Home Công Ty Top 12 công ty Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại TPHCM

Top 12 công ty Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại TPHCM

0
Top 12 công ty Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại TPHCM
Top 12 công ty Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại TPHCM
Rate this post

Hiện nay có bao nhiêu công ty công nghệ thông tin tại TPHCM nào nổi bật nhất? Ở thời điểm hiện tại, lĩnh vực về công nghệ, truyền thông đang dần chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển chung của thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam hiện nay số lượng công ty lập trình phần mềm ngày càng ngày càng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên để chọn lựa được những đơn vị uy tín làm đối tác, bạn đọc cần nắm được thông tin về những đơn vị top đầu trong lĩnh vực này.  Bài viết sau đây của Top8VietNam sẽ giới thiệu cho các bạn Top 12 công ty Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại TPHCM.

12 công ty Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại TPHCM

1. Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems có nhiều đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ trẻ trung và vô cùng sáng tạo luôn cập nhật kịp thời các xu hướng mới trên toàn thế giới. Với mong muốn ứng dụng CNTT trong quá trình quản lý doanh nghiệp để nâng cao sức cạnh tranh cũng như hiệu quả trong doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu mà mình mong muốn phát triển một cách bền vững.

Công ty Công Nghệ Thông Tin này là một nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT. Hướng đến hợp tác với các đối tác đáng tin cậy và lâu dài. Fujinet Systems luôn muốn trở thành là một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu với sự đổi mới và đột phá nhất tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems
Công ty Công nghệ hàng đầu tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Global CyberSoft Việt Nam

Worldwide CyberSoft là một bộ phận trong Tập đoàn tư vấn Hitachi với hơn 1.200 chuyên gia và các kỹ sư, ra đời vào những năm 2000 với có 3 trụ sở tại Việt Nam và các văn phòng tại Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu. Công ty Công Nghệ Thông Tin này luôn cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất cho nhiều khách hàng tại 18 quốc gia như các công ty công nghệ, tổ chức Fortune 500,…

Công Ty Global CyberSoft Việt Nam
Nguồn ảnh: Công Ty Global CyberSoft Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh là một trong những công ty công nghệ thông tin chuyên phát triển phần mềm tại Việt Nam và trên thế giới. Hơn 150 công ty lớn tại 20 quốc gia lớn nhất thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Đức, Singapore và Philippines, đã được tổ chức đáp ứng các yêu cầu gia công phần mềm. Doanh nghiệp này giải quyết một cách nhất quán nhu cầu phát triển phần mềm của các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Mục tiêu chính của FPT là phát triển lên tầm cao mới thông qua công nghệ cải tiến năng suất, chất lượng lao động. Khách hàng được công ty công nghệ thông tin này phục vụ tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, có người dùng từ khắp nơi trên thế giới. FPT là một doanh nghiệp phần mềm có trụ sở tại Việt Nam chuyên phân phối và bán lẻ, tích hợp hệ thống và gia công xuất khẩu, dịch vụ CNTT và bán lẻ hàng hóa CNTT.

Công Ty Phần Mềm FPT
Nguồn ảnh: Công Ty Phần Mềm FPT

Thông tin liên hệ

4. Intel Corporation

Intel Corporation là một công ty điện tử tích hợp có trụ sở tại Santa Clara, California và cả ở Hoa Kỳ. Intel sử dụng 99.000 công nhân tại 199 địa điểm và nhà máy trên khắp thế giới. Trong số các công ty hàng đầu thế giới, công ty được xếp hạng thứ 50. Công ty công nghệ thông tin này là công ty sản xuất phần cứng máy tính, sản xuất bo mạch chủ, chip vi xử lý, card mạng ổ đĩa flash và các thành phần máy tính khác. Đơn vị sản xuất thiết bị bán dẫn lớn nhất thế giới và sản xuất loạt vi xử lý x86 được sử dụng trong máy tính cá nhân.

