Home Dịch Vụ Top 7 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Nhất TPHCM

Top 7 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Nhất TPHCM

0
Top 7 Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN Uy Tín Nhất TPHCM
5/5 - (800 bình chọn)

Để định cư ở nước ngoài, làm giấy khai sinh cho con, hoặc nếu bạn đang vướng vào tranh chấp pháp lý hoặc nghi ngờ về mối quan hệ huyết thống của mình, bạn sẽ cần phải đi xét nghiệm ADN. Đây là phương pháp chính xác nhất hiện nay để xác định huyết thống, xét nghiệm vi sinh, chẩn đoán di truyền trước sinh và sau sinh. Bạn sẽ được giới thiệu những địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM uy tín nhất khi đến với Top 8 Việt Nam.

7 Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM uy tín nhất

1. Viện sinh học phân tử Loci

Viện sinh học phân tử Loci là địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM uy tín nhất, được đông đảo khách hàng hài lòng khen ngợi. Bạn sẽ được chào đón một cách tận tình nhất bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để điều trị tình trạng bệnh của bạn. Viện Sinh học phân tử Loci là nơi tập trung một nhóm các nhà di truyền học đẳng cấp thế giới với hàng chục năm kinh nghiệm nghiên cứu ứng dụng trong và ngoài nước.

Tất cả các kết quả xét nghiệm của Loci đều được đảm bảo, bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao sánh ngang với các phòng thí nghiệm uy tín và tiên tiến nhất trên thế giới. Việc kiểm tra sẽ được thực hiện chính xác như bạn thực hiện tại bất kỳ quốc gia G7 nào và điều này sẽ được đảm bảo thông qua công tác bảo hành chỉ được thực hiện trên lãnh thổ Việt Nam.

Viện sinh học phân tử Loci - Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM
Viện sinh học phân tử Loci – Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện Truyền máu và Huyết học

Bệnh viện Truyền máu và Huyết học là địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM uy tín mà bạn có thể tin tưởng tại TPHCM. Đây là địa điểm của cơ sở quản lý ngân hàng máu, cũng là trung tâm nghiên cứu và điều trị các bệnh về máu. Bên cạnh đó, Bệnh viện Truyền máu và Huyết học được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm ADN.

Vì sự nổi tiếng của bệnh viện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào quyết định cung cấp dịch vụ của mình tại Bệnh viện Truyền máu và Huyết học. Thời gian cần thiết để tiến hành xét nghiệm ADN và nhận kết quả – Huyết thống:

  • 1 cá nhân: 5 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết)
  • 2 cá nhân: 6 ngày làm việc (không tính Thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ)
  • 3 cá nhân: 7 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)
  • Trường hợp cần kiểm tra lại kết quả: Tổng cộng có 18 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, Tết)
Bệnh viện Truyền máu và Huyết học - Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM
Bệnh viện Truyền máu và Huyết học – Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 10 Bệnh Viện Tư Nhân Uy Tín Nhất Tại TPHCM

3. Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam

Trung tâm Công nghệ Di truyền Việt Nam là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM uy tín nhất hiện nay. Phương châm của trung tâm là “Dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng” và để mang đến cho khách hàng dịch vụ với chi phí thấp nhất, trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam đã phát triển hệ thống lấy mẫu. Sau đó thực hiện xét nghiệm trực tiếp trên mẫu mà không cần thông qua bất kỳ trung gian nào.

Nhiều khách hàng lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của mình, nhưng khi đến với trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không có vấn đề gì về bảo mật. Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam cam kết duy trì mức độ bảo mật nghiêm ngặt nhất đối với các thông tin của khách hàng.

Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam - Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM
Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam – Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm DNA TESTINGS

Trung tâm DNA TESTINGS là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM uy tín đã hoạt động hơn một thập kỷ. Kiến thức chuyên sâu, sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên gia cao cấp nhiều năm kinh nghiệm. Đã được đào tạo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm do trung tâm DNA Testings cung cấp.

