Home Dịch Vụ Top 8 Bác Sĩ Tâm Thần Giỏi Nhất Tại TPHCM

Top 8 Bác Sĩ Tâm Thần Giỏi Nhất Tại TPHCM

0
Top 8 Bác Sĩ Tâm Thần Giỏi Nhất Tại TPHCM
5/5 - (801 bình chọn)

Đâu là những bác sĩ tâm thần giỏi nhất tại TPHCM mà bạn cần tìm hiểu khi có các triệu chứng về bệnh lý thần kinh và rối loạn tâm thần? Hôm nay Top 8 Việt Nam sẽ đưa đến cho bạn một danh sách “Top 8 bác sĩ tâm thần giỏi nhất tại TPHCM” mà bạn nên biết để khi cần sẽ sử dụng. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Top 8 bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM

1. Phòng khám của Phó giáo sư, tiến sĩ Vũ Anh Nhị

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Anh Nhị là một bác sĩ tâm thần giỏi nhất hiện đang giữ chức Chủ tịch Hội Thần kinh học TPHCM. Bên cạnh đó, Bác sĩ Vũ Anh Nhị còn đang là Trưởng bộ môn Thần kinh Đại học Y dược TPHCM, Phó chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam và Phó chủ tịch Hội Động kinh Việt Nam. Vì thế kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý và điều trị thần kinh của Bác đang thu hút đông đảo người chú ý đến.

Bác sĩ Vũ Anh Nhị có trình độ chuyên môn rất cao nên được các bệnh nhân của mình đánh giá là bác sĩ tâm thần giỏi nhất tại TPHCM. Với vẻ bề ngoài Bác sĩ Vũ Anh Nhị là một người khá nghiêm khắc, cứng nhắc nhưng thật ra bác là một người vô cùng dễ gần gũi và hòa nhã với bệnh nhân. Hiện Bác vẫn đang điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh như: stress, thần kinh cơ, mất ngủ, động kinh, trầm cảm,…

Bác sĩ Vũ Anh Nhị
Bác sĩ Vũ Anh Nhị

Thông tin liên hệ

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

Nằm trong danh sách các bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM thì bạn không thể quên Phó Giá sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng. Bác có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chữa trị các bệnh liên quan đến thần kinh như: méo miệng, giật mí, liệt chi, liệt nửa người… Nhờ vào đó Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng đã rất nổi tiếng và hiện đang là Giám đốc Y khoa Bệnh viện Quốc tế City, Nguyên Trưởng khoa Thần kinh – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Nguyên Phó Chủ tịch Hội Thần kinh TPHCM.

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng là một người có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực thần kinh cao nên việc khám bênh và điều trị về bệnh lý thần kinh được các bệnh nhân đánh giá khá cao. Bác là một người tận tâm với nghề, có tính tình hòa đồng, nhã nhẹn nên các bệnh nhân thăm khám đều có những lời khen tích cực. Bạn nhanh chóng đặt lịch hẹn khám để gặp được vị bác sĩ tâm thần giỏi này nhé.

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng
Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

Thông tin liên hệ

3.Tiến sĩ, Bác sĩ Ngô Tích Linh

Bác sĩ Ngô Tích Linh là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM mà bạn nên tìm hiểu. Bác hiện đang chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh lý tâm thần chuyên sâu như: các rối loạn liên quan đến stress, mất ngủ, rối loạn trầm cảm, lo âu. Bác sĩ Ngô Tích Linh đang là Trưởng bộ môn Tâm thần – Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài việc nhận bệnh nhân thăm khám tại bệnh viện, Bác sĩ Ngô Tích Linh còn mở một phòng khám tư nhân riêng để bệnh nhân có thể đến ngoài giờ làm việc ở bệnh viện. Với mong muốn giúp bệnh nhân điều tiết được bản thân nên phòng khám chuyên trị rối loạn tâm lý, trầm cảm và mất ngủ. Trong suốt quá trình hoạt động của phòng khám từ năm 2015 và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp tại bệnh viện, Bác luôn cho bệnh nhân những tư vấn bổ ích, thăm khám chuyên sâu. Từ đó giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng.

Bác sĩ Ngô Tích Linh
Bác sĩ Ngô Tích Linh

Thông tin liên hệ

4. Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Vinh Quang

Nằm trong top những bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM, Bác sĩ Đinh Vinh Quang đã chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân có các bệnh lý về thần kinh. Bác đã Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa và Thạc sĩ Nội Thần Kinh tại Đại học Y dược TPHCM, Trưởng khoa Nội Thần kinh Tổng quát – Bệnh viện Nhân dân 115,… Vì thế Bác sĩ Đinh Vinh Quang có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm giúp các bệnh nhân chữa trị bệnh một cách nhanh chóng.

Bác sĩ Đinh Vinh Quang chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh lý thần kinh như: rối loạn hành vi, stress, mất ngủ, đau đầu,… Tất cả các bệnh nhân đến đây sẽ được Bác tư vấn nhiệt tình và tận tâm điều trị đến khi khỏi hẳn. Ngoài ra, Bác còn có rất nhiều những công trình nghiên cứu liên quan đến tai biến và mạch não. Nếu bạn đang chọn bác sĩ tâm thần giỏi thì hãy tìm đến Bác Đinh Vinh Quang.

