Home Dịch Vụ Top 10 Bệnh Viện Tư Nhân Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Top 10 Bệnh Viện Tư Nhân Uy Tín Nhất Tại TPHCM

0
Top 10 Bệnh Viện Tư Nhân Uy Tín Nhất Tại TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Với tình trạng bệnh nhân phải xếp hàng chờ mỗi ngày tại các bệnh viện công để được khám ngày diễn ra càng nhiều. Vậy đâu sẽ là bệnh viên tư nhân tại TPHCM uy tín nhất? Sau đây Top 8 Việt Nam sẽ đưa ra cho bạn danh sách những bệnh viện tư nhân uy tín nhất tại TPHCM. Bạn cùng tham khảo nhé!

10 bệnh viện tư nhân tại TPHCM uy tín nhất

1. Bệnh viện Hoàn Mỹ

Nằm trong top những bệnh viện tư nhân tại TPHCM uy tín nhất, Bệnh viện Hoàn Mỹ thuộc tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã thành lập vào năm 1997. Bệnh viện mang lại một sứ mệnh với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mỗi bệnh nhân thăm khám và điều trị. Bệnh viện Hoàn Mỹ đã đưa ra những mức giá cả phải chăng khiến nhiều người hài lòng và tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Hoàn Mỹ đã đầu tư các trang thiết bị y tế đầy đủ và cơ sở vật chất hiện đại, kèm theo đó là các máy móc tiên tiến. Bệnh viện đảm bảo có một môi trường khám chữa bệnh tốt nhất trong đó có các khoa như: khoa tim mạch, khoa tiêu hóa, Ung Bướu, Chấn thương chỉnh hình, Sản phụ,… Kèm theo là đội ngũ bác sĩ hàng đầu chuyên về từng khoa để đảm bảo chữa bệnh cho bệnh nhân tốt nhất.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh viện FV

Bệnh viện FV là một trong những bệnh viện tư nhân tại TPHCM uy tín hàng đầu tại miền Nam đạt được chứng chỉ mang tên JCI. Kể từ khi thành lập từ năm 2003, Bệnh viện FV đã không ngừng nổ lực để mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh làm cho khách hàng hài lòng nhất. Được tọa lạc nơi đông đúc, vị trí thuận tiện cho nhiều bệnh nhân đến thăm khám nên sẽ giúp được nhiều người trong việc đi lại điều trị bệnh.

Sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tình với công việc. Kèm theo đó là các trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhất, Bệnh viện FV cam kết sẽ mang đến một dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, bệnh viện đang bao gồm hơn 30 khoa chuyên về các mảng khác nhau và có đến 220 giường bệnh. Đối với những điều này, bệnh viện tư nhân tại TPHCM này sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi người.

Bệnh viện FV Sài Gòn
Bệnh viện FV Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia là một bệnh viện tư nhân tại TPHCM mang theo tiêu chuẩn quốc tế với vốn đầu tư từ nước ngoài. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực khám và chữa bệnh, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia đã không ngừng nổ lực để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân. Từ đó, các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe đặc biệt, dịch vụ khách hàng…tất cả đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Kể từ khi thành lập, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia đã trang bị những máy móc và cơ sở vật chất hiện đại nhất. Tất cả nhằm mang đến những thiết bị y tế tốt để bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng thăm khám và điều trị bệnh. Ngoài ra, các bác sĩ tại đây là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn, có trình độ cao sẽ ân cần chăm sóc bạn hiệu quả nhất. Ở bệnh viện tư nhân tại TPHCM này có khoa mũi nhọn như khoa gây mê, khoa chỉnh hình, khoa tim mạch, nha khoa…

Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia
Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh

Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh là nơi đã thu hút rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám và chữa bệnh. Hiện đây là một bệnh viện tư nhân tại TPHCM uy tín được đánh giá rất cao về chất lượng khám bệnh cũng như dịch vụ mà bệnh viện cung cấp. Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên luôn nổ lực không ngừng để cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho bệnh nhân.

Hiện Bệnh viện đa khoa tư nhân An Sinh sở hữu một đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao sẽ luôn tận tâm nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm. Kèm theo đó là diện tích bệnh viện rộng gần 10.000 m2 và cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với các thiết bị y tế hiện đại nhằm giúp cho việc điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bệnh viện An Sinh
Bệnh viện An Sinh

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm: Top 8 Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Tốt Nhất Tại TPHCM

5. Bệnh viện đa khoa Triều An

Nằm trong top những bệnh viện tư nhân tại TPHCM uy tín hàng đầu chuyên chữa các loại bệnh thì không thể không nhắc đến Bệnh viện đa khoa Triều An. Bệnh viện đã được thành lập từ năm 2001 với quy mô rộng lên đến 21.600 m2 đã tạo điều kiện cho việc phục vụ đa dạng đối tượng bệnh nhân khác nhau. Bệnh viện đa khoa Triều An đã thu hút rất đông đảo khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ kèm theo giá thành hợp lý khiến khách hàng rất hài lòng.

Trong suốt 20 năm hoạt động bệnh viện đã đào tạo những đội ngũ bác sĩ, y khoa giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Kèm theo đó là các cơ sở vật chất và thiết bị y tế được Bệnh viện đa khoa Triều An trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân. Hiện bệnh viện có khoảng 250 giường bệnh và 8 phòng mổ hiện đại tạo điều kiện để bênh nhân yên tâm điều trị.

