Home Công Ty Top 12 công ty phần mềm hàng đầu uy tín tại Việt Nam

Top 12 công ty phần mềm hàng đầu uy tín tại Việt Nam

0
Top 12 công ty phần mềm hàng đầu uy tín tại Việt Nam
công ty phần mềm
5/5 - (800 bình chọn)

Ở Việt Nam hiện nay số lượng các công ty phần mềm ngày càng phát triển gia tăng nhanh chóng cả về cả chất lượng lẫn số lượng. Để lựa chọn được những đơn vị uy tín làm đối tác hay nơi làm việc, bạn đọc cần nắm được thông tin về các đơn vị top đầu trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, Top 8 Việt Nam sẽ giới thiệu về Top 12 công ty phần mềm Việt Nam uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé!

Danh sách này được cập nhật thường xuyên. Năm 2021 với nhiều thách thức khi dịch Covid đang lan rộng và ảnh hưởng tới các lĩnh vực, nghành nghề. Riêng với ngành phần mềm vẫn có sự tăng trưởng & phát triển tốt vì các giao dịch, dịch vụ được nhanh chóng đưa lên mạng hay giao tiếp từ xa. Cũng do Covid, tình hình số hóa doanh nghiệp được thúc đẩy nhanh thêm 1 bước. Danh sách thứ hạng các công ty viết phần mềm hàng đầu Việt Nam năm 2021 không có sự thay đổi nhiều so với năm 2020.

Danh sách 12 công ty phần mềm hàng đầu uy tín tại Việt Nam

1. Công ty phần mềm Hitachi Vantara (Global Cybersoft)

Là 1 trong các công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam & có đến 20 năm kinh nghiệm thì Global CyberSoft chắc chắn sẽ là một chọn lựa mà mọi người không nên bỏ qua. Cùng đội ngũ nhân viên đông đảo với những bạn trẻ có trình độ chuyên môn cao luôn nỗ lực & sáng tạo thì mọi yêu cầu của quý khách hàng sẽ được đáp ứng 1 cách tốt nhất. Trụ sở chính của công ty này được đặt ngay tại Hoa Kỳ, bang California & đã hoạt động trên 8 quốc gia khác nhau.

Những lĩnh vực làm việc chính của công ty phần mềm Global CyberSoft chính là tự động hóa nhà máy, hệ thống nhúng & kiểm định phần mềm, quản trị doanh nghiệp SAP ERP/BI, công nghệ truyền thông & thông tin. Tính cho đến thời điểm hiện nay thì công ty đã hợp tác với hơn 120 các đối tác lớn nhỏ khác nhau từ những nước trên thế giới.

Công ty phần mềm Hitachi Vantara
Công ty phần mềm Hitachi Vantara

Thông tin liên hệ

2. Công ty phần mềm MISA

Khi nói tới các công ty viết phần mềm uy tín tại Việt Nam thì chắc hẳn có nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên công ty phần mềm MISA. Đây là 1 trong những công ty viết phần mềm uy tín đã hoạt động lâu dài tại nước ta & đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp khác nhau của của những tổ chức lẫn của khối cơ quan nhà nước. Với 1 con số khủng 5 văn phòng tại nước ta & 179.000 khách hàng là các doanh nghiệp công ty lớn cũng đủ để có thấy chất lượng của MISA.

Với phương pháp làm việc kiểu mới, cùng phong cách hiện đại – chuyên nghiệp khiến cho công ty phần mềm Misa có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng 1 cách tốt nhất, nâng cao hiệu quả khi sử dụng. Hệ thống tư vấn hoạt động 24/7 giúp giải đáp cá thắc mắc của tất cả mọi người 1 cách tốt nhất.

