Home Dịch Vụ Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM nổi tiếng đáng tin cậy

Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM nổi tiếng đáng tin cậy

0
Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM nổi tiếng đáng tin cậy
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM
Rate this post

Đi đâu để có thể kiếm được bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM giúp bạn nâng tầm nhan sắc của mình? Nếu chưa có câu trả lời thì hãy dừng lại một chút ở đây, top8vietnam sẽ giới thiệu đến bạn 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM cực kì uy tín nhé. Mỗi bác sĩ dưới đâu đều là những con người có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, thành công qua hàng ngàn ca phẫu thuật nên bạn có thể yên tâm nhé!

Top 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM uy tín chất lượng

1. Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy được người trong giới và khách hàng ưu ái với cái tên gọi “Sứ giả sắc đẹp”. Không phải tự dưng có được cái danh xưng này, bác sĩ Lê Trần Duy đã phải mất nhiều năm cố gắng và nổ lực trau dồi kinh nghiệm của bản thân.

Ở vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này, bạn sẽ thấy được một sự thận trọng tỷ mỹ trong từng đường khâu cắt phẫu thuật, sẽ chẳng còn in hằn những dấu vết thẩm mỹ có thể phát hiện được bằng mắt thường hoặc chạm vào sau khi thẩm mỹ. Chỉ cần một phút không tập trung, sơ suất sẽ dễ để lại sẹo và những biến chứng cực kì nguy hiểm cho sau này.

Dưới đôi bàn tay tài hoa này, bác sĩ Lê Trần Duy đã mang đến một vẻ đẹp mới cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước như Hoa Kỳ, Úc hay Nhật Bản. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp như:

 • Nâng mũi
 • Bấm mí
 • Cắt mí
 • Căng da mặt
 • Xóa sẹo,…

Từng lộ trình, từng lời khuyên của bác sĩ sẽ phù hợp cho từng cơ địa của mỗi khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại đây nhé!

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Lê Trần Duy
Bác sĩ thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy

Thông tin liên hệ

2. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Được biết đến là chuyên gia có chuyên môn sâu rộng về phẩu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới, bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã nhanh chóng có được cho mình một chỗ đứng cũng như danh tiếng nhất định trong lĩnh vực thẫm mỹ tại Việt Nam. Vị bác sĩ này đã tuwfg được mời về thuyết trình phẫu thuật thẩm mỹ tại một trường Đại học Y khoa lớn nhất Hàn Quốc.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này hiện đang công tác tại phòng khám thẩm mỹ Gangwhoo – Gangnam, Hàn Quốc. Các bệnh nhân đều đánh giá bác sĩ này là một người giỏi giang, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, luôn nổ lực hết mình, ân cần quan tâm đến họ mỗi khi thăm khám. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẩm mỹ thì hãy liên hệ ngay với phòng khám – nơi bác làm việc nhé!

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
Bác sĩ thẩm mỹ  – Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Thông tin liên hệ

3. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Một bàn tay vàng trong làng phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người biết đến nữa chính là bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bác ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng bởi óc phán đoán siêu nhạy bán với con mắt thẩm mỹ tuyệt vời, kinh nghiệm thực chiến dày dặn.

Từ tiểu phẫu đơn giản đến đại phẫu phức tạp, dưới bàn tay điêu luyện của vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này, tất cả sẽ được giải quyết và xử lí một cách nhanh chóng và tận gốc.

Bác đã phẫu thuật thành công hơn 5000 ca thẩm mỹ mỗi năm, đưa ra sự tư vấn, lời khuyên phù hợp nhất cho tình trạng bệnh nhân của mình. Chính bởi thế mà hầu như các khách hàng đến với bác đều thực sự rất hài lòng với tay nghề của vị bác sĩ này.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thông tin liên hệ

4. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Sau khi thẩm mỹ, mỗi khách hàng đều luôn mong muốn níu giữ cho kết quả này lâu dài và tự nhiên nhất có thể. Hiểu được điều này, bác sĩ Nguyễn Thành Nhân đã tìm tòi và nghiên cứu, sử dụng hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật của mình để không ngừng nâng cao tính hiệu quả và an toàn của ca phẫu thuật, giúp thỏa mãn được mong muốn của khách hàng.

