Home Phim Ảnh Top 16 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Hiện Nay 2021

Top 16 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Hiện Nay 2021

0
Top 16 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất Hiện Nay 2021
phim hoạt hình xuyên không về cổ đại
5/5 - (800 bình chọn)

Những phim hoạt hình 3D Trung Quốc luôn đem đến cho người xem những trải nghiệm đỉnh cao cả về nội dung và hình ảnh. Các nhân vật được xây dựng sắc nét qua tạo hình, tiếng nói, tính cách. Sau đây là top 16 phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất, bạn không thể bỏ qua nếu là một fan của thể loại phim này.

Battle through the heavens (2017) – (Phim: Đấu Phá Thương Khung)

 • Thời lượng phim gồm: 12 tập, 25 phút/tập
 • Đạo diễn: Thiên Tàm Thổ Đậu
 • Bài hát chính của phim: Sau ly biệt
 • Ngày ra mắt: 07/01/2017

Thuộc top 16 phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất, Tiêu Viêm là một thiên tài tu luyện đấu khí của nhà họ Tiêu. Năm 11 tuổi Tiêu Viêm đã đột phá Thập Đoạn Đấu Chi Khí, và trở thành đấu thủ trẻ tuổi nhất của gia tộc suốt một trăm năm qua. Nhưng cho đến năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất ngờ mất đi khả năng tu luyện. Và chỉ còn lại Tam Đoạn Đấu Chi Khí.

Trong ba năm sau đó, nhà họ Tiêu cũng liên tiếp gặp nhiều bất trắc. Đúng vào lúc mà Tiêu Viêm tuyệt vọng nhất, 1 linh hồn xuất hiện từ trong chiếc nhẫn trên tay Tiêu Viêm, mở ra 1 cánh cửa hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, điều không may đã xảy ra với cha Tiêu Viêm. Ông bị Vân Lam tông bắt đi. Kể từ đó, Tiêu Viêm lại bắt đầu cuộc hành trình nhiều chông gai, thử thách nhằm cứu thoát cha mình.

https://www.youtube.com/watch?v=1ILUfabZ264

The Legend of Qin/Qin’s Moon (2007) – (Phim: Tần Thời Minh Nguyệt)

 • Thời lượng phim: 5 phần, 174 tập, 20 phút/tập
 • Bài hát chính: Đương quy
 • Đạo diễn: Thẩm Nhạc Bình
 • Năm khởi chiếu: 2007

Đây là 1 bộ phim hoạt hình võ thuật 3D đầu tiên của Trung Quốc. Phim được sản xuất bởi công ty khoa kĩ Huyền cơ Hàng Châu (Hangzhou StarQ) tại Hàng Châu, Chiết Giang. Tiêu đề phim mang ý nghĩa là “trăng sáng thời Tần”, được trích từ 1 bài thơ nổi tiếng.

top 16 phim hoạt hình cổ trang hay nhất năm nay
The Legend of Qin/Qin’s Moon (2007)

Bộ phim lấy bối cảnh lúc Thời Tần Thủy Hoàng đang trị vì sau khi thống nhất bảy nước chư hầu. Đây là giai đoạn mà có vô số manh nha, và biến động ngoài giang hồ cũng như trong nội cung của chính của Tần Thủy Hoàng.

Trong khi có nhiều thế lực muốn lật đổ nhà Tần hùng mạnh thì chính trong cung cũng xuất hiện các âm mưu khó lường. Những cuộc chiến đầy kịch tính trong phim bắt đầu từ đây.

Hiện tại, phim đã ra mắt full 5 phần với 174 tập. Trailer của phim Tần Thời Minh Nguyệt phần 6 được tung ra với tên Thưởng Hải Hành Lưu. Tuy nhiên, vẫn chưa có một lịch chiếu cụ thể cho phần 6 này.

Nine Songs of Moving Heavens (2016) – (Phim: Thiên hành Cửu Ca)

 • Thời lượng phim: 90 tập, 25 phút/tập
 • Đạo diễn: Ôn Thế Nhân
 • Năm công chiếu: 2016
 • Bài hát chính: Thiên hành Cửu Ca

Thiên hành cửu ca là 1 phần phim dài tập đặc biệt của Tần Thời Minh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh lịch sử trước lúc Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra. Khi Tần Thủy Hoàng chưa thống nhất bảy nước chư hầu làm 1.

