Home Dịch Vụ Top 10 Bác Sĩ Chuyên Khoa Thận Tại TPHCM Giỏi Nhất

Top 10 Bác Sĩ Chuyên Khoa Thận Tại TPHCM Giỏi Nhất

0
Top 10 Bác Sĩ Chuyên Khoa Thận Tại TPHCM Giỏi Nhất
5/5 - (801 bình chọn)

Có phải bạn đang muốn tìm một bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM giỏi và uy tín đúng không? Các bệnh về thận và hệ tiết niệu ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tình dục, cũng như các bệnh khác để lại hậu quả xấu cho sức khỏe. Để giúp đỡ mọi người, Top 8 Việt Nam đã tổng hợp danh sách 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

10 bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM uy tín và giỏi nhất

1. GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh – Quận 1

Một trong những bác sĩ chuyên khoa Thận TPHCM nổi bật ở Việt Nam là GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh, người được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về Thận – Tiết niệu ở trong và ngoài nước. Ngoài vai trò là Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học TP.HCM, bác còn là Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Chuyên môn của GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh là:

 • Ở đường tiết niệu, sỏi có thể được tìm thấy ở thận, niệu quản, niệu đạo hoặc bàng quang.
 • Dị tật bẩm sinh đường tiết niệu Khối u đường tiết niệu, u tuyến tiền liệt
 • Tiểu không kiểm soát ở phụ nữ, nhiễm trùng đường tiết niệu, bệnh thận.
 • Hội chứng thận hư, viêm cầu thận mạn, Lupus biến chứng thận đỏ Bệnh thận ở bệnh nhân tiểu đường Bệnh thận do tăng huyết áp Đó là bệnh của ống thận và mô kẽ.
 • Các bệnh ảnh hưởng đến nam giới (bệnh lý tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý

Tại Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, GS.TS.BS. Trần Ngọc Sinh duy trì phòng khám bệnh. Hãy đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt nếu bạn có nhu cầu bí mật.

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh
Bác sĩ Trần Ngọc Sinh

Thông tin liên hệ

2. PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng – Quận 10

Nơi nào trong thành phố là nơi tốt nhất để kiểm tra thận của bạn? Tại TPHCM có PGĐ BV Bình Dân, TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng có phòng khám VIP K105 tại tầng 1 khu kỹ thuật cao có khám các dịch vụ Thận – Tiết niệu vào thứ 3 hàng tuần. Đây có lẽ sẽ là vị bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM uy tín nhất dành cho bạn.

TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng có bề dày kinh nghiệm chữa các bệnh về thận, tiết niệu, bác được biết đến với những lời khuyên tỉ mỉ và tận tình. Do đó, việc đến khám tại bác sĩ chuyên khoa thận TP HCM này là hoàn toàn không có rủi ro.

Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng
Bác sĩ Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu kỹ thuật cao: 326 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, TP. HCM
 • Lịch làm việc: Thứ 3 từ 7:00 – 11:00
 • Số điện thoại: (028) 3839 4747
 • Email: bvbinhdan@hcm.vnn.vn
 • Website: bvbinhdan.com.vn

>>Xem thêm: Top 10 Bệnh Viện Tư Nhân Uy Tín Nhất Tại TPHCM

3. PGS.TS.BS Thái Minh Sâm – Quận 11

Thái Minh Sâm, Phó Giáo sư Khoa Tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, là người tiếp theo trong danh sách các bác sĩ chuyên khoa thận TP.HCM. Thái Minh Sâm là một chuyên gia giỏi về chuyên khoa tiết niệu, bác đã khám và điều trị rất nhiều bệnh lý như sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo bàng quang, sỏi bàng quang,…

Ngoài ra BS Thái Minh Sâm còn điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu ở phụ nữ, tiểu không kiểm soát, viêm cầu thận mạn, cấp tính, hội chứng thận hư, Lupus biến chứng thận đỏ, Bệnh thận do đái tháo đường, Suy thận; Các bệnh nam khoa (bệnh lý về tinh hoàn, rối loạn cương dương, yếu sinh lý,…). Với bề dày kinh nghiệm khám bệnh, cũng như tính cách thẳng thắn, hòa nhã, bác luôn mang đến một không khí thoải mái và hài lòng khi bệnh nhân thăm khám và điều trị.

