Home Công Ty Top 11 công ty 3PL uy tín có tiếng tại TPHCM

Top 11 công ty 3PL uy tín có tiếng tại TPHCM

0
Top 11 công ty 3PL uy tín có tiếng tại TPHCM
Top 11 công ty 3PL uy tín có tiếng tại TPHCM
Rate this post

Bạn bạn đang tìm công ty 3PL với mục đích kiếm đối tác vận tải lớn, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM?? 3PL là các hoạt động do một công ty cung cấp dịch vụ logistics thực hiện trên danh nghĩa của khách hàng. Với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh thì 3PL sẽ giúp tối ưu chuỗi cung ứng với nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty 3PL cung cấp dịch vụ với nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Bài viết sau đây của Top8VietNam sẽ giới thiệu cho các bạn Top 11 công ty 3PL uy tín có tiếng tại TP Hồ Chí Minh.

11 công ty 3PL uy tín có tiếng tại TPHCM

1. Tập đoàn A.P. Moller-Maersk

Đứng đầu trong danh sách các công ty 3PL uy tín tại TPHCM mà Top8Vietnam sẽ giới thiệu với các bạn chính là Tập đoàn Maersk Việt Nam. Các phương pháp do Maersk Việt Nam cung cấp cam kết rằng khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất và đồng nhất, bất kể họ muốn chuyên chở một kiện hàng hay nhiều kiện hàng container, mang đến các dịch vụ đáng tin cậy, linh hoạt và giảm thiểu chi phí. Công ty vận hành các tàu buồm trên các tuyến đường thủy trên toàn cầu với tổng số lên 639 tàu.

Công ty mẹ A.P. Mller-Maersk được doanh nghiệp xem là công ty vận tải biển lớn nhất thế giới. Với hơn 100 năm thâm niên trong ngành vận tải hàng hóa, Maersk Việt Nam đã trở thành công ty vận chuyển đi đầu mà bạn nên lựa chọn, sẵn sàng phục vụ bạn cho dù bạn ở đâu trên thế giới hay thời gian nào trong ngày.

Tập đoàn Maersk Việt Nam
Công ty 3PL tại TPHCM | Nguồn ảnh: Tập đoàn Maersk Việt Nam

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Sài Gòn

Thành lập từ những năm 1981, qua hơn 40+ năm hoạt động Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Sài Gòn (Saigon Ship) tự hào là một trong những công ty dịch vụ vận chuyển có bề dày kinh nghiệp lâu năm. Không chỉ là một công ty 3PL tại Sài Gòn mà công ty còn có một mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước: chi nhánh tại Hải Phòng, Quy Nhơn, Cần Thơ và quốc tế : Bangkok, Trung Quốc, Australia… khi đến với Saigon Ship, khách hàng sẽ được cung cấp nhiều sự lựa chọn vận chuyển đa dạng, từ việc vận chuyển hàng lẻ, cho đến hàng rời đến hàng nguyên container, vận chuyển trọn gói…

Ngoài ra, Công ty vận tải SaigonShip còn cung cấp dịch vụ tư vấn, sẵn sàng chia sẻ và cung cấp các thông tin về các cảng biển cần đến, với những quy định và các thủ tục xuất nhập khẩu liên quan cho doanh nghiệp.

Một số các dịch vụ vận tải được công ty logistics SaigonShip cung cấp:

 • Dịch vụ hàng hải
 • Dịch vụ logistics
 • Dịch vụ khi – bãi
 • Dịch vụ đa ngành
Công Ty Vận Tải Biển Sài Gòn
Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Vận Tải Biển Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn (Saigon Newport) phát triển dựa trên ba trụ cột: khai thác tàu biển, dịch vụ logistic và vận tải biển. Là nhà khai thác cảng biển chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ xếp dỡ hàng hóa, vận tải hàng hóa đa phương thức… Với 90% thị phần container ở miền Nam và hơn một nửa thị phần trong nước. Hệ thống khai thác gần 20 cảng lớn trong cả nước đã giúp công ty đứng những top đầu trong danh sách công ty 3PL ở Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ, đường thủy, đường hàng không và quản lý chuỗi cung ứng kho bãi, phương thức vận chuyển.

Trong những năm 2010, 2012, và 2014, 2016, 2018 và 2018 Tổng Công ty Saigon Newport được vinh danh “Thương hiệu Quốc gia” cho thấy được mức độ sự uy tín và tính chuyên trong mọi công việc liên quan đến ngành Logistics bậc nhất tại Việt Nam.

