Home Công Ty Top 14 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Nhất Tại TPHCM

Top 14 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Nhất Tại TPHCM

0
Top 14 Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Nhất Tại TPHCM
công ty bảo vệ
5/5 - (800 bình chọn)

Trong tình trạng xã hội hiện nay đang ngày càng bất ổn. Thì kéo theo đó là việc thuê nguồn nhân lực để đảm bảo an toàn cho các tổ chức có thể hoạt động một cách ổn định luôn là mối bận tâm của những chủ doanh nghiệp. Để giúp cho bạn có thể chia sẻ nỗi lo đó. Hôm nay Top 8 Việt Nam sẽ giới thiệu danh sách Top 14 công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

14 công ty bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất tại TPHCM

1. Công ty dịch vụ bảo vệ Anh Hào

Bảo Vệ Anh Hào là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ,…. giữ vững vị trí là thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu trong khu vực. Là đơn vị đứng đầu cung cấp lực lượng nhân sự bảo vệ chất lượng cao nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ an ninh cho những loại hình kinh doanh, tính chất mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp, công ty bạn.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm của trong ngành dịch vụ bảo vệ. Công ty bảo vệ Anh Hào đánh giá đầy đủ tình hình kinh doanh của bạn, xác định rõ những nhu cầu cụ thể & cung cấp nhân sự đạt kết quả tốt nhất. Trải qua quá trình hoạt động lâu năm, Công ty Anh Hào không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến 2000 người, phục vụ dịch vụ bảo vệ cho nhiều khách hàng trên khắp tỉnh thành cả Nước.

Quy trình tiếp nhận thông tin của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Anh Hào luôn có nhân viên tư vấn túc trực 24/24 mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng tiếp nhận thông tin của quý khách hàng. Nhân viên sẽ khảo sát thực tế & tiến hành đánh giá mức độ an ninh. Và những rủi ro có thể xảy ra, Công ty Anh Hào sẽ thiết lập & đề xuất ý kiến về những giải pháp an ninh để phòng ngừa, ngăn chặn hay xử lý các sự cố có thể ra với bạn, gia đình & tài sản của bạn.

công ty bảo vệ Anh Hào
Bảo Vệ Anh Hào là một công ty chuyên cung cấp bảo vệ uy tín ở tại TP. HCM

Những giải pháp bảo vệ an ninh, bảo vệ sự kiện… mà công ty bảo vệ Anh Hào sẽ bảo đảm các hoạt động sản xuất kinh doanh của quý khách hàng luôn luôn được bảo vệ an ninh chặt chẽ, an toàn & ngăn ngừa những rủi ro có thể xảy ra.

Điểm mạnh của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào:

 • Có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ. Tập huấn phòng cháy chữa cháy, võ thuật định kỳ.
 • Công ty luôn đi đầu để hướng dẫn cho các đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm. Luôn có ý thức đặt tính mạng của  con người & tài sản của khách hàng lên hàng đầu.
 • Nhân vien được công ty huấn luyện & đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, đi đứng, ăn nói & võ thuật thành thạo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ TPHCM: 1050/13 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 342 186 | 0766 713 713
 • Email: info@anhhaosecurity.com
 • Website: anhhaosecurity.com

2. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đông Đô

Trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa & tình hình an ninh xã hội phức tạp như hiện nay. Thì vấn đề làm cho các doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo quan tâm tới sản xuất hàng hóa & sự thất thu trong bảo quản là 1 lo ngại lớn. Vì vậy, việc trang bị 1 lực lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều không thể thiếu đối với bất kỳ 1 doanh nghiệp nào.

Công ty bảo vệ Đông Đô ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên & có sự liên kết chặt chẽ cùng với Công An TP.HCM & trường An Ninh Nhân Dân Bộ Công An. Ban lãnh đạo Công ty Đông Đô là các sĩ quan đã tốt nghiệp đại học an ninh, quân đội & kinh tế đã từng công tác trong những cơ quan đảng & nhà nước với bề dày kinh nghiệm tổ chức, quản lý điều hành lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp trong nhiều năm là điều kiện bảo đảm cho khách hàng an tâm khi dùng dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Đông Đô.

