Home Công Ty Top 13 Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Đà Nẵng Uy Tín Nhất

Top 13 Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Đà Nẵng Uy Tín Nhất

0
Top 13 Công Ty Cho Thuê Xe Nâng Đà Nẵng Uy Tín Nhất
5/5 - (800 bình chọn)

Việc bạn tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe nâng Đà Nẵng uy tín, chất lượng để hỗ trợ giảm căng thẳng tay chân đồng thời đảm bảo an toàn cho người lao động đã không mang lại kết quả nào. Top 8 Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn một vài địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín tại Đà Nẵng để bạn tiện theo dõi, không phải mất công tìm kiếm ở những nơi khác. Hãy xem danh sách dưới đây!

13 dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng uy tín

1. Máy Xây Dựng MIK Việt Nam

MIK Việt Nam được thành lập vào năm 2013 trên tiền đề là một doanh nghiệp trẻ có tư duy cầu tiến trong lĩnh vực cung cấp và phân phối phụ tùng máy xây dựng. Công ty có một đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như một nhóm công nhân nhiệt huyết đang làm việc hướng tới mục tiêu tạo dựng một thương hiệu khác biệt trên thị trường máy xây dựng Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng hiện đang được công ty cung cấp, bao gồm cho thuê xe nâng ngắn hạn và dài hạn với nhiều nhãn hiệu và chủng loại, cả mới và đã qua sử dụng. Giá cho thuê xe nâng Đà Nẵng luôn rẻ và thấp nhất trong ngành, tất cả các sản phẩm được cung cấp đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ, không hư hỏng, ứng dụng đa dạng. Điều này được thực hiện nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của MIK Việt Nam.

MIK Việt Nam - Dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng
MIK Việt Nam – Dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

2. Cho thuê xe nâng Đà Nẵng – Tín Quang

Tín Quang là đại lý duy nhất tại Việt Nam chuyên phân phối – cũng như cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa – các dòng xe nâng nổi tiếng của Đức mang thương hiệu Linde. Cơ sở này chuyên cung cấp lựa chọn toàn diện các loại phụ tùng xe nâng, xe nâng đã qua sử dụng, xe nâng mới, xe nâng tay và các sản phẩm liên quan khác.

Ngoài ra, công ty có các gói dịch vụ cho thuê xe nâng sử dụng trung và dài hạn tại Đà Nẵng. Ắc quy xe nâng Shin-Kobe và Hoppecke có nhiều kích cỡ và cấu hình khác nhau. Ngoài các loại lốp xe nâng mang thương hiệu Trelleborg được các hãng xe nâng như Toyota, Komatsu, TCM,…

Tín Quang - Dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng
Tín Quang – Dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng

Công ty Tín Quang có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã được đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia của Linde. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất sẽ được đảm bảo cũng như mang đến sự quan tâm của khách hàng.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 14 Công Ty Diệt Côn Trùng Đà Nẵng Uy Tín, Chất Lượng

3. Công Ty TNHH Tuyết Nga

Tuyết Nga là đại diện ủy quyền duy nhất của Genie Lift trên thế giới. Công ty này là công ty lớn nhất trên thế giới chuyên sản xuất thiết bị nâng tự hành, có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nó đã hoạt động hơn 50 năm và đã có sự phát triển đáng kể. Đây cũng là một trong những nhà phân phối ủy quyền của Maeda mini Cranes, một nhà sản xuất cẩu mini tự tải của Nhật Bản, một gã khổng lồ trong ngành.

Công ty đã hoạt động và phát triển được hơn 10 năm tính đến thời điểm này. Tuyết Nga đã vươn lên trở thành một trong những cơ sở có uy tín và được nhiều người biết đến trong cả nước. Dựa trên niềm tin rằng con người là nền tảng quan trọng nhất cho sự thành công và phát triển của công ty, họ không ngừng được đào tạo, giáo dục và phát triển để mang lại xe nâng Đà Nẵng hoàn hảo cho khách hàng.

Tuyết Nga - Dịch vụ cho thuê xe nâng
Tuyết Nga – Dịch vụ cho thuê xe nâng

Thông tin liên hệ

4. Công ty dịch vụ kỹ thuật Xe Nâng Việt tại Đà Nẵng

Công ty Xe Nâng Việt có bề dày thành công trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, với đội ngũ xe nâng và xe cẩu lớn trong nhiều năm qua. Mặt khác, dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng do công ty cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, giúp họ tiết kiệm đáng kể thời gian trong công việc.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cho thuê xe nâng Đà Nẵng uy tín, chất lượng thì công ty Xe Nâng Việt là một cái tên cần được ghi nhớ và cân nhắc khi đưa ra quyết định của mình. Nhờ vào đó khách hàng sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm làm việc nhiều năm của công ty, họ sẽ cung cấp cho họ những lời khuyên có giá trị.

Xe nâng Việt - Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng
Xe nâng Việt – Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

5. Công ty Thiên Hiệp Phát – Đơn vị cho thuê xe nâng Đà Nẵng uy tín

Công ty Thiên Hiệp Phát đi vào hoạt động từ năm 2003, khi mới bắt đầu hoạt động sản xuất và kinh doanh. Sau hơn 15 năm cống hiến, công ty đã có bước trưởng thành và phát triển đáng kể trong ngành cho thuê xe nâng, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của nhân viên và hàng trăm khách hàng.

Thiên Hiệp Phát luôn dành thời gian để lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng, sau đó áp dụng những kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy được đúc kết qua nhiều năm làm việc để có thể giải quyết vấn đề. Ưu tiên các nhu cầu của khách hàng và cố gắng cung cấp các loại xe nâng Đà Nẵng mang đến mức độ hài lòng cao nhất cho từng khách hàng.

