Home Công Ty Top 9 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Nhất TPHCM

Top 9 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Nhất TPHCM

0
Top 9 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Nhất TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Dịch thuật ngôn ngữ được hình thành và phát triển với mục tiêu thiết lập một liên kết giao tiếp giữa các ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Mỹ,… và dịch chúng sang tiếng Việt và ngược lại, như một phương tiện thúc đẩy sự hiểu biết. Dịch thuật ngôn ngữ là một công việc khó khăn, đặc biệt là khi phải hiểu các thuật ngữ chuyên ngành trong hợp đồng, tài liệu pháp lý, sản phẩm công và các tài liệu tương tự khác, tất cả đều yêu cầu độ chính xác cao. Nhận thấy được khó khăn và yêu cầu của bạn, Top 8 Việt Nam đã tổng hợp danh sách các công ty dịch thuật uy tín nhất TPHCM để hỗ trợ bạn.

9 Công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM

1. Dịch thuật Lạc Việt

Dịch thuật Lạc Việt là công ty dịch thuật tại Việt Nam phục vụ một số khách hàng uy tín và đáng tin cậy nhất trong ngành dịch thuật. Công ty cũng cung cấp dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành. Dịch thuật Lạc Việt cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh, biên tập tài liệu, dịch phim phụ đề.

Dịch thuật Lạc Việt đã liên tục mang đến sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất trong thời gian qua. Một số khách hàng mà Dịch thuật Lạc Việt đã cung cấp dịch vụ bao gồm: Anh ngữ Việt Mỹ Vân Hội, Trường Nhật ngữ Đông Du, Vinaphone, Điện tử Samsung, Bộ Y tế, Xi măng Hà Tiên,… Dịch thuật Lạc Việt cung cấp dịch vụ phiên dịch cho các hoạt động kinh doanh như hội nghị, hội thảo; phiên dịch công trường; phiên dịch tại tòa án; phiên dịch cabin; và phiên dịch qua điện thoại.

Dịch thuật Lạc Việt
Dịch thuật Lạc Việt

Thông tin liên hệ

2. Dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Dịch thuật Sài Gòn Á Châu là công ty dịch thuật được thành lập từ những năm đầu của ngành dịch thuật bởi những biên dịch viên có nhiều tâm huyết với nghề. Họ được hỗ trợ bởi đội ngũ lãnh đạo đầy nhiệt huyết và nhiệt huyết, cũng như đội ngũ nhân viên chuyên trách có trình độ chuyên môn cao. Dịch thuật Sài Gòn Á Châu luôn khẳng định mình là một trong những công ty luôn nỗ lực để đạt được các tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, và điều này đã được thể hiện ngay từ những ngày đầu thành lập.

Dịch thuật Sài Gòn Á Châu tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật và giải pháp ngôn ngữ (biên dịch và phiên dịch) cho các khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam cũng như các tập đoàn quốc tế như: Samsung Việt Nam, Ngân hàng Standard Chartered, HSBC, POSCO, và các đơn vị khác. Ngoài ra còn có các dịch vụ phiên dịch cho các hội nghị, hội thảo quốc tế tại Việt Nam và các nước. Công ty có hơn 80 ngôn ngữ và thổ ngữ của các vùng lãnh thổ có mặt trong lực lượng lao động của mình.

Để khẳng định mình là công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chất lượng cao nhất tại Việt Nam, đồng thời là cầu nối ngôn ngữ tin cậy và uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong nước. Như vậy, mang lại giá trị đích thực và những giá trị gia tăng cho khách hàng, đồng thời giới thiệu sự đa dạng về văn hóa, chính trị, kinh tế của Việt Nam với thế giới, giúp họ hiểu hơn về bản sắc văn hóa Việt Nam dưới góc nhìn đa chiều.

Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu
Công ty dịch thuật Sài Gòn Á Châu

Thông tin liên hệ

3. Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (Dịch thuật HACO)

Về các công ty dịch thuật Việt Nam, Công ty Cổ phần Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam hay còn gọi tắt là Dịch thuật HACO được ví như “cánh chim đầu đàn”. Dịch thuật HACO chiếm thị phần đáng kể trên thị trường dịch thuật trong nước và quốc tế nhờ bề dày 20 năm kinh nghiệm của mình. Với tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIN TƯỞNG – CHIẾN THẮNG, Dịch thuật HACO đã có hàng nghìn dự án với hàng trăm nghìn đối tác tin cậy, tất cả cùng chung sức để tạo nên sự khác biệt.