Công ty cổ phần MISA
Công ty cổ phần MISA

Thông tin liên hệ

3. Công ty phần mềm web-app Mona Media

Tuy mới chỉ được thành lập cách đây hơn 10 năm nhưng nhờ vào đội ngũ chuyên viên trẻ đầy nhiệt huyết, và không ngừng sáng tạo. Thì hiện tại Mona Media đã vươn lên & là một trong các công ty phần mềm tốt nhất tại Việt nam. Trong 10 năm qua công ty đã thực hiện thành công hơn 500 dự án lập trình phần mềm & gần 1000 dự án lập trình, thiết kế web lớn nhỏ. Đây cũng chính là công ty cung cấp phần mềm quản lý nhà trọ hàng đầu tại nước ta. Không chỉ vậy, công ty còn có trên 120 dự án SEO chuyên nghiệp khác đã được hoàn thành trong những năm qua.

Không chỉ hoạt động trong nước mà các khách hàng tại công ty phần mềm Mona Media đã có mặt trên cả thế giới. Quy trình làm việc chất lượng, cùng trình độ chuyên môn cao giúp cho những sản phẩm tại đây luôn có được sự hài lòng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH MONA MEDIA
CÔNG TY TNHH MONA MEDIA

Thông tin liên hệ

4. Công ty phần mềm KMS Technology

Đây là 1 trong số ít các công ty được đầu tư 100% từ Hoa Kỳ với chuyên môn gia công phần mềm. Chỉ với hơn 8 năm tuổi đời những công ty đã phát triển lớn mạnh & đứng top đầu trong các công ty thiết kế phần mềm ở tại Việt Nam. Không chỉ vậy, công ty phần mềm KMS Technology còn nhận được nhiều các giải thưởng cao trong lĩnh vực công nghệ & thông tin. Được quý khách hàng đánh giá là top 32 văn phòng làm việc tốt nhất tại Việt Nam & top 5 công ty IT.

Mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tiêu biểu khác nhau như Witurn, qTest Katalon, Kobiton thì đây thực sự là một sự chọn lựa đáng quan tâm. Với những thành tự đã đạt được cả trong nước & ngoài nước cũng cho thấy được độ uy tín & chất lượng.

Công ty phần mềm KMS Technology
Công ty phần mềm KMS Technology

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ TPHCM: 123 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 1: 2 Tản Viên, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh 2: 290/26 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3811 9977
 • Email: info@kms-solutions.asia
 • Website: kms-technology.com

5. Công ty phần mềm MayTech

Maytech là một công ty phần mềm có thế mạnh trong việc xây dựng kiến trúc phần mềm theo yêu cầu (Tailor Software). Đội ngũ chuyên viên của Maytech đã có trên 20 năm kinh nghiệm, xây dựng những phần mềm kinh doanh quản lý, nhân viên của Maytech am hiểu nghiệp vụ & các bài toán đặc thù của từng doanh nghiệp. 100% các dự án phần mềm do Maytech thiết kế, lập trình & hỗ trợ vận hành đều thành công và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân lập trình viên trẻ, đam mê công nghệ và luôn thổi hồn vào từng chi tiết của dự án. Công ty phần mềm Maytech xây dựng một hệ thống phần mềm với các tiêu chí: ổn định – hiệu quả – tiết kiệm chi phí nhất.

công ty phần mềm MayTech
công ty phần mềm MayTech

Thông tin liên hệ

6. Công ty phần mềm Harvey Nash

Là 1 trong các công ty phần mềm đầu tiên ở tại nước ta & có đầy đủ kinh nghiệm cũng như chất lượng bảo đảm thì công ty phát triển phần mềm Harvey Nash không chỉ cung cấp phần mềm cho nước ta, mà còn phát triển ra toàn thế giới. Cùng với khả năng chuyên môn cao đã cung cấp cho khách hàng đa dạng những sản phẩm khác nhau, mọi yêu cầu của quý khách hàng khi đến đây sẽ được đáp ứng 1 cách tốt nhất. Ngoài ra, công ty cũng đã đóng góp nhiều sản phẩm công nghệ như Blockchain, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo tăng cường – AR/VR, Internet vạn vật – IoT,…