Cùng với việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 Công ty dịch vụ Bảo vệ Đông Đô còn chú trọng vào xây dựng các tổ chức: Chi bộ đảng, công đoàn, đoàn TNCSHCM, … nhằm định hướng phấu đấu cũng như bảo vệ quyền lợi & chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho người lao động.

Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô
Công ty TNHH DV Bảo vệ Đông Đô

Nhiều năm liền Công ty bảo vệ Đông Đô đã phấn đấu liên tục nhằm nâng cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp & đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như cúp vàng gia nhập WTO , cúp vàng thương hiệu việt uy tín chất lượng, cùng nhiều giải thưởng khác… Công ty Bảo vệ Đông Đô thường xuyên làm các công tác từ thiện như xây dựng nhà tình nghĩa, giúp đỡ các gia đình thương binh bệnh binh có hoàn cảnh sinh sống khó khăn…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 572 Đường số 7 (Đường mới: Trần Văn Giàu), KP.9, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38 170 305 | (028) 62 930 883
 • Email:  baovedongdo@yahoo.com
 • Website: baovedongdo.com

3. CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM 24H ( VN24H )

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VIỆT NAM 24H (VN24H) đã đi vào hoạt động từ năm 2011. Sự mạnh mẽ là tác phong của lãnh đạo Quân Đội trước đây & sau đó là 1 văn phòng trong lĩnh vực dịch vụ, công ty bảo vệ VN 24H luôn coi trọng sự chú ý đến những chi tiết và sự kỹ lưỡng. Đã bảo vệ an toàn cho hàng trăm các khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực sau: Siêu thị Bán lẻ & trung tâm thương mại, Doorman và Tiếp tân, Khu dân cư – Chung cư, Ngân hàng & Trung tâm Tài chính, Trường học & trung tâm đào tạo, Tòa nhà văn phòng, Bệnh viện, Nhà hàng, Tuần tra canh gác đêm, Khách sạn, Kho, Công trình Xây dựng, Cùng bảo vệ các Sự kiện đặc biệt khác.

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VIỆT NAM 24H sẵn sàng đáp ứng mọi thử thách bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản mà quý khách hàng tin tưởng và giao phó! Có thể là bảo vệ chuyển vận, dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ điều hành hay bất kỳ loại bảo mật tài sản nào, công ty chúng tôi luôn luôn đi trước 1 bước của kẻ xấu!

Công ty bảo vệ VN24H được trang bị các đội ngũ bảo vệ tốt nhất:

 • Công ty luôn đi đầu về hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp những tình huống nguy hiểm. Luôn có ý thức đặt tính mạng con người cùng tài sản của khách hàng lên hàng đầu.
 • Với bề dày kinh nghiệm trong hàng chục năm. Bảo vệ tài sản, bảo vệ con người 24/7/365.
 • Được công ty huấn luyện & đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng & võ thuật thành thạo.
 • Có đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ. Tập huấn Phòng cháy chữa cháy, võ thuật định kỳ.

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Việt Nam 24H cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp bảo vệ tốt nhất, & luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn thấu hiểu “Chất lượng quyết định sự tồn tại & phát triển của Việt Nam 24H ” , Cam kết “Tất cả vì an ninh & giá trị văn hóa của quý khách hàng’’. Trong nhiều năm qua công ty luôn nằm trong danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín, tốt nhất.

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VIỆT NAM 24H
Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp VIỆT NAM 24H (VN24H)

Thông tin liên hệ

4. Công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24

Công ty bảo vệ YUKI SEPRE 24 được cấp giấy phép đủ điều kiện về an ninh trật tự để hoạt động dịch vụ bảo vệ do Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội cung cấp. Cùng với đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về dịch vụ bảo vệ & những lĩnh vực liên quan đến vấn đề trật tự, an ninh đảm bảo sẽ mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Và hơn thế nữa, dịch vụ bảo vệ tại Yuki Sepre 24 hiện đang có hơn 12 chi nhánh có mặt ở tại hơn 12 tỉnh thành trong cả nước, sẽ cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp cho khách hàng một cách nhanh chóng & kịp thời.