Ông luôn cẩn trọng, tỷ mỉ, mang đến cho bệnh nhân một cảm giác an toàn để họ có thể đặt hết niềm tin vào mình. Đó được xem như là một động lực to lớn để vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này tiếp tục với nghề, tiếp tục giúp đỡ các bệnh nhân của mình trở nên đẹp hơn và tự tin hơn.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Thông tin liên hệ

5. Bác sĩ Lê Quý

Giúp các chị em phụ nữ cải thiện ngoại hình, lấy lại vóc dáng mà trước đây hằng ao ước là một trong những điều được bác sĩ Lê Quý xem trọng như một sự mênh và từng bước thực hiện nó.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong nghề, trải qua hàng chục nghìn ca nâng mũi cộng với vốn kiến thức sâu rộng của mình mà vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này đã tìm ra phương pháp nâng mũi Nano Fast mang lại nhiều đột phá đáng kinh ngạc.

Bác sĩ Lê Quý chuyên về các thủ thuật thẩm mỹ khuôn mặt như:

 • Nâng cằm
 • Nâng mũi
 • Tạo má lúm đồng tiền

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Lê Quý
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Lê Quý

Thông tin liên hệ

6. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM, đã từng tốn không ít bút mực của giấy báo. Tại các thẩm mỹ viện và trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình này luôn giữ một số vị trí, vai trò quan trong trọng. Bênh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là nơi mà vị bác sĩ này đang công tác, hiện đang là một chuyên gia chính về chỉnh hình thẩm mỹ.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái rất được lòng khách hàng, luôn đáp ứng được những nhu cầu cũng như mong muốn của họ. Vì thế, mà ngày càng nhiều các bạn trẻ, nghệ sĩ, người nổi tiếng,… tìm đến chuyên gia này để trùng tu nhan sắc của mình.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Thông tin liên hệ

7. Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Bác sĩ Đỗ Quang Hùng hiện đang đảm nhận 2 vị trí chủ chốt. Một là Phó khoa Phẫu thuật Tạo hình Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và hai là Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy. Chuyên môn của bác trong ngành thẩm mỹ là phẫu thuật tạo hình.

Ngoài việc là một bác sĩ chuyên đi thăm khám và điều trị bệnh nhân, bác sĩ Đỗ Quang Hùng còn thường xuyên góp mặt trên các chương trình truyền hình như một cố vấn, phòng vấn các vấn đề chuyên môn cũng như các thông tin, giải giáp về phẫu thuật thẩm mỹ đến với công chúng.

Thêm vào đó, vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này không ngừng tiếp thu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để từng ngày từng ngày một hoàn thiện mình hơn, phát minh, tìm kiếm ra nhiều phương pháp mới giúp chị em phụ nữ ngày càng đẹp hơn.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Đỗ Quang Hùng
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Đỗ Quang Hùng

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn là cái tên tiếp theo mà top8vietnam muốn giới thiệu đến bạn đọc. Ông là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM, với gần hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Ông thường xuyên nâng cao chuyên môn của mình bằng cách tham gia các khóa đào tạo chuyên môn sâu, tìm tòi và học hỏi, ứng dụng các phương pháp tiên tiến mà mình học được vào công việc hiện tại của bạn thân.

Ông luôn dùng cả tâm huyết, nổ lực hết mình để mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất, độ an toàn dường như là tuyệt đối, không để lại sẹo hay các biến chứng sau phẫu thuật nào.

Vì thế, bạn có thể yên tâm khi đến thăm khám với bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn nhé!

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Lê Hành

Trong cộng đồng phẩu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ không còn quá xa lạ với cái tên Lê Hành. Đây là một một vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM, có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình, khá nổi tiếng với người trong giới.