Intel Corporation
Công ty Công nghệ Thông tin tại TPHCM | Nguồn ảnh: Intel Corporation

Thông tin liên hệ

5. Tập đoàn công nghệ Viettel

Tập đoàn Công nghệ Viettel là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng do Nhà nước làm chủ sở hữu hoàn toàn. Về lượng khách hàng, tập đoàn là một trong những công ty viễn thông lớn trên thế giới. Dựa trên kinh nghiệm phổ biến viễn thông ở nhiều quốc gia chưa phát triển, công ty tin rằng được liên kết là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Công ty công nghệ thông tin này từ sớm đã nhận ra việc gắn kết mọi người lại với nhau không còn đơn thuần là một phương tiện giao tiếp.

Do đó, cách tiếp cận độc đáo của công ty công nghệ thông tin này là luôn cố gắng liên kết mọi người vào bất kỳ thời điểm nào, bất kể họ là ai hay họ đang ở đâu. Ngoài viễn thông, tập đoàn còn hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất công nghệ cao, cũng như nhiều ngành khác như sản xuất, xuất nhập khẩu bưu chính và IDC, kinh doanh. Công ty công nghệ này có kế hoạch mở rộng hoạt động ra quốc tế.

Tập đoàn công nghệ Viettel
Nguồn ảnh: Tập đoàn công nghệ Viettel

Thông tin liên hệ

6. Công ty KMS Technology

KMS Technology là một công ty kỹ thuật phần mềm và phát triển sản phẩm được thành lập tại Hoa Kỳ. Thật khó để bất kỳ doanh nghiệp nào sánh được với những thành tựu đáng kinh ngạc của công ty công nghệ thông tin này. Hơn 99% khách hàng của công ty tại Hoa Kỳ nhận được các dịch vụ và giải pháp tối ưu hóa phần mềm, bao gồm bảo trì hệ thống sản phẩm phần mềm, tạo phần mềm theo yêu cầu, thử nghiệm, sử dụng quản lý ứng dụng và đảm bảo chất lượng phần mềm.

Công ty công nghệ thông tin tại TPHCM này được ghi nhận vì môi trường làm việc chuyên nghiệp và lành mạnh, cũng như cấu trúc tiền lương hấp dẫn, ngoài việc liên tục cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao. KMS Technology tin được vinh danh là một trong năm công ty Công nghệ thông tin hàng đầu của Việt Nam và là một trong 32 nơi làm việc tốt nhất của đất nước.

Công ty KMS Technology
Nguồn ảnh: Công ty KMS Technology

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH Maytech

Công Ty TNHH Maytech thành lập vào năm 2014 có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lập trình. Luôn đồng hành và xây dựng một trang web và phần mềm quản lý, marketing, các ý tưởng của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng. Công ty Công Nghệ Thông Tin này là một trong những nhà cung cấp các giải pháp về CNTT hiệu quả nhất được rất nhiều các đối tác lựa chọn và tin tưởng.

Công Ty Maytech
Công ty Công nghệ Thông tin hàng đầu | Nguồn ảnh: Công Ty Maytech

Thông tin liên hệ

8. Công nghệ Bosch Rexroth

Từ năm 1994, công nghệ Bosch Rexroth  đã hoạt động tại Việt Nam và là một trong những công ty tư vấn CNTT lớn nhất thế giới. Công ty công nghệ thông tin này là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và dịch vụ máy móc. Các lĩnh vực kinh doanh tạo nên công ty công nghệ này bao gồm kỹ thuật Công nghiệp, giải pháp Di động, kỹ thuật Xây dựng, hàng tiêu dùng và Năng lượng là các lĩnh vực kinh doanh tạo nên công ty công nghệ thông tin uy tín này. Bosch Rexroth cũng lọt vào Top 5 trong ngành CNTT tại Việt Nam, theo danh sách các công ty được khát khao nhất tại Việt Nam năm 2016.

