Home Công Nghệ Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Máy Tính Miễn Phí Hiện Nay

Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Máy Tính Miễn Phí Hiện Nay

0
Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Máy Tính Miễn Phí Hiện Nay
download phần mềm hỉnh sửa ảnh trên máy tính
5/5 - (800 bình chọn)

Một phần mềm chỉnh sử ảnh chuyên nghiệp trên laptop. Sẽ giúp bạn có được một tấm hình lung linh, chuyên nghiệp. Hãy cùng Top 8 Việt Nam tìm hiểu về top 11 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên laptop, máy tính miễn phí đẹp nhất hiện nay.

Corel PaintShop Pro – top ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Corel PaintShop Pro là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trợ giúp bạn với các tính năng phong phú như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh. Hay xóa những chi tiết thừa trên ảnh, tạo ra những hình ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

Đặc biệt, phần mềm Corel PaintShop Pro còn hỗ trợ khôi phục & tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng. Phần mềm này cũng nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào. Cùng với giao diện trực quan và sinh động giúp bạn làm việc nhanh chóng, tiện lợi hơn.

top ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh
Phần mềm Corel PaintShop Pro

Bạn cần mua một phiên bản đầy đủ nếu muốn dùng đầy đủ các tính năng. Bạn chỉ cần phải trả 1 lần & sở hữu giấy phép vĩnh viễn.

Và phần mềm chỉ tương thích cùng với hệ điều hành Windows. Bao gồm hầu hết những phiên bản như windows 7,8,8.1 và10.

Bạn có thể tải phần mềm chỉnh sửa ảnh: http://dwnld.paintshoppro.com/trials/psp/2019/PSP2019Installer.exe

Adobe Photoshop Elements

Đây là 1 công cụ cần thiết giúp bạn quản lý các video & file ảnh được hợp lý. Chẳng hạn như tự động phân loại các video theo chất lượng thấp, trung bình hay cao.

chỉnh ảnh chuyên nghiệp
Adobe Photoshop Elements

Từ đó, phần mềm giúp cho bạn hoàn toàn có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo tiêu chí khác nhau để quản lý & trích xuất dễ dàng khi cần thiết.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn với tính năng giúp tìm kiếm video hay hình ảnh theo những tiêu chí khác nhau giúp tìm kiếm hiệu quả, nhanh chóng.

Người dùng có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hay màu sắc, kích thước file,… Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh hay video trực tuyến tới bạn bè & người thân của mình.

Tuy nhiên, để dùng những tính năng tuyệt vời này bạn cần phải trả 1 mức giá nhất định, khoảng 100USD. Ứng dụng này chạy được trên các nền tảng là Windows và Mac.

Bạn có thể tải phần mềm tại link: https://adobe-photoshop-elements.en.softonic.com/

Paint.NET – top app chỉnh ảnh

Paint.NET là 1 phần mềm biên tập ảnh miễn phí dành cho các máy tính sử dùng hệ điều hành Windows 7 trở lên.

Mặc dù không đầy đủ những tính năng nâng cao như GIMP. Nhưng Paint.NET vẫn hỗ trợ cho các bạn đầy đủ những tính năng cơ bản nên rất dễ dùng. Phần mềm này rất phù hợp cho những người không chuyên vì mọi hoạt động chỉnh sửa đều rất dễ dàng & ít tốn dung lượng.

Phần mềm chỉnh ảnh Paint.NET
Paint.NET là 1 phần mềm biên tập ảnh miễn phí cho win 7

Là 1 phiên bản nâng cao của trình chỉnh sửa ảnh Paint do Microsoft phát hành. Với Paint.NET sẽ giúp làm bức ảnh của bạn tỏa sáng với những công cụ chỉnh sửa cần thiết như các lớp, bộ lọc, nhiều plug-in, hay các chức năng xoay, thu phóng 3D khá thú vị.

