Home Dịch Vụ Top 8 Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Top 8 Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay 2021

0
Top 8 Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay 2021
top dịch vụ bảo vệ Đồng Nai hàng đầu năm 2021
5/5 - (800 bình chọn)

Trong xã hội hiện đại ngày nay, với xu thế hội nhập Quốc tế, cùng cơ chế kinh tế thị trường đang mở cửa. Việc bảo đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản và an toàn cá nhân là yếu tố không thể thiếu được của những nhà đầu tư, sản xuất kinh doanh. Do đó mà các công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín ra đời nhằm mục đích đáp ứng yêu cầu tuyển bảo vệ Đồng Nai khắc khe đó. Top 8 Việt Nam đã tìm hiểu và thống kê tại các trang báo uy tín ở Việt Nam, sự đánh giá tương tác giữa những khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ để đưa ra Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ Đồng Nai uy tín, tốt nhất năm 2021 để các bạn cùng tham khảo. Xin mời các bạn cùng đón đọc!

Công Ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Anh Hào

Anh Hào là 1 trong các công ty dịch vụ bảo vệ ở Biên Hòa – Đồng Nai được rất nhiều quý khách hàng cá nhân, và doanh nghiệp đánh giá rất cao bởi sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong cách làm việc. Là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực bảo vệ, cùng 1 đội ngũ nhân sự chất lượng cao có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ cho các khách hàng ở Biên Hòa – Đồng Nai.

Anh Hào - top 8 công ty dịch vụ bảo vệ Đồng Nai tốt nhất
Anh Hào là 1 trong các công ty dịch vụ bảo vệ tại Biên Hòa – Đồng Nai được rất nhiều quý khách hàng yêu thích

Hiện nay, công ty bảo vệ Anh Hào sở hữu một lực lượng bảo vệ đông đảo với hơn 2.000 người, bảo đảm cung cấp đầy đủ năng lực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều khu công nghiệp, trường học, siêu thị, nhà máy và trung tâm thương mại,…. Mỗi thành viên trong đội ngũ nhân viên bảo vệ đều sở hữu các kiến thức, dày dặn kinh nghiệm cùng chuyên môn cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ, Công ty Anh Hào có đầy đủ khả năng & nhân sự đáp ứng tất cả mọi nhu cầu bảo vệ an ninh. Anh Hào sẽ đánh giá đầy đủ tình hình kinh doanh của bạn, sau đó xác định các nhu cầu cụ thể & cung cấp nhân sự đạt kết quả tốt nhất. Các phương án bảo vệ an ninh của Anh Hào sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn được bảo vệ an ninh một cách chặt chẽ, an toàn & ngăn chặn được các rủi ro có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, những nhân viên bảo vệ – vệ sĩ đều có xuất thân từ lượng cảnh sát nhân dân hoặc bộ đội. Mỗi thành viên trong công ty Anh Hào đều luôn có ý thức trách nhiệm xây dựng thương hiệu công ty, cam kết các khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao & hài lòng với đội ngũ chăm sóc cực kỳ tận tâm và có trách nhiệm cao

Quy trình tiếp nhận thông tin tại Công ty Bảo vệ Anh Hào:

 • Luôn có chuyên viên tư vấn túc trực 24/7, sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu dịch vụ bảo vệ.
 • Nhân viên sẽ khảo sát thực tế & tiến hành đánh giá mức độ an ninh và những rủi ro có thể xảy ra
 • Công ty Anh Hào sẽ thiết lập & đề xuất những giải pháp an ninh để phòng ngừa, ngăn chặn hay xử lý các sự cố phát sinh có thể xảy ra với bạn.

Ưu điểm tại Công Ty Bảo Vệ Anh Hào:

 • Công ty Anh Hào luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi cá nhân thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng của con người & tài sản quý khách hàng lên hàng đầu.
 • Luôn có các đợt tập huấn PCCC, võ thuật định kỳ cho nhân viên bảo vệ
 • Được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ.
 • Đội ngũ bảo vệ được đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng & võ thuật thành thạo.