Phòng xét nghiệm của Trung tâm DNA TESTINGS đã được cải tạo gần đây và được trang bị các thiết bị xét nghiệm DNA hiện đại tiên tiến nhất hiện có tại TPHCM. Hơn nữa, bởi vì hệ thống giám sát tất cả các công việc, khả năng do lỗi của con người được giảm xuống mức tối thiểu. Mỗi lần kiểm tra tại trung tâm sẽ được thực hiện lại 2 lần để đảm bảo độ chính xác, và quy trình sẽ được lặp lại cho đến khi có kết quả như mong muốn.

Trung tâm DNA TESTINGS - Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM
Trung tâm DNA TESTINGS – Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic

Trung tâm chẩn đoán y tế Medic là một trung tâm chẩn đoán các tình trạng bệnh lý với chất lượng dịch vụ cao và sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Trung tâm chẩn đoán y khoa Medic hiện đang là địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM thu hút đông đảo khách hàng, kể cả người nước ngoài quan tâm. Medic có đội ngũ khoa học quốc tế nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn kỹ thuật sẽ cung cấp cho khách hàng kiến ​​thức, kết quả phân tích ADN hiệu quả nhất.

Tất cả những điều này được thực hiện thông qua một quy trình hoàn toàn tự động và được điều khiển bằng máy tính nhằm cung cấp tốc độ và độ tin cậy cao nhất, mang lại kết quả kiểm tra chính xác nhất cho khách hàng. Trung tâm chuẩn đoán Y khoa Medic là địa chỉ thực hiện xét nghiệm ADN chất lượng cao nhất TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic - Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM
Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic – Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM

Thông tin liên hệ

>>Xem thêm: Top 10 Bác Sĩ Chuyên Khoa Thận Tại TPHCM Giỏi Nhất

6. Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS)

GENTIS là địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM hàng đầu và là cơ sở tiên tiến nhất tại Việt Nam. Trung tâm luôn tận tâm cung cấp cho bạn dịch vụ xét nghiệm ADN chính xác nhất có thể với giá cả hợp lý nhất có thể. Hệ thống phòng chiết xuất được Gentis trang bị các thiết bị hiện đại tiên tiến của Hàn Quốc, Đức, Hoa Kỳ và các nước khác đảm bảo quá trình chiết xuất được thực hiện chính xác theo quy trình, cho kết quả chiết xuất đạt mức cao.

GENTIS có khả năng trích xuất hàng trăm mẫu DNA nến, cho phép nó đáp ứng nhu cầu cao từ các đối tác và khách hàng. Một tính năng độc đáo của máy PCR này là nó được chế tạo xung quanh một khối vàng, cho phép kiểm soát nhiệt độ nhanh chóng và chính xác, dẫn đến quá trình sao chép DNA chính xác nhất có thể, bất kể điều kiện nào.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS) - Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM
Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS) – Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm Bionet

Trung tâm Bionet bao gồm một mạng lưới các phòng thí nghiệm được trang bị đồng bộ và hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch và nhiều yếu tố khác cùng nhiều yếu tố khác. Vì Bionet đã thiết lập mối quan hệ với các phòng thí nghiệm hàng đầu trên thế giới nên kết quả xét nghiệm ADN được thực hiện tại trung tâm có giá trị như Hoa Kỳ, Singapore, Úc, Canada, Anh Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đồng thời, nó tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt và tuân thủ các quy định quốc tế.

Bionet đã phát triển các chính sách hiệu quả nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và công ty cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các giao thức bảo mật. Ngày càng nhiều khách hàng đánh giá cao quy trình đăng ký thi chuẩn hóa, tiện lợi và nhanh chóng mà Bionet đã thực hiện với sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm. Quả là đây là địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm Bionet - Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM
Trung tâm Bionet – Địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM hàng đầu và uy tín nhất đã thu hút đông đảo người dân tin tưởng. Hi vọng bài viết Top 8 Việt Nam mang lại sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here