Bạn có thể tải phần mềm ở tại link: https://www.getpaint.net/download.html

GIMP

GIMP hiện là 1 phần mềm xử lý ảnh miễn phí, sở hữu giao diện tương tự giống với Photoshop. Nên những người từng sử dụng qua phần mềm Photoshop sẽ cảm thấy quen thuộc cùng với phần mềm này.

phần mềm chỉnh ảnh miễn phí
GIMP sở hữu giao diện tương tự giống với Photoshop

Bên cạnh đó, GIMP được các nhà phát triển liên tục nâng cấp những tính năng & bộ lọc mới giúp bạn thực hiện được nhiều thao tác trên ảnh như vẽ, ghép, tạo hiệu ứng, cắt…

Bạn hoàn toàn có thể dùng GIMP trên Mac OS & Windows với các phiên bản từ hệ điều hành Windows 7 trở lên.

Tuy nhiên, phần mềm này tại nước ta không thịnh hành nên ít người sử dụng. Và có kinh nghiệm về nó nên bạn sẽ khó có thể tham khảo ý kiến khi cần thiết.

Bạn có thể download phần mềm hỉnh sửa ảnh trên máy tính: https://www.gimp.org/downloads/

Photo Pos Pro

Hiện là 1 công cụ miễn phí cho các máy tính mang hệ điều hành Windows có giao diện đẹp & dễ sử dụng, thông minh, dễ tiếp cận và phù hợp cho cả những người không chuyên. Và chưa có kinh nghiệm với hệ thống những thanh menu hay thanh công cụ sắp xếp rất gọn gàng & hợp lý.

Photo Pos Pro - top phần mềm chỉnh sửa ảnh
Photo Pos Pro là 1 công cụ miễn phí cho các máy tính mang hệ điều hành Windows

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để chỉnh sửa hình ảnh, hãy dùng phần mềm này. Photo Pos Pro còn có thể xóa các điểm thừa của ảnh hoặc những chức năng nâng cao như sửa ảnh có chất lượng thấp, bị rung, mờ,…

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại link sau: http://www.photopos.com/PPP3_BS/Default.aspx

Zoner Photo Studio

ứng dụng sửa ảnh chuyên nghiệp
Phần mềm này giúp bạn tìm kiếm & sắp xếp ảnh 1 cách nhanh gọn

Zoner Photo Studio là 1 ứng dụng miễn phí dành cho hệ điều hành Windows. Cho phép người dùng chỉnh sửa & tổ chức những bức ảnh trên bộ sưu tập.

Bao gồm nhiều thao tác như: chèn những hiệu ứng độc đáo cho ảnh, lọc bỏ mắt đỏ trên hình ảnh, làm sắc nét các ảnh mở, các nếp nhăn, chèn văn bản, cắt ghép ảnh, thêm tag vị trí nơi bạn chụp ảnh…

Phần mềm này cũng giúp bạn tìm kiếm & sắp xếp ảnh 1 cách nhanh gọn và hỗ trợ người dùng chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua Facebook, qua email & những ứng dụng chat khác.

Bạn có thể tải ứng dụng tại link: https://www.zoner.com/en/free-photo-editor-download

Inkscape – top phần mềm chỉnh sửa ảnh

Inkscape hoạt động với những hệ điều hành như Windows, Mac và Linux. Đây là 1 phần mềm chỉnh sửa đồ họa vector, giống với Illustrator, nhưng vẫn có nhiều tính năng hữu ích.

ứng dụng chỉnh ảnh đơn giản
Inkscape – top phần mềm chỉnh sửa ảnh

Người sử dụng có thể cảm thấy giao diện của nó hơi choáng ngợp. Do có nhiều công cụ tuy nhiên tất cả những công cụ của nó được bố trí dọc cả 2 bên để bạn dễ dàng dùng khi cần đến. Bạn có thể tạo nhiều hình dạng với Inkscape như dạng hình tròn, vòng cung, hộp 3D, hình xoắn ốc, hình elip, hình ngôi sao, & đa giác, v.v… Bạn cũng có thể vẽ những đường thẳng & các hình dạng tự do.

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này hỗ trợ nhiều loại file khi mở & lưu. Cùng với nhiều tính năng hữu ích khác, bạn có thể làm việc với các lớp, dùng nhiều bộ lọc & kiểm tra chính tả cùng với công cụ văn bản. Giống như hầu hết các chương trình chỉnh sửa hình ảnh khác. Inkscape hỗ trợ các extension để giúp tăng tính năng của nó. Người sử dụng Windows có thể tải phiên bản portable để giúp chỉnh sửa trực tiếp từ ổ flash.

