Home Dịch Vụ Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi tay nghề cao ở TPHCM

Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi tay nghề cao ở TPHCM

0
Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi tay nghề cao ở TPHCM
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM
Rate this post

Như đã biết, các bệnh liên quan đến Thận – Tiết niệu sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến khả năng tình dục cũng như gây ra các bệnh lý khác để lại những hậu quả xấu cho sức khỏe chúng ta. Nếu như bạn đang mắc vấn đề về loại bệnh trên thì hãy tìm ngay đến những bác sĩ này. Top8vietnam sẽ đưa ra top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi tại TPHCM. Mời bạn cùng tham khảo nhé!

Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi, chuyên môn cao tại TPHCM

1. GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh được biết đến là một trong những bác sĩ chuyên khoa thận giỏi, chuyên môn cao tại TPHCM. Ông hiện đang là Chủ tịch Hội Niệu Thận học TPHCM, Trưởng bộ môn Tiết niệu học Trường ĐH Y Dược TP HCM, nguyên Trưởng khoa Ngoại – Tiết niệu BV Chợ Rẫy.

Ngoài ra, ông còn được tôn vinh và xác lập kỷ lục là “Bác sĩ ghép thận nhiều nhất Việt Nam” bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Chuyên môn:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, Bướu tuyến tiền liệt, Bướu đường tiết niệu
 • Các bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, Viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, Bệnh thận do đái tháo đường, Bệnh thận do tăng huyết áp, Bệnh ống thận, mô kẽ; Suy thận…
 • Các bệnh lý về nam khoa( bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…)

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh hiện có phòng khám tại quận 11 TPHCM, nếu bạn đang mắc các vấn đề bệnh lý về thận đừng ngần ngại mà qua phòng khám của ông nhé!

GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM – GS.TS.BS Trần Ngọc Sinh

Thông tin liên hệ

2. PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Là Phó giám đốc Bệnh viện Bình Dân, PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng với kinh nghiệm phong phú, chữa trị cho nhiều bệnh nhân mắc các căn bệnh liên quan đến Thân – Tiết niệu, ông luôn đưa ra những lời tư vấn hết sức tận tình và tỉ mỉ, mang theo cái tâm của mình truyền đạt vào từng câu nói. Ông luôn tạo được cho bệnh nhân một sự tin tưởng rằng mình có thể khỏi bệnh nếu nghe theo lời khuyên của ông.

Các bạn có thể khám về Thận – Tiết niệu vào thứ 3 hàng tuần tại phòng khám chuyên khoa thận TPHCM VIP K105 ở lầu 1 khu kỹ thuật cao. Và hoàn toàn an tâm khi được khám và chữa trị bởi bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở Sài Gòn nhé.

PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng
Bác sĩ chuyên khoa thận – PGS.TS.BS Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng

Thông tin liên hệ

3. PGS.TS.BS Thái Minh Sâm

Được nhắc đến tiếp theo trong top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở Thành phố HCM chính là PGS.TS.BS Thái Minh Sâm. Ông hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM.

Chuyên môn:

 • Các bệnh lý về thận: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, Bệnh thận do đái tháo đường, Suy thận…
 • Các bệnh lý nam khoa: bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…

Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát hiện, khám và chữa các bệnh liên quan đến tiết niệu. Thêm vào đó, với sự tận tâm, hòa nhã mà PGS.TS.BS Thái Minh Sâm ngày càng được lòng của các bệnh nhân.

PGS.TS.BS Thái Minh Sâm
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở Sài gòn – PGS.TS.BS Thái Minh Sâm

Thông tin liên hệ

4. PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên

Nếu như được hỏi một trong những người đặt nền móng đầu tiên cho ngành phẫu thuật nội soi tiết niệu tại Việt Nam là ai? Thì top8vietnam không ngần ngại mà trả lời rằng đó là PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên.

Cống hiến hơn 40 năm cho ngành Tiết niệu – Thận học, ông góp phần đưa ngành Tiết niệu – Thận học Việt Nam sánh ngang với các nước phát triển trên Thế giới.

