Home Công Ty Top 17 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

Top 17 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

0
Top 17 Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng
5/5 - (800 bình chọn)

Dịch vụ chuyển phát nhanh đang nhanh chóng mở rộng mức độ phổ biến vì chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhiều đối tượng cá nhân và doanh nghiệp. Việc tìm kiếm một công ty chuyển phát nhanh uy tín không phải là việc đơn giản ai cũng có thể hoàn thành. Bài viết dưới đây của Top 8 Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 17 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, giá rẻ nhất.

17 Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, chất lượng

1. Chuyển phát nhanh bưu điện Đà Nẵng

Bưu điện này là đơn vị thành viên của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Bưu điện Đà Nẵng cũng được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp các dịch vụ bưu chính cho cộng đồng địa phương. Từ đó tại đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng uy tín nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS (Express Mail Service) tại bưu điện Đà Nẵng có sẵn ở nhiều cấp độ khác nhau tại Hoa Kỳ, cũng như chuyển phát quốc tế chi phí thấp. Có một số dịch vụ được cung cấp bởi công ty bao gồm nhận, vận chuyển và chuyển phát tất cả các loại thư từ, tài liệu (bao gồm cả tài liệu pháp lý), vật phẩm (bao gồm cả quần áo) và hàng hóa (bao gồm cả hàng hóa).

Bưu Điện Đà Nẵng - Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng
Bưu Điện Đà Nẵng – Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

2. J&T Express

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng tại J&T Express là đơn vị vận chuyển đã hoạt động trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam trong hơn một thập kỷ qua. Công ty sở hữu hơn 1000 đầu xe tải các loại, tất cả đều phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, và các dịch vụ liên quan khác. Tổng số J&T express có 1500 bưu cục được đặt trên khắp cả nước.

Chất lượng cung cấp dịch vụ tốt với giá cả phải chăng đã khiến J&T Express tự tin vào khả năng cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể, cho phép công ty đạt được quyền đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của nhiều khách hàng trong tương lai. Hiện tại, chúng ta đang sống trong kỷ nguyên số.

J&T Express - Dịch vụ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng
J&T Express – Dịch vụ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng

Với khẩu hiệu “Thể hiện doanh nghiệp trực tuyến của bạn”, công ty J&T express luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng thực hiện hoạt động kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả và thuận tiện nhất có thể, cũng như cung cấp dịch vụ giao hàng thuận tiện sẽ hỗ trợ bạn mở rộng hoạt động kinh doanh phù hợp với hiện tại xu hướng trong ngành thương mại điện tử.

Thông tin liên hệ

3. Chuyển phát nhanh Đà Nẵng Post

Đà Nẵng Post là công ty chuyên về chuyển phát nhanh trong nước, chuyển hàng quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, đồng thời làm đại lý thu hộ cho một số công ty chuyển phát nhanh quốc tế lớn nhất thế giới. Bởi đây sẽ là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng chất lượng làm hài lòng khách hàng.

Theo phương châm hoạt động của công ty là “Nhanh chóng – Đảm bảo – Tiết kiệm”, công ty luôn đưa ra nhiều giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu cụ thể của Quý khách về thời gian và phương thức vận chuyển. Việc vận chuyển trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế do Đà Nẵng Post phụ trách, theo dõi quá trình liên tục và thông báo trực tiếp cho Quý khách kết quả từng lần chuyển phát qua điện thoại hoặc email.

Đà Nẵng Post - Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng
Đà Nẵng Post – Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 5 Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Hải Phòng Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

4. Viettel Post Đà Nẵng

Viettel Post là đơn vị trực thuộc của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Quá trình xây dựng và phát triển đã diễn ra vô cùng thành công trong hơn 20 năm qua. Vị thế của Viettel Post trên thị trường trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong những năm gần đây ngày càng được củng cố vững chắc, thể hiện bằng nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý.

Viettel Post là đơn vị thứ hai sau VNPT có chi nhánh và văn phòng trên cả nước, đồng thời cũng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp mạnh mẽ với VNPT về thị phần. Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng của Viettel Post là một trong nhiều dịch vụ mà công ty cung cấp, bao gồm: chuyển phát nhanh, chuyển phát 36 giờ, chuyển phát 60 giờ, chuyển phát bưu kiện, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chuyển phát cod, chuyển phát quốc tế.