Nhân vật chính của bộ phim là cửu công tử Hàn Phi, một hoàng tử của Hàn quốc – thuộc một trong số 7 nước nói trên. Hàn Phi lúc này sau khi đã tầm sư học đạo thì bắt đầu trở về để giải thoát đất nước khỏi những bè lũ vây cánh trong đất nước.

Đấu la đại lục – top phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất

 • Thời lượng phim: đang phát hành đến tập 125 (cập nhật vào ngày 28/09/2020), 25 phút/tập
 • Năm công chiếu: 2018
 • Bài hát chính: Phá kén

Soul Land (2018) – Đấu La là 1 đại lục rộng lớn, với cư dân đông đúc. Tại đây, mỗi người sinh ra đều có 1 vũ hồn bẩm sinh, điều khiển bằng hồn lực & có thể tu luyện để tở nên cường đại.

Vũ hồn này có thể là cái cuốc, cái cày, liêm đao,… (thuộc khối công cụ), 1 đóa hoa cúc, 1 cành mai,… (thuộc thực vật hệ), hay những vũ hồn cường đại như Tật Phong Ma Lang, Tuyết Ảnh Ma Hùng,…

Để có thể trở thành hồn sư. Ngoài vũ hồn cường đại, còn cần đến hồn lực để dùng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, thì hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực mạnh mẽ tại Đấu la đại lục. Hành trình tu luyện, và tìm hiểu bí ẩn cái chết của mẫu thân. Cùng với bí mật tông sư của phụ thân nhân vật chính,… sẽ cho người xem những trải nghiệm tuyệt vời

Lord Of The Universe (2019) – (Phim: Vạn Giới Thần Chủ)

 • Thời lượng chiếu: 108 tập, 10 phút/tập
 • Phát hành vào năm: 2019
 • Link phim tại: https://tv.zing.vn/van-gioi-than-chu

Đây là bộ phim thuộc top phim hoạt hình xuyên không về cổ đại. Phim kể về chàng thanh niên Diệp Thần từ thế giới hiện đại đã xuyên không đến Thương Lam. Và trở thành cung chủ của Hoa Thần Cung đã được 200 năm. Vì ngăn cản chiến tranh bùng nổ trên khắp Thương Lam giới. Diệp Thần đã đi đến Bắc Địch, và nhận lời giải cứu thánh nữ Tuyết Ảnh tộc – Mộ Thanh Tuyết, để đưa nàng về gia hương.

Hành trình của họ vô cùng gian nan và nguy hiểm lúc nào cũng cận kề. Cả hai luôn phải tránh sự truy sát của Vua Bắc Địch. Nhiều trận đánh lớn đầy cam go đã xảy ra & buộc họ phải chiến đấu.

Cuối cùng Diệp Thần có đưa được thánh nữ trở về đến Tuyết Ảnh tộc? Nhóm Diệp Thần có thành công và cứu vớt thế giới này khỏi sự hủy diệt của nữ thần An Tuyết? Tất cả sẽ được hé lộ qua 108 tập phim Vạn Giới Thần Chủ.

Lord Of The Universe (2019) – top phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất hiện nay

https://www.youtube.com/watch?v=reBT1e840TI

Chronicles of Wu Geng/The Legend And The Hero (2016) – (Phim: Vũ Canh Kỷ)

 • Thời lượng: đang phát hành đến tập 41, phần 3 (cập nhật vào ngày 28/09/2020), 15 phút/tập
 • Bài hát chính: Sự kỳ vọng đẹp nhất
 • Phát hành vào năm: 2016
 • Link xem phim tại: https://tv.zing.vn/vu-canh-ky

Vũ Canh Kỷ xoay quanh nhân vật Vũ Canh. Là con trai của Trụ Vương & Đát Kỷ, Trụ Vương nghịch “Thiên”, trái mệnh với Thần tộc, Thần tộc ủng hộ Vũ Vương ra hình phạt cho Trụ.