Mỗi một ca phẫu thuật được thực hiện ở phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của vị bác sĩ này đều được đảm bảo về mặt chất lượng, đáp ứng được các tiêu chí an toàn trong phẫu thuật.

Để tạo được dáng mũi ưng ý nhất cho khách hàng của mình, bác sĩ Lê Hành đã sử dụng chính sụn sườn của họ để cấy ghép vào mũi thay vì sử dụng sụn sinh học tiêu chuẩn. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và có được một dáng mũi đẹp nhất đấy!

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Lê Hành
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Lê Hành

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Bác sĩ Trịnh Quang Đại là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM hội tụ cả ba yếu tố kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, tấm lòng y đức. Chính vì thế mà khách hàng tìm đến vị bác sĩ này này càng nhiều.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại hiện đang làm việc tại viện thẩm mỹ Mỹ Latinh. Tính đến thời điểm hiện tại, ông đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, có cả những ca sữa mũi hư được cải thiện.

Đặc biệt, một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của chuyên gia thẩm mỹ này được sang trang mới khi nhận được giải thưởng “Bàn tay vàng – Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc nhất năm 2016”

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Trịnh Quang Đại
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Thông tin liên hệ

11. Bác sĩ Trần Thị Anh Tú

Mang trong mình một sự khéo léo vốn có cộng với năng khiếu thẩm mỹ được tôi luyện qua nhiều năm, bác sĩ Trần Thị Anh Tú – bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như sự cam kết an toàn nhất cho mỗi ca phẫu thuật.

Bác sĩ Trần Thị Anh Tú đang nổ lực không ngừng, nghiên cứu, mở rộng, tiếp thu và phát triển các phương pháp làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ trên toàn thế giới, đồng thời bổ sung các công nghệ hiện đại tiếp theo để duy trì sau thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại bác sĩ này nhé!

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Trần Thị Anh Tú
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi – Bác sĩ Trần Thị Anh Tú

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ Võ Thành Trung

Nếu bạn đã biết đến viện thẩm mỹ La Ratio thì chắc chắn sẽ biết đến bác sĩ Võ Thành Trung – người sáng lập ra viện thẩm mỹ này.

Bác sĩ Võ Thành Trung – vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này chuyên thực hiện các thủ thuật làm đẹp như:

 • Nâng cằm
 • Cắt mí
 • Nâng mũi, nâng môi, nâng ngực
 • Hút mỡ, tiêm chất làm đầy, căng da mặt
 • Giảm mỡ bụng, tiêm botox,….

Ở cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ còn được trang bị thêm vô số công nghệ máy móc hiện đại tối tân bậc nhất để điều trị, chăm sóc và điêu khắc cơ thể mà không cần phải phẫu thuật.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Võ Thành Trung
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Võ Thành Trung

Thông tin liên hệ

13. Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo là cái tên cuối cùng mà top8vietnam muốn giới thiệu đến bạn. Vị bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này là người đi đầu trong xu hướng thẫm mỹ hài hòa, là người đầu tiên hé lộ khái niệm khuôn mặt vàng với các tỷ lệ chuẩn chỉnh.

Sở hữu kinh nghiệm thực tế dày dặn cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng là thế, nhưng vị bác sĩ này vẫn cảm thấy chưa đủ, vẫn phải nghiên cứu trau dồi học hỏi từ các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới. Từ đó nâng cao tay nghề, nâng cao chuyên môn, phát triển toàn diện bản thân.

Khi đến với chuyên gia thẩm mỹ này, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, sự hài lòng của khách hàng được nâng lên mức cao nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo
Bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM – Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo

Thông tin liên hệ

Hy vọng với bài viết chia sẻ 13 bác sĩ thẩm mỹ giỏi ở TPHCM này sẽ giúp bạn tìm được một vị bác sĩ lí tưởng để nâng tầm sắc đẹp của mình nhé. Hãy thử ghé và trải nghiệm qua các bác sĩ này, đảm bảo bạn sẽ cực kì ưng ý với điểm mạnh của mỗi người đấy!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here