Bệnh viện Đa khoa Triều An
Bệnh viện Đa khoa Triều An

Thông tin liên hệ:

6. Bệnh viện đa khoa Tân Hưng

Bệnh viện đa khoa Tân Hưng là bệnh viện tư nhân tại TPHCM được thành lập từ năm 2015 đã thu hút nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Bệnh viện đa khoa Tân Hưng đã luôn cố gắng mang lại những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất để đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân. Từ đó tạo nên một nơi tin cậy cho nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

Bệnh viện đa khoa Tân Hưng hiện có tổng diện tích là 12.500 m2 với cơ sở vật chất và thiết bị y tế đầy đủ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện sở hữu những đội ngũ y khoa giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao đã cung cấp những dịch vụ dịch vụ ý tế, chăm sóc sức khỏe toàn diện đến bệnh nhân. Bệnh viên đa khoa Tân Hưng luôn mang đến những máy móc hiện đại tạo nên những kết quả chính xác nhất.

Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng
Bệnh viện Đa khoa Tân Hưng

Thông tin liên hệ:

7. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là một bệnh viện tư nhân tại TPHCM uy tín được kế thừa từ thương hiệu Y tế Vinmec. Với một quy mô rộng lớn, bệnh viện luôn cam kết mang đến một niềm tin cho mọi người về chất lượng dịch vụ. Hội tụ những bác sĩ hàng đầu giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc, bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park đã luôn làm hài lòng với khách hàng.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park trang bị những máy móc hiện đại và thiết bị y tế hàng đầu cùng những chuyên gia y tế cả trong và ngoài nước. Tất cả những điều đó tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, tận tâm với người bệnh để cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế để mang đến những chuẩn đoán nhanh nhất với hiệu quả cao.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park

Thông tin liên hệ:

8. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á nằm trong công ty cổ phần đầu tư bệnh viện Xuyên Á đã thành lập từ năm 2012. Với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà Bệnh viện đa khoa Xuyên Á cung cấp luôn tạo điều kiện tối đa cho các bệnh nhân thăm khám và điều trị. Bệnh viện tư nhân tại TPHCM này đang là nơi được nhiều bệnh nhân khám chữa bệnh đảm bảo chất lượng tối đa.

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á đang sở hữu những đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm kèm theo cơ sở vật chất hiện đại đã tạo nên niềm tin đối với khách hàng. Cùng với những thiết bị y tế tiên tiến nhất sẽ chuẩn đoán những kết quả chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, không gian khám bệnh rộng rãi với nhiều phòng nội trú được đâu tư hoàn mỹ giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á
Bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Thông tin liên hệ:

Tham khảo thêm: Top 8 Bác Sĩ Tâm Thần Giỏi Nhất Tại TPHCM

9. Phòng khám đa khoa Ngọc Minh

Phòng khám đa khoa Ngọc Minh là bệnh viện tư nhân tại TPHCM đã được đông đảo người dân biết đến thăm khám và điều trị. Với những cơ sở vật chất hiện đại cùng theo máy móc và thiết bị y tế tiên tiến sẽ giúp bệnh nhân có kết quả chuẩn đoán chính xác và nhanh chóng nhất. Tất cả Phòng khám đa khoa Ngọc Minh sẽ giúp bệnh nhân điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Phòng khám đa khoa Ngọc Minh sở hữu một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm với công việc sẽ giúp bệnh nhân hài lòng với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Lấy phương châm “Vì sức khỏe bạn” đã tạo nên niềm tin vũng chãi để Ngọc MInh hoàn thiện hơn mỗi ngày. Đây sẽ là bệnh viện tư nhân tại TPHCM đáng được bạn tin cậy.

Phòng khám đa khoa Ngọc Minh
Phòng khám đa khoa Ngọc Minh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 20 – 22 Lãnh Binh Thăng 13, Quận 11, TPHCM
  • Thời gian: 6:00 – 11:30, 13:30 – 17:00, 17:00 – 20:00
  • Điện thoại: 028 6264 3674 – 028 6264 3637
  • Email: info@pkdkngocminh.com.vn
  • Website: pkdkngocminh.com.vn
  • Facebook: facebook.com/pkdkngocminh.com.vn

10. Bệnh viện Hùng Vương

Nằm trong top những bệnh viện tư nhân tại TPHCM, bệnh viện Hùng Vương đang được các bệnh nhân ưa chuộng nhiều nhất. Hiện bệnh viện đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám và chữa bệnh đối với mọi đối tượng khác nhau. Bệnh viện Hùng Vương đã trang bị những cơ sở vật chất hiện đại kèm theo máy móc và thiết bị y tế tiên tiến nhất giúp bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị một cách nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao Bệnh viện Hùng Vương sẽ tạo điều kiện giúp đỡ bệnh nhân nhiều nhất trong mọi nhu cầu của người bệnh. Đặc biệt đối với khoa sản sẽ cung cấp những dịch vụ y tế đảm bảo cho mẹ và bé phát triển tốt nhất. Nhờ vào đó, bệnh viện Hùng Vương đã đạt được nhiều thành tựu cho đến ngày hôm nay.

Bệnh viện Hùng Vương
Bệnh viện Hùng Vương

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những bệnh viện tư nhân tại TPHCM được nhiều bệnh nhân ưa chuộng và thăm khám nhất. Hi vọng bài viết mà Top 8 Việt Nam mang lại sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi phù hợp nhất với mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here