Trụ Vương mất mạng trên sa trường ngoài thành Triều Ca, Đát Kỷ ôm hài tử tự ở tận nơi lầu cao Trích Tinh. Thiếu niên Vũ Canh sau đó sống lại trong thân xác của tên nô lệ A Cẩu, và bị đưa vào hầm mỏ khai thác khoáng thạch cùng vị hôn thê Bạch Thái.

Kiếp sống nô lệ của 1 vị hoàng tử bắt đầu. Vũ Canh đã trưởng thành, và tự giải thoát mình khỏi kiếp nô lệ ra sao? Con người đã kháng mệnh Thần tộc, và lật đổ Thần quyền như thế nào?

https://www.youtube.com/watch?v=HX60gf9hySA

The Legend of Nezha (2019) – (Phim: Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế)

 • Thời lượng phim: 110 phút
 • Đạo diễn: Yu Yang
 • Bài hát chính: Từ nay mình ta với ta lưu lạc
 • Ngày công chiếu: 26/7/2019
 • Link phim tại: https://fptplay.vn/xem-video/na-tra-ma-dong-giang-the-ne-zha-5f1fcf752089bd00b969b2e1

Từ thời xa xưa, tinh hoa đất trời đã hội tụ thành 1 viên ngọc chứa đựng năng lượng khổng lồ. Nguyên Thủy Thiên Tôn đã phân tách viên ngọc này thành một viên Linh Châu1 viên Ma Hoàn. Viên Linh Châu sẽ đầu thai thành 1 anh hùng cứu thế, phò trợ nhà Chu.

Trong khi đó, Ma Hoàn sẽ tạo ra 1 Ma Vương tàn sát thiên hạ. Để ngăn chặn thảm họa, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để sau ba năm Ma Vương sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Liệu rằng Na Tra có đủ sức để thay đổi Thiên mệnh?

Bộ phim cũng hàm chứa ý nghĩa về vấn đề phân biệt chủng tộc, ca ngợi cậu bé Na Tra đã dám đứng lên chống lại số phận bị áp đặt cùng những định kiến xã hội.

The Legend of Nezha (2019) – Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế: phim hoạt hình 3d thuyết minh

Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016) – (Phim: Mộ vương chi vương)

 • Thời lượng phim: 4 phần (87 tập), 10 phút/tập
 • Bài hát chính: Nguyện tình
 • Năm sản xuất năm: 2016

Đây là một bộ phim xoay quanh chuyện tranh giành lấy Thiết mộ lệnh của ba phe phái: Phái Công Mộ, phái Thủ Mộ & phe triều đình.

Truyện mở đầu khi Lạc Vũ Tử mất và đã truyền lại chức vị Mộ Vương cho Đại đệ tử Mộ Dung Hưu. Làm cho con cháu Lạc gia bất mãn. Hai đại gia tộc giao hẹn trước mặt Thiên tử, nếu phá giải được 9 ngôi kỳ mộ, thì có thể cùng thay phiên nhau giữ chức Mộ Vương.

Từ đó, Lạc thị rời khỏi Mộ Vương thành, và tự lập môn hộ gọi là Công Mộ phái. Hai đại môn phái thế như nước với lửa. 1 bên công, còn 1 bên thủ giằng co. Trên giang hồ, phường yêu ma trộm cắp thèm thuồng bảo tàng của mấy ngôi kỳ mộ. Mà triều đình quan phủ cũng tranh giành ham muốn ngôi vị Mộ Vương.

Tuy tình tiết của phim không gây bất ngờ, nhưng những màn diễn võ thuật rất đẹp mắt. Đồng thời, bộ phim còn thể hiện được tinh thần đoàn kết giữa con người với nhau & tình yêu đẹp.

Snow Eagle Lord (2018) – (Phim: Tuyết Ưng Lĩnh Chủ)

 • Thời lượng phim: 26 tập, 20 phút/tập + 4 tập OVA
 • Bài hát chính: Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
 • Năm sản xuất: 2018

Phim về Thiếu chủ Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng do bảo vệ người thân. Đã quyết tâm chiến đấu cùng với ma thú tà ác ẩn nấp giữa loài người là Hạng Bàng Vân trên đỉnh Hắc Phong nhai. Trải qua trận ác chiến, cuối cùng đôi bên đã rơi xuống vực sâu.

Trong khi đang rơi xuống đó, Đông Bá Tuyết Ưng vì bảo vệ đám người đệ đệ Thanh Thạch đang cố tìm cách để cứu mình, đã hy sinh bản thân & trúng đòn của Hạng Bàng Vân.