Công ty Công nghệ Bosch Rexroth
Công ty Công nghệ tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty Công nghệ Bosch Rexroth

Thông tin liên hệ

9. Công ty công nghệ thông tin Việt Nam VNG

Công ty công nghệ thông tin Việt Nam VNG được thành lập vào năm 2004 với 4 mảng sản phẩm chính là Nền tảng kết nối, Trò chơi trực tuyến, Dịch vụ điện toán đám mây và Thanh toán điện tử. Hiện nay, VNG là một công ty Internet và công nghệ hàng đầu Việt Nam nói chung và thuộc top các công ty công nghệ thông tin tại tphcm nói riêng.

Sở hữu 2000 kỹ sư và nhân viên hoạt động trong lĩnh vực phát triển và phát hành game, giải trí trực tuyến và nội dung số, liên kết cộng đồng, tiện ích và phần mềm, sản phẩm về cổng thanh toán…

VNG tin vào sức mạnh của Internet và đặt cho mình một sứ mệnh mang lại cho người dùng những trải nghiệm ý nghĩa. Qua đó, VNG không ngừng tìm kiếm các cách thức mới để Internet trở nên gần gũi hơn, mang lại nhiều thay đổi có được giá trị hơn. Chú trọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến về công nghệ, đồng thời duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức để hướng đến mục tiêu của VNG là “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.

Công ty công nghệ thông tin Việt Nam VNG
Nguồn ảnh: Công ty công nghệ thông tin Việt Nam VNG

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH Harvey Nash

Trong hơn 10 năm qua, Harvey Nash Việt Nam đã hỗ trợ khách hàng trong việc mang lại thành công những con người tuyệt vời cho doanh nghiệp của họ thông qua dịch vụ tìm kiếm, tuyển chọn nhà điều hành. Dưới thương hiệu NashTech, công ty hỗ trợ khách hàng bằng cách nâng cao hiệu quả quy trình kinh doanh và cung cấp các giải pháp công nghệ. Sứ mệnh của công ty công nghệ thông tin này là giúp khách hàng thành công thông qua quy trình công nghệ và giải pháp kinh doanh.

Công Ty Harvey Nash
Công ty Công nghệ Thông tin | Nguồn ảnh: Công Ty Harvey Nash

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân

Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân là một doanh nghiệp phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1997. công ty này hiện có đội ngũ nhân lực gồm 3000 kỹ sư năng động, trẻ, đã tạo được niềm tin và sự tôn trọng của khách hàng thông qua sự phát triển ổn định của nguồn nhân lực. Công ty công nghệ thông tin này là một trong 15 công ty hàng đầu thế giới về việc thực hiện đúng các hoạt động thuê ngoài. Công ty này cũng rất vui khi đã nhận được một số chứng nhận xuất sắc và các giải thưởng.

Công Ty Phần Mềm Tinh Vân
Nguồn ảnh: Công Ty Phần Mềm Tinh Vân

Thông tin liên hệ

12. Công ty Axon Active Vietnam

Công ty Axon Active Vietnam là công ty phát triển phần mềm toàn cầu có trụ sở tại Thụy Sĩ. Đây là một công ty công nghệ thông tin nhanh nhẹn với một danh mục lớn các dự án quốc tế thành công, từ các công ty nhỏ đến các giải pháp đa nền tảng phức tạp cho các tập đoàn lớn. Công ty công nghệ lớn này liên tục khuyến khích các hoàn cảnh làm việc và học tập xuất sắc cho các bạn trẻ mới tốt nghiệp. Đến với môi trường làm việc của nơi này, bạn sẽ được tham gia nhiều sự kiện giúp bạn nâng cao khả năng của mình.

Công ty Axon Active Vietnam
Công ty công nghệ thông tin nổi tiếng tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty Axon Active Vietnam

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 12 công ty công nghệ thông tin hàng đầu tại TPHCM, luôn không ngừng nỗ lực và phát triển để cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết của Top8VietNam sẽ giúp các doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn được công ty công nghệ tốt nhất, có năng lực và phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here