Download tại link: https://quantrimang.com/url?q=aHR0cHM6Ly9kb3dubG9hZC5jb20udm4vaW5rc2NhcGUtNzYxMQ%3D%3D

Xara Photo & Graphic Designer

Xara Photo & Graphic Designer nổi tiếng với chức năng xử lý hình ảnh số với các tính nổi bật. Như xóa những chi tiết thừa khỏi ảnh, tách nền hình ảnh nhanh chóng.

ứng dụng sửa ảnh tốt nhất
Xara Photo & Graphic Designer

Đồng thời cung cấp cho bạn nhiều công cụ lọc và hiệu ứng độc đáo để bạn vận dụng cho những hình ảnh của mình.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ. Giúp tạo nên những bức tranh ghép toàn cảnh từ các bức ảnh chụp riêng.

Một ưu điểm nữa của ứng dụng này là hỗ trợ rất nhiều các định dạng hình ảnh. Phần mềm phù hợp với hệ điều hành Windows Vista/7/8/10. Bạn có thể dùng bản tải thử nghiệm miễn phí với thời gian 7 ngày.

Bạn có thể tải ứng dụng tại link: http://www.xara.com/eu/photo-graphic-designer/download/

>> Xem thêm: Top Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí, Dễ Sử Dụng Nhất 2021

Phần mềm Fotor – top phần mềm chỉnh sửa ảnh

Fotor là 1 trình biên tập hình ảnh chuyên nghiệp, có khả năng xử lý nhiều hình ảnh 1 lần cùng với một bộ lọc hiệu quả, đi kèm với giao diện bóng bẩy giúp cho người dùng cho ra những bức hình hoàn hảo nhất.

Phần mềm Fotor - top phần mềm chỉnh sửa ảnh
Fotor ứng dụng sửa ảnh đơn giản, đa tính năng

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến và miễn phí Foto. Bạn không cần bất cứ kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên môn để cho ra 1 tấm hình chuyên nghiệp nhất. Phần mềm phù hợp cho cả Mac & Windows.

Bạn có thể tải ứng dụng tại link: https://www.fotor.com/windows/index.html

Photolightning

Photolightning là 1 phần mềm chỉnh sửa cơ bản của ảnh. Mà không cần bạn phải hiểu biết nhiều về đồ họa nhỏ gọn. Có hoàn toàn đầy đủ các tính năng chỉnh sửa cơ bản như: khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng hay điều chỉnh màu sắc,…

Photolightning chỉnh ảnh nhanh chóng
Photolightning app hỉnh ảnh đơn giản

Bạn còn có thể xóa bỏ những vùng tối, viền đen ảnh. Hay các vùng ảnh nhiễu, nâng cao độ sắc nét của hình ảnh. Nếu như bức ảnh của bạn có kích thước quá lớn. Bạn có thể dùng những công cụ để cắt xén các File ảnh.

Bạn sẽ phải mua quyền sử dụng ứng dụng về lâu dài. Nhưng hãy yên tâm là trước đó bạn có thể dùng thử. Photolightning tương thích với hầu hết những hệ điều hành như Windows XP, Vista, 7, 8 & 10.

PhotoScape – top phần mềm chỉnh sửa ảnh

PhotoScape là 1 công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh. Ngay cả với người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng làm chủ được phần mềm này. Phần mềm có thanh menu chính cùng với sự hỗ trợ đến từ các chức năng như chuyển đổi ảnh định dạng RAW, ghép ảnh hay tách ảnh…

Tuy nhiên, phần mềm có giao diện khác lạ do đó bạn cần thời gian để làm quen. Phần mềm tương thích cùng với hệ điều hành Windows & hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tải ứng dụng ở tại đây: http://www.photoscape.org/ps/main/download.php

Hi vọng với bài viết trên về tổng hợp top 11 phần mềm chỉnh sửa ảnh, sẽ giúp cho bạn có 1 chọn lựa hợp lý để có những hình ảnh ưng ý nhất. Hãy bình luận bên dưới nếu có thắc mắc gì nhé!

>> Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Quay Màn Hình PC Windows Tốt Nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here