Bác sĩ Thái Minh Sâm
Bác sĩ Thái Minh Sâm

Thông tin liên hệ

4. PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên – Quận 1

Bác sĩ chuyên khoa thận TP.HCM tốt nhất? Một trong những ca phẫu thuật nội soi đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam do PGS.TS. GS.TS.BS. Vũ Lê Chuyên. Là một chuyên gia về Tiết niệu – Thận học tận tâm hơn bốn thập kỷ nay, bác đã đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực này ở Việt Nam ngang tầm với các nước phát triển khác.

PGS.TS. GS.TS.BS. Vũ Lê Chuyên đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân trong nhiều năm qua, và tất cả họ đều nhận được phản hồi tích cực, vì vậy xin vui lòng ghé qua. Các lĩnh vực điều trị của Bác bao gồm:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, u tuyến tiền liệt, ung thư đường tiết niệu bẩm sinh và ung thư đường tiết niệu.
 • Bệnh thận do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, bệnh thận của ống thận và mô kẽ; bệnh thận mãn tính.
 • Các bệnh ảnh hưởng đến tinh hoàn của nam giới, rối loạn cương dương, yếu sinh lý.
 • Các bệnh về hệ thần kinh, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, dạ dày, tim mạch… Tư vấn các vấn đề sức khỏe người lớn và trẻ em.
Bác sĩ Vũ Lê Chuyên
Bác sĩ Vũ Lê Chuyên

Thông tin liên hệ

5. PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái – Quận 5

Hiện có phải bạn đang muốn tìm một bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM chất lượng và uy tín? PGS – Tiến sĩ – BS. Ngô Xuân Thái, bác làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược và là một trong những chuyên gia đầu ngành điều trị các bệnh lý tiết niệu thông thường. Những lời khuyên của BS Ngô Xuân Thái dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của mình, luôn chính xác và hữu ích cho bệnh nhân.

Đối với chẩn đoán và điều trị u xơ tiền liệt tuyến, sỏi tiết niệu, nhiễm trùng đường tiết niệu, bí tiểu cấp tính và các bệnh lý khác, bác sĩ Ngô Xuân Thái là người nổi tiếng. Một số ít phẫu thuật bao quy đầu, thu hẹp hoặc kéo dài bao quy đầu, được thực hiện. Chạy thận nhân tạo, mổ sỏi thận, tưới nước tiểu để làm tan cục máu đông hình thành do chảy máu. Tất cả sẽ được BS Ngô Xuân Thái thực hiện nhanh chóng mà mang lại hiệu quả cao.

Bác sĩ Ngô Xuân Thái
Bác sĩ Ngô Xuân Thái

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11 , Q.5, TP. HCM
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 6:30 – 16:30, Thứ 7 từ 6:30 – 12:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: bvdaihoc.com.vn

6. TS.BS Trương Hoàng Minh – Tân Bình

Tại BV Nhân dân 115, TS.BS Trương Hoàng Minh hiện là trưởng khoa thận tiết niệu ghép thận. Là người tiên phong trong lĩnh vực chọc hút nang thận bằng sóng siêu âm không phẫu thuật, bác đã có thể lấy hết dịch trong nang thận ra ngoài bằng một cây kim nhỏ đưa vào nang.

Trong đó những căn bệnh mà BS Trương Hoàng Minh điều trị là

 • Ở đường tiết niệu, sỏi có thể được tìm thấy ở thận, niệu quản, niệu đạo hoặc bàng quang.
 • Dị tật bẩm sinh đường tiết niệu, ung thư tuyến tiền liệt, khối u đường tiết niệu
 • Viêm cầu thận cấp và mãn tính, bệnh thận do đái tháo đường và tăng huyết áp cấp tính và suy thận là những bệnh lý về thận.
 • Rối loạn cương dương, bệnh lý về tinh hoàn.

Là một bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM giàu kinh nghiệm, BS Trương Hoàng Minh có thể đưa ra những lời khuyên chân thành và tận tình. Nếu không biết khám các bệnh liên quan đến thận ở đâu thì bạn sẽ phải làm gì? Nhớ ghi lại địa chỉ phòng mạch bác sĩ nhé!