Tất cả những nhân viên bảo vệ tại YUKI SEPRE 24 đều được đào tạo những kỹ năng chuyên môn một cách vô cùng bài bản. Không chỉ những khóa học về nghiệp vụ, mà còn được đào tạo về nghiệp vụ phòng cháy & chữa cháy, cũng như những kỹ năng mềm cần thiết để phục vụ. Hơn nữa, họ còn thường xuyên huấn luyện đội ngũ nhân viên định kỳ & trao đổi rút kinh nghiệm trong công việc từ đó bảo đảm rằng đội ngũ bảo vệ có đầy đủ khả năng sẵn sàng ứng phó với nhũng tình huống khẩn cấp phát sinh.

Một số dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự mà YUKI SEPRE 24 SÀI GÒN cung cấp:

 • Dịch vụ bảo vệ tài sản tại: siêu thị bán sỉ và lẻ, cao ốc, nhà máy, kho bãi, sự kiện trọng
 • Duy trì trật tự ở tại sân bay, khu du lịch, siêu thị, nhà hàng, căn hộ, cao ốc tòa nhà văn phòng,…
 • Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ chuyển vận
 • Cung cấp lực lượng phản ứng nhanh trong những tình huống khẩn cấp
 • Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ & đào tạo nghiệp vụ theo yêu cầu của khách hàng
 • Bảo vệ hộ tống: trong những sự kiện quan trọng, event, ca nhạc, show biểu diễn thời trang
 • Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán, và nhà riêng, ngân hàng, ….
 • Dịch vụ bảo vệ an ninh tại: khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, tại khu chế xuất và kho bãi….
Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24
Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24

Thông tin liên hệ

5. Công ty bảo vệ Thăng Long

Năm 2009 Công ty TNHH MTV dịch vụ bảo vệ THĂNG LONG được chuyển đổi mô hình & thành lập. Và từ đó nhanh chóng trở thành 1 trong những doanh nghiệp, công ty đi tiên phong trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu ở tại thị trường lớn như Hà Nội & TPHCM,  cũng như trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhờ vận hành bộ máy chuyên nghiệp, bài bản theo các quy trình nghiêm ngặt nhưng cũng rất linh hoạt cộng cùng với sự tin tưởng của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực, Công ty Bảo Vệ THĂNG LONG liên tục được tặng, và được vinh danh về chất lượng.

Công ty luôn đứng trong top 10 trong 100 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, được công nhận là sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bảo vệ chất lượng hoàn hảo cùng nhiều giải thưởng danh giá do tổ chức đánh giá tín nhiệm trong nước & quốc tế trao tặng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty bảo vệ Thăng Long đã thành lập thêm 1 thương hiệu mới với phân khúc khách hàng cao cấp cùng với đó là một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, mang tên CÔNG TY CỔ PHẦN AN NINH DHS VIỆT NAM(  Department of Headway Security Vietnam JSC).

Công ty dịch vụ bảo vệ THĂNG LONG luôn tự hào là 1 trong các đơn vị có đủ năng lực sẵn sàng cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, năng động như : Dịch vụ bảo vệ TTTM, Tổ hợp Thương mại, Các Công ty tại Khu Công Nghệ Cao tại các Tp Lớn, siêu thị, Trường Quốc tế, bệnh viện Quốc tế, Nhà máy sản xuất, nhà riêng, dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ sự kiện, tư vấn các nghiệp vụ an ninh, Canh giữ an ninh trật tự, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ áp tải tiền và hàng hóa giá trị cao trên đường vận chuyển, dịch vụ bảo vệ ngân hàng,  cơ quan, nhà xưởng, …

Công ty bảo vệ HĂNG LONG
Công ty Bảo Vệ THĂNG LONG liên tục được tặng, và được vinh danh về chất lượng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ TPHCM: Lầu 10, Toà nhà Pax Sky: 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ Hà Nội: Tòa nhà Thăng Long Center số 41B phố Đốc Ngữ, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 028 7108 1081 | 028 3507 2113
 • Email: center@baovethanglong.com.vn
 • Website: baovethanglong.com.vn

6. Công ty bảo vệ Ngày & Đêm

Sở hữu lực lượng hàng ngàn vệ sĩ cùng với nghiệp vụ giỏi, dùng thành thạo cấc thiết bị hỗ trợ & có phẩm chất đạo đức tốt, công ty bảo vệ Ngày & Đêm có thể đáp ứng nhu cầu về an ninh an toàn của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty còn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 & luôn đầu tư vào hệ thống phần mềm quản lý tân tiến hiện đại.