Công Ty Tân Cảng Sài Gòn
Công ty 3PL uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Tân Cảng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post

Nằm tiếp theo trong danh sách top công ty 3PL uy tín có tiếng tại TPHCM chính là Công ty Vận Tải và Logistics – Viettel Post, là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Được thành lập năm 1997, Viettel Post cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa, vận tải trong nước và quốc tế nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Với sự nỗ lực không ngừng, Viettel Post đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu chuyển phát hàng đầu cả nước, với mạng lưới bưu cục, trung tâm điều hành, mạng lưới mở rộng phủ khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Dịch vụ vận chuyển và hậu cần được công ty 3PL này cung cáp như:

 • Dịch vụ giao hàng nhanh
 • Dịch vụ giao hàng tiết kiệm và tiết kiệm thời gian
 • Dịch vụ bổ sung
 • Giao hàng được nhận bằng dịch vụ chuyển phát nhanh
 • Vận chuyển và lưu giữ hàng hóa trong toàn bộ chuỗi hậu cần (Dịch vụ xếp dỡ, dịch vụ kho bãi, dịch vụ đại lý hải quan, lập kế hoạch xếp dỡ hàng hóa, tiếp nhận, xử lý hàng hóa bị trả lại, hàng tồn kho, hàng cũ,…)
 • Dịch vụ vận tải quốc tế đường bộ và đường thủy, đại lý kinh doanh thẻ các loại, và nhiều nghề khác…
Công ty Vận Tải Viettel Post
Nguồn ảnh: Công ty Vận Tải và Logistics Viettel post

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Giao Hàng Nhanh (GHN)

Khi nhắc đến Công ty 3PL uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM không thể không nói đến Công ty Giao Hàng Nhanh được thành lập vào năm 2012 với mục đích phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên cả nước.

GHN tận tâm cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhằm giúp các nhà cung cấp bán được nhiều sản phẩm hơn và làm cho người mua hàng hạnh phúc hơn. Khách hàng có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng, tạo đơn hàng nhanh chóng, theo dõi lộ trình di chuyển và khôi phục lịch sử giao dịch bằng hệ thống quản lý đơn hàng trực tuyến hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.

Giao hàng nhanh sẵn sàng trợ giúp và tư vấn giải pháp tốt nhất, cũng như hỗ trợ khách hàng tối ưu, với đội ngũ quản lý có hơn 15 năm kinh nghiệm và đều là những lái xe chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics.

Công Ty Giao Hàng Nhanh
Công ty 3PL uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty Giao Hàng Nhanh

Thông tin liên hệ

6. Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Vị trí tiếp theo danh sách các công ty 3PL ở TPHCM chính là Giao hàng tiết kiệm (GHTK), là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp chuyên về vận chuyển thương mại điện tử. Giao hàng tận nơi là signature của GHTK, cung cấp dịch vụ cho các cửa hàng và doanh nghiệp trực tuyến dưới hình thức giao hàng thu tiền.

Một lợi thế đáng kể của Giao hàng tiết kiệm là tốc độ cao, mạng lưới phủ rộng khắp cả nước và quan trọng nhất là tư duy phục vụ linh hoạt và thân thiện, dựa trên sự đổi mới công nghệ. Mỗi ngày, Giao Hàng Tiết Kiệm luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi đáng tin cậy.

Giao hàng tiết kiệm tin rằng các dịch vụ do GHTK cung cấp đều mang lại lợi ích cho toàn xã hội. GHTK cố gắng cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày và thu tiền khi nhận hàng ngày đáng tin cậy và đáng tin cậy. Đến với công ty 3PL này, chắc chắn các bạn sẽ không thất vọng với các dịch vụ ở đây đâu.

Giao hàng tiết kiệm
Công ty 3PL uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Giao hàng tiết kiệm

Thông tin liên hệ

7. Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco

Được thành lập năm 1987, hiện Vinafco đang cung cấp các hoạt động chính sau: Vận tải đường biển, dịch vụ vận tải đa phương thức trong nước và trên quốc tế, kinh doanh kho bãi và trung tâm phân phối hàng hóa, kinh doanh thép xây dựng và kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu.

Công ty 3PL ở TPHCM này sở hữu hệ thống các cơ sở vật chất đồng bộ, bao gồm hệ thống bồn chứa, đội tàu, trung tâm phân phối với diện tích kho bãi rộng lớn hơn 175.000 m2, phương tiện cơ giới bốc xếp và lực lượng vận tải đường bộ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế trên nhiều lĩnh vực vận chuyển, giao nhận, phân phối và thương mại.

Dịch vụ Vận Tải và Logistics Vinafco
Nguồn ảnh: Dịch Vụ Vận Tải và Logistics Vinafco

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 53-55 đường 41, P.6, Q.4, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3826 8770 – 3826 8881
 • Email: info@vinafco.com.vn
 • Website: vinafco.com.vn

8. Tập đoàn Deutsche Post DHL Group

Tập đoàn Deutsche Post DHL Group là một trong những Công ty 3PL có đơn vị vận chuyển bưu chính hàng đầu thế giới, đồng thời được xem là một trong những tập đoàn mang đến chất lượng dịch vụ hậu cần và bưu chính uy tín có tiếng trên thị trường quốc tế. Không chỉ phục vụ khách hàng các gói hàng đúng thời gian và cam kết rằng các sản phẩm sau khi được chuyển đến trong trạng thái tốt nhất, mà các dịch vụ hậu cần đều được đánh giá chất lượng cao và chi phí hợp lý.

