Home Dịch Vụ Top 12 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM uy tín tay nghề cao

Top 12 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM uy tín tay nghề cao

0
Top 12 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM uy tín tay nghề cao
Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM
Rate this post

Hiện nay, ai là bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM và được công nhận nhiều nhất? Các bác sĩ chuyên khoa nâng mũi giỏi đóng vai trò quyết định đến sự thành công của quy trình chỉnh sửa và nâng mũi thẩm mỹ. Đó là lý do vì sao nhiều người coi các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiến là điểm đặt chân an toàn cho sự làm đẹp. Hãy đọc bài viết sau nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn nhé.

Top 12 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM uy tín nhất

1. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Cái tên Chiêm Quốc Thái từng làm mưa làm gió trong lĩnh vực phẩm mỹ. Đây là một vị bác sĩ nằm trong top các bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM. Ông có nhiều năm kinh nghiệm với nghề, đam mê mang đến “sắc đẹp diện mạo mới” cho các chị em, tay nghề thuần thục được nuôi dưỡng và phát triển qua hàng trăm ca phẫu thuật.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái hiện đang là giám đốc bệnh viện Việt Mỹ. Bệnh viện của ông sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời, an toàn tuyệt đối, tác phong phục vụ nhanh nhẹn nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Mọi quy trình khám và làm đẹp ở đây đều được đỗi ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái | Nguồn: benhvienvietmy.com
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

2. Bác sĩ Lê Trần Duy

Được biết đến với một danh xưng “sứ giả sắc đẹp”, Bác sĩ Lê Trần Duy là người đã thực hiện thành công hơn 20.000 ca phẫu thuật, cho ra đời những chiếc mũi đẹp tự nhiên, đẹp từ mọi khía cạnh với tỷ lệ thành công 100%.

Nhiều bác sĩ trong nước và quốc tế đến gặp Bác sĩ Lê Trần Duybác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này để chia sẻ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa những người trong nghề với nhau.

Bác sĩ Duy là một bác sĩ có năng lực và tài năng, có khả năng tạo ra những dáng mũi đẹp và hấp dẫn nhất cho tất cả các bệnh nhân của mình. Ngoài ra, đây còn là một bác sĩ trẻ nổi tiếng tài giỏi, thu hút đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế sẵn sàng đặt lịch hẹn và chờ đợi đến cả tháng để được bác sĩ Duy tư vấn và tạo hình một chiếc mũi đẹp nhất.

Bác sĩ Lê Trần Duy | Nguồn ảnh: internet
Bác sĩ Lê Trần Duy | Nguồn ảnh: internet

Những thành tựu và đóng góp của bác sĩ Duy trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã được nhiều đài truyền hình, truyền hình trong nước và quốc tế khen ngợi. Có thể kể đến như: “Quy trình nâng mũi đỉnh cao, dù chiếc mũi có thô kệch hay xấu xí đến đâu cũng chỉ dễ dàng “hô biến” thành vẻ đẹp vượt trội dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ Duy, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận thương hiệu độc quyền ” Nâng mũi điêu khắc. ”

* Lưu ý: Vì số lượng khách hàng đông, nên mỗi ngày bác sĩ Duy chỉ nhận tối đa 3 ca năng mũi. Vì vậy, bạn cần liên hệ đặt trước khi đến ít nhất từ 5 – 7 ngày nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5 , TPHCM
 • Điện thoại: 0785 184 456 (Zalo)
 • Email: Bs.letranduy@gmail.com
 • Youtube: Bác Sĩ Lê Trần Duy
 • Fanpage: Nâng Mũi Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy
 • Website: bsletranduy.com

3. Bác sĩ Nguyễn Khanh

Là một trong những thành viên chính thức của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM, bác sĩ Nguyễn Khanh là một vị bác sĩ nâng mũi đẹp và được nhiều khách hàng biết đến tại TPHCM. Ông có một chuyên môn sâu rộng, nhiều năm lăn lộn với nghề, mang đến hàng nghìn chiếc mũi đẹp cho chị em phụ nữ. Cũng chỉnh bởi thế mà khách hàng tìm đến phòng khám của ông ngày càng đông hơn, luôn hài lòng về các ca phẩu thuật chỉnh sửa mũi mà bác sĩ Khanh làm.

