Home Công Ty Top 8 Công Ty Vận Tải Biển Lớn Nhất Tại Việt Nam

Top 8 Công Ty Vận Tải Biển Lớn Nhất Tại Việt Nam

0
Top 8 Công Ty Vận Tải Biển Lớn Nhất Tại Việt Nam
5/5 - (800 bình chọn)

Nền kinh tế nước ta đang phát triển với tốc độ cấp số nhân, nhiều doanh nghiệp muốn mở rộng phạm vi hoạt động bao gồm hoạt động trên khắp thế giới. Nhiều doanh nghiệp đang chuyển sang kinh doanh vận tải đường biển để mở rộng hoạt động không chỉ trong nước mà còn ra quốc tế. Top 8 Việt Nam xin được giới thiệu đến bạn những công ty vận tải biển lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam được liệt kê dưới đây.

8 công ty vận tải biển lớn nhất tại Việt Nam

1. Công ty logistics vận tải biển Ailglobal

Công ty logistics vận tải biển Ailglobal được thành lập bởi một nhóm nhân viên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế cung cấp cho khách hàng các giải pháp logistics vận tải biển. Công ty vận tải biển lớn Ailglobal chuyên vận chuyển hàng lẻ (LCL), hàng nguyên container (FCL), bảo hiểm hàng hóa, hàng dự án, xếp hàng vào container, đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng hóa,…

Công ty Ailglobal đã ký hợp đồng với nhiều hãng tàu uy tín như NYK, Hanjin, Kline, APL, Evergreen, MSC và các hãng khác nhờ mạng lưới đại lý rộng khắp tại các cảng biển trên thế giới. Công ty Ailglobal đầu tư mạnh và kỳ vọng sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải container hàng đầu tại Việt Nam cho các tuyến đi Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Trung Đông.

Công ty logistics vận tải biển Ailglobal - Công ty vận tải biển lớn nhất
Công ty logistics vận tải biển Ailglobal – Công ty vận tải biển lớn nhất

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam (VOSCO)

Đi vào hoạt động từ năm 2008, Công ty cổ phần Vận tải biển Việt Nam (VOSCO) đã tích lũy được hơn 12 năm kinh nghiệm với không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và đổi mới nhiều đội tàu của mình. Đội tàu hiện tại của VOSCO gồm nhiều loại tàu, bao gồm tàu ​​chở hàng rời, tàu chở sản phẩm, tàu container,… tất cả đều có khả năng hoạt động không hạn chế trên các tuyến vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế.

Ngành nghề kinh doanh chính của VOSCO là vận tải biển. Là chủ sở hữu, người quản lý và điều hành tàu cùng với các hoạt động khác như thuê tàu, mua bán tàu và cung cấp các dịch vụ liên quan. Thông qua các công ty con và chi nhánh như đại lý, giao nhận & hậu cần, sửa chữa tàu, cung cấp dầu nhờn và nguyên liệu, cung cấp thuyền viên và các hoạt động liên doanh, đây là công ty vận tải biển lớn nhất hàng đầu Việt Nam.

VOSCO - Công ty vận tải biển lớn nhất
VOSCO – Công ty vận tải biển lớn nhất

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 5 Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Hải Phòng Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

3. Công ty vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans Việt Nam

Công ty vận tải biển Glotrans Việt Nam được thành lập từ năm 2012 đến nay đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường biển hơn 8 năm. Sau nhiều năm hoạt động, công ty Glotrans đã tạo dựng được sự hiện diện trên thị trường quan trọng trong ngành logistics Việt Nam, đặc biệt là ngành vận tải biển tại Hải Phòng.

Glotrans được coi là một trong những công ty vận tải biển lớn nhất mới nổi khi so sánh với nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhiều năm nghiên cứu và phát triển Khách hàng và các đối tác kinh doanh luôn bày tỏ sự đánh giá cao đối với những nỗ lực của công ty và đặt trọn niềm tin vào đó.

Công ty vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans Việt Nam - công ty vận tải hàng biển
Công ty vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans Việt Nam – công ty vận tải hàng biển

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Thương mại XNK Đông Á

Công ty TNHH Thương mại XNK Đông Á là công ty vận tải biển lớn được nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng. Đông Á hiện thân là một công ty vận tải biển lớn nhất kinh doanh xuất nhập khẩu có trụ sở tại Đông Á, Trung Quốc.