Bác sĩ Đinh Vinh Quang
Bác sĩ Đinh Vinh Quang

Thông tin liên hệ

5. Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Vũ Cẩm Vân

Nếu nhắc đến bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM bạn sẽ không quên nhắc Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Vũ Cẩm Vân. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tâm lý, Thạc sĩ Vũ Cẩm Vân đã được rất nhiều người bệnh đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối. Chị hiện đang làm việc tại Khoa Tâm lý, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và rất nổi tiếng tại đây. Ngoài ra, Thạc sĩ Vũ Cẩm Vân còn tham gia trong những buổi nói chuyện về các kỹ năng làm cha mẹ, và các vấn đề trong đời sống như tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Được làm việc tại một bệnh viện có uy tín và nổi tiếng nhất TPHCM, Thạc sĩ Vũ Cẩm Vân đã không ngừng nổ lực, trau dồi kiến thức chuyên môn. Nhằm nắm bắt kịp tất cả các loại bệnh lý liên quan đến tâm thần để phục vụ và chữa trị người bệnh tốt nhất. Ngoài ra, chị còn trả lời các vấn đề liên quan đến tâm lý trẻ em và hôn nhân gia đình cho các báo chí, đài truyền hình. Nếu bạn đang có vấn đề về sức khỏe hãy tìm ngay đến bác sĩ tâm thần giỏi nhất này để được hổ trợ nhé.

Bác sĩ Vũ Cẩm Vân
Bác sĩ Vũ Cẩm Vân

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP. HCM
  • Thời gian làm việc: Chiều thứ 4 từ 15:30 – 16:30, khám ngoài giờ: Gọi điện thoại trước
  • Số điện thoại: 0905 897 789

6. Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ, Chuyên gia Tâm lý trị liệu

Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ là một trong những bác sĩ tâm thần giỏi nhất tại TPHCM chuyên tư vấn và điều trị tâm lý trị liệu cho bệnh nhân. Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ đã tốt nghiệp Master Tâm lý lâm sàng, Đại học Tâm Lý Thực Hành Paris và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM. Song cũng là nhà đã sáng lập nên Trung tâm yoga và thiền Tâm Lý Trẻ giúp tạo điều kiện cho mọi người có sức khỏe tốt nhất với tâm lý ổn định nhất.

Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ đã từng tham gia nhiều buổi nói chuyện về tâm lý làm cha mẹ dành cho người trưởng thành. Với kinh nghiệm dày dặn và có trình độ chuyên môn cao, cô thường xuyên được các báo đài nhờ tư vấn về các vấn đề tâm lý trị liệu. Nhờ đó đã nhận được sự quan tâm của các bậc cha mẹ cũng như các bạn thanh thiếu niên. Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ là một bác sĩ tâm thần giỏi bạn không nên bỏ lỡ nếu có vấn đề về sức khỏe.

Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ
Bác sĩ Võ Thị Minh Huệ

Thông tin liên hệ

7. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương tự hào là một bác sĩ tâm thần giỏi nhất ở TPHCM. Bác đã tốt nghiệp thạc sĩ Y học, Đại học Y Dược TPHCM vào năm 2011 về chuyên khoa Tâm Thần Học. Hiện Bác sĩ Nguyễn Thụy Phương đã có nhiều năm kinh nghiệm làm giảng viên ở bệnh viện Đại học Y Dược. Cùng theo đó là được biết đến với tên tuổi là bác sĩ chuyên khoa tâm thần ở các bệnh viện khác.

Hiện tại Bác sĩ Nguyễn Thụy Phương đang công tác và làm việc tại phòng khám Tâm thần kinh của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Ở đây chuyên khám bệnh và điều trị các vấn đề về tâm thần một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp người bệnh mau bình phục. Với các trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng khám rộng thoải mái sẽ tạo không gian thoáng đãng để người bệnh dễ dàng điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Thụy Phương
Bác sĩ Nguyễn Thụy Phương

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ Nguyễn Thị Giang

Bác sĩ Nguyễn Thị Giang hiện đang là một bác sĩ tâm thần giỏi nhất TPHCM với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm thần, tâm lý học. Hiện Bác sĩ Nguyễn Thị Giang đang là Nguyên Trưởng khoa Tâm lý – tâm thần trẻ em trực thuộc bệnh viện Tâm thần TPHCM. Ở phòng khám của Bác sĩ Giang đã được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ cùng với trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ yên tâm điều trị để nhanh chóng hồi phục nhất.

Tuy nhiên, với những bạn khám lần đầu tại phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thị Giang bạn có thể đặt lịch khám từ trước để tiện hơn, cho phí 1 lần khám là 250.000đ. Và những lần tái khám sau đó bạn sẽ được giảm giá hơn và kèm theo các chương trình tư vấn tâm lý cho mọi lứa tuổi. Đây hiện đang là một vị bác sĩ tâm thần giỏi nổi tiếng và có chuyên môn cao trong cùng lĩnh vực, vậy nên nếu sức khỏe của bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào hãy tham khảo ngay.

Bác sĩ Nguyễn Thị Giang
Bác sĩ Nguyễn Thị Giang

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 139 Đường số 8, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM
  • Giờ mở cửa: Thứ 2, 4, 6, 7 – Sáng: 08:00 – 10:00; thứ 2, 3, 4, 5, 6 – Chiều: 17:30 – 20:00
  • Số điện thoại: 0918008520
  • Email: admin@phongkhamtamlytamthan.vn
  • Website: phongkhamtamlytamthan.com

Trên đây là thông tin về danh sách các bác sĩ tâm thần giỏi nhất tại TPHCM hiện đang được đông đảo người bệnh đánh giá cao. Hi vọng với bài viết mà Top 8 Việt Nam mang lại cho bạn, bạn sẽ tìm được một bác sĩ phù hợp nhất để làm chuyên gia tâm lý cho mình nhé.

Có thể bạn quan tâm: [Mới Nhất] Top 8 Thẩm Mỹ Viện Uy Tín, Nổi Tiếng Bậc Nhất TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here