆT NAM
Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp CÔ SÔ VIỆT NAM

Khi đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm của CÔ SÔ VIỆT NAM, quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng, cùng với mức phí hợp lý nhất. Công ty đang sở hữu cho mình 1 đội ngũ nhân viên vệ sinh có tay nghề cao, có đạo đức kinh doanh tốt, chăm chỉ, nhiệt tình.

Các chuyên viên được đào tạo bài bản, am hiểu các phương án vệ sinh để phù hợp với mọi hoàn cảnh, góp phần tạo nên hiệu quả công việc cũng như tiến độ thực hiện và đáp ứng đúng với tiêu chí mà quý khách hàng đưa ra.

Thông tin liên hệ

6. Công ty thương mại dịch vụ vệ sinh công nghiệp VSN

Nếu như bạn đang quá bận rộn, văn phòng công ty bạn cần vệ sinh định kỳ. Hay bạn đang là những chủ thầu cần tìm kiếm 1 dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ chuyên nghiệp. Công ty vệ sinh công nghiệp VSN sẽ thay đổi không gian dơ bẩn, hỗn độn & vi khuẩn gây bệnh trở thành không gian xanh sạch & trong lành cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn, kinh nhiệm & dịch vụ tận tâm. Dịch vụ sử dụng những loại trang máy móc thiết bị chuyên dụng cao cấp chắc chắn chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Lời cam kết vàng từ công ty Vệ Sinh VSN: Công ty chỉ nhận thanh toán khi khách hàng “thật sự hài lòng” với chất lượng dịch vụ tại công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ VSN là chọn lựa uy tín & lý tưởng cho các gia đình, các công ty, văn phòng mong muốn có được 1 không gian xanh sạch, thoải mái cùng với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng & tận tâm

công ty Vệ Sinh VSN
công ty Vệ Sinh VSN

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ vệ sinh Minh Long

Công ty vệ sinh Minh Long chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm dân dụng trọn gói những công trình sau xây dựng hay đang sử dụng như: tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trường học, tòa nhà chung cư – cao ốc, nhà máy, biệt thự, nhà xưởng, nhà phố…

Thế mạnh của công ty dịch vụ vệ sinh này là đội ngũ quản lí & công nhân có tay nghề cùng trách nhiệm cao, hoạt động chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh. Kết hợp cùng với máy móc trang thiết bị vệ sinh hiện đại do đó Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy cũng như có được sự hài lòng tuyệt đối.

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MINH LONG
CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MINH LONG

Thông tin liên hệ

8. Công ty vệ sinh công nghiệp Môi Trường Xanh

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ – chất lượng – uy tín tại TPHCM. Thì bạn không thể bỏ qua VSCN MÔI TRƯỜNG XANH – đây là 1 cái tên rất uy tín trong ngành vệ sinh công nghiệp. Công ty sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại cũng như hóa chất chuyên dụng giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Đến với công ty dịch vụ vệ sinh tại tphcm này, khi bạn ưng ý mới tính phí. Đây là công ty đang đứng đầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm, với chi nhánh có khắp trên cả 3 miền cùng thiết bị trang máy móc hiện đại nhất hiện nay. Công ty tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, công ty vệ sinh MÔI TRƯỜNG XANH luôn chú trọng vào công tác đào tạo, và huấn luyện đội ngũ nhân sự thành các chuyên viên có tay nghề cao, khả năng thích ứng, và giải quyết vấn đề tốt.

Máy móc có thể cải tiến hay thay thế máy mới, nhưng với đội ngũ nhân sự thì phải luôn đặt lên hàng đầu. Thái độ phục vụ quý khách hàng, và tinh thần trách nhiệm làm việc cao, chính là điều mà MÔI TRƯỜNG XANH luôn hướng đến.

dịch vụ vệ sinh uy tín - chât lượng tphcm
CÔNG TY VSCN MÔI TRƯỜNG XANH

Thông tin liên hệ

9. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Green House

Công ty vệ sinh công nghiệp Green House là 1 trong các doanh nghiệp đi đầu và được sự tín nhiệm của nhiều nhà thầu lớn nhỏ cũng như các khách hàng trên toàn khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Long An, Bình Dương, Đồng Nai & ở các tỉnh khu vực phía Nam.