Đông Bá Tuyết Ưng sau khi bị trọng thương liều chết xuyên qua lá chắn thần bí. Nhờ ý chí kiên cường đã tìm được cách sống sót, và cuối cùng bình an rơi xuống nơi sâu nhất của Hắc Phong uyên.

Legend of Immortal (2020) – (Phim: Tinh Thần Biến)

 • Thời lượng: đang sản xuất đến tập 12 (phần 2), 20 phút/tập
 • Ngày công chiếu: 03/05/2020

Tinh Thần Biến có nội dung về 1 câu chuyện Tiên Hiệp hoành tráng kể về người thanh niên, có tên là Tần Vũ gian khổ tu luyện. Vượt qua hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu.

Tần Vũ đã gặp có duyên ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn, nhờ sự giúp đỡ của Lan thúc & Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới & thần giới. Nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thiên tôn và Lôi Phạt thành…

Bằng ý chí sắt đá & nghị lực phi thường của mình, Tần Vũ đã vượt qua những rào cản bản thân tu luyện để trở thành tiên thiên ngoại công cao thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=xUC2v2Di4qk

The Westward (2018) – (Phim: Tây Du)

 • Thời lượng chiếu: 38 tập, 20 phút/tập
 • Bài hát chính của phim: Tái kiến Ngộ Không
 • Năm công chiếu: 2018

Bộ phim thuộc top phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất năm 2018. Tây Du lấy bối cảnh là thời đại thần linh viễn cổ, nơi Thiên tộc, A-tu-la, Ma hầu la, Long Tộc, Dạ xoa, yêu quái & nhân loại cùng nhau tồn tại. Câu chuyện bắt đầu với sự kiện từ 16 năm trước, Đường Tam Tạng cùng ba người đệ tử của mình thỉnh được “Kỳ kinh” tại Tây Thiên trở về trung thổ.

Tuy nhiên, sau khi chuyển giao bộ kinh này cho Đế Thích Thiên. Nhiều chuyện rắc rối khác đã xảy ra. Bộ kinh này không những không phổ độ được chúng sanh, mà đây còn là nguyên nhân khiến bao thế lực phải đổ máu để giành lấy sức mạnh vô hạn trong đó. Bản thân của Đường Tam Tạng cũng đã bị lừa trong cuộc chiến để giành quyền lực & sức mạnh này.

Để mọi thứ được yên ổn trở lại, nhóm người Đường Tam Tạng đã phải bắt đầu lại cuộc hành trình về Tây phương để trả Kinh. Vừa phải tránh những sự truy sát, lại vừa phải đương đầu với biết bao yêu ma quỷ quái đang chờ đón.

Wu Shen Zhu Zai (2020) – (Phim: Võ Thần Chúa Tể)

Một bộ phim hoạt hình hot vaf đình đám trong năm 2020 chinhs là Võ Thần Chúa Tể. Bộ phim kể về nhân vật Tần Trần được biết đến là đệ nhất cao thủ của giới võ lâm. Nhưng gặp phải sự phản bội của người bạn tốt mà bất ngờ đã ngã xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần Trần đầu thai và trở thành con riêng ngoài giá thú của 1 vị Vương gia chuyên bị ức hiếp. Với khả năng võ công cao cường ở kiếp trước. Tần Trần đã ngưng được thần công, và luyện thần đa, từng bước một lấy lại vị thế đã mất của mình.

The Young Imperial Guards (2017) – (Phim: Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ)

 • Thời lượng phim: 52 tập, 20 phút/tập
 • Bài hát chính: Thượng tà
 • Ngày sản xuất: 9/2/2017
 • Link xem phim tại: https://tv.zing.vn/thieu-nien-cam-y-ve

Nội dung của bộ phim xoay quanh cậu thiếu niên có tên là Viên Tiểu Đường. Thông qua cuộc khảo thí nhập môn & đã trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi. Vốn tưởng rằng mình có thể bước vào con đường nhân sinh một cách huy hoàng

Tuy nhiên, cậu chẳng thể ngờ ra rằng để trở thành 1 cẩm y vệ thực thụ. Thì cậu phải đối mặt với rất nhiều khó khăn & thử thách để có thể bảo vệ cho triều đình & bách tính.