Thiên Hiệp Phát - Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng
Thiên Hiệp Phát – Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

6. Cho thuê xe nâng Đà Nẵng – Công ty Tan Chong

Công ty Tan Chong có trụ sở chính tại Thuận An, tỉnh Bình Dương, với chi nhánh tại Đà Nẵng là văn phòng vệ tinh. Hiện công ty đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng, ngắn hạn và dài hạn, cho cả xe nâng mới và đã qua sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các thủ tục mất thời gian và phức tạp khi bạn đến sử dụng dịch vụ của công ty.

Khi thuê xe nâng của Tan Chong, mọi thủ tục đều được hoàn thành một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất. Hơn nữa, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình khi tư vấn và hỗ trợ khách hàng sẽ mang lại mức độ hài lòng cao nhất.

Tan Chong - Dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín tại Đà Nẵng
Tan Chong – Dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín tại Đà Nẵng

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Đà Nẵng chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhằm mang lại niềm tin và sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Để nhận được những dịch vụ tốt nhất có thể, hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Máy công nghiệp Tan Chong!

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: TOP 15 Địa Điểm Vui Chơi Đà Nẵng Đẹp Quên Lối Về 2021

7. Công Ty TNHH MTV Quảng Thắng

Công ty hiện cung cấp hai dịch vụ chính cho khách hàng là cho thuê xe cẩu và cho thuê xe nâng Đà Nẵng. Các dòng xe tải có tải trọng từ 3 đến 200 tấn hiện đang được công ty thu mua cho phép đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ do công ty Quang Thắng cung cấp, họ sẽ nhận được cam kết từ công ty cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể và mức độ hài lòng cao nhất.

Các dịch vụ bổ sung được cung cấp bởi công ty Quang Thắng cho thuê xe nâng hàng Đà Nẵng này bao gồm cho thuê thiết bị xây dựng, chẳng hạn như cho thuê giàn giáo và catpha, cho thuê thanh chống, cho thuê vận thăng lồng và các mặt hàng tương tự khác.

Quảng Thắng - Cho thuê xe nâng uy tín tại Đà Nẵng
Quảng Thắng – Cho thuê xe nâng uy tín tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

8. Cho thuê xe nâng Đà Nẵng uy tín – Công ty xe nâng Hưng Việt

Hưng Việt là địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng được nhiều người biết đến bởi sự chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng. Tải trọng xe nâng hàng tại khu vực này từ 1,5 tấn đến 10 tấn tùy ứng dụng. Hưng Việt nỗ lực hết sức để đáp ứng mọi yêu cầu nâng và hạ của khách hàng, có thể từ các kiện hàng đóng pallet đến các loại máy móc, thiết bị công nghiệp nặng.

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, công ty Hưng Việt đã có một đội xe hơn 50 chiếc luôn hoạt động trên mọi nẻo đường, sẵn sàng phục vụ khách hàng. Khi có sự cố, đội ngũ lái xe hùng hậu luôn có chất lượng cao được kiểm tra, bảo dưỡng, khi không có sự cố thì thay mới toàn bộ.

Hưng Việt - Xe nâng Đà Nẵng
Hưng Việt – Xe nâng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

9. UMAC Việt Nam

Công ty UMAC là công ty cho thuê và bán xe nâng có trụ sở tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ về xe nâng. Mặc dù trụ sở chính của công ty tại Hà Nội, UMAC cũng cung cấp một loạt các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, bao gồm cho thuê xe nâng tay tại Đà Nẵng, cùng nhiều dịch vụ khác. Xe nâng JLG được sản xuất tại Hoa Kỳ và có nhiều mẫu mã đa dạng. cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình thiết bị an toàn và hiệu quả cho công việc mà họ được giao.

Do công ty UMAC được sở hữu hoàn toàn bởi các nhà đầu tư Nhật Bản nên ảnh hưởng không nhỏ đến văn hóa và nguyên tắc làm việc của quốc gia đó. Nhờ vào chất lượng cao cấp, cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp và tỉ mỉ, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào chất lượng tổng thể của sản phẩm.

UMAC Việt Nam - Xe nâng Đà Nẵng
UMAC Việt Nam – Xe nâng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

10. Công ty cổ phần máy và thiết bị Sơn Lâm

Riêng trong lĩnh vực xe nâng, công ty chuyên bán và cho thuê xe nâng Đà Nẵng giá rẻ và uy tín với các trọng tải từ 1,5 tấn đến 25 tấn, theo trang web của họ. Dựa trên yêu cầu của bạn, bạn sẽ có tùy chọn lựa chọn trong số nhiều loại xe chuyên dụng. Cho dù bạn đang muốn thuê trong một ngày, một tháng hay một năm, công ty Sơn Lâm sẽ có thể đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Công ty Sơn Lâm cho thuê xe nâng tại Đà Nẵng có trong tay hàng trăm thiết bị hỗ trợ đảm bảo cung cấp và dự phòng đầy đủ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cả những công trình lớn nhất. Đây là địa chỉ uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin vào mức độ dịch vụ mà mình sẽ nhận được.

Sơn Lâm - Dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng
Sơn Lâm – Dịch vụ cho thuê xe nâng Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

11. Dọn nhà Đà Nẵng – Cho Thuê Xe Nâng Tại Đà Nẵng

12. Công ty dịch vụ Xe Nâng Đà Nẵng

13. Thuê Xe Nâng Tại Đà Nẵng – XE NÂNG 247

Có tổng cộng 13 công ty cho thuê xe nâng Đà Nẵng uy tín, chất lượng được liệt kê ở trên mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn muốn nâng và hạ hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả. Top 8 Việt Nam hy vọng rằng những thông tin cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về dịch vụ cho thuê xe nâng nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here