Nhờ vậy công ty bảo vệ Ngày & Đêm cũng nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực bảo vệ tại TP.Hồ Chí Minh. Công ty cũng đã lọt vào top danh sách các công ty bảo vệ tại tphcm uy tín, và tốt nhất.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM

 • BỀ DÀY KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG: Gần 20 năm cung cấp Dịch vụ bảo vệ cho hàng ngàn khách hàng với mọi loại hình kinh tế: Công ty, Ngân hàng, Tòa nhà, Nhà máy, KCN…
 • Có hơn 26 CN-VPĐD trải dài trên khắp cả nước, đáp ứng được mọi nhu cầu phát triển của Qúy khách hàng tại bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.
 • CHI PHÍ DỊCH VỤ HỢP LÝ: Phí dịch vụ bảo vệ cạnh tranh từ phổ thông cho đến cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu của quý Khách hàng.
 • NGHIỆP VỤ TINH THÔNG: Với lực lượng hơn 6,000 nhân viên phẩm chất tốt, cùng nghiệp vụ tinh thông, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ & thiết bị an ninh chuyên nghiệp.
 • VẬN DỤNG CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN: Không ngừng cải tiến & áp dụng công nghệ để quản lý kiểm soát chất lượng dịch vụ, bảo đảm tối ưu chi phí.
 • TRÁCH NHIỆM – UY TÍN HÀNG ĐẦU: Cam kết bồi thường 100% thiệt hại cùng với mức bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp dân sự 22 tỷ/vụ.
 • CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ: Áp dụng & đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng, an ninh như : ISO 9001, C-TPAT, SEDEX, SA8000, WRAP,  …HỆ THỐNG KIỂM
 • SOÁT 24/7: Hệ thống kiểm soát chất lượng liên tục 24/7. Lực lượng cơ động, và tuần tra thường xuyên kiểm tra theo định kì & đột xuất.
Công ty bảo vệ Ngày & Đêm
Công ty bảo vệ Ngày & Đêm

Thông tin liên hệ

7. Công ty bảo vệ Long Hải

Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải cũng là một đơn vị công ty được nhiều tổ chức chọn lựa, khi cần thuê bảo vệ tại TP. Hồ Chí Minh. Cùng với đội ngũ những chuyên gia an ninh có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, công ty luôn cung cấp các giải pháp bảo vệ an toàn tối ưu cho hoạt động của cá nhân & tổ chức.

Bên cạnh chuyên môn, nghiệp vụ được bảo đảm, công ty còn tuyệt đối tuân thủ luật pháp kinh doanh, luật bảo hiểm theo pháp luật Việt Nam, luật thuế, bộ quy tắc đạo đức kinh doanh theo chuẩn mực Châu Âu & Hoa Kỳ. Điều này cho giúp khách hàng yên tâm hơn khi dùng dịch vụ.

Với đội ngũ quản lý và điều hành trẻ, năng động có kinh nghiệm & nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Bảo đảm có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo nên một môi trường thật sự an toàn về an ninh cho quý khách hàng với phương châm hoạt đồng:” Phòng ngừa từ trước – Ngăn chặn từ xa – Chủ động đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra”, Công ty Bảo Vệ Long Hải luôn mang tới những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp & hiệu quả nhất nhằm ổn định an ninh trật tự xã hội giúp cho quý khách hàng an tâm trong công tác sản xuất, kinh doanh cũng như góp phần vào sự ổn định & phát triển chung của công ty doanh nghiệp.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Long Hải

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 110 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Điện thoại: 028 6257 7477
 • Website: securitaslonghai.vn