Vì sao là Green House lại là đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua. Một số dự án tiêu biểu: the manor, Vinhome Central Park, Masteri Thảo Điền, Đảo kim cương…

 • Là công ty đi đầu, và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
 • Máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất xuất xứ rỏ ràng, không độc hại và thân thiện với trường
 • Quy trình dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp – và chuẩn nhật bản
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm không ngừng học hỏi
 • Khách hàng nhận được sự chăm sóc dịch vụ một cách tốt nhất.
Công ty vệ sinh Green House
Công ty vệ sinh Green House

Thông tin liên hệ

10. Công ty vệ sinh công nghiệp TPHCM UNICARE

Được thành lập vào năm 1995, là 1 trong các công ty chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp đầu tiên ở tại Việt Nam. UniCARE luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất đến từ Nhật Bản trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Năm 2008, UniCARE đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức TUV xác nhận cho việc cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, để tiếp tục làm nổi bật cho triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, tập trung vào sự phát triển của những dịch vụ đặc biệt cho khách hàng. Công ty vệ sinh UniCARE đã hoàn thành việc chuyển đổi & áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

Công ty vệ sinh công nghiệp TPHCM UNICARE
Công ty vệ sinh công nghiệp TPHCM UNICARE

Thông tin liên hệ

11. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Sao Việt

SAO VIỆT là một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh với phương châm : GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG và NHANH CHÓNG.  Sau đây là một số thông tin cơ bản về những gói dịch vụ & bảng giá kèm theo của SAO VIỆT cập nhật mới nhất vào năm 2019

Hiện tại công ty vệ sinh SAO VIỆT đang giảm giá từ 20 – 30% phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho khách hàng từng dùng dịch vụ & 10-15% cho khách hàng mới. Thông tin về mã & chương trình khuyến mãi quý khách vui lòng truy cập vào website của SAO VIỆT để tìm hiểu rõ hơn.

Là công ty doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực phấn đấu để vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cấp dịch vụ vận tải, xây dựng & vệ sinh công nghiệp cùng những dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt luôn đặt mục tiêu mang đến sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách hàng.

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tphcm - Sao Việt
Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tphcm – Sao Việt

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0986 619 345
 • Website: vesinhnhao24h.net

12. Công ty TNHH TM DV Hoàng Vũ Phong

Sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm 1 dịch vụ hoàn hảo trong việc tạo nên 1 không gian làm việc thoải mái “Xanh – Sạch – Đẹp” để bắt đầu ngày hoạt động làm việc hiệu quả nhất. Thế giới sạch không ngừng nỗ lực và phấn đấu để trở trở thành chọn lựa hàng đầu của những doanh nghiệp trong lĩnh vực làm sạch.

Công ty vệ sinh Hoàng Vũ Phong chuyên cung cấp những lĩnh vực về dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại TpHCM. Công ty chuyên mua bán bảo trì sửa chữa hệ thống lạnh, chú trọng đầu tư phát triển ở tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt công ty vệ sinh này còn chú trọng đến công tác chăm sóc quý khách hàng, tìm kiếm & đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trung thực trong công việc. Cùng đội ngũ giám sát chuyên viên kỹ thuật gần 20 năm làm việc sẽ đem tới sự hài lòng nhất cho các bạn.

Công ty dọn vệ sinh uy tín

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 108/4 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TpHCM
 • Điện thoại: (028) 225 302 64
 • Email: hoangvuphongsv@gmail.com
 • Website: hoangvuphongsv.com

13. Công Ty CP TM DV SX Thế Giới Sạch

Cũng là một cái tên nằm trong top các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tphcm. Công ty vệ sinh Thế Giới Sạch với lĩnh vực hoạt động tư vấn & cung cấp các dịch vụ vệ sinh cho những công trình như: trường học, khách sạn, siêu thị, bệnh viên, nhà máy… Cùng với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động lành nghề có lý lịch nhân thân rõ ràng.