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Số điện thoại: 0909 342 186 (Mr Triển) | 0766713713
 • Trang web: anhhaosecurity.com
 • Địa chỉ tại HCM: 1050/13 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
 • Địa chỉ tại Đà Nẵng: Số 20 Cao Sơn 5, P. Hoà Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵn

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G

Là tổ chức kinh doanh dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng nhận An ninh toàn cầu. Hiện công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G đã trở thành thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với các dịch vụ chất lượng. Sở hữu sáu chi nhánh trực thuộc cùng với hơn 2.000 bảo vệ đang hoạt động ở tại Đồng Nai và 1 số tỉnh thành Nam Bộ, công ty cũng là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mạnh nhất ở Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G uy tín, chuyên nghiệp
Hiện nay công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G đã trở thành thương hiệu đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sở hữu đội ngũ quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với ý thức trách nhiệm cao và đội ngũ nhân viên được đào tạo chính quy, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi. Công ty Bảo vệ Phát Triển Đồng Nai 24G luôn đáp ứng tốt nhu cầu an toàn, an ninh của mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ

Bảo vệ Phương Trời – Top 8 dịch vụ bảo vệ Đồng Nai tốt nhất 2021

Tại Đồng Nai, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời cũng chính là 1 đơn vị cung cấp những giải pháp an toàn và an ninh đáng tin cậy mà nhiều khách hàng chọn lựa. Hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, lại có sự nỗ lực hết mình của toàn bộ các công nhân viên, Bảo vệ Phương Trời đã mang đến nhiều dịch vụ chất lượng. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chính là dịch vụ bảo vệ con người, bảo vệ các tổ chức xã hội, nhà máy, xí nghiệp, công trường… Nhờ đó, công ty đã từng bước xây dựng được thương hiệu & trở thành 1 đơn vị ngày càng lớn mạnh.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời - top 8 công ty bảo vệ uy tín tại Đồng Nai
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phương Trời cũng chính là 1 dịch vụ an ninh đáng tin cậy mà nhiều khách hàng chọn lựa

Sở hữu hệ thống quản lý khoa học, cùng lực lượng bảo vệ được huấn luyện khắt khe, công ty cam kết bảo đảm an ninh trong tất cả các lĩnh vực theo yêu cầu của khách hàng, giúp cho mọi tổ chức có thể yên tâm hoạt động & phát triển.

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Số điện thoại: 061.399.4841
 • Trang web: baovephuongtroi.com
 • Địa chỉ tại: 255 Tổ 5 – KP.6 – Đ.Bùi Văn Hòa – P.Long Bình – Biên Hòa – Đồng Nai
 • Phuong Troi Group – Google Maps

Bảo vệ Quyết Tiến – Dịch vụ bảo vệ Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

Trải qua gần hơn 17 năm hoạt động & phát triển, Công ty Bảo vệ Quyết Tiến đã sớm khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực & trở thành đơn vị được nhiều quý khách hàng tin tưởng tìm đến. Với mục tiêu phát triển là mang đến những dịch vụ an ninh tốt nhất cùng phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, yếu tố con người luôn được công ty bảo vệ Quyết Tiến quan tâm hàng đầu.

Quyết Tiến -top 8 công ty bảo vệ tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp
Công ty Bảo vệ Quyết Tiến đã sớm khẳng định được vị thế hàng đầu của mình hiện nay

Theo đó, đội ngũ chuyên viên bảo vệ của Bảo vệ Quyết Tiến không chỉ có chuyên môn cao, nghiệp vụ tốt. Mà lại còn có ý thức trách nhiệm cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Chính vì vậy, những yêu cầu đảm bảo an toàn – an ninh của quý khách hàng luôn được đáp ứng 1 cách trọn vẹn, góp phần tạo nên sự phát triển và lớn mạnh của chính tổ chức.

Thông tin chi tiết liên hệ

Bảo vệ An Kim – Top 8 dịch vụ bảo vệ Đồng Nai được yêu thích nhất hiện nay

Bảo vệ An Kim là công ty bảo vệ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp & chất lượng. Từ việc xây dựng phương án bảo vệ cho đến công tác thiết kế & cung cấp hệ thống an ninh cùng với những trang thiết bị hiện đại nhất. Đội ngũ chuyên viên của công ty được tuyển chọn & đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ, đạo đức, thể lực, văn hóa ứng xử, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Bảo vệ An Kim - Top 8 dịch vụ bảo vệ Đồng Nai uy tín, giá rẻ
Bảo vệ An Kim là công ty bảo vệ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp & chất lượng

Ban quản lý tại Bảo vệ An Kim luôn cố gắng hết sức vì mục tiêu đưa công ty trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tin cậy nhất Việt Nam. Do vậy, công ty luôn cố gắng để làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng bằng các dịch vụ có chất lượng được cải thiện qua mỗi ngày.