Tập đoàn Deutsche Post DHL Group này đã có mặt tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điều này đã khiến đơn vị Deutsche Post vươn mình thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới, theo International Business Times. Với lực lượng nhân viên hùng hậu lên đến hơn 360.000 , công ty 3PL này có thể đem đến các phương pháp vô hạn cho phần lớn các yêu cầu về hậu cần.

Tập đoàn Deutsche Post DHL Group
Công ty 3PL tại TPHCM | Nguồn ảnh: Tập đoàn Deutsche Post DHL Group

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Việt Nam Express

Với mục tiêu “làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi”, công ty vận tải hàng hóa Việt Nam Express được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Logistics tại TPHCM. Công ty luôn hướng đến việc đa dạng hóa các dịch vụ, phát triển trong cả bốn lĩnh vực vận chuyển: vận tải đường bộ, vận tải biển, vận tải đường sắt Bắc Nam và đường hàng không cũng chính là mang đến cho khách hàng thêm đa dạng hóa nhiều sự lựa chọn.

Công ty Logistics Việt Nam Express tự hào là công ty 3PL uy tín ở TPHCM, cam kết với những ưu thế vượt trội với tính liên tục, đảm bảo mọi hàng hóa của khách hàng khi vận chuyển đúng tiến độ; đội xe lớn, đa dạng nhiều chủng loại, kịp thời phục vụ khách hàng; nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm, và nhiệt tình. Ngoài ra, với đội ngũ kĩ thuật viên liên tục chuyên môn cao luôn khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển, đảm bảo giá cả hợp lí nhất.

Với các dịch vụ tại công ty logistics Viet Nam Express cung cấp:

 • Vận tải đường bộ
 • Vận chuyển xe ô tô Bắc Nam
 • Vận tải đường sắt
 • Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện hàng hóa các loại
 • Vận chuyển hàng hóa nguyên Container
Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Việt Nam Express
Công ty 3PL uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Việt Nam Express

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: ĐCT08, Vân Côn, Hà Nội
 • Địa chỉ TPHCM: số 4 đường TX 13 phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM
 • Hotline: 0979.735.785
 • Email: vantaivietnamexpress@gmail.com
 • Website: vantaivietnamexpress.com

10. Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Kuehne + Nagel đã phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần lớn trên thế giới kể từ khi thành lập tại Đức vào năm 1890 bởi August Kuehne và Friedrich Nagel. Hoạt động kinh doanh hậu cần cốt lõi và vị thế trên thị trường của công ty được hình thành trên cơ sở vững chắc, nhờ vào năng lực thực sự đẳng cấp thế giới.

Công ty 3PL ở TPHCM này đã nổi tiếng trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần toàn diện mang lại giá trị đáng kể đồng thời đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng kể từ khi thành lập tại Việt Nam vào năm 1994. Để duy trì “chuỗi cung ứng” hiệu quả nhất cho người tiêu dùng, các văn phòng của công ty luôn được bố trí ở vị trí chiến lược gần các sân bay và cảng biển lớn trên khắp Việt Nam.

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam vào năm 1994, công ty 3PL nay đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các giải pháp hậu cần toàn diện nhằm gia tăng giá trị đáng kể đồng thời đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Các văn phòng của công ty luôn có vị trí chiến lược gần các sân bay và cảng biển lớn trên khắp Việt Nam nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng hiệu quả nhất có thể cho khách hàng.

Công Ty Kuehne Nagel Việt Nam
Nguồn ảnh: Công Ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Vincom Center, 72 Lê Thánh Tông, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3828 2200
 • Website: n.kuehne-nagel.com
 • Facebook: facebook.com/KuehneNagelGroup

11. Công Ty Vận Tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

ITL phấn đấu trở thành tổng đại lý hàng đầu cho các hãng hàng không, đồng thời là tổng đại lý cho các dịch vụ kho bãi, giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận tải rộng khắp cả nước, là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ logistics trong khu vực.

Indo Trans Logistics Corporation luôn nỗ lực để đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng cách tham gia tích cực vào hoạt động kinh doanh của khách hàng và cung cấp các dịch vụ liên kết chuỗi cung ứng tốt nhất. ITL tận tâm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo hoàn toàn minh bạch trong các lĩnh vực mà công ty hoạt động.

Đội ngũ ITL lành nghề và có trách nhiệm đã đóng góp quan trọng vào thành công hiện tại của công ty. Ngoài ra, công ty luôn làm việc chăm chỉ để hoàn thành trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Công ty 3PL tại Thành phố Hồ Chí Minh này vui mừng khi liên tục được xếp hạng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Công Ty Vận Tải và Logistics ITL
Nguồn ảnh: Công Ty Vận Tải và Logistics ITL

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các công ty 3PL uy tín, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao và sử dụng dịch vụ. Hy vọng những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn có thể tìm thấy một công ty phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here