Công ty TNHH Thương mại XNK Đông Á chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển từ kho đến kho trên khắp Việt Nam bằng đường biển, đường bộ và đường sắt. Cũng như giao nhận và quản lý hàng tồn kho của hàng hóa vận chuyển, thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu và nhiều lĩnh vực khác. Là phương tiện vận chuyển hàng hóa từ người sản xuất đến người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thương mại XNK Đông Á - công ty vận tải biển lớn nhất
Công ty TNHH Thương mại XNK Đông Á – công ty vận tải biển lớn nhất

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải biển – Palm Logistic Việt Nam

Là một trong những công ty vận tải biển lớn hàng đầu tại Việt Nam, Palm Logistic đảm bảo mọi hoạt động vận tải được thực hiện một cách an toàn trên nhiều lĩnh vực. Như xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa quốc tế (đường biển và đường hàng không), khai báo hải quan, vận tải nội địa, kho bãi,…

Để tận dụng tối đa khả năng của mình, cơ sở mới sẽ giúp tăng cường vai trò của mình trong khu vực bằng cách đóng vai trò là nhà cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển (FCL và LCL). Sức mạnh của Palm Logistic Việt Nam nằm ở việc có một đội ngũ nhân viên có tác phong, đạo đức làm việc, kỹ năng và nhân cách chuyên nghiệp nhất.

Palm Logistic Việt Nam - công ty vận tải biển
Palm Logistic Việt Nam – công ty vận tải biển

Tự tin có thể đảm nhận nhiều dự án và thử thách ở nhiều cấp độ khác nhau, tạo nên một môi trường vận tải biển chuyên nghiệp, thúc đẩy sự thành công trong quá trình mở rộng của công ty Palm Logistic.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Quốc Tế phương Nam

Công ty TNHH Quốc Tế Phương Nam là công ty vận tải biển lớn tại Việt Nam cực kỳ phát triển và có uy tín trong khu vực. Phương Nam một công ty chuyên về vận tải đường biển, đường hàng không, đường bộ, chuyển phát nhanh, và các dịch vụ khác, công ty vô cùng phát triển và có uy tín trong khu vực.

Công ty TNHH Quốc Tế Phương Nam thu hút một lượng lớn khách hàng hàng năm bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm và tay nghề cao.

Công ty TNHH Quốc Tế phương Nam - công ty vận tải biển lớn nhất
Công ty TNHH Quốc Tế phương Nam – công ty vận tải biển lớn nhất

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 2 Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

7. Công ty vận tải biển Sunny

Năm 1995, Công ty TNHH Vận tải Sunny được thành lập tại Hà Nội và là một trong những công ty giao nhận tư nhân đầu tiên của cả nước. Tại thời điểm này, Sunny đang thực hiện một số chính sách nhất quán đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng thông qua việc sử dụng trình độ chuyên môn và cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao.

Công ty TNHH vận tải Sunny có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải biển, khởi đầu là một cán bộ nội bộ ngành vận tải biển, vận hành tàu biển. Sunny đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp giải pháp hậu cần lớn nhất trên thế giới, nhờ vào nhiều năm hoạt động mạnh mẽ trong ngành. Công ty vận tải biển lớn nhất Việt Nam này có mạng lưới văn phòng và tàu trên toàn cầu.

Công ty vận tải biển Sunny - công ty vận tải biển
Công ty vận tải biển Sunny – công ty vận tải biển

Trong số rất nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới, Wal Mart, Matalan, Bata, Myer’s, Reebok, Triumph, New Look,… là một trong những thương hiệu mà công ty vận chuyển Sunny nhận vận chuyển và giao hàng tận nơi. Tận dụng tất cả các nguồn lực sẵn có để đảm bảo rằng tất cả nhân viên được đào tạo chuyên biệt về công nghệ và chuyên môn, nếu thích hợp.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Ngọc Đại Dương

Với tư cách là công ty vận tải biển lớn hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường biển cho các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,… Ngọc Đại Dương mang đến nhiều lựa chọn đa dạng, bao gồm hàng lẻ, hàng nguyên container,… Khách hàng đã tin tưởng vào Công ty TNHH Ngọc Đại Dương vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Ngọc Đại Dương - công ty vận tải biển
Công ty TNHH Ngọc Đại Dương – công ty vận tải biển

Thông tin liên hệ

Top 8 Việt Nam đã cung cấp cho bạn thông tin về 5 công ty vận tải biển lớn hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tham khảo ở trên. Thị trường vận tải phát triển vượt bậc là kết quả của sự phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Top 8 Việt Nam hy vọng rằng khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn cho tương lai của mình.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here