8. Công ty bảo vệ Đất Việt

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, công ty bảo vệ Đất Việt đã dần trở thành 1 cái tên uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thuê bảo vệ chất lượng cao. Theo đó, đội ngũ chuyên viên bảo vệ của công ty luôn được đào tạo bài bản cùng với quy trình huấn luyện khắt khe, giúp cho tài sản & tính mạng của quý khách hàng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Dịch vụ bảo vệ Đất Việt không ngừng đổi mới chính mình, phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ trẻ, khỏe, mà còn ứng dụng các công nghệ cao vào quản lý & giám sát chất lượng thông qua hệ thống phần mềm quản lý & camera. Đây cũng chính là yếu tố góp phần tạo nên sự tin tưởng của quý khách hàng đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.

Bảo vệ Đất Việt công ty bảo vệ uy tín
Bảo vệ Đất Việt không ngừng đổi mới chính mình

Thông tin liên hệ

9. Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

Có 4 chi nhánh trên toàn quốc, cùng hàng trăm khách hàng khác nhau và đội ngũ bảo vệ lên đến hơn 2000 người. Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu đã từng bước trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều cá nhân & gia đình trong việc bảo đảm an toàn tính mạng & tài sản.

Cùng với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản & huấn luyện chuyên nghiệp. Công ty hiện đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn như hệ thống siêu thị Big C, Maritimebank, Metro, ngân hàng Techcombank,…

Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu
Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:168/59 Nguyễn Gia Trí, phường 25 quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Số điện thoại: 0942.555.088 | (028)3898.1030
 • Email: kinhdoanh@anninhtoancau.com
 • Website: anninhtoancau.com

10. Công ty bảo vệ Thăng Long 24

Hoạt động cùng với phương châm “Bảo vệ không chỉ dùng cơ bắp”, công ty bảo vệ Thăng Long 24 luôn chú trọng trong việc huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ bảo vệ của mình sao cho phù hợp nhất cùng với yêu cầu của mỗi tổ chức. Nhờ đó, tính mạng con người cùng tài sản của tổ chức luôn được công ty cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối.

99% đội ngũ bảo vệ của công ty đều đã hoàn thành xong chương trình quân ngũ hay đã trải qua chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của trường cảnh sát nhân dân. Do đó, khi chọn lựa dịch vụ của công ty bảo vệ Thăng Long 24, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty dịch vụ bảo vệ Thăng Long 24H đã luôn ý thức về trách nhiệm cũng như không ngừng đổi mới & phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm tạo nên uy tín & niềm tin với khách hàng thông qua những hình thức cung cấp dịch vụ bảo vệ với phương châm “THƯƠNG HIỆU LỚN – TRÁCH NHIỆM CAO”.

Công ty bảo vệ uy úy hàng đầu VN
Công ty ty bảo vệ Thăng Long 24 luôn chú trọng trong việc huấn luyện, đào tạo

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 26 A Hậu Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TPHCM
 • Điện thoại: 0972 67 57 57
 • Email: congtythanglong24@gmail.com
 • Website: thanglong24.com

11. Công ty bảo vệ Đại Thiên Hoàng

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các công ty bảo vệ tại tphcm đó là Công ty bảo vệ Đại Thiên Hoàng được sáng lập & điều hành bởi giảng viên của trường đại học Cảnh sát nhân dân – Thượng tá Nguyễn Văn Kình. Công ty sở hữu nhiều sĩ quan quân đội, công an với nhiều kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vũ trang, bảo vệ & vệ sĩ. Nguồn nhân lực của công ty không chỉ được đào tạo và huấn luyện bài bản, mà còn được quản lý chặt chẽ, cam kết nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng đều sẽ được đáp ứng.

Công ty Đại Thiên Hoàng luôn ý thức được trách nhiệm của mình là không ngừng đổi mới & nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Nhờ đó, các khách hàng cũng cảm thấy yên tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ bảo vệ của Đại Thiên Hoàng.