Khi nói đến độ chính xác kỹ thuật, nội dung bản dịch của dịch thuật HACO chính xác 100 phần trăm. Luôn giữ bản dịch đúng tiến độ; duy trì tính bảo mật hoàn toàn của văn bản đã dịch. Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Kèm theo đó giá dịch thuật cạnh tranh nhất và thanh toán tiền dịch thuật linh hoạt nhất. Nếu hoàn thành không đúng các hạng mục nêu trên, Dịch thuật Haco cam kết hoàn tiền đầy đủ!

Công ty dịch thuật HACO
Công ty dịch thuật HACO

Thông tin liên hệ

  • Dịch thuật HACO Hà Nội: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Dịch thuật HACO Hồ Chí Minh: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM
  • Dịch thuật HACO Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874
  • Tel: 024 3554 3604
  • Hotline: 0983 820 520 & 0982 045 522
  • Website: dichthuathaco.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/dichthuathaco
  • Email: Hanoi@dichthuathaco.vn

>>Tham khảo thêm: Top 8 Công Ty Thiết Kế Thời Trang Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

4. Dịch Thuật Việt Úc

Công ty dịch thuật Việt Úc luôn tự tin vào khả năng cung cấp những giá trị đích thực cho từng khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Dịch thuật Việt Úc, cũng như tất cả các công ty dịch thuật khác trong ngành, tồn tại và phát triển là nhờ những nguyên tắc kinh doanh cơ bản làm kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Dịch thuật Việt Úc hoạt động theo phương châm “uy tín – chất lượng”. Việt Úc tự tin vào khả năng cung cấp những giá trị đích thực cho khách hàng bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Nhân viên của công ty không ngừng học hỏi từ những thành công và thất bại của họ, và họ không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của Việt Úc.

Bên cạnh đó, dịch thuật Việt Úc có đội ngũ biên, phiên dịch có trình độ, chuyên môn cao cũng như các giảng viên đại học, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Dịch thuật Việt Úc luôn tạo ra những bản dịch xuất sắc là sự kết hợp sáng tạo giữa độ chính xác, văn bản được bản địa hóa, thuật ngữ chuyên ngành và sự hiểu biết về thị trường mục tiêu của họ.

Dịch thuật Việt Úc
Dịch thuật Việt Úc

Thông tin liên hệ

5. Dịch Thuật Nhật Phúc

Dịch thuật Nhật Phúc là công ty dịch thuật chuyên nghiệp có trụ sở tại TPHCM. Với thế mạnh chính là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao. Dịch thuật Nhật Phúc luôn đáp ứng hoặc vượt quá sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ dịch thuật chính xác nhất có thể trong thời gian ngắn nhất.

Dịch thuật Nhật Phúc luôn sử dụng những kỹ thuật hiện đại nhất, đảm bảo rằng tài liệu dịch thuật của khách hàng được hoàn thành hoàn hảo và được giao đúng thời hạn. Các kỹ thuật này bao gồm việc sử dụng hệ thống quản lý tài liệu hiện tại cũng như phần mềm hỗ trợ dịch thuật cập nhật nhất. Việc dịch thuật được thực hiện qua ba giai đoạn, mỗi công đoạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng: dịch thô, đọc và sửa bản dịch, và kiểm tra chất lượng.

Dịch thuật Nhật Phúc sẽ chỉ định những biên tập viên có kinh nghiệm để đảm bảo rằng từ ngữ được sử dụng phù hợp với từng địa điểm. Nhật Phúc có những đặc điểm khác biệt khi làm việc với phần mềm SDL Trados, đây là phần mềm hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp, đảm bảo tính hiệu quả và nhất quán cao trong các bản dịch của bạn. Bạn có thể sử dụng loại phiên dịch này để giao tiếp với khách hàng không phải là người Việt Nam hoặc đối tác kinh doanh qua điện thoại với độ chính xác cao.

Công ty dịch thuật Nhật Phúc
Công ty dịch thuật Nhật Phúc

Thông tin liên hệ

6. Dịch thuật Việt Uy Tín

Việc sử dụng ngoại ngữ trong xã hội ngày càng trở thành một nhu cầu ngày càng lớn, kéo theo đó là sự hình thành và phát triển của thị trường dịch thuật rất sôi động. Việt Uy Tín ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại là do nắm bắt được quan niệm này. Việt Uy Tín được thành lập vào tháng 5 năm 2009, được nhiều khách hàng đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng cao và uy tín nhất tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội và TPHCM nói riêng.