Vị bác sĩ này cũng có có một khoảng thời gian đi tu nghiệp nước ngoài nhằm mở mang kiến thức, tay nghề. Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM như ông đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật chỉnh mũi thành công, giúp cho nhiều bệnh nhân có được một diện dạo mới đẹp hơn xưa.

Bác sĩ Nguyễn Khanh | Nguồn: internet
Bác sĩ Nguyễn Khanh | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

4. Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt hiện đang là Giám đốc Thẩm mỹ viện Sài Gòn Star, nên chắc hẳn cái tên của vị bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này không còn xa lạ với các chị em phải không nào. Ông là một chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuôn mặt, chỉnh mũi với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên môn, vận dụng trí óc cùng đôi bàn tay tài hoa của mình đã cứu cánh nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt theo học và tốt nghiệp chính quy tại Khoa Y 1 Trường Đại học Y Dược TPHCM, sau đó, được du học và ở lại đào tạo y khoa tại xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Đến với vị bác sĩ này, bạn sẽ được tiếp cận công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến bậc nhất trên thế giới, đi đầu trong xu hướng thẫm mỹ hiện nay.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt | Nguồn: internet
Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

5. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Một vị bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM tiếp theo mà top8vietnam muốn giới thiệu đến bạn chính là bác sĩ Phùng Mạnh Cường. Ông hiện đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như:

 • Giáo sư danh dự tại Học viện Công giáo.
 • Chủ tịch Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS tại Việt Nam – trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc.
 • Bác sĩ thẩm mỹ tại hệ thống thẩm mỹ Gang Whoo – Gangnam của Hàn Quốc.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng qua mỗi ca phẫu thuật, giờ đây, những ca khó đến dễ đều được bác sĩ xử lí một cách trơn tru mà không hề để lại bất cứ một sai sót nào. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường | Nguồn: internet
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

6. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân là một bác sĩ xuất sắc đã dành 15 năm để trau dồi kỹ năng của mình bằng cách theo học tại một số trường thẩm mỹ lớn nhất nhì trên thế giới. Các quốc gia có số lượng lớn các bác sĩ phẫu thuật có tay nghề nhiều năm, trình độ chuyên môn cao và ngành phẫu thuật thẩm mỹ  phát triển sẽ đóng vai trò là những hình mẫu tích cực cho giới trẻ.

Ngoài ra, bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này còn dành được một suất đi tu nghiệp tại Nga. do Chính Phủ tài trợ. Vị bác sĩ nâng mũi nổi tiếng này đã trở lại Việt Nam và tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sau khi được đào tạo chuyên sâu, tốt nghiệp bác sĩ chính quy và gần 15 năm học cao học ở nước ngoài.

Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân | Nguồn: internet
Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

7. Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng

Nhiều khách hàng quen và tìm đến bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng không chỉ vì khả năng tạo dáng mũi mới lạ mà còn bởi sự nhạy bén, sự quan tâm và trách nhiệm với đối với từng bệnh nhân của mình. Vị bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này có trình độ chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ, phẩu thuật chỉnh hình, được rèn luyện và đào tạo ở các cơ sở trường học nổi tiếng.

Mỗi một bệnh nhân khi đến AZ Nose đều được bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng tư vấn tận tình, đánh giá tình trạng mũi của khách hàng, để từ đó, đưa ra những lí giải hợp lí và mang đến những lời khuyên chân thành nhất. Bạn có thể đến thử và được bác sĩ tư vấn nhé!

Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng | Nguồn: internet
Bác sĩ Đinh Xuân Sơn Tùng | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

8. Bác sĩ Lê Hành

Bác sĩ Lê Hành được đánh giá như một người thầy cho các thế hệ y bác sĩ phẫu thuật phẩm mỹ trong tương lai. Ông là một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực, sở hữu một đôi bàn tay tài hoa, kinh nghiệm làm việc dày dặn. Hiện nay, ông đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như:

 • Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình TPHCM
 • Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy
 • Thành viên Hội đồng Cố vấn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings

Hơn nữa, vị bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này còn là người khá tỉ mỉ và thận trọng, đem hết sự tận tâm, nhiệt huyết vào từng ca phẫu thuật. Hiện nay, bác cũng có một phòng khám phẩu thuật thẫm mỹ Lê Hành cho riêng mình. Nếu có thời gian, hãy ghé qua thử bạn nhé!

Bác sĩ Lê Hành | Nguồn: internet
Bác sĩ Lê Hành | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

9. Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Không những là người sáng lập nên Viện thẩm mỹ Latinh và bác sĩ Trịnh Quang Đại còn là Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình và Gây mê hồi sức của Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn.

Suốt nhiều năm gắn bó với nghề, ông không ngừng học hỏi, tiếp thu kiến thức và kĩ năng chuyên môn bằng cách đi tu nghiệp ở các nước nổi tiếng về làm đẹp thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan,… Vị bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM này đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật chỉnh mũi và đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất với diện dạo mới toanh của mình.

Bác sĩ Trịnh Quang Đại | Nguồn: internet
Bác sĩ Trịnh Quang Đại | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cũng là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM được nhiều chị em lựa chọn. Bác sĩ này hiện đang công tác và làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, có trình độ chuyên môn sâu rộng và tay nghề cao. Từng thao tác chỉnh sửa của mình đều được bác sĩ Dung tỉ mỉ, thận trọng, chỉnh chu trong từng chút một, nhằm mang đến cho khách hàng những dáng mũi đẹp nhất.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung | Nguồn: internet
Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

11. Bác sĩ Võ Thành Trung

Trải qua hơn 11 năm, giờ đây vị bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCMVõ Thành Trung đã có cho riêng mình một viện thẩm mỹ La Ratio. Ông từng tham gia nhiều khóa tu nghiệp để nâng cao trình độ tay nghề của mình tại các nước ngoài như Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan,… Xuất phát từ bằng đại học Y Dược Huế, bác sĩ Võ Thành Trung từ từ tích góp những những kiến thức, kinh nghiệm thực tế để làm mới bản thân mình hơn.

Khách hàng đánh giá khá cao vị bác sĩ trẻ tài năng này với hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mĩ thành công. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào bác sĩ Võ Thành Trung nhé!

Bác sĩ Võ Thành Trung 

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Vị bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM cuối cùng mà top8vietnam muốn giới thiệu đến bạn chính là bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam. Bác sĩ được nhiều người yêu mến không chỉ vì sự tài hoa, kinh nghiệm trong từng ca phẫu thuật mà còn ở tấm lòng nhân ái vị nhân sinh của ông.

Trung tâm thẩm mỹ AZ NOSE và bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam thường xuyên tổ chức thực hiện nhiều chương trình phẫu thuật 0 đồng cho các trường hợp mũi bị dị tật. Bác sĩ luôn mong muốn là những người phụ nữ đẹp, hiện đại, bạn phải luôn tự tin, quyến rũ và làm chủ chính cuộc đời mình. Những người này xứng đáng được tận hưởng các lộ tình, liệu pháp làm đẹp an toàn và thẫm mỹ khi đến viện thẩm mỹ của bác sĩ này.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam | Nguồn: internet
Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam | Nguồn: internet

Thông tin liên hệ

Trên đây là toàn bộ danh sách 12 bác sĩ nâng mũi đẹp ở TPHCM. Hy vọng, với bài viết trên của top8vietnam, bạn sẽ tìm được riêng cho mình một bác sĩ nâng mũi đẹp nhất nhé! Nào bây giờ hãy thay đổi và tìm ngay một dang mũi thật xinh xắn dưới sự tư vấn của các vị bác sĩ trên nhé. Chúc bạn có được một diện mạo mới thật ưng ý nha!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here