Viettel Post - Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng
Viettel Post – Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

5. Chuyển phát nhanh Đà Nẵng – PCS Post

Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận tải Bưu điện PCS (PCS POST) là công ty cổ phần vận tải biển và kho vận. Cho đến nay, công ty đã vươn mình thành công không chỉ trên thị trường chuyển phát Đà Nẵng, mà còn trên tổng số 63 tỉnh thành trong cả nước.

Điểm mạnh nổi bật của nó là dịch vụ được cung cấp ở mức độ cao, giá cước vận chuyển cạnh tranh cao và cam kết với từng khách hàng mà PCS đã thể hiện trong nhiều năm qua. Khi đến với PCS Post, mọi vấn đề liên quan đến vận chuyển, bao gồm vận chuyển quốc tế, vận chuyển hàng hóa luôn được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp và chi phí thấp nhất có thể cho bạn.

PCS Post - Dịch vụ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng
PCS Post – Dịch vụ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng

Công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện PCS tin tưởng rằng với chất lượng cao của từng dịch vụ, uy tín của công ty và sự nhiệt huyết của toàn thể tập thể, Công ty chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng này sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển toàn diện, trở thành “cánh tay đắc lực” hỗ trợ Quý khách. trong việc giải quyết triệt để các vấn đề về vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ địa điểm nào trên cả nước.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 11 Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Giá Rẻ Nhất Đồng Nai

6. Nhất Tín Logistics – Chi nhánh chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Nhất Tín Logistics với mạng lưới bưu cục trải dài khắp 63 tỉnh thành Việt Nam luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể đối với từng dịch vụ chuyển phát nhanh mà công ty cung cấp.

Nhất Tín Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển siêu tốc nội thành trong vòng 3 giờ và vận chuyển liên tỉnh trong vòng 12 – 24 giờ. Ngoài ra, đối với dịch vụ vận chuyển COD, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại COD trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt hàng. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ mà Nhất Tín Logistics cung cấp bởi hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Nhất Tín Logistics - Dịch vụ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng
Nhất Tín Logistics – Dịch vụ chuyển phát nhanh ở Đà Nẵng

Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của mình, chuyển phát nhanh Đà Nẵng – Nhất Tín luôn đồng hành cùng khách hàng với ba giá trị cốt lõi: trách nhiệm, trung thực, chiến đấu, với mục tiêu chạm đến từng cung bậc cảm xúc.

Thông tin liên hệ

7. Giao Hàng Nhanh (GHN)

Năm 2012, công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam là Giao Hàng Nhanh (GHN) được thành lập với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và kịp thời cho nhiều đối tác thương mại điện tử trên Internet. GHN cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, giúp người bán bán được nhiều đơn hàng hơn đồng thời khiến người mua cảm thấy hài lòng hơn khi mua hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng là chuyên ngành của GHN, và công ty làm việc không mệt mỏi để cung cấp cho bạn những dịch vụ uy tín và chất lượng cao nhất có thể. GHN dường như đã đạt được một số thành tích đáng khen ngợi trong tám năm qua, nhờ vào niềm đam mê và nỗ lực không ngừng của mình.

GHN - Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng
GHN – Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Tham khảo thêm:

Một số dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín khác

8. Công ty Cổ phần Quốc tế Hoàng Hà

9. Kerry Express

10. Giao Hàng Tiết Kiệm – Công Ty Chuyển Phát Nhanh Đà Nẵng

11. Công Ty Cổ phần Bưu Chính Thời Gian Vàng Đà Nẵng

12. Công Ty CP Proship Đà Nẵng

13. Chuyển Phát Nhanh EMS Đà Nẵng

14. Chuyển phát nhanh Bồ Câu Đà Nẵng

15. Nasco Express

16. Đà Nẵng Logistics

17. Công Ty CP Chuyển Phát Nhanh Newpost Đà Nẵng

Top 8 Việt Nam đã tổng hợp danh sách 17 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất chia sẻ đến bạn dựa trên những bình chọn và đánh giá thực tế từ những khách hàng đã sử dụng. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được công ty chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here