Công ty bảo vệ Đại Thiên Hoàng nổ hiếng tại tphcm
Công ty bảo vệ Đại Thiên Hoàng được sáng lập & điều hành bởi giảng viên của trường đại học Cảnh sát nhân dân

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ tại: 2A1, Đường 39, KP.6, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3882 2201
 • Website: baovedaithienhoang.com

12. Công ty bảo vệ Long Việt

Được ra đời với những thành viên sáng lập là các cán bộ quân nhân sĩ quan, công ty bảo vệ Long Việt đã góp phần bảo đảm an ninh trật tự trong suốt thời gian hoạt động của mình.

Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau, từ bảo vệ sự kiện, mục tiêu cố định, yếu nhân, cho đến bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ nhà hàng, cà phê, bảo vệ cửa hàng kinh doanh,…

Lực lượng bảo vệ và vệ sĩ của công ty bảo vệ Long Việt ghi điểm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được tuyển chọn kỹ lưỡng & được rèn luyện thường xuyên, không chỉ về chuyên môn mà còn về phẩm chất đạo đức. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp an ninh công nghệ cao cho các khách hàng có nhu cầu, giúp việc đảm bảo an toàn an ninh thêm hiệu quả.

Công ty Long Việt cung cáp giá dịch vụ rẻ nhất
Công ty Long Việt cung cấp nhiều loại dịch vụ bảo vệ khác nhau

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 105, đường 53, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636 453
 • Email: lienhe@baovelongviet.vn
 • Website: baovelongviet.vn

13. Công ty bảo vệ Toàn Việt

Khi làm việc cùng với mọi đối tác khách hàng, công ty bảo vệ Toàn Việt đều tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc điểm vị trí & tình hình hoạt động của công ty, doanh nghiệp, để có thể cung cấp lực lượng bảo vệ sao cho phù hợp nhất.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt đều cố gắng hết mình vì cam kết ngăn chặn và kiểm soát mọi hành vi gây rối, xử lý kịp thời mọi hành vi bất ổn và báo cáo cho cơ quan chức năng. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề, công ty luôn được nhiều tổ chức lựa chọn và đánh giá cao.

Công ty bảo vệ Toàn Việt có đội ngũ nhân viên trẻ ,khoỏe
Công ty Toàn Việt được không ít khách hàng tin dung

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 187 Đường Linh Đông, KP.4, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 37206142 | (08) 37206143
 • Email: khanh@vissvn.com
 • Website: baovetoanviet.com

14. Công ty bảo vệ an ninh Phương Nam

Công ty bảo vệ an ninh Phương Nam là 1 trong các đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp nguồn nhân lực bảo vệ cho những doanh nghiệp, ngân hàng, các công ty, khách sạn, đơn vị kinh doanh, tổ chức,… Bên cạnh đó, công ty cũng mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các sự kiện như ca nhạc, hội nghị, nhận tư vấn & lắp đặt thiết bị bảo vệ cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho những khách hàng có nhu cầu.

Hàng năm, công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Phương Nam đều cố gắng hết mình hoàn thành mục tiêu hướng đến sự an toàn, uy tín, nhân văn và trung thực nhằm mang tới những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng của mình.

Do đó chỉ sau hơn 10 năm hình thành & phát triển, Công ty bảo vệ Phương Nam hiện đã có 1 lực lượng, đội ngũ chuyên viên bảo vệ hùng hậu; họ là các thanh niên trẻ, khỏe được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lực lượng, đội ngũ xuất ngũ trong ngành công an bộ đội, năng động có nghiệp vụ chuyên sâu. Hiện đang ngày đêm bảo vệ an toàn tài sản cho nhu cầu của hàng trăm quý khách hàng trong phạm vi toàn quốc.

Công ty bảo vệ Phương Nam
Công ty bảo vệ Phương Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 76/2 Đường Số 4, Khu phố 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0931 326 768 | 028.3500 1479
 • Email: anninhphuongnam2008@gmail.com
 • Website: anninhphuongnam.com

Hy vọng với bài viết tổng hợp danh sách các công ty bảo vệ tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay của Top 8 Việt Nam bên trên, có thể mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn sớm tìm được một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM phù hợp với nhu cầu của mình nhất nhé!

>> Xem thêm: Top 8 Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương Uy Tín Nhất Năm 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here