Home Dịch Vụ Đâu Là Bác Sĩ Dinh Dưỡng Giỏi Ở TPHCM? TOP 13 Người Tốt Nhất

Đâu Là Bác Sĩ Dinh Dưỡng Giỏi Ở TPHCM? TOP 13 Người Tốt Nhất

0
Đâu Là Bác Sĩ Dinh Dưỡng Giỏi Ở TPHCM? TOP 13 Người Tốt Nhất
5/5 - (800 bình chọn)

Bạn đang tìm một bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM phải không? Hiện nay, tỷ lệ trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng ngày càng gia tăng khiến trẻ nhẹ cân, thiếu sức đề kháng, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Có thể hiểu, các bậc cha mẹ quan tâm đến sức khỏe của con em mình và mong muốn chúng có thể ăn uống bình thường và phát triển bình thường trong tương lai. Như vậy, Top 8 Việt Nam xin được giới thiệu đến bạn Top 13 chuyên gia dinh dưỡng giỏi tại TPHCM.

13 Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM tốt nhất

1. BS. Đặng Thị Phương Lan – Quận 10

Bác sĩ dinh dưỡng Đặng Thị Phương Lan là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất tại TPHCM. Bác sĩ Lan được nhiều người biết đến là một bác sĩ có chuyên môn sâu về tâm lý nhi khoa và am hiểu tâm lý của trẻ. Bác sĩ Phương Lan có nhiều kinh nghiệm làm việc và tiếp xúc với trẻ nhỏ, và cô ấy rất giỏi trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng của trẻ em.

Các dịch vụ dinh dưỡng của Bs Đặng Thị Phương Lan cho trẻ em bao gồm:

 • Tình trạng nhẹ cân và suy dinh dưỡng được điều trị
 • Béo phì và thừa cân được điều trị theo nhiều cách khác nhau
 • Tăng trưởng chậm được điều trị theo nhiều cách khác nhau
 • Khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ em và thanh thiếu niên
 • Cung cấp hướng dẫn dinh dưỡng cho trẻ em
 • Cùng nhau áp dụng một chế độ ăn kiêng bệnh lý
 • Giáo dục và đào tạo về dinh dưỡng
Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
Bác sĩ Đặng Thị Phương Lan – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Có một bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM tâm huyết với lĩnh vực dinh dưỡng. Bác sĩ Phương Lan cũng là một người rất có tâm với trẻ nhỏ. Bên cạnh chuyên môn, bác sĩ còn am hiểu tâm lý trẻ nhỏ, từ đó đưa ra những lời khuyên đúng đắn về chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất cho từng trẻ cũng như sức khỏe tổng thể của trẻ.

Thông tin liên hệ

2. PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai – Bình Thạnh

PGS. GS.TS.BS Tạ Thị Tuyết Mai hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhân dân Gia Định, đứng đầu trong danh sách bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM. Nhẹ cân, suy dinh dưỡng, thừa cân béo phì, chậm lớn, biếng ăn đều là những bệnh lý mà trung tâm dinh dưỡng của bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng Tạ Thị Tuyết Mai chuyên khám và điều trị cho cả trẻ em và người lớn.

Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai sẽ hướng dẫn bạn các bài tập và thiết kế chế độ ăn dinh dưỡng riêng cho từng giai đoạn điều trị, tùy theo tình trạng bệnh cụ thể của bạn. Do lãnh đạo đơn vị nhận thấy chị rất thích công việc, quan tâm đến mọi người và có sự quyết tâm cần thiết nên đã cử chị sang Nhật để học tập và nghiên cứu sâu về lĩnh vực khoa học thực phẩm.

PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
PGS.TS.BS. Tạ Thị Tuyết Mai – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Thông tin liên hệ

3. ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang – Quận 3

Bác sĩ nhi khoa Hứa Thị Mỹ Trang là bác sĩ chuyên khoa nhi được tu nghiệp tại Pháp và đã từng công tác tại một số bệnh viện nhi lớn tại TPHCM. Các dịch vụ mà Bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang cung cấp:

 • Tư vấn tâm lý trẻ em
 • Sơ cứu trẻ em
 • Cung cấp hướng dẫn dinh dưỡng cho trẻ em
 • Kiểm tra được thực hiện trong tổ chức
 • Kiểm tra đứa trẻ ở khoa nhi

Ngoài chuyên khoa Nhi và Sơ sinh, bác sĩ Hứa Thị Mỹ Trang còn là chuyên gia khám và tư vấn lành nghề trong các lĩnh vực phát triển thể chất, tinh thần và thể chất. Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và đã làm việc ở nhiều cơ sở khác nhau. Nơi đây sẽ là nơi các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của con em mình bởi đây sẽ là nơi hoạt động năng động, tận tâm với trẻ em, sạch đẹp hiện đại bậc nhất TPHCM.

ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
ThS.BS. Hứa Thị Mỹ Trang – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Thông tin liên hệ

4. TS.BS. Nguyễn Lân Đính – Phú Nhuận

Tiến sĩ BS. Nguyễn Lân Đính nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Trẻ em hiện có một Phòng khám Dinh dưỡng quan trọng nhất trong hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng uy tín trên địa bàn TPHCM và các vùng lân cận. Bác sĩ Nguyễn Lân Đính hiện đang chuyên điều trị các bệnh như:

 • Tư vấn và hướng dẫn dinh dưỡng
 • Các bệnh về dinh dưỡng như còi cọc, ăn uống khó và các triệu chứng khác đều được khám và điều trị
 • Những người làm việc chăm chỉ, những người mới ốm dậy và tất cả những người ở giữa đều có thể được hưởng lợi từ lời khuyên chi tiết về dinh dưỡng
 • Khuyến nghị dinh dưỡng cho người cao tuổi
 • Cung cấp hướng dẫn dinh dưỡng cho trẻ em
TS.BS. Nguyễn Lân Đính - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
TS.BS. Nguyễn Lân Đính – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này hiểu rõ cách thức khôi phục lại sự cân bằng trong thói quen ăn uống, cũng như cách điều trị và khắc phục hàng loạt bệnh tật. Vì vậy bạn có thể đến và hoàn toàn yên tâm khi biết rằng mình sẽ được hưởng các dịch vụ thăm khám, điều trị và điều trị các vấn đề về dinh dưỡng của bác sĩ Nguyễn Lân Đính.

Thông tin liên hệ

5. ThS. BS. Dương Công Minh – Phú Nhuận

Phòng khám của bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này rộng rãi, thoáng mát, có nhiều chỗ ngồi để phục vụ số lượng lớn bệnh nhân khám cùng lúc. Vì là phòng khám nhi khoa nên bác sĩ Dương Công Minh rất chú trọng vào thiết kế bắt mắt. Phần lớn các nỗ lực của bác là nhằm thu hút trẻ em thông qua việc sử dụng các nhãn dán hoạt hình dễ thương.

Để đảm bảo hơn nữa một môi trường thoải mái, bác sĩ Dương Công Minh cung cấp truy cập wifi miễn phí, nước uống và báo để giúp bệnh nhân giải trí trong thời gian chờ khám bắt đầu. Với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bác Dương Công Minh là một chuyên gia. Hơn nữa, bác còn nổi tiếng với những cách khám bệnh hài hước, không gây áp lực cho các em nhỏ, nên bác được rất nhiều bệnh nhân nhỏ tuổi quý mến.

ThS. BS. Dương Công Minh - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
ThS. BS. Dương Công Minh – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Đâu Là Bác Sĩ Nội Tiết Giỏi Ở TPHCM? Top 13 Nơi Uy Tín

6. BSCKII Hoàng Thị Thanh Thủy – Bình Thạnh

BSCKII Hoàng Thị Thanh Thủy là bác sĩ nhi khoa Bệnh viện Nhi Đồng 1, nơi bác đang công tác. Trách nhiệm chính của bác sĩ Thanh Thủy bao gồm kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các vấn đề về nhi khoa. Hiện nay, trung tâm có các bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM chuyên tiếp nhận, khám, thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, xác định các bệnh lý nhi khoa và nhiều việc khác. Các dịch vụ mà phòng khám bác sĩ Hoàng Thị Thanh Thủy cung cấp:

 • Tư vấn tâm lý trẻ em
 • Sơ cứu trẻ em
 • Điều trị các bệnh đường tiêu hóa ở trẻ em và thanh thiếu niên
 • Can thiệp điều trị bệnh hô hấp trẻ em

BSCKII Hoàng Thị Thanh Thủy có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Bên cạnh đó, bác sĩ còn cung cấp các dịch vụ nhi khoa an toàn, chất lượng cao như: khám và tiêm phòng cho trẻ, khám và tư vấn về các vấn đề dinh dưỡng cùng nhiều nội dung khác. Do đó, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Đây là nơi bạn nên đưa em bé đến bác sĩ.