Công ty chuyên cung cấp các phần mềm quản lý hay hoạt động trên những lĩnh vực khác nhau. Hiện Harvey Nash đã thực hiện nhiều lĩnh vực nổi trội khác nhau như công nghệ blockchain quản lý tài chính, hệ thống thu nhận và sao lưu dữ liệu, giải pháp thiết kế bãi đỗ xe thông minh, và trí tuệ nhân tạo phát triển giáo dục,…

Công ty viết phần mềm Harveynash
Công ty viết phần mềm Harveynash

Thông tin liên hệ

7. Công ty phần mềm TMA Solutions

Với 23 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cùng 2400 kỹ sư trẻ tài năng. Thì TMA Solutions hiện đang là 1 trong các công ty phần mềm tốt nhất tại nước ta. Không chỉ vậy, công ty phát triển phần mềm này còn đã hợp tác với hơn 100 khách hàng thuộc 27 quốc gia khác nhau để tạo ra các phần mềm lớn trên thế giới. Mọi người cũng có thể dễ dàng thấy được tên của công ty trên nhiều trang báo chí & nhiều kênh truyền thông từ cả trong lẫn ngoài nước.

Đội ngũ chuyển viên trẻ trung đầy nhiệt huyết với công việc. Có sự sáng tạo cao cùng 1 phương pháp quản lý tài tình chính là lý do giúp cho TMA Solutions đã gặt hái được rất nhiều các thành công. Với những cố gắng nỗ lực không ngừng thì trong 23 năm qua công ty đã đạt được nhiều tiêu chuẩn khắc khe của quốc tế.

Công ty phần mềm TMA Solutions
Công ty phần mềm TMA Solutions

Thông tin liên hệ

8. Fujinet Systems JSC

Với nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau thì quả thực Fujinet Systems JSC là một công ty xứng đáng nằm trong top 10 công ty phần mềm Việt Nam. Công ty đã trải qua hơn 16 năm hoạt động trên thị trường & đã có hơn 800 kỹ sư chuyên môn cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ để phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật cùng với phương hướng phát triển app nâng cao thì tính đến thời điểm hiện nay công ty đã có tới hơn 2000 dự án khác nhau từ những doanh nghiệp.

Tại đây tất cả các tài năng trẻ sẽ được thể hiện & phát triển 1 cách tốt nhất. Và bất cứ ai cũng sẽ có thể dành được suất đào tạo miễn phí & tu nghiệp ở tại Nhật Bản. Mọi người sẽ không phải cảm thấy lạc lõng vì tại công ty có sự kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa Việt Nam & Nhật Bản.

Công ty Cổ phần FUJINET SYSTEMS
Công ty Cổ phần FUJINET SYSTEMS

Thông tin liên hệ

9. Công ty Tinh Vân Group

Là 1 công ty có tuổi đời lớn cùng với độ uy tín, chất lượng cao thì hiện Tinh Vân Group đang là 1 sự chọn lựa được đông đảo khách hàng chú ý đến. Đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm thậm chí có cả những người kỳ cựu với hơn 15 kinh nghiệm hoạt động làm việc trong lĩnh vực viết phần mềm thì công ty, có đầy đủ khả năng và kinh nghiệm để hoàn thành tốt mọi yêu cầu về đơn hàng.

Ban đầu lúc mới được thành lập công ty phần mềm này chỉ có một trụ sở nhỏ nhưng nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ qua từng ngày cho đến nay đã có 5 công ty thành viên phủ rộng trên toàn quốc.

