Home Công Ty Top 7 Chành Xe Sài Gòn – Đà Nẵng Giá Rẻ, Chất Lượng, Uy Tín

Top 7 Chành Xe Sài Gòn – Đà Nẵng Giá Rẻ, Chất Lượng, Uy Tín

0
Top 7 Chành Xe Sài Gòn – Đà Nẵng Giá Rẻ, Chất Lượng, Uy Tín
5/5 - (800 bình chọn)

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế nước ta, Đà Nẵng đang có sự chuyển mình kéo theo đó là nhu cầu về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng tăng theo. Do đó, hàng loạt công ty vận tải hàng hóa mọc lên nhằm đáp ứng yêu cầu vận chuyển của số lượng lớn người dân. Top 8 Việt Nam hân hạnh giới thiệu đến bạn Top 7 chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay.

7 chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

1. Công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn được thành lập từ năm 2005 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Cho đến nay, công ty đã sở hữu một đội xe tải có trọng tải từ 1 tấn đến 17 tấn. Hiện Quận 12 có kho bãi tổng diện tích sàn hơn 3000m2 đã được trang bị hoàn chỉnh phương tiện bốc xếp cùng với máy móc hạng nặng như xe nâng, xe cẩu đáp ứng nhu cầu bốc xếp hàng hóa.

Lựa chọn chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng của công ty Trọng Tấn, quý khách sẽ hoàn toàn tự tin vào khả năng giao hàng, vận chuyển hàng trong mọi dịp. Do bạn sẽ luôn được Trọng Tấn mua bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển đường dài nên bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết tiền. Nếu vận chuyển những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng, đội giám sát hàng hóa của công ty sẽ cẩn thận kiểm tra, gia cố và đóng gói lại những kiện, thùng không đảm bảo.

Trọng Tấn - Chành xe Sài Gòn - Đà Nẵng
Trọng Tấn – Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận An Pha

An Pha là một trong những chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng có tiếng không chỉ tại Đà Nẵng, TPHCM mà trên khắp cả nước, đây là hãng xe uy tín chất lượng cao trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. An Pha chuyên nhận vận chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn cũng như khắp cả nước với tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, mặt hàng khác không giới hạn về kích thước và trọng lượng.

Nói đến chất lượng dịch vụ, chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng luôn đạt được 3 tiêu chí: Giá cả, Đúng hẹn, An toàn đặt hàng hóa lên hàng đầu, một điều không hề dễ dàng trước sự cạnh tranh gay gắt giữa một loạt các phương thức vận tải khác. An Pha đã đầu tư hệ thống kho bãi rộng lớn cũng như đa dạng các phương thức vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách.

An Pha - Chành xe Sài Gòn - Đà Nẵng
An Pha – Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 8 Công Ty Vận Tải Biển Lớn Nhất Tại Việt Nam

3. Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng – Hưng Hiệp Huy

Thêm một cái tên luôn đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ uy tín, chất lượng cao là Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy. Hiện nay, nhiều nhà cung cấp dịch vụ logistics lớn tại TPHCM đánh giá đơn vị vận tải này là một cái tên sáng giá, và đây được coi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa container uy tín nhất Việt Nam. Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng này sẽ luôn cam kết mang đến những trải nghiệm dịch vụ uy tín và chất lượng cao nhất có thể.

Mỗi chuyến hàng được xử lý bởi một nhân viên giao nhận chuyên nghiệp làm việc cho công ty. Hưng Hiệp Huy luôn cập nhật và đổi mới tư duy của bạn để đáp ứng kỳ vọng cao của thị trường. Hơn nữa, các nhân viên luôn trung thực, có nhiều kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Hưng Hiệp Huy luôn chủ động trong mọi dịch vụ cung cấp, mang lại lợi ích lớn nhất có thể cho quý khách khi Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn và ngược lại.

Hưng Hiệp Huy - Chành xe Sài Gòn - Đà Nẵng
Hưng Hiệp Huy – Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

4. Chành xe đi Đà Nẵng – Á Châu

Trong những năm kể từ khi thành lập, công ty vận tải Á Châu đã lớn mạnh và phát triển, sử dụng hơn 200 người làm việc trực tiếp tại ba trung tâm khai thác lớn: TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Bên cạnh đó, hệ thống chi nhánh trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam đáp ứng đa dạng các phương thức vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng bao gồm xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe container, xe tải.

Đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, nhiệt tình và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ đã được tập hợp để thành lập chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng của Á Châu. Á Châu luôn tận tâm củng cố thương hiệu của mình bằng cách vượt qua sự mong đợi của khách hàng và tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Á Châu - Chành xe Sài Gòn - Đà Nẵng
Á Châu – Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng

Phương châm hoạt động của công ty là “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Tiết kiệm” và mục tiêu của công ty là trở thành nhà giao nhận vận tải tốt nhất và uy tín nhất trên thế giới. Á Châu giảm chi phí vận chuyển hàng hóa của bạn bằng cách tận dụng mức giá vận chuyển cạnh tranh. Và khi hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, người gửi hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 10 Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 4 Uy Tín Nhất TPHCM

5. Vận Tải Ngọc Long – Chành xe đi Đà Nẵng uy tín

Công ty vận tải Ngọc Long được biết đến là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa, bốc xếp tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng,… và điểm đến cuối cùng là Đà Nẵng, công ty có văn phòng tại một số tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Hàng hóa mà đơn vị nhận vận chuyển bao gồm nhiều loại dịch vụ, cũng như các loại hàng hóa sau:

  • Vận chuyển tất cả các loại sản phẩm công nghiệp, cũng như hàng hóa nhập khẩu
  • Nhận và vận chuyển tài liệu quảng cáo
  • Vận chuyển hàng hóa siêu dài và siêu nặng
  • Thuê xe đi Đà Nẵng
Ngọc Long - Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng
Ngọc Long – Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng

Ngọc Long với đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, việc vận chuyển hàng hóa của bạn một cách khoa học theo quy định nghiêm ngặt sẽ luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển trong điều kiện an toàn nhất có thể. Hơn nữa, khi di chuyển bằng chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng này, bạn sẽ luôn được hưởng mức phí vận chuyển hợp lý nhất, đảm bảo sẽ luôn hài lòng.

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải Phượng Hoàng

Công ty vận tải Phượng Hoàng bắt đầu hoạt động từ năm 2008 đã tạo dựng được thương hiệu chành xe vận tải hàng hóa Đà Nẵng trong ngành vận chuyển hàng hóa nội địa. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty Phượng Hoàng là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ và ô tô, cũng như lưu trữ và phân phối hàng hóa cho các công ty sản xuất, thương mại và dịch vụ trên khắp Hoa Kỳ.

Với phương châm làm việc là “vận chuyển nhanh chóng – an toàn – giá rẻ”, vận tải Phượng Hoàng đã khẳng định mình là một chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng uy tín, chất lượng cao trong lĩnh vực phân phối hàng hóa tại thị trường trong nước. Phượng Hoàng có một số kho hàng nằm ở vị trí chiến lược dọc theo Quốc lộ 1A, các kho được thiết kế hiện đại và được trang bị đầy đủ hệ thống camera điều khiển tiện lợi để làm nơi tập kết và lưu trữ hàng hóa khi cần thiết.

Phượng Hoàng - Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng
Phượng Hoàng – Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

7. Chành xe đi Đà Nẵng – Hoàng Minh

Chính vì chất lượng dịch vụ cao trong nhiều năm qua, công ty vận tải Hoàng Minh là cái tên cuối cùng trong danh sách các chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng. Công ty Hoàng Minh được khách hàng đánh giá cao về mức độ dịch vụ cao cũng là một trong những bước phát triển đáng kể góp phần làm hài lòng quý khách hàng khi gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn và ngược lại.

Ngoài ra, đơn vị luôn cởi mở để lắng nghe và phản hồi các ý kiến ​​của khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ vận tải an toàn nhất có thể cho công chúng. Đội ngũ xe Hoàng Minh luôn coi bạn là nhân tố quan trọng nhất tạo nên thành công cũng như là động lực thúc đẩy sự phát triển không ngừng của mình.

Hoàng Minh - Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng
Hoàng Minh – Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng

Điều đặc biệt đáng chú ý là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao với mức phí vận chuyển hợp lý và có tính cạnh tranh cao. Ngoài ra, đơn vị cũng rất chú trọng vào các dịch vụ sau bán hàng và cả dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hoàng Minh đảm bảo đây là một trong những địa chỉ cung cấp xe tại Đà Nẵng đáng tin cậy nhất để bạn liên hệ ngay.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 7 chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng uy tín chất lượng nhất được cập nhật dựa trên phản hồi của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Có lẽ bài viết này của Top 8 Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Đà Nẵng cũng như phương thức vận chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here