Trên con đường đầy chông gai và khổ cực, cậu luôn có nàng Viên Tiếu Chi kề vai sát cánh bên cạnh. Nàng & Viên Tiểu Đường là thanh mai trúc mã, 2 người cùng trở thành Cẩm Y Vệ năm 16 tuổi.

White Snake (2019) – (Phim: Bạch Xà: Duyên Khởi)

 • Link xem phim tại: https://fptplay.vn/xem-video/bach-xa-duyen-khoi-white-snake-5f1dc6ee2089bd089bd41ea5
 • Ngày công chiếu: 11/01/2019
 • Thời lượng phim: 99 phút
 • Bài hát chính: Cần gì hỏi

Phim lấy bối cảnh từ những năm cuối thời Đường. Quốc sư vì mối hận cùng với xà tộc do đó đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà – Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may bị mất trí nhớ. Sau đso được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của Hứa Tiên.

Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch đã bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại kí ức. 2 người dần dần nảy sinh tình cảm cùng với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng lại bắt đầu bị tiết lộ. Người & yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được các thử thách này?

Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015) – (Phim: Họa giang hồ chi linh chủ)

 • Ngày công chiếu: 08/10/2015
 • Đạo diễn: Lưu Khoát
 • Bài hát chính: Phù tang phụ
 • Thời lượng phim: 54 tập, 20 phút/tập
 • Link xem phim tại : https://tv.zing.vn/hoa-giang-ho-chi-linh-chu

Họa Giang Hồ Chi Linh Chủ tiếp nối chuyện hành tẩu giang hồ của những cao thủ võ lâm , cùng với tinh thần võ hiệp trừ gian diệt ác.

Cốt truyện phim xoay quanh câu chuyện vào cuối thời Đường. Những thế lực tranh giành lẫn nhau để tìm kiếm sức mạnh sau khi nhà Đường đã diệt vong. Lúc bấy giờ, ba thế lực lớn trong giang hồ: Huyễn Âm Phường, Huyền Minh Giáo và Thông Văn Quán bắt đầu tranh đấu để giành lấy Long Tuyền Kiếm nhằm thống nhất thiên hạ.

Đây là một bộ phim chứa đựng nhiều triết lý thâm sâu & xoay quanh chuyện diệt gian trừ tà. Đặc biệt, ngay từ khi mới bắt đầu, bạn đã có thể biết được tổng thể của bộ phim này thông qua câu nói: “Thế giới chỉ có hai loại người, một là loại làm tay sai cho người sống & loại còn lại thì làm việc cho người chết”.

https://www.youtube.com/watch?v=GdJy5AWkPiQ

Vạn Giới Tiên Tung – top 16 phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất

 • Thời lượng phim: 128 tập, 8 phút/tập
 • Năm công chiếu: 2018
 • Link xem phim tại: https://fptplay.vn/xem-video/van-gioi-tien-tung-5abcadfd5583203e691f9bcd

Trong phim Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018) – Vạn Giới Tiên Tung mỗi bông hoa là một thế giới. Phàm thế chỉ là 1 hạt cát bé nhỏ trong tay tiên ma. Tiên ma 1 ý niệm, nhân thế trôi qua vạn năm, sông núi vạn dặm cũng chỉ là hoa trong gương, chỉ là trăng dưới nước. Con người có ba hồn bảy phách, sau khi chết đi hồn sẽ quay về bầu trời sao vạn giới.

Nơi sâu của tinh không chính là đạo tràng của tiên ma như trong truyền thuyết. Phim là một câu chuyện về Diệp Tinh Vân. Một vị Tông chủ trẻ tuổi của Thiên Nguyên Thần Tông trên con đường tu tiên gian khổ cùng với hồng nhan tri kỷ của y.

https://www.youtube.com/watch?v=q3QEpIbuuOA

Trên đây là bài viết về danh sách top 16 phim hoạt hình 3D trung quốc hay nhất mọi thời đại. Chúc các bạn có được những giây phút giải trí, thư giãn cùng với những bộ phim kể trên nhé!

>> Xem thêm: Top 11 Phim Kinh Dị Hay Đáng Xem Mới Nhất Năm 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here