Đây cũng là công ty đã bắt đầu khởi xướng các giải thưởng cao trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam từ năm 2002 cho đến năm 2015. Không chỉ vậy, Tinh Vân Group còn nhận được nhiều bằng khen từ hội tin học Việt Nam, Bộ trưởng bộ thông tin & truyền thông, văn phòng chính phủ,…

Công ty phần mềm
Công ty phần mềm | Nguồn ảnh: Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân

Thông tin liên hệ

10. Công ty phần mềm CMC Corporation

Là 1 trong các công ty công nghệ hàng đầu thì CMC Corporation quả thực là một sự chọn lựa mà mọi người nên quan tâm đến trong thời điểm hiện tại. Với hơn 25 năm xây dựng & phát triển thì cho đến nay công ty thiết kế phần mềm CMC Corporation đã có đến 12 công ty thành viên. Ngoài ra, công ty còn có nhiều trụ sở trên các nước phát triển thế giới, cung cấp & làm việc cho không chỉ những khách hàng ở tại Việt Nam mà cả cho nước ngoài.

Công ty phần mềm này cũng đã khẳng định được khả năng của mình qua các dự án lớn đã hoàn thiện. Hoạt động chính của công ty là các dịch vụ như sản xuất ICT, tích hợp hệ thống, phân phối bán lẻ những thiết bị công nghệ, thiết kế phần mềm. Chỉ riêng ở tại Việt Nam thì CMC Corporation đã có rất nhiều những dự án lớn đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, hải quan, ngân hàng, thuế quan, bảo hiểm,…

Tập đoàn công nghệ CMC
Tập đoàn công nghệ CMC

Thông tin liên hệ

11. Công ty phần mềm FPT Software

FPT Software là 1 công ty thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Phần Mềm FPT. Công ty có nhiệm vụ chính là cung cấp những phần mềm cả trong nước lẫn ngoài nước. Được thành lập vào năm 1988 thì công ty không chỉ có trụ sở chính ở tại Việt Nam mà còn có nhiều trụ sở chính ở tại các nước khác như Úc, Đức, Malaysia, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan & Singapore.

Với 1 quy mô lớn thì hiện nay công ty phần mềm FPT Software đang sở hữu đến hơn 4000 nhân viên cùng với 1 số lượng lớn đơn hàng gia công phần mềm từ 150 hãng công ty hàng đầu trên 20 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong số những dự án lớn thì công ty đã từng ký kết những dự án với khoản phí lên đến 1 triệu USD.

Công ty phần mềm FPT Software
Công ty phần mềm FPT Software

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô L29B-31B—33B,  đường số 8, KCX Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: +84 24 7300 7300
 • Email: info@fpt.com.vn
 • Website: fpt.com.vn

12. Công ty VNG Corp

VNG Corp là một trong những công ty lập trình phần mềm ứng dụng di động và cả trên website, được thành lập năm 2004.

VNG chính là chủ sở hữu của nhiều dịch vụ trực tuyến phổ biến tại nước ta phổ biến như cá loại game Võ Lâm Truyền Kỳ, MP3 Zing, Baomoi, Zing News, và một số các trang thương mại điện tử lớn như 123mua, ứng dụng Zalo.

Các sản phẩm được lập trình ứng dụng di động của công ty phần mềm VNG luôn được đông đảo nhiều người tin dùng sử dụng bởi tính tiên lợi, và nhanh chóng cũng như là khả năng thu về lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp đầu tư. Hiện VNG Corp có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và 2 văn phòng đại diện nước ngoài khác tại Thái Lan, Myanmar.

công ty phần mềm VNG
công ty phần mềm VNG

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Z06 đường số 13, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 561 558
 • Website: vng.com.vn

Lựa chọn được 1 công ty đối tác về việc thiết kế phần mềm là một việc quan trọng. Đòi hỏi mọi người cần phải chọn lọc 1 cách kỹ lưỡng để có thể chọn được cho mình một công ty chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bản thân và doanh nghiệp. Xác định nhu cầu của bản thân & khả năng tài chính để chọn ra một đối tác phù hợp. Tìm hiểu và tham khảo top 12 công ty phần mềm Việt Nam uy tín, tốt nhất để có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp cho việc lựa chọn trở lên chính xác.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here