Home Công Ty Top 5 Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Hải Phòng Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

Top 5 Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Hải Phòng Uy Tín, Giá Rẻ Nhất

0
Top 5 Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Hải Phòng Uy Tín, Giá Rẻ Nhất
5/5 - (800 bình chọn)

Cho thuê xe nâng đã trở thành một yêu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp và cá nhân tham gia vào hoạt động nâng hạ các vật dụng có khối lượng lớn. Mọi người đều mong muốn tìm được một địa chỉ đáng tin cậy và an toàn. Bởi nếu chỉ có một sự cố nhỏ có khả năng gây ra thiệt hại đáng kể thì nên đến địa điểm cho thuê xe nâng người uy tín nhất là ở đâu? Top 8 Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn top 5 công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng uy tín nhất hiện nay.

5 công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng uy tín, giá rẻ

1. Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng – Thành Nguyên JSC

Thành Nguyên JSC nằm trong danh sách các công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng hàng đầu. Xe nâng hàng có vai trò vô cùng quan trọng trong các nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp lớn. Thành Nguyên JSC giúp cho quá trình vận chuyển, tập kết, di chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và đảm bảo hơn. Ngoài ra, xe nâng hàng còn tăng năng suất lao động bằng cách loại bỏ nhu cầu của người lao động để thực hiện các công việc lao động chân tay.

Khi tiến hành kinh doanh, sử dụng phương pháp khoa học và an toàn nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, con người và máy móc thiết bị trong suốt quá trình. Quá trình này luôn tiến hành theo trình tự thời gian, bắt đầu từ giai đoạn báo giá, chuyển sang giai đoạn hợp đồng, và cuối cùng là giai đoạn xây dựng dự án. Giá cho thuê xe nâng mà Thành Nguyên JSC đưa ra luôn cạnh tranh nhất, đi kèm với đó là hàng loạt quyền lợi đi kèm.

Thành Nguyên JSC - Công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng
Thành Nguyên JSC – Công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng

Cho thuê xe nâng Thành Nguyên JSC cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, một số dịch vụ bao gồm:

 • Dịch vụ cho thuê cẩu, bao gồm cẩu chuyên dụng và cẩu tự hành
 • Cho thuê xe nâng
 • Bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng

Thông tin liên hệ

2. Cho thuê xe nâng Hải Phòng – Lâm Tùng

Trải qua 5 năm tồn tại và phát triển, Công ty TNHH Dịch vụ Lâm Tùng đã có những bước tiến đáng kể trong việc cung cấp toàn diện các sản phẩm xe nâng và dịch vụ xe nâng cho cả cá nhân và doanh nghiệp tại Hải Phòng. Ngoài ra, Lâm Tùng còn hỗ trợ các tỉnh lân cận khác như Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam và các tỉnh khác. Việc phát triển dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín sẽ mang đến cho bạn vô số lợi thế thiết thực.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, Lâm Tùng triển khai một số ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng mua hoặc thuê xe nâng Hải Phòng từ hàng tồn kho của công ty. Cho thuê xe nâng là một dịch vụ có thể nhận được với mức chiết khấu bằng cách liên hệ với Lâm Tùng ngay khi bạn nhận thấy mình yêu cầu.

Lâm Tùng - Công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng
Lâm Tùng – Công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng

Những ưu điểm khi thuê xe nâng của Lâm Tùng:

 • Cho thuê xe số lượng ít theo ngày, tuần, tháng, năm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
 • Để giảm thiểu hư hỏng trong quá trình thi công, đảm bảo xe luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.
 • Vì tất cả các xe cho thuê đều là xe đời mới nên hệ thống máy móc luôn được đảm bảo hoạt động chính xác.
 • Bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp, sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn loại xe phù hợp nhất với yêu cầu công việc của bạn.
 • Nhân viên kỹ thuật thường trực 24/24, bảy ngày trong tuần, sẵn sàng giải đáp các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.
 • Những khách hàng trung thành với công ty cũng được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 11 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Rẻ, Tốt Tại TPHCM

3. Thuê xe nâng Hải Phòng – Thành Huy Hoàng

Công ty Thành Huy Hoàng là một công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng được thành lập với số lượng thành viên ban đầu nhỏ. Cơ sở Thành Huy Hoàng đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động trong suốt nhiều năm xây dựng là nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ thuật và sự tin tưởng của khách hàng.

