Home Dịch Vụ Top 8 Trung Tâm Huấn Luyện Chó Tốt Nhất Tại TPHCM Năm 2021

Top 8 Trung Tâm Huấn Luyện Chó Tốt Nhất Tại TPHCM Năm 2021

0
5/5 - (801 bình chọn)

Hiện nay có trung tâm huấn luyện chó nào tốt ở tại TPHCM? Một chú chó thông minh, và biết nghe lời gia chủ chính là mong ước của nhiều hộ gia đình Việt Nam. Nếu chú cún cưng nhà bạn chưa làm được điều này, thì bạn nên cân nhắc đến việc gửi chó “đi học” ở tại 1 trung tâm huấn luyện nghiệp vụ. Để giúp bạn bớt băn khoăn khi chọn lựa, bài viết sau sẽ chia sẻ Top 8 Trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp, uy tín tốt nhất tại TPHCM hiện nay.

Top 8 Trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp, uy tín tốt nhất tại TPHCM 2021

Trung tâm huấn luyện dạy chó thiên khuyển TPHCM

Thiên Khuyểntrung tâm huấn luyện & chăm sóc chó lâu đời nhất ở tại TP Hồ Chí Minh và tại khu vực phía Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động gắn bó với nghề. Nhận chăm sóc & huấn luyện hơn 40 giống chó cảnh & chó nghiệp vụ khác nhau. Mong muốn mang tới cho quý khách hàng 1 nơi an tâm về có thể chăm sóc chó cưng. Trung tâm chúng tôi cung cấp cơ sở rộng đến hơn 4000m2 với môi trường xanh sạch & trang thiết bị hiện đại.

Thiên Khuyển - Top 8 trung tâm huấn luyện tốt nhất tại TPHCM
Thiên Khuyển là trung tâm huấn luyện & chăm sóc chó lâu đời nhất ở tại TP Hồ Chí Minh

Ưu điểm nổi bật ở trường huấn luyện chó Thiên Khuyển là:

 • Có cơ sở vật chất mới, chuồng trại cao ráo sạch sẽ, cùng sân bãi rộng rãi thoáng mát và rất vệ sinh.
 • Giáo trình chuyên nghiệp đạt chuẩn bộ quốc phòng, và luôn bổ sung cập nhật bộ kỹ năng mới nhất.
 • Chó luôn được chăm sóc chu đáo, ăn thực phẩm bảo đảm, được tắm rửa & trị bệnh ký sinh trùng nên luôn nhanh nhẹn & khỏe mạnh.
 • Đội ngũ huấn luyện viên chó giỏi, kinh nghiệm lâu năm, tận tâm & yêu nghề. Do đó chó được huấn luyện luôn nắm & thuộc bài 1 cách thành thục & chuyên sâu.
 • Tuyệt đối không có hành vi ngược đái với chó. Quy trình bàn giao chó chuyên nghiệp, bảo đảm chủ điều khiển chó như huấn luyện viên.
 • Trung tâm có bác sỹ thú y chuyên phụ trách thăm khám & kiểm tra sức khỏe hằng ngày cho chó.

Thông tin chi tiết liên hệ

Trường huấn luyện dạy chó nghiệp vụ Miền Nam

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam trở thành 1 người bạn thân thiết đồng hành cùng với quý khách hàng yêu thú cưng trong suốt nhiều năm qua. Với sứ mệnh nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như giúp đỡ các hộ gia đình, những tổ chức dân sự đang nuôi chó có được 1 chú chó nghiệp vụ đúng nghĩa để sử dụng. Có thể thành thạo các nội dung huấn luyện đúng mục đích & ý định tạo điều kiên cho các chú chó của mình thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản khi bị xâm hại. Và đồng thời nhằm giáo dục thú cưng của bạn biết chấp hành & phục tùng ngoan ngoãn theo sự chỉ bảo của chủ.

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Miền Nam
Trường dạy chó nghiệp vụ Miền Nam trở thành 1 người bạn thân thiết đồng hành cùng với quý khách hàng yêu thú cưng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh TPHCM

Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên đã được đào tạo chính quy, không chỉ có trình độ chuyên môn cao hay giàu kinh nghiệm. Mà còn có tác phong huấn luyện nghiêm túc và chuyên nghiệp. Được trang bị học cụ huấn luyện chó cảnh đầy đủ, có bãi huấn luyện chó rộng rãi và sạch sẽ, khu vực sinh hoạt của chó được bảo đảm vệ sinh & luôn chuẩn bị các bữa ăn giàu dinh dưỡng. Đây chính là các ưu điểm nổi bật của Trường huấn luyện chó Quân Cảnh.

Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh - trường huấn luyện tốt nhất tại TPHCM
Trung tâm huấn luyện chó Quân Cảnh là 1 trong các địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ tại TPHCM

Những ưu điểm ấy đã giúp trung tâm trở thành 1 trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ ở tại TPHCM.

Nội dung huấn luyện chó ở đây tập trung vào việc huấn luyện chó biết nghe lời và bảo vệ gia chủ. Biết đi vệ sinh đúng chỗ đúng giờ & biết phân biệt người quen – người lạ. Không chỉ vậy, chú chó nhà bạn cũng được huấn luyện để biết tấn công khi có khẩu lệnh & tránh xa các loại thức ăn lạ như bả chó.

Thông tin chi tiết liên hệ

Trung tâm huấn luyện dạy chó Trung Đức

Nếu muốn chú cún cưng nhà mình được huấn luyện trong một môi trường nhiều cây xanh, rộng rãi & được nuôi dưỡng trong hệ thống chuồng trại kiên cố. Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức là 1 gợi ý chất lượng dành cho bạn. Ở đây, những chú chó cưng của bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp & nhiệt tình với công việc. Đồng thời, luôn bảo đảm chế độ ăn uống khoa học, chăm sóc chu đáo & tư vấn miễn phí cho các khách hàng những vấn đề liên quan cũng là 1 vài ưu điểm sáng giá tại trại huấn luyện chó này.

Trung tâm huấn luyện chó TPHCM được nhiều khách hàng lựa chọn
Tại đây những chú chó cưng của bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp & nhiệt tình với công việc

Bên cạnh những khóa đào tạo cảnh khuyển & quân khuyển, trung tâm cũng nhận dạy chó cho các hộ gia đình, chủ nông trường, công ty, trang trại,… Chú chó của bạn sẽ được đào tạo để biết nghe lời, đi tìm vật & tấn công khi chủ gặp nguy hiểm. Các khóa huấn luyện này được thiết kế dưới dạng bán trú hay theo nội trú, vào cuối mỗi tháng bạn sẽ được dẫn chó về thăm nhà. Đến cuối khóa huấn luyện, ở trung tâm còn cung cấp giấy chứng nhận kèm giấy theo dõi tình trạng sức khỏe của chó cưng.

Thông tin chi tiết liên hệ

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM

Đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển kể từ ngày thành lập, cho đến nay Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM đã và đang đào tạo ra hàng loạt những chú chó biết bảo vệ chủ nhân của mình tại các hộ gia đình, đoàn thể, tổ chức hay xí nghiệp. Với đội hình huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, lại có sự hợp tác cùng với bộ đội biên phòng, công an & áp dụng phương pháp huấn luyện của quân khuyển Hoa Kỳ, cảnh khuyển Đức, do đó chất lượng huấn luyện tại trung tâm luôn được đánh giá tích cực.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM - trường dạy chó hàng đầu TPHCM
Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM, bé chó nhà bạn sẽ được dạy dỗ tại sân bãi huấn luyện thoáng mát, rộng rãi

Tại Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ TPHCM, bé chó nhà bạn sẽ được dạy dỗ tại sân bãi huấn luyện thoáng mát, rộng rãi gần sông và có nhiều cây xanh. Các công cụ huấn luyện chuyên sâu cũng được trang bị đầy đủ. Đặc biệt, tại trung tâm còn có chương trình đào tạo riêng theo nhu cầu của mỗi khách hàng & luôn cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp kèm theo sau khi khóa huấn luyện đã kết thúc.