Bác sĩ Trương Hoàng Minh
Bác sĩ Trương Hoàng Minh

Thông tin liên hệ

7. TS.BS Nguyễn Thành Như – Quận 3

TS.BS Nguyễn Thành Như được coi là người đầu tiên của Việt Nam thành lập và phát triển thành công Khoa Nội tiết đầu tiên. Tại Bệnh viện Bình Dân và Đại học Y Dược TP.HCM, các bác sĩ hiện đại được đào tạo về hệ thống chăm sóc nội trú chuyên khoa tiết niệu. Bác sĩ chuyên khoa Thận TP.HCM này cũng đã được đào tạo chuyên môn về Tiết niệu và Nội tiết niệu ở nhiều nước, trong đó có Pháp, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ.

Khám, tư vấn và điều trị là chuyên môn của phòng mạch Bác sĩ Nguyễn Thành Như. Hỗ trợ điều trị các vấn đề về tiết niệu, chẳng hạn như:

 • Lupus, viêm cầu thận mãn tính, viêm cầu thận cấp và mô kẽ; CKD Các bệnh nam khoa: bệnh lý tinh hoàn, rối loạn cương dương và yếu sinh lý.
 • Ở đường tiết niệu, sỏi có thể được tìm thấy ở thận, niệu quản, niệu đạo hoặc bàng quang.
 • Nhiễm trùng tiểu, u tuyến tiền liệt và u đường tiết niệu đều là những tình trạng ảnh hưởng đến đường tiết niệu.
Bác sĩ Nguyễn Thành Như
Bác sĩ Nguyễn Thành Như

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Khám Tai Mũi Họng Tốt Nhất Tại TPHCM

8. TS.BS Từ Thành Trí Dũng – Quận 10

Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM hiện nay là TS.BS Từ Thành Trí Dũng. Khi nói đến các cặp vợ chồng hiếm muộn, những người đàn ông đã kết hôn hoặc chưa kết hôn muốn kiểm tra khả năng sinh sản sơ bộ, phòng xét nghiệm nam học của Từ Thành Trí Dũng là nơi để đến!

Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM này rất coi trọng những bệnh nhân mà bác khám và điều trị. Do Tiến sĩ BS. Từ Thành Trí Dũng cam kết kiên định đối với sức khỏe bệnh nhân của mình.

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng
Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng

Thông tin liên hệ

9. ThS.BS Nguyễn Tân Cương – Tân Bình

ThS.BS Nguyễn Tấn Cường là một trong những bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM uy tín và giỏi nhất cho đến thời điểm hiện tại. BS Nguyễn Tấn Cường có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiết niệu – Tiết niệu và được đồng nghiệp cũng như bệnh nhân đánh giá cao. Ngoài ra, bác đã từng làm việc tại các bệnh viện danh tiếng như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và các bệnh viện quốc tế khác.

Đồng thời, bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM này luôn tìm tòi những phương pháp mới để nâng cao chuyên môn, cập nhật kiến thức, tích cực tham gia các hiệp hội trong nước và quốc tế để có thể đưa ra phác đồ điều trị ưu việt cho từng bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Tân Cương
Bác sĩ Nguyễn Tân Cương

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên – Quận 11

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiến là người cuối cùng trong các bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM uy tín và giỏi nhất. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên tốt nghiệp Đại học Y Dược TPHCM năm 1996, sau đó hoàn thành khóa đào tạo chuyên khoa thận học chuyên sâu về vô sinh nam và bệnh lý phụ khoa.

Vô sinh nam nữ là chuyên khoa của bác sĩ Huỳnh Văn Tiên, ông đã dày công nghiên cứu về bệnh vô sinh nam. Lĩnh vực nội tiết tố – vô sinh nam – được thảo luận tại các hội nghị về vô sinh – hiếm muộn uy tín ở Hoa Kỳ và nước ngoài.

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên
Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 141 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TP. HCM
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00
 • Số điện thoại: 0973 175 140 – 0909 694 948
 • Email: bshuynhvantien@yahoo.com.vn
 • Website: namkhoavosinh.com

Nếu những thông tin mà Top 8 Việt Nam cung cấp có ích cho bạn trong việc tìm kiếm bác sĩ chuyên khoa thận TPHCM uy tín nhất thì danh sách trên là tổng hợp những bác sĩ hàng đầu được mọi người đánh giá cao. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn theo một cách nào đó.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here