Lấy chất lượng để làm nền tảng cơ bản cho sự hoạt động, & cam kết đem tới cho các khách hàng chất lượng vượt trội nhất. Cùng với các trang thiết bị hiện đại Công ty vệ sinh Thế Giới Sạch sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu làm sạch của các bạn ở tại TPHCM.

Không chỉ dừng lại ở đó Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Thế Giới Sạch còn phát triển thêm dịch vụ trang trí nhà cửa, và cung cấp lao động thời vụ cho những công ty. Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giỏi & nhân viên làm việc chuyên nghiệp, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi dùng dịch vụ ở tại đây.

Công Ty CP TM DV SX Thế Giới Sạch
Công Ty CP TM DV SX Thế Giới Sạch

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 206/59A-B Đường TCH 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6675 3488
 • Email: Cao.dangviet@thegioisach.net.vn
 • Website: thegioisach.net.vn

14. Công Ty TNHH SX-TM-DV Hưng Gia Khánh

Với nhu cầu làm sạch, việc chọn lựa dịch vụ vệ sinh công nghiệp – uy tín – giá rẻ là rất quan trọng!

 • Bạn đang có nhu cầu don dẹp vệ sinh nhà?
 • Bạn không biết nên thực hiện những công việc gì trước?
 • Bạn muốn gọi cho dịch vụ thì cần phải làm thế nào?
 • Bạn đang băn khoăn và không biết chuẩn bị những gì cho việc làm sạch nhà?

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hưng Gia Khánh sẽ giúp cho bạn giải quyết được tất cả những vấn đề trên với cam kết GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NHẤT, TỐT NHẤT. Và đây cũng chính là cái tên tiếp theo mà Top 8 Việt Nam muốn nhắc đến trong danh sách này.

Hưng Gia Khánh có đội vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp những dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà mới xây…Tất cả những dịch vụ liên quan đến dịch vụ vệ sinh doanh nghiệp đều thực hiện. Theo thời gian, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ Sao Việt ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp, tận tâm & ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của các khách hàng.

Tính đến nay, công ty dịch vụ vệ sinh tại tphcm này đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và có đội ngũ chuyên viên chăm chỉ, nhiệt tình. Đặc biệt so với những dịch vụ trong Tp.HCM lấy chi phí rất phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, tổ chức.

Công Ty TNHH SX-TM-DV Hưng Gia Khánh
Công Ty TNHH SX-TM-DV Hưng Gia Khánh

Thông tin liên hệ

15. Công Ty TNHH MTV TM DV Hồ Lê Gia

 • Địa chỉ: 89/57 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 675 855
 • Email: kinhdoanh@holegia.com
 • Website: holegia.com

16. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Minh Long

17. Công ty TNHH thương mại dịch vụ Chavi Clean

 • Địa chỉ: 111/30 Huỳnh Văn Bánh, P.17, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 0932.339.758 – (028) 668.233.54
 • Email: chaviclean@gmail.com
 • Website: vesinhchavi.com

18. Công Ty Vệ Sinh Thanh Bình

19. Trung tâm Vệ sinh Aplite Việt Nam

20. Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp Sài Gòn

 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0908.345.266
 • Email: vesinhcongnghiep622@gmail.com
 • Website: vesinhnhaosaigon.com

21. Công ty TNHH Vệ sinh Công nghiệp Năm Sao

22. Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đông Dương

23. Công ty vệ sinh Dịch Vụ Việt Nhật

24. Công Ty TNHH TM-DV AA CLean

25. Công ty vệ sinh Ngọc Cương

Hy vọng với bài viết tổng hợp danh sách Top 25 dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tốt nhất tại TPHCM bên trên của Top 8 Việt Nam có thể mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn có thể tìm được một công ty vệ sinh công nghiệp phù hợp với mình nhất!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here