Việt Uy Tín có đội ngũ 100 biên dịch viên chính thức và cộng tác với hơn 1.000 biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ bậc đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao như tài liệu kỹ thuật, tài chính ngân hàng, tài liệu pháp lý, tài liệu y tế phải được hoàn thành nhanh chóng.

Lợi thế nổi bật nhất mà Việt Uy Tín có được so với các đối thủ là sự hiện diện của đội ngũ biên dịch viên chuyên trách đông đảo, được tổ chức thành các bộ phận chuyên nghiệp. Tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong nước và quốc tế giảng dạy sẽ cho phép bạn không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng dịch thuật của mình. Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm, luôn đặt chữ Tâm và chữ Tín lên hàng đầu, Việt Uy Tín đã khẳng định mình là đối tác tin cậy, lâu dài của các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức chính phủ trong nước và quốc tế. nước.

Nhân viên công ty dịch thuật Việt Uy Tín
Nhân viên công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ

>>Tham khảo thêm: Top 10 Công Ty Nhà Thầu Xây Dựng Nhà Xưởng Uy Tín Tại TPHCM

7. Dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Interprotrans là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hoạt động trên quy mô quốc tế.
Công ty quốc tế Interprotrans sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất với giá cạnh tranh nhất nhằm đảm bảo sự thành công của các dự án và tiến độ kinh doanh của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ biên dịch viên không ngừng học hỏi, cập nhật từ mới hàng ngày, uy tín chất lượng, công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu và uy tín nhất khi cần dịch tài liệu. Hơn nữa, chất lượng của mỗi sản phẩm phản ánh sự tin tưởng và uy tín mà khách hàng dành cho công ty quốc tế Interprotrans.

Công ty quốc tế Interprotrans
Công ty quốc tế Interprotrans

Thông tin liên hệ

8. Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM

Hiệp hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM được thành lập vào năm 1979, quy tụ một số lượng lớn trí thức được đào tạo từ nhiều nguồn khác nhau và có kinh nghiệm, tâm huyết, nhạy bén, có trình độ đáp ứng nhu cầu dịch thuật và giảng dạy nước ngoài. Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM đã dịch các thứ tiếng nước ngoài như Anh, Pháp, House, Nhật, Nga, Đức, Hàn, Ý, Tây Ban Nha, Thái, Khmer, Lào, Malaysia sang và ra tiếng Việt.

Ngoài ra, Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM đã tư vấn hai ngoại ngữ (TIẾNG – PHÁP) trong khuôn khổ chương trình hợp tác với tổng đài 1088 của chương trình hợp tác với tổng đài 1088 của Bưu điện TPHCM. Hiệp hội sẵn sàng cung cấp dịch vụ TEM CÔNG LÝ khi có yêu cầu từ các thành viên. Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất của tổ chức là luôn duy trì mức độ bảo mật nghiêm ngặt nhất liên quan đến các tài liệu đã dịch của khách hàng.

Hội nghiên cứu dịch thuật TPHCM
Hội nghiên cứu dịch thuật TPHCM

Thông tin liên hệ

9. Công ty iDichThuat – Chuyên dịch thuật chuyên ngành đa ngôn ngữ, có công chứng bản dịch nhanh

Công ty dịch thuật iDichThuat chuyên ngành đa ngôn ngữ chuyên dịch thuật công chứng nhanh chóng được thành lập vào năm 2009. Cam kết đảm bảo chất lượng, bản dịch chính xác và giá cả cạnh tranh nhất đối với các tài liệu chuyên ngành như kinh tế – xã hội, khoa học kỹ thuật, hành chính pháp luật, luận văn chuyên ngành. Khiến công ty idichthuat được khách hàng đánh giá cao trong suốt quá trình hoạt động.

Công ty idichthuat có hơn 500 dịch giả cộng tác làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng khách hàng của công ty hoàn toàn hài lòng về chất lượng và thời gian. Nếu có bất kỳ sai sót nào khiến khách hàng không hài lòng sẽ được hoàn tiền đầy đủ. Dịch vụ dịch thuật đa dạng các ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, Tiếng Việt, Người Trung Quốc, Tiếng Nhật, Hàn Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Indonesia, Tiếng Khơ-me, Tiếng Lào,…

Công ty Idichthuat
Công ty Idichthuat

Thông tin liên hệ

Top 8 Việt Nam đã tổng hợp danh sách các công ty dịch thuật tốt nhất và uy tín nhất tại TPHCM, bạn có thể tham khảo ở trên. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất có thể trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn của mình.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here