BSCKII Hoàng Thị Thanh Thủy - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM
BSCKII Hoàng Thị Thanh Thủy – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM

Thông tin liên hệ

7. ThS.BS Lê Thị Kim Dung – Bình Tân

Hội phụ huynh đang tìm bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM uy tín, chất lượng để làm việc cho trẻ. ThS.BS Lê Thị Kim Dung đã có 13 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực nhi khoa tổng quát, khám sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng, bệnh lý hô hấp nhi khoa và bệnh lý đái tháo đường, cùng nhiều lĩnh vực khác.

Trong công tác khám và điều trị bệnh nhi, ThS.BS. Lê Thị Kim Dung luôn nỗ lực hết mình. Bác có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa, đồng thời luôn chuyên nghiệp và tận tâm trong việc giải quyết những tình huống khó khăn nhất xảy ra ở trẻ nhỏ.

ThS.BS Lê Thị Kim Dung - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM
ThS.BS Lê Thị Kim Dung – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM

Thông tin liên hệ

8. TS.BS Đào Thị Yến Phi – Quận 10

Trong lĩnh vực nghiên cứu, khám và điều trị bệnh dinh dưỡng hơn 30 năm, TS.BS Đào Thị Yến Phi đã có được rất nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm. TS.BS Đào Thị Yến Phi là một trong những bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh và bệnh lý dinh dưỡng cho cả trẻ em và người lớn. Nhờ kiến ​​thức dinh dưỡng sâu rộng có được trong thời gian tu nghiệp và kinh nghiệm thực tế tư vấn, khám bệnh, và điều trị.

 TS.BS Đào Thị Yến Phi có kiến ​​thức sâu rộng được đúc kết qua quá trình nghiên cứu thực tế và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Bác là khách mời thường xuyên của các Hội nghị thường niên chuyên về Dinh dưỡng trong khu vực. EPSGHAN, APSGHAN và các tổ chức tương tự khác trong khu vực và trên thế giới,…

TS.BS Đào Thị Yến Phi - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM
TS.BS Đào Thị Yến Phi – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM

Thông tin liên hệ

9. BS. Nguyễn Thị Thu Hậu – Bình Thạnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu là một bác sĩ trẻ, có kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa. Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức chuyên môn và đã điều trị thành công nhiều vấn đề sức khỏe liên quan đến dinh dưỡng ở trẻ nhỏ như nhẹ cân, suy dinh dưỡng, béo phì, chậm lớn, biếng ăn,… Nếu bạn đang muốn tìm một bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM, vui lòng liên hệ với bác sĩ ấy càng sớm càng tốt.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu còn được lòng nhiều bậc phụ huynh bởi thái độ làm việc tận tâm, rất thân thiện, dễ chịu và hòa nhã. Bác cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bác sĩ tư vấn dinh dưỡng cũng như giải pháp chi tiết, nhiệt tình cho các vấn đề phát sinh ở trẻ nhỏ.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM
Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM

Không chỉ vậy, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hậu còn được lòng trẻ nhỏ, nhờ có nhiều cơ hội tiếp xúc với trẻ nhỏ, giúp bác sĩ hiểu sâu sắc về tâm lý của trẻ và luôn tìm ra hướng đi. Đó là lý do tại sao nhiều trẻ nhỏ trở nên khỏe mạnh hơn nhờ được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 10 Bác Sĩ Chuyên Khoa Thận Tại TPHCM Giỏi Nhất

10. BSCKI. Nguyễn Thùy Trang – Phú Nhuận

Bác sĩ Nguyễn Thùy Trang, một trong những bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM hàng đầu. Bác sĩ Nguyễn Thùy Trang chuyên tư vấn và khám dinh dưỡng, bao gồm điều trị suy dinh dưỡng, thấp còi, nhẹ cân, thừa cân, béo phì cũng như khuyến khích trẻ phát triển chiều cao cùng các vấn đề khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khám dinh dưỡng chăm sóc người lớn ở TPHCM, vui lòng liên hệ với Bác sĩ Nguyễn Thùy Trang trong thời gian sớm nhất qua điện thoại hoặc email. Ngoài trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã khám cho hàng trăm bệnh nhân và đạt được hiệu quả rõ rệt, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân.