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Số điện thoại: 0934.455.679
 • Cơ sở 1: Quốc lộ 2, Ấp Hậu, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi
 • Cơ sở 2: A45/10 Tổ 8,  Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh
 • Cơ sở 3: 999/9 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 276

Đây là trung tâm huấn luyện chó cảnh xuất thân từ Quân đội nhân dân Việt Nam. Hiện trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 cũng được nhiều người tìm đến khi muốn chú chó yêu quý của mình được huấn luyện 1 cách bài bản. Qua khóa huấn luyện của trung tâm, chú chó nhà bạn sẽ trở nên ngoan ngoãn, và biết nghe lời chủ, biết vệ sinh đúng chỗ & có thể bảo vệ bạn trong các trường hợp cần thiết. Những nội dung huấn luyện này được thiết kế xây dựng dựa trên giáo trình & phương pháp huấn luyện của quân đội, công an ở tại các nước Đức, Nga,… & từ phương pháp dạy nghiệp vụ của chính Quân đội nhân dân Việt Nam.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 uy tín hàng đầu hiện nay
Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 được nhiều người tìm đến để gửi gắm bé cho nhà mình

Ngoài đào tạo chó nghiệp vụ, ở tại Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 còn cung cấp 1 số dịch vụ khác như đỡ phối giống thuần chủng, và nhận chăm sóc chó khi gia chủ bận, tư vấn khám & điều trị bệnh, tiêm phòng & bán chó nghiệp vụ đã qua huấn luyện.

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Số điện thoại: 0933.807.119
 • Trang web: trungtamhuanluyencho.com
 • Cơ sở 1: 4/99C, QL22, Phường Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn
 • Cở sở 2: 843/44/4 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp
 • Cở sở 3: 490/52 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Trung tâm Cảnh khuyển 24h

Với hơn 10 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Cảnh khuyển 24h cũng là 1 trung tâm huấn luyện chó uy tín tại TPHCM mà nhiều người đã tin tưởng tìm đến. Với đội ngũ nhân viên & huấn luyện viên ở đây được đánh giá cao về phong cách, tinh thần làm việc chuyên nghiệp cùng với thái độ hỗ trợ tận tình, giúp chú chó cưng nhà bạn luôn được chăm sóc chu đáo và an toàn.

Trung tâm Cảnh Khuyển 24h - trường dạy chó tốt nhất hiện nay tại TPHCM
Trung tâm Cảnh Khuyển 24h có chương trình đào tạo bài bản

Bên cạnh đó, với chương trình huấn luyện đào tạo bài bản, trung tâm cũng giúp chó cưng nhà bạn trở nên biết nghe lời, thêm trung thành, thêm khỏe mạnh, có khả năng phân biệt & thực hiện 1 số kỹ năng theo yêu cầu của chủ nhân.

Ngoài chất lượng đào tạo, chi phí rẻ & hợp lý cũng là 1 điểm cộng tại trung tâm huấn luyện chó Cảnh khuyển 24h. Giúp trung tâm luôn nhận được nhiều cảm tình từ các đối tượng khách hàng tại TPHCM.

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Số điện thoại: 0978 716 499
 • Trang web: huanluyencanhkhuyen24h.com
 • Trụ sở tại: 1/16 Linh Đông, Quận Thủ Đức
 • Email: info@top10tphcm.com
 • Địa chỉ tại: 72 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Lazy Dog Shop

Lady Dog Shop là 1 trong những cửa hàng chuyên bán thú cưng uy tín nhất ở tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Tại đây, những chú cún đều được tiêm phòng đầy đủ. Do đó bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe của chúng.

Lady Dog Shop
Lady Dog Shop là 1 trong những cửa hàng chuyên bán thú cưng uy tín nhất ở tại TP Hồ Chí Minh hiện nay

Shop Lady Dog chuyên cung cấp các giống chó như Alaska, Poodle, Bulldog, Samoyed và Husky Siberian. Đặc biệt, Lady Dog còn sở hữu các dịch vụ chăm sóc cún cưng chuyên nghiệp.

Với việc là địa chỉ bán chó Poodle uy tín, được nhiều khách hàng yêu thích, chắc chắn rằng những chú chó cưng được mua tại Lady Dog Shop sẽ luôn có được chất lượng cao nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ tại: Số 40 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP HCM 

Hy vọng với bài viết giới thiệu về Top 8 Trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp, uy tín tốt nhất nhất tại TPHCM hiện nay của Top 8 Việt Nam bên trên, có thể mang lại các thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn sớm tìm được một trung tâm uy tín phù hợp với mình nhất nhé!

> Xem thêm: Top 11 Shop Bán Đồ Cho Thú Cưng Dễ Thương Nhất Tại TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here