Chuyên môn:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang. Tật bẩm sinh đường tiết niệu,bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu.
 • Các bệnh lý về thận học: Nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn, cấp, hội chứng thận hư, lupus đỏ biến chứng thận, bệnh thận do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, bệnh ống thận, mô kẽ; suy thận.
 • Các bệnh lý về nam khoa của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…
 • Các bệnh lý nội khoa như thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, dạ dày, tim mạch… Tư vấn các vấn đề về sức khỏe người lớn và trẻ em.

Cũng chính vì vốn kinh nghiệm phong phú trong lúc hành nghề mà dần dần vị bác sĩ chuyên khoa thận này đã có cho mình một lượng lớn bệnh nhân và đều được đánh giá tích cực từ họ. Hãy ghé phòng khám của vị bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM với tay nghề cao này khi bạn có nhu cầu nhé!

PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên
Bác sĩ chuyên khoa thận tay nghề cao tại TPHCM – PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên

Thông tin liên hệ

5. PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái

Bạn đang tìm một bác sĩ chuyên khoa thận giỏi, tận tâm ở Sài Gòn để giúp mình chữa trị các bệnh lý? Hãy đến ngay với PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái. Ông là một trong những chuyên gia đi đầu về điều trị các bệnh tiết niệu thường gặp, hiện đang làm việc tại bệnh viện Đại học Y dược TpHCM.

Chuyên môn:

 • U phì đại lành tính tuyến tiền liệt, Sỏi tiết niệu, Viêm đường tiết niệu, bí tiểu cấp tính,..
 • Tiểu phẫu cắt bao quy đầu, tiểu phẫu hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu dài bao quy đầu, phẫu thuật bao quy đầu
 • Phẫu thuật sỏi thận, Lọc thận nhân tạo Lọc máu nhân tạo, Chạy thận nhân tạo, Bơm rửa bàng quang lấy máu cục do chảy máu.

PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái với kinh nghiệm dồi dào, từng tiếp xúc qua nhiều loại bệnh lý liên quan đến thận nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đâu nhé!

PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái
PGS.TS.BS Ngô Xuân Thái

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11 , Q.5, TP. HCM 
 • Hotline: (84-28) 3855 4269
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – thứ 6  từ 6:30 – 16:30, Thứ 7 từ 6:30 – 12:00
 • Website: bvdaihoc.com.vn

6. TS.BS Trương Hoàng Minh

TS.BS Trương Hoàng Minh là người tiên phong cho cải tiến kỹ thuật chọc hút nang thận siêu âm không cần phẫu thuật và thành công từ ca đầu tiên, chỉ với 1 mũi kim nhỏ chích vào nang thận sẽ hút sạch toàn bộ dịch trong nang. Ông hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại niệu – Ghép thận, Bệnh viện Nhân dân 115 (TPHCM).

Chuyên môn:

 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, Bướu tuyến tiền liệt, Bướu đường tiết niệu
 • Các bệnh lý về thận học: nhiễm trùng tiểu, són tiểu ở phụ nữ, viêm cầu thận mạn, cấp, bệnh thận do đái tháo đường, bệnh thận do tăng huyết áp, Suy thận..
 • Các bệnh lý về nam khoa: bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…

Nếu bạn đang không biết nên khám thận ở đâu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh thì hãy nhớ ghé đến bác sĩ chuyên khoa thận giỏi, tay nghề cao này nhé. Chắc chắn, ông sẽ mang đến cho bạn lời khuyên chân thành nhất giúp bạn mau khỏi bệnh nhé!

TS.BS Trương Hoàng Minh
Bác sĩ chuyên khoa thận nhiều năm kinh nghiệm tại TP Hồ Chí Minh – TS.BS Trương Hoàng Minh

Thông tin liên hệ

7. TS.BS Nguyễn Thành Như

TS.BS Nguyễn Thành Như được xem là người đầu tiên có công xây dựng và phát triển thành công khoa Nam khoa đầu tiên ở Việt Nam. Ông đang đào tạo chuyên ngành Tiết niệu hệ Nội trú tại bệnh viện Bình Dân và Đại Học Y dược TP.HCM.