BSCKI. Nguyễn Thùy Trang - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM
BSCKI. Nguyễn Thùy Trang – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM

Thông tin liên hệ

11. BS.CKI. Phạm Mai Đằng – Phú Nhuận

Bác sĩ Phạm Mai Đằng, Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bệnh viện Nhi đồng 2, là một trong những bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM có trình độ chuyên môn cao trong cả nước. Bác sĩ Phạm Mai Đằng đã điều trị thành công cho hàng nghìn trẻ em trong độ tuổi 0-2. Bác sĩ Đằng hiện đang là bác sĩ được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng, giao phó công việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con em mình bởi chuyên môn giỏi và kinh nghiệm thực tế dày dặn trong việc điều trị các bệnh cho trẻ em.

Bác sĩ Phạm Mai Đằng là một cá nhân rất nhiệt tình, luôn thân thiện và dễ gần với trẻ em, và ông ấy có một tình cảm rất lớn đối với chúng. Bác thường xuyên đến thăm bệnh nhân và hỏi thăm sức khỏe của bệnh nhi. Bên cạnh đó, bác sĩ Đằng còn tư vấn và hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc trẻ ốm, chế độ dinh dưỡng và các yếu tố khác giúp bé nhanh hồi phục.

BS.CKI. Phạm Mai Đằng - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM
BS.CKI. Phạm Mai Đằng – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi tại TPHCM

Thông tin liên hệ

12. Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy

Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 1996 và có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng. Hiện bác đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TPHCM, là chuyên khoa dinh dưỡng. Nội khoa và dinh dưỡng là hai lĩnh vực chuyên môn của Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy. Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM thì bạn nên lưu tâm đến cô ấy.

Một số đài truyền hình trên cả nước đã đưa tin về Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy bởi cô đã xuất hiện trên nhiều chương trình radio, trên nhiều tạp chí nổi tiếng, báo mạng và các phương tiện truyền thông khác để nói về dinh dưỡng. Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy là người tích cực tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn trong các lĩnh vực dinh dưỡng, nhi khoa, tiêm chủng, sư phạm y tế và các lĩnh vực liên quan khác.

Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
Bác sĩ Đào Thị Yến Thủy – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Thông tin liên hệ

13. BS. Huỳnh Công Hiếu – Quận 8

Bác sĩ Huỳnh Công Hiếu là bác sĩ nhi khoa tại TPHCM chuyên khám dinh dưỡng cho trẻ dưới 5 tuổi. Trách nhiệm chính của bác sĩ nhi khoa là khám, chẩn đoán và điều trị các vấn đề phát sinh ở trẻ em. Phòng khám do Huỳnh Công Hiếu điều hành cung cấp các dịch vụ dinh dưỡng và nhi khoa cho công chúng. Các dịch vụ mà bác sĩ Huỳnh Công Hiếu cung cấp như:

 • Nhiễm trùng đường hô hấp được điều trị bằng kháng sinh (cảm cúm, cảm lạnh, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm phế quản cấp và mãn tính, viêm VA, viêm amidan,…)
 • Chẩn đoán và điều trị rối loạn tiêu hóa
 • Cung cấp hướng dẫn dinh dưỡng cho trẻ em
 • Điều trị dị ứng cho trẻ em bị hen suyễn
 • Điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như sốt phát ban, sốt xuất huyết, ban đỏ, thủy đậu ở trẻ em.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM này đã để lại nhiều ấn tượng phục vụ tích cực với bệnh nhân của mình.

Phòng khám bác sĩ Huỳnh Công Hiếu - Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM
Phòng khám bác sĩ Huỳnh Công Hiếu – Bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM

Thông tin liên hệ

Hy vọng với những thông tin mà Top 13 bác sĩ dinh dưỡng giỏi ở TPHCM cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm bác sĩ dinh dưỡng chất lượng cao tại TPHCM. Danh sách trên là tổng hợp các bác sĩ hàng đầu tại TPHCM nhận được nhiều đánh giá tích cực từ bệnh nhân. Top 8 Việt Nam hy vọng bạn thấy thông tin trong bài viết này là hữu ích.

Bài viết liên quan:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here