Thông tin chi tiết liên hệ

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long giá rẻ, chuyên nghiệp

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực đảm bảo an toàn – an ninh. Chẳng hạn như dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ dịch vụ chuyển tiền. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, hội tụ đầy đủ những phẩm chất đạo đức, có lối sống lành mạnh, không có tiền án tiền sự tiền án. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ của công ty cũng được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, bao gồm các nghiệp vụ như bảo vệ, kiến thức pháp luật, võ thuật, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng giao tiếp, sử dụng công cụ hỗ trợ,…

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long được nhiều khách hàng tại ĐN lựa chọn
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực đảm bảo an toàn – an ninh.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cùng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt tình. Bảo vệ Đồng Nai Thiên Long sẽ khiến cho các khách hàng cảm thấy hài lòng bằng các dịch vụ chất lượng.

Thông tin chi tiết liên hệ

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đồng Nai

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai là đơn vị duy nhất tại tỉnh Đồng Nai cung cấp dịch vụ bảo vệ theo mô hình thí điểm của tỉnh. Đây là 1 trong các công ty bảo vệ tại Biên Hòa – Đồng Nai lâu năm & rất uy tính, họ bắt đầu hoạt động vào những năm 1998 do UBND Tỉnh Đồng Nai cấp phép hoạt động

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai đơn vị dịch vụ an ninh hàng đầu hiện nay
Công ty Bảo Vệ Đồng Nai là đơn vị duy nhất tại tỉnh Đồng Nai cung cấp dịch vụ bảo vệ theo mô hình thí điểm của tỉnh.

Công ty Bảo Vệ Đồng Nai chiếm 1 chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng do khả năng làm việc chuyên nghiệp. Cùng với 1 đội ngũ chuyên viên tận tâm và nhiệt tình. Tin rằng với những kinh nghiệm đã được tích lũy nhiều năm, họ có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ cho bạn cùng với chất lượng tốt nhất với mức chi phí phù hợp.

Bảo Vệ Đồng Nai vẫn đang dẫn đầu trong ngành bảo vệ đãg hơn 20 năm với các phương án bảo vệ phù hợp với từng khách hàng. Bên cạnh đó công ty dịch vụ Bảo Vệ Đồng Nai luôn tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ phía quý khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ. Và từ đó nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn

Thông tin chi tiết liên hệ

Lam Sơn Đồng Nai – Top 8 công ty bảo vệ Đồng Nai uy tín nhất hiện nay

Công ty Lam Sơn Đồng Nai có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều các cá nhân, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu nhà máy và bệnh viện,… được nhiều quý khách hàng đánh giá rất cao. Kim chỉ nam của họ chính là “tất cả sẵn sàng vì sự bình yên của quý khách hàng” để từ đó cung cấp dịch vụ với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Công ty Lam Sơn Đồng Nai - top dịch vụ bảo vệ Đồng Nai uy tín năm 2021
Công ty Lam Sơn Đồng Nai đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ

Đội ngũ bảo vệ tại Công ty Lam Sơn Đồng Nai được tuyển chọn từ những cán bộ, lực lượng an ninh, công an với những kỹ năng nghiệp vụ cao. Tất cả đều được đào tạo một cách bài bản, giúp các bảo vệ có thể nắm vững các kỹ năng chuyên môn từ đó phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chính vì vậy, họ xứng đáng là 1 trong các công ty bảo vệ tại Biên Hòa Đồng Nai mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa

Thông tin chi tiết liên hệ

 • Email: sonlamdongnai@gmail.com
 • Trang web: quannhanbienhoa.com
 • Địa chỉ tại: Tầng lầu 1, 132, KP 2, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0946.542.139 | 0251.3992.368
 • công ty tnhh lam sơn đồng nai – Google Maps

Hy vọng với bài viết giới thiệu Top 8 công ty dịch vụ bảo vệ Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay trên của Top 8 Việt Nam có thể mang lại các thông tin hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn sớm tìm được 1 đơn vị phù hợp với mình nhất nhé!

>> Xem thêm: Top 8 Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương Uy Tín Nhất Năm 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here