Xe nâng tải trọng lớn có ảnh hưởng không nhỏ đến ngành sửa chữa, bảo dưỡng tại khu vực tải hàng Hải Phòng nói riêng và các tỉnh miền bắc nói chung. Thành Huy Hoàng đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách nhất quán trong nhiều năm qua. Nó đi đôi với việc có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, thông thạo các phần mềm và thiết bị chuyên dụng mới nhất.

Thành Huy Hoàng - Công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng
Thành Huy Hoàng – Công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng

Thông tin liên hệ

4. Thành Đạt – Chuyên cho thuê xe nâng Hải Phòng

Nói đến công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng thì Công Ty TNHH Thương Mại Và Bốc Xếp Vận Tải Thành Đạt là một trong những đơn vị nổi bật cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Công ty Thành Đạt luôn tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể và hoạt động theo phương châm kinh doanh tận tâm, hiệu quả và an toàn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng hạ hàng hóa, Thành Đạt đã tích lũy được một bộ sưu tập lớn các thiết bị hiện đại phù hợp với mọi loại hàng hóa và mọi công trình tại Hải Phòng. Thành Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nâng hạ, vận chuyển hàng hóa tại Hải Phòng, nhờ vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và trang thiết bị.

Mục tiêu của Thành Đạt là trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy nhất cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Nhờ đó, hiệu quả sản xuất và độ an toàn của hàng hóa được nâng cao.

Thành Đạt - Công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng
Thành Đạt – Công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng

Tại Thành Đạt, bạn sẽ nhận được dịch vụ như:

 • Dịch vụ nâng có sẵn.
 • Dịch vụ vận chuyển được cung cấp.
 • Cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng hóa
 • Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hải Phòng, cũng như xe cẩu tự hành

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 8 Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Uy Tín TPHCM

5. IFC Việt Nam – Đơn vị cho thuê xe nâng uy tín

IFC Việt Nam đã hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe nâng trong nhiều năm và đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc là một công ty uy tín và chuyên nghiệp. Dịch vụ này được cung cấp trong một khoảng thời gian ngắn lên đến vài năm. Là một dịch vụ bổ sung, tổ chức cung cấp dịch vụ cho thuê xe hơi theo giờ và theo ca. Giá cho thuê xe nâng luôn cạnh tranh, với mức giá hợp lý nhất được đưa ra trên cơ sở nhất quán.

Trụ sở chính của IFC Việt Nam hiện tại đặt tại Hà Nội, nhưng hoạt động phân phối cho thuê xe nâng của công ty đến các tỉnh, thành phố lân cận trong cả nước trong đó có Hải Phòng là nhất quán. Do đó, khách hàng tại Hải Phòng có thể sử dụng đầy đủ dịch vụ mà không gặp phải bất kỳ sự cố gián đoạn nào.

IFC Việt Nam - Công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng
IFC Việt Nam – Công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ xe nâng tại IFC Việt Nam:

 • Đảm bảo rằng bạn hoàn toàn an toàn trong suốt quá trình thuê
 • Sử dụng nhiều mẫu xe nâng khác nhau trong môi trường làm việc chuyên nghiệp
 • Một nhóm tài xế xe nâng vừa có kinh nghiệm vừa có trình độ chuyên môn cao
 • Chi phí thuê xe nâng tại Hải Phòng hợp lý
 • Sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp
 • Cho thuê xe nâng tự lái
 • Cung cấp các bộ phận và phụ kiện xe nâng để bán

Thông tin liên hệ

Những công ty cho thuê xe nâng Hải Phòng được liệt kê trên đây là những công ty uy tín chất lượng nhất trên địa bàn. Hy vọng những thông tin mà Top 8 Việt Nam cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích được cho các doanh nghiệp hay cá nhân đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe nâng phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here