Chuyên môn:

 • Các bệnh lý về thận học: Viêm cầu thận mạn, cấp, Hội chứng thận hư, Lupus đỏ biến chứng thận, mô kẽ; Suy thận
 • Các bệnh lý về nam khoa: bệnh lý của tinh hoàn, rối loạn cương, yếu sinh lý…
 • Sỏi đường tiết niệu: sỏi thận, sỏi niệu quản, niệu đạo, bàng quang
 • Tật bẩm sinh đường tiết niệu, bướu tuyến tiền liệt, bướu đường tiết niệu

Hễ cứ có những bệnh lý liên quan đến thận thì hãy ghé đến phòng mạch bác sĩ Nguyễn Thành Như – một trong mười bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như cứu chữa được rất nhiều bệnh nhân.

bác sĩ Nguyễn Thành Như
Bác sĩ chuyên khoa thận giỏi tại Thành phố HCM – Bác sĩ Nguyễn Thành Như

Thông tin liên hệ

8. TS.BS Từ Thành Trí Dũng

Khám thận ở đâu là tốt nhất TPHCM? Câu trả lời đó chính là phòng xét nghiệm nam khoa của TS.BS Từ Thành Trí Dũng. ÔNg hiện là trưởng khoa Tiết niệu – Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM.

Chuyên môn:

 • Phục vụ những cặp vợ chồng hiếm muộn
 • Kiểm tra sơ bộ khả năng sinh sản của các bạn nam đã có gia đình hoặc chưa có gia đình,…

Ai đã từng khám bệnh ở vị bác sĩ chuyên khoa thận tận tâm tại TPHCM đều luôn dành những lời khen có cánh dành cho ông. Bởi họ bị chinh phục bởi sự quan tâm hết mực, cẩn thận lắng nghe, nhẹ nhàng thăm hỏi và tư vấn, giải đáp tận tình của TS.BS Từ Thành Trí Dũng.

TS.BS Từ Thành Trí Dũng.
Bác sĩ chuyên khoa thận tận tâm Sài gòn – TS.BS Từ Thành Trí Dũng.

Thông tin liên hệ

9. ThS.BS Nguyễn Tân Cương

ThS.BS Nguyễn Tân Cương có nhiều năm công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM và một số bệnh viện quốc tế có tiếng khác tại chuyên khoa Tiết Niệu – Nam học.

Mọi người đều biết đến vị bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM này là một trong những người có thể gửi gắm những vấn đề “thầm kín” của mình. Chính vì sự tin tưởng này mà ông luôn không ngừng nỗ lực trau dồi chuyên môn, cập nhật những kiến thức mới, tích cực tham gia các hiệp hội trong nước và quốc tế để có thể đưa ra phác đồ điều trị ưu việt cho từng bệnh nhân, giúp họ cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm thấy niềm hạnh phúc lứa đôi.

ThS.BS Nguyễn Tân Cương
Bác sĩ chuyên khoa thân giỏi – ThS.BS Nguyễn Tân Cương

Thông tin liên hệ

10. Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Vị bác sĩ chuyên khoa thận giỏi, nhiều năm kinh nghiệm ở Thành phố HCM cuối cùng mà top8vietnam muốn giới thiệu đến các bạn đó là Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên. Ông tốt nghiệp chính quy trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh năm 1996, sau đó tiếp tục học lên tốt nghiệp sau đại học và chuyên sâu về bệnh lý nam khoa và phẫu thuật vi phẫu chữa trị vô sinh nam.

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên đã có các công trình nghiên cứu khoa học về lĩnh vực nam khoa – vô sinh nam được báo cáo trong các hội nghị uy tín về lĩnh vực sinh sản – vô sinh trong nước và quốc tế. Bằng những kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh nam khoa, vô sinh nam tại bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực vô sinh, hiếm muộn của cả nước, bạn chắc chắn có thể nhận được những lời khuyên tận tâm nhất của vị bác sĩ chuyên khoa thận này.

Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên
Bác sĩ chuyên khoa thận nhiều năm kinh nghiệm ở Thành phố Hồ Chí Minh – Bác sĩ Huỳnh Văn Tiên

Thông tin liên hệ

Hy vọng với Top 10 bác sĩ chuyên khoa thận giỏi, chuyên môn cao tại TPHCM này sẽ góp phần giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm các bác sĩ chuyên khoa thận giỏi ở TPHCM nhé. Qua đó, top8vietnam chúc bạn nhanh chóng